TIN TÀI TRỢ.

Những mánh khóe moi tiền người yêu cũ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.22K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,059 Bài viết

  • 637 Được cảm ơn

  #1
  Biết Lan vẫn còn tình cảm sâu nặng với mình dù chia tay hơn 2 năm, Hải vẫn chẳng ngần ngại gọi điện ỉ ôi để... moi tiền của nàng. Thậm chí Hải khiến Lan còn suýt bỏ người yêu mới vì những lời hứa hão.

  Lần đầu tiên nhận được điện thoại của Hải là sau 8 tháng chia tay, Lan mừng vô kể. Tận sâu trong tâm Lan, hình ảnh của Hải vẫn chưa ai thay thế nổi dù Lan biết rằng, Hải không còn tình cảm với mình.
  Cuộc gọi đầu tiên, cứ tưởng Hải đề nghị gặp gỡ, nhưng không ngờ, Hải lại đang một thành phố khác, cách xa Lan hằng trăm cây số. Sau vài câu hỏi han xã giao, Hải thông báo "hung tin": "Anh bị u não, đang cần tiền để mổ gấp nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng, nếu có thể, em gửi giúp anh ít tiền, anh sẽ gửi trả sau". Lan rụng rời cả chân tay, cô ngây thơ tin đó là sự thật. Gia đình Hải cũng chẳng khá giả gì để lo liệu cho anh nên cô càng thương hơn. Dù không sẵn tiền, Lan cũng chạy vạy khắp nơi để gửi đủ cho Hải 10 triệu đồng. Cô cứ đòi vào thăm nhưng Hải nhất định không cho vì đường sá xa xôi, sợ ảnh hưởng đến Lan.
  t490186
  Chỉ vì quá nặng tình với người yêu cũ, Lan phải ngậm đắng nuốt cay khi biết mình bị lừa - Ảnh minh họa

  Tiền chuyển vào tài khoản cũng là lúc Lan lại mất liên lạc với Hải. Cứ nghĩ, Hải lo dưỡng bệnh nên Lan cũng không mảy may suy nghĩ. Bẵng đi 1 tháng, Hải tiếp tục gọi điện với lý do "Anh vừa ra viện, rất yếu, nhưng ở thành phố rộng lớn này chẳng có ai thân thích. Em vay thêm giúp anh ít tiền, đợi anh khỏe lại, đi làm rồi sẽ gửi trả em". Lại sấp ngửa lo tiền gửi cho Hải, Lan cũng không hề đắn đo suy nghĩ. Cho đến khi cô bạn của Lan gọi điện, buôn chuyện cùng nhau, Lan mới ngớ người khi biết rằng Hải đang sống rất khỏe mạnh cùng cô người yêu mới, không hề có chuyện bệnh tật gì cả. Lan chỉ còn biết ngậm ngùi cho sự khờ khạo của mình.
  Thế nhưng, nếu so với Hằng thì Lan vẫn còn gọi là may mắn. Chỉ vì tin vào người yêu cũ mà Hằng đã đánh mất hạnh phúc của bản thân mình. Bạn bè biết chuyện của Hằng đều mắng cô là ngu ngốc, khờ khạo và chính Hằng cũng không hiểu tại sao cô lại có thể xử sự như một con ngốc vậy.
  Chia tay với Huy hơn 1 năm, Hằng đến với Tuấn nhưng trong lòng cô, hình ảnh của Huy vẫn chưa thể nhạt phai. Yêu Hằng, Tuấn chấp nhận làm người đến sau và chỉ chờ đợi thời gian sẽ khiến Hằng quên đi quá khứ mà toàn tâm toàn ý với mình. Thế nhưng, khi gặp lại người yêu cũ, mọi việc với Hằng trở nên đảo lộn.
  Lần đầu tiên gặp lại Huy là khi cả hai đều đã chính thức có người yêu mới. Biết Hằng vẫn còn tình cảm với mình, Huy bắt đầu dở trò khơi gợi chuyện cũ để vui chuyện mới. Huy bảo với Hằng là anh đang nợ hơn 20 triệu nữa, nếu không có trả thì sẽ bị bọn nó "xử". Choáng váng, Hằng giấu người yêu mới, đi gom toàn bộ tài sản mình có, vay mượn thêm bạn bè để đủ tiền cho Huy trả nợ, coi như giúp người mình yêu mà không hề toan tính.

  Hằng đau khổ nhận ra tất cả chỉ là mánh khóe moi tiền của người yêu cũ - Ảnh minh họa

  Sau vụ đó, Huy lặn mất tăm không một cú điện thoại cảm ơn. Cho đến khi Hằng quyết định lên xe hoa cùng Tuấn thì cô lại đột nhiên nhận được điện thoại của Huy với nội dung vẻn vẹn: "Anh đang có vụ làm ăn, em xoay giúp anh ít tiền nữa nhé, xong vụ này anh thanh toán hết. À, anh đã chia tay bạn gái lâu rồi, bọn anh không hợp nhau. Anh thực sự thấy cần em". Chỉ từng đó thông tin nhưng đã đủ khiến tâm thần Hằng bấn loạn. Bao nhiêu tiền lo để chuẩn bị đám cưới, Hằng tất tả đi gửi cho Huy rồi chẳng cần bàn bạc với ai, cô đột nhiên đòi hoãn cưới.
  Khỏi phải nói, cả hai gia đình sững sờ đến mức nào bởi mọi thứ đã chuẩn bị đâu vào đó, ảnh cưới đã chụp, cỗ cưới đặt sẵn, chỉ còn việc đi phát thiếp mời. Thế mà đùng cái Hằng lại đòi... hoãn. Hiểu ra nguyên nhân, Tuấn đồng ý với ý định hoãn của Hằng nhưng cũng thẳng thắn rằng "coi như giữa chúng ta kết thúc, không phải là hoãn nữa mà là hủy, em hiểu chứ".
  Tin vào câu nói chia tay người yêu mới của Huy, Hằng chấp nhận từ bỏ cuộc hôn nhân sắp có của mình. Chỉ đến khi bạn bè gọi điện thông báo Huy sắp cưới, Hằng ngất lên ngất xuống. Hóa ra, tất cả chỉ là mánh khóe của Huy, lợi dụng tình yêu của Hằng để "kiếm tiền", chỉ tiếc rằng, khi cô nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn.
  HẢI NHƯ

  Theo Bưu điện Việt Nam

  http://www.zing.vn/news/tinh-yeu-gio...u/a104446.html
  Phải chăng anh là cơn gió lạ,
  Đến bên em rồi chợt bay xa
  Em chợt nghe tim mình đau nhói
  Cơn gió ơi sao dỗi vô tình....
  color-colors-girl-inspiration-legs-nature-Favimcom-38644_large

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,773 Bài viết

  • 1,834 Được cảm ơn

  #2
  Mất bao lâu để 1 người quên đi 1 người ?
  • 847 Bài viết

  • 1,546 Được cảm ơn

  #3
  Ở đời không nên tin một cách mù quáng. Giấy khám bệnh cũng có thể làm giả, nên tốt nhất khi xuất tiền ra là phải sáng suốt kiểm chứng thông tin từ nhiều nguồn.

  Mà thời đại này làm gì có cô Lan cô Hằng nào khờ khạo đến thế? Cô Lan biết tin người yêu bị bệnh hiểm nghèo, lo lắng như vậy thì làm gì không tức tốc vào thăm? Đã mượn tiền được tiền thì không thể vì lý do ngại tốn kém hay ảnh hưởng sức khỏe mà không tận mặt đi gặp người yêu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 24 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng chia tay ng yêu cũ đc khoảng 3 năm r , đột nhiên 1 ngày ng yêu cũ gọi hỏi vay tiền vì bị cảnh sát tóm , chỉ là 200k thôi nên mình cho vay luôn ấy vậy mà cũng hứa lên hứa xuống trả , cho đến tận h cũng chẳng thấy đâu , mình chỉ là chán nản thôi , vs lại mình hết yêu r nên mình cũng chỉ coi như là '' trả '' lại tiền ngày xưa gọi là yêu nhau thôi :/ Bao nhiêu lâu r nên mình cho qua luôn , và sẽ ko có lần 2 đâu .
  • 108 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  tại sao lại dám nói dối mình bị nan y thế nhỉ? ko sợ giả thành thật hay sao?
  • Avatar của THERESA
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 23 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #6
  Thực ra trên đời có nhiều người tốt và cũng nhiều người kỳ cục lắm...dạo mình mới về nước cũng kết bạn với một bạn....bạn ấy thích mình ra mặt...hình thức thì nam tính và nghề nghiệp cũng ổn nên thỉnh thoảng bọn mình cũng cùng nhau đi ăn, uống nước....chả hiểu sao bạn ấy cứ lơ lơ toàn để mình trả tiền...mình nghĩ đơn giản chắc phải hôm bạn ấy hết tiền...sau còn gợi ý thích quà này kia....sau mình thấy tệ qua nên dừng mà đến giờ cũng chẳng hiểu đầu bạn ấy nghĩ gì vì mình cũng xinh đẹp...có ăn học hiểu biết sao có thể lợi dụng thế được...mình nghĩ chắc yêu những người như vầy chắc họ chả từ thủ đoạn để moi tiền đâu...chả cần là ngưỡi cũ hay mới đâu haizzzz
  Không gì chán bằng những thứ một thời ta đã quá yêu :Crying::Crying:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)