TIN TÀI TRỢ.

Nhóm giang hồ đi xe BMW chém chết người lĩnh án

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 454 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của apeti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 8,192 Bài viết

  • 9,054 Được cảm ơn

  #1
  Nhóm giang hồ đi xe BMW chém chết người lĩnh án

  Cho rằng bị Hòa "Tầu" quỵt tiền thắng cá độ bóng đá, cựu thiếu úy Kiên nhờ nhóm côn đồ mang súng tới đòi nợ và án mạng xảy ra.

  Giang hồ đi xe BMW truy sát nhau

  Thiếu úy cảnh sát tham gia vụ giang hồ đi xe BMW hỗn chiến

  Theo bản án sơ thẩm chiều 12/8 của TAND Hà Nội, Chu Mạnh Hòa (Hòa "Tầu", 39 tuổi) quản lý mạng cá độ bóng đá, trong những người chơi có Nguyễn Trung Kiên (25 tuổi, cựu thiếu úy công an). Tháng 9/2010, Kiên thắng gần 290 triệu đồng song chỉ được Hòa trả 40 triệu đồng.

  Khoảng 19h ngày 11/11/2010, Kiên nhờ Nguyễn Tân Tiến rủ 2 người mang súng tự tạo đến nhà Hòa trên đường Láng để đòi nợ. Nhóm Tiến đến nơi thì bị Hòa và đồng bọn xông đến đánh chém khiến phải bỏ chạy.

  truy-sat-1376294480_500x0

  Nhóm giang hồ truy sát, chém chết Hòa "Tầu" trên đường Láng. Ảnh: Việt Dũng.
  Tiến muốn "phục thù" nên gọi thêm Phạm Quốc Vinh (37 tuổi), Hoàng Trọng Anh (27 tuổi), Nguyễn Ngọc Anh (25 tuổi) đến ứng cứu. Vinh kéo thêm Nguyễn Thanh Bình (Bình "Đen", 26 tuổi) và nhiều người mang hai khẩu súng, hung khí đến gây hấn với nhóm Hòa.

  Chúng đuổi đánh, cầm dao gắn ở đầu ống tuýp sắt chém chết Hòa; nổ súng hăm dọa đối phương. Gây án xong, cả nhóm lên ôtô BMW của Vinh bỏ trốn.

  Ngoài vụ án trên, cơ quan chức năng phát hiện nhóm Vinh còn liên quan vụ “đập hết, san phẳng” cây cối, tài sản của một số hộ dân để "giải phóng mặt bằng" cho một công ty thuê đất tại huyện Thanh Trì. Hành vi này của nhóm côn đồ đã cấu thành tội Hủy hoại tài sản và bị xét xử trong cùng một vụ án.

  Tại tòa, Vinh khai trong vụ truy sát Hòa "Tầu", bị cáo có mang súng và lắp đạn nhưng chỉ thao tác ở trong xe. Vinh cho rằng việc này là để tự vệ. Luật sư bào chữa cho Vinh trình bày, không thể quy kết một người có mang súng mà không ai nhìn thấy, cũng như chưa giết người. Tuy nhiên, quan điểm này không được HĐXX chấp nhận.

  Tòa xác định, Ngọc Anh trực tiếp gây ra cái chết cho Hòa "Tầu". Một số người liên quan đang bỏ trốn, công an đang tiếp tục điều tra.

  Chiều 12/8, HĐXX tuyên phạt Ngọc Anh án chung thân về tội Giết người, Vinh 13 năm, Bình "Đen" 17 năm, Tiến 2 năm tù. Các bị cáo còn lại nhận từ 8 tháng 4 ngày đến 20 năm; riêng cựu công an Kiên bị phạt 30 tháng tù về tội Đánh bạc và Gây rối trật tự công cộng.

  http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-lu...n-2863810.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 275 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  mấy đứa này tử hình cho rộng đất ra