Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

"Nhớ" Huỳnh Phúc Điền với đầy ắp kỉ niệm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 554 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 743 Bài viết

  • 1,029 Được cảm ơn

  #1
  "Nhớ" Huỳnh Phúc Điền với đầy ắp kỉ niệm

  Thứ bảy, 03/07/2010 00:00
  (2Sao) - Một đêm nhạc tưởng nhớ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền với sự có mặt của rất nhiều nghệ sĩ
  Một đêm nhạc mang tên "Nhớ" không ồn ào, không phô trương nhưng nhẹ nhàng, lắng đọng với những ca khúc trữ tình với sự tham gia của các ca sĩ quen thuộc của Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mặc dù bận rộn với lịch diễn nhưng các nghệ sĩ đều tranh thủ đến với đêm nhạc đầy kỉ niệm với cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Thời tiết đổ mưa như để tăng thêm cảm xúc đối với ca sĩ cùng những giai điệu đẹp quen thuộc một thời.

  Mỹ Tâm thể hiện "Cô gái đến từ hôm qua" nhẹ nhàng và da diết, đây cũng chính là ca khúc mà cô hát trong live show cuối cùng mà Huỳnh Phúc Điền làm đạo diễn cho cô. Không chỉ có Mỹ Tâm làm xúc động lòng người mà Phương Thanh gây bất ngờ cho mọi người khi xuất hiện vào phút chót của chương trình và hát đầy ngẫu hứng với "Trống vắng" và "Diễm xưa". Đây là một ca khúc mà Phương Thanh bảo rằng cô đã dụ dỗ thành công đạo diễn để khỏi hát bài khác với lý do bài hát… có mưa, hợp với mạng mộc của cô. Đàm Vĩnh Hưng trình diễn "Giọt nước mắt cho đời", bài đánh dấu sự hợp tác ăn ý và nghĩa thâm tình giữa anh và cố đạo diễn sau một thời gian dài họ ghét nhau. Chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của nhạc sĩ Phú Quang, một ngừơi khá thân thiết với Huỳnh Phúc Điền, lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò MC cùng hoa hậu Ngọc Khánh. Ông cũng tự đệm đàn hát lại ca khúc của mình: "Em Ơi Hà Nội Phố". Một ca khúc mà sinh thời, Huỳnh Phúc Điền đã từng hẹn với Phú Quang sẽ đưa vào một chương trình của mình, mà không kịp...

  Cũng trong đêm nhạc này, doanh thu từ chương trình và doanh thu bán DVD liveshow "Mẹ, Tôi & Em" của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền được tổng cộng là 395 triệu đồng. Ngay trong đêm nhạc, số tiền từ quỹ này đã được trích ra: 100 triệu cho Quỹ Ước Mơ Của Thúy, 50 triệu cho Qũy bệnh nhân ung thư gan - Bệnh viện Chợ Rẫy, như ước nguyện lúc còn sống của Hùynh Phúc Điền.

  phu-nhan-co-dao-dien-HPDHI-ANH-copy
  Quả phụ Hải Anh

  IMG8184-copy
  Đàm Vĩnh Hưng

  IMG8131-copy
  Phương Thanh

  IMG8113-copy
  Đoan Trang với "Ngẫu hứng sông Hồng"

  IMG8103-copy
  Mỹ Tâm

  IMG8054-copy
  Lệ Quyên

  IMG8014-copy
  Minh Tú, Minh Thư, Cam Thơ

  IMG7989-copy
  MC Ngọc Khánh trò chuyện với nhạc sĩ Lê Quang

  IMG7960-copy
  Hà Anh Tuấn và Nguyên Thảo trong "Ngày muộn"

  IMG7920-copy
  Quang Linh

  IMG7897-copy
  5 dòng kẻ

  IMG7874-copy
  Nhạc sĩ Phú Quang vừa đàn và hát ca khúc của mình

  IMG8176-copy%20%282%29
  Doanh thu của đêm diễn và DVD được dùng làm từ thiện

  Bài và ảnh : Sơn Trà
  http://2sao.vietnamnet.vn/p1001c1010...ap-ki-niem.vnn

  Thấy chị Mỹ Tâm lâu rồi chưa hát nên post bài này, dạo này xinh ra đấy chứ, không biết có ai bảo xuống sắc ở mấy bài trước. Ngoài ra mình cũng rất ngưỡng mộ hoa hậu Ngọc Khánh.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT