TIN TÀI TRỢ.

"Nhiều người mẫu của Khắc Tiệp đến tháng tiền nhà còn phải đi xoay"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.2K Lượt đọc
 • 40 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,052 Bài viết

  • 5,043 Được cảm ơn

  #1
  Lần đầu tiên ông trùm chân dài Khắc Tiệp trả lời thẳng thắn về những đồn thổi không hay về mình, đặc biệt là tin đồn làm "tú ông" trong suốt thời gian qua.

  Được mệnh danh là "ông trùm chân dài", là người đứng sau thành công của một trong những cô gái hot nhất showbiz hiện nay - Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp luôn xuất hiện hoành tráng với một đội quân chân dài long lanh cùng những mối quan hệ rộng khắp showbiz. Tuy nhiên, thị phi dính vào người ông bầu này cũng không ít. Người ta đồn rằng Khắc Tiệp là "tú ông" thuộc hàng tầm cỡ nhưng anh chưa từng một lần lên tiếng biện minh cho bản thân. Chỉ cho đến khi dạo thời gian gần đây, những lời đồn cũng như câu chuyện được thêu dệt về Khắc Tiệp môi giới mại dâm ngày càng dày đặc trên mạng xã hội, anh đã chủ động lần đầu tiên lên tiếng thẳng thắn về những thị phi bao quanh mình trong bài phỏng vấn đặc biệt này.


  d-5ba69

  Gần 10 năm với những lời đồn rằng anh là một "tú ông" môi giới mại dâm các cô người mẫu, tại sao giờ anh mới chính thức lên tiếng?


  Tôi nghĩ tôi không cần thiết phải giải thích cho những việc mình không làm mà bị thiên hạ "gắn" vào người. Tôi chỉ chứng minh bằng công việc, thực lực cũng như những sản phẩm bao năm qua. Tuy nhiên, sức chịu đựng của con người là có giới hạn. Nếu tôi là một "tú ông" thì làm sao thoát được pháp luật Việt Nam qua từng ấy năm, tôi không phải là con ông trời. Tôi tự tin vào mình và những người mẫu của mình chưa bao giờ làm điều gì phạm pháp.


  Nhưng người ta cũng có lí do để nghi ngờ anh và người mẫu công ty anh vì rất ít khi thấy họ biểu diễn catwalk nhưng mỗi lần xuất hiện đều rất hoành tráng với đồ hiệu đắt tiền, đi đến những nơi sang trọng,...?


  Bây giờ tôi sẽ thẳng thắn với bạn và mọi người. Nếu so về độ giàu có trong công ty tôi, chỉ có Ngọc Trinh là có tất cả vì cô ấy có một người bạn trai khá giả, kinh doanh thuận lợi và liên tục nhận được hợp đồng quảng cáo lớn. Còn những cô gái khác của tôi đều chịu thiệt thòi rất nhiều, có tiếng mà không có miếng. Tất cả những trang phục, túi xách hiệu đắt tiền các cô diện mỗi khi xuất hiện đều là của Ngọc Trinh lo cho. Các cô người mẫu của tôi có lẽ là những người "nghèo" so với những cô gái khác trong showbiz rất nhiều... Showbiz nhiều người giàu lắm bạn à.


  b-5ba69

  Vậy cuối cùng anh làm điều này để tạo ra hào quang ảo cho các cô gái để làm gì?


  Cám ơn câu hỏi của bạn để tôi có thể nói cho mọi người cách chúng tôi kiếm tiền - nó quang minh chính đại chứ không phải xấu xa như những lời đồn thổi. Tôi không chọn con đường biểu diễn catwalk cho các người mẫu của mình, tôi là người xây dựng hình ảnh để từ đó các cô gái có thể kiếm tiền từ hợp đồng quảng cáo và đóng phim (năm nay chúng tôi tập trung vào phim ảnh). Hãy nhìn vẻ lộng lẫy của Ngọc Trinh, Linh Chi thì có thể thấy tôi là người định hình phong cách cho các bạn và tôi luôn thích hình ảnh ăn mặc thanh lịch, sang trọng mỗi khi xuất hiện. Ở Việt Nam, tôi nghĩ mình là một trong những người biết cách xây dựng hình ảnh và nhìn xa.


  Anh nói ra những điều này không sợ các người mẫu của mình buồn và mặc cảm?


  Tôi rất thương các người mẫu của mình. Họ luôn phải gánh chịu những thị phi không có nhưng thực tế thì có nhiều bạn đến tháng tiền nhà còn phải đi xoay, tôi cũng là người đứng ra lo cho các bạn. Tôi nói ra điều này không phải để than nghèo túng hay biện minh che giấu cho bản thân mình, tôi nói ra vì mọi người đang nghĩ chúng tôi sai lệch, kiếm những đồng tiền phạm pháp. Vậy thì giờ tôi "bóc" ra cho mọi người thấy thực chất bên trong là gì. Có thể sau những chia sẻ này nhiều người sẽ cười tôi vì hình ảnh tôi xây dựng cho người mẫu của mình quá hào nhoáng, không đúng sự thật nhưng nó sẽ chứng minh được rằng chúng tôi có dùng cách này hay cách khác để kiếm tiền đàng hoàng chứ không phải đen tối như những gì các bạn đồn thổi.


  c-5ba69

  Người ta cũng đồn rằng sở dĩ anh chưa bị pháp luật "sờ gáy" là do "khách hàng" của anh là những đại gia quyền lực bảo vệ anh?


  (Cười) Ôi tôi ước gì mình được như thế, sẽ có ai đó bảo vệ được tôi cho tôi bớt khổ và không phải gặp thị phi bao nhiêu năm nay, không bị người ta chỉ trỏ đánh giá như mình là một kẻ tội đồ.


  10 năm bước vào showbiz, tôi dám vỗ ngực bản thân chưa bao giờ bị công an tìm tới làm việc như những gì mọi người đồn. Tôi đi đâu, làm gì đều "public" trên Facebook, tôi không dại đến mức dẫn người mẫu của mình đi làm chuyện bậy bạ và đăng ảnh rầm rộ để mọi người cùng biết.


  Có thể những gì anh nói là sự thật rằng anh không phải là môi giới mại dâm nhưng người ta đồn anh làm cao cấp hơn: giới thiệu chân dài cho các đại gia quen và nhận tiền cám ơn từ họ, đây cũng là một hình thức lách luật rồi?


  Tôi hiểu cách suy nghĩ này của bạn. Tuy nhiên, câu chuyện người mẫu đại gia vốn dĩ đã có quá nhiều phiên bản rồi tôi không muốn kể ra nữa. Nhưng ở công ty tôi, tôi chưa bao giờ cấm các người mẫu của mình quen bạn trai hoặc xen vào quyết định chọn người yêu cho các cô ấy. Nhiều khi tôi còn không biết các cô gái của tôi hiện đang yêu ai, quen ai. Đôi khi tôi chỉ khuyên răn và góp ý nếu tôi biết anh chàng kia tốt xấu thế nào để các em biết mà đối nhân xử thế.

  Còn nếu gặp những trường hợp đại gia này kia nhờ tôi giới thiệu hẹn hò với các người mẫu của mình để tìm hiểu thì thật ra không hề đơn giản. Tôi luôn muốn cái gì cũng tự nhiên nhất, nhất là chuyện tình cảm trai gái, còn trường hợp nếu bạn trai của các người mẫu tôi quản lý là đại gia thì tốt vì như thế tôi sẽ không phải lo lắng cuộc sống nhiều cho các bạn, nhiều khi tôi tổ chức show biết đâu còn nhận được sự hỗ trợ từ những người đó.


  Vậy là tin đồn anh đang khó khăn về kinh tế có thật không?


  Thực ra nguyên mẫu của lời đồn là người ta nói tôi nợ nần và trốn nợ nữa kìa (Cười). Tôi chỉ mệt mỏi vì đang gặp khó khăn trong vấn đề xin tài trợ cho Đêm Hội Chân Dài 9. Những lời đồn thổi không tốt về tôi đã ảnh hưởng đến tài trợ nhiều vì mình không thể đi thanh minh với tất cả mọi người được, mặc dù các tin đồn đó không có một chút căn cứ nào và rất nhảm. Bạn bè tôi còn khuyên tôi hay là hoãn tổ chức một năm đợi cho mọi chuyện yên lặng rồi hãy tiếp tục. Nhưng tôi không cảm thấy mình cần thiết phải làm điều này. Tôi luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn.


  222-20b84


  Đêm hội chân dài là niềm tự hào, đứa con tinh thần của tôi nên khi tôi cảm thấy nó đang bị ảnh hưởng thì tôi càng phải cho nó sức sống mãnh liệt hơn. Đêm hội chân dài 9 sẽ là một show giải trí hoành tráng và bùng nổ nhất trong 9 lần tổ chức. Tôi sẽ cho mọi người thấy Vũ Khắc Tiệp không dễ gục ngã như thế dù có bỏ hết tiền túi của tôi ra để tổ chức. Vì những khó khăn trước mắt mà chấp nhận thụt lùi một bước thì điều đó có nghĩa là mất tất cả nên nó không bao giờ là phương châm sống của tôi. Dù mọi việc có tệ đến mấy, có nghiệt ngã đến đâu, có ai phá tôi đến thế nào thì tôi càng cố gắng gấp đôi để cho họ thấy tôi không phải là người dễ xô ngã. Tôi là thuyền trưởng của một con tàu, tôi còn phải chèo chống để lái con thuyền này qua nhiều sóng gió nên tôi không cho phép bản thân mất bình tĩnh và kém tự tin, nhu nhược.


  Nhưng người ta vẫn đồn Đêm Hội Chân Dài là "đêm hội bán dâm" trá hình?


  Tôi đã tổ chức 8 lần rồi, hàng ngàn khách mời có địa vị trong xã hội, hàng trăm người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, bạn cứ đi hỏi họ xem đây có phải là một chương trình phi pháp không hay nó chỉ là một show giải trí đơn thuần. Ngược lại, tôi tự tin show của mình luôn là chương trình giải trí chất lượng và đẳng cấp nhất. Tôi luôn mời ê-kíp thực hiện phải chất lượng và hot nhất tham gia như: đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Sơn Tùng M-TP... đều là những nhân vật số 1 hiện nay ở lĩnh vực của họ và họ đồng ý góp tay làm nên Đêm hội chân dài 2015. Nếu chương trình của tôi không uy tín bao lâu nay thì tôi nghĩ họ không dễ nhận lời tham gia.

  Về phía Ngọc Trinh cũng bị kéo vào câu chuyện tin đồn, cô ấy có buồn không?


  Tôi hay nói với Trinh anh em mình đã gặp số thị phi rồi nên đành phải chịu và đối mặt với nó thôi. Lúc nào Trinh cũng tỏ thái độ không sao cả trước mặt tôi nhưng thực chất cô ấy vẫn là một cô gái yếu đuối. Quan niệm sống của cô ấy là chỉ cần người yêu hiểu và tin tưởng cô ấy là được, không cần cả thế giới này phải hiểu.


  4c1a5a6e789bfbe615968f33ca92b7ee_QAFC-49a37

  Tôi dám khẳng định cho đến thời điểm này thì nếu xét về phẩm chất và đạo đức Ngọc Trinh là một trong những cô gái ngoan nhất nhì showbiz mà bất cứ ai tiếp xúc cũng đều có cảm nhận này. Vì vậy nên tôi thấy Trinh phải gánh lấy những điều tiếng không tốt này thì đó là một hành động rất tàn nhẫn với Trinh.


  Cám ơn anh về những chia sẻ rất thẳng thắn và chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

  theo Kenh14.vn

  http://kenh14.vn/star/nhieu-nguoi-ma...5140303322.chn 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của riri89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 4,789 Bài viết

  • 9,835 Được cảm ơn

  #2
  Hôm qua lượn nét cũng thấy báo đăng bài này Đọc xong thấy má này trơ trẽn phát khiếp !
  Có bạn đã còm như sau :"Người mẫu nào cũng nghèo mặc dù VKT đã thực hiện Đêm Hội 8 lần, vậy động lực nào giúp các người mẫu vẫn làm việc cho VKT mặc dù ko có tiền và bị thị phi là gái bán dâm? VKT trả lời dùm..."

  Đúng là câu hỏi móc máy quá ,làm má tịp đang vui mà mất hứng quá chừng ha !
  • 7,581 Bài viết

  • 20,417 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Dấu đầu:
  Tôi là người xây dựng hình ảnh để từ đó các cô gái có thể kiếm tiền từ hợp đồng quảng cáo và đóng phim (năm nay chúng tôi tập trung vào phim ảnh)
  Lòi đuôi:
  về độ giàu có trong công ty tôi, chỉ có Ngọc Trinh là có tất cả vì cô ấy có một người bạn trai khá giả, kinh doanh thuận lợi và liên tục nhận được hợp đồng quảng cáo lớn.
  Cho là NT kinh doanh có lời thì cũng do vốn đại gia cấp cho, vậy thì VKT cố tình lẽo lự thì ai cũng suy ra được là NT là sản phẩm mẫu, VKT cần sx nhiều sp như NT thì doanh thu của cty càng cao.
  Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi
  • 7,581 Bài viết

  • 20,417 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Thôi thì kệ, cũng là 1 kiểu xóa đói giảm nghèo, chả ảnh hưởng gì tới mình.
  Chỉ có ảnh hưởng tới các bà vợ đại gia thui
  Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của anbinh1212
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 6 năm
  • 477 Bài viết

  • 290 Được cảm ơn

  #5
  Ai tin tin,chứ tui tin tú bà này nói tui chết liền
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của linhbebu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 468 Bài viết

  • 721 Được cảm ơn

  #6
  Nó 3D mà dám kêu là Tú ông nó
  lại trả nhạy dựng lên là đúng rồi còn gì
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aBebi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 3,829 Bài viết

  • 5,175 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rheden Xem bài viết
  Hỏi ngu vãi lờ, mà bình luận cũng vãi lờ ngu!

  Người mẫu của Tiệp hay ko của Tiệp thì liên quan gì ở đây?

  Bao nhiêu em gái đi làm người mẫu, có phải ai cũng giàu?

  Nhưng tại sao mỗi năm đều có rất nhiều người mẫu mới? Dù người mẫu hay bị đồn là mại dâm?

  Vì họ thích làm người mẫu, họ chấp nhận, thế thôi!

  Người ta làm người mẫu có tiền sắm đồ thì bảo do bán dâm mà có!

  Đến khi người ta nghèo, không có tiền trả tiền nhà, cũng soi mói móc máy cho được!

  Thứ gì độc địa ác nghiệt, quả báo có ngày!
  Bà ri đó chắc có thù với Trinh, Tịp, ko topic nào của T mà ko thấy vào vu vạ, xỉa xói
  Copi từ fb bà Trà


  Lê Nguyễn Hương Trà

  21 hrs ·

  "Tôi dám khẳng định cho đến thời điểm này thì nếu xét về phẩm chất và đạo đức Ngọc Trinh là một trong những cô gái ngoan nhất nhì showbiz mà bất cứ ai tiếp xúc cũng đều có cảm nhận này. Vì vậy nên tôi thấy Trinh phải gánh lấy những điều tiếng không tốt thì đó là một hành động rất tàn nhẫn với Trinh."
  - Khắc Tiệp giải thích về tin đồn làm tú ông nè
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,420 Bài viết

  • 6,118 Được cảm ơn

  #8
  Hậu quả cũng từ nổ, gian dối, tự phụ mà ra. Thiên hạ mà không nói thì cái danh "nữ hoàng bikini châu á" cùng với mấy quả mông độn bây giờ được thím đập vào mặt mọi người tràn lan các báo rồi. Ý thức được thì im bớt đi người ta còn đỡ nói. Đổ bộ lên đây chửi bới, vu cho mọi người là gato, ghen ghét, bắt mọi người phải thừa nhận đội của thím là thánh nữ sao:
  + Một năm chi phí của thím cho dàn đào đi các nước tiền hô hậu ủng sang chảnh, chi phí mua bài trên các báo, chi phí tổ chức Đêm hội tiền tấn.... mà bảo trông chờ vào cát sê đóng phim và quảng cáo. Quảng cáo thì ngoài NT có em nào được một cái hợp đồng kha khá, đóng phim thì chẳng có vai nào mà cát sê thì bèo bọt, thậm chí diễn viên mới thường phải đổi tình lấy vai....Suốt mấy năm qua lấy đâu ra chi phí để khoe hàng chăm sóc sắc đẹp bơm vếu sửa mũi...
  + Nói Trinh lo trang phục, túi xách đắt tiền cho cả đội thì vô lý quá.....đại gia nào bao Trinh được như vậy, đạt được điều gì. Có sử dụng lại cũng chỉ thỉnh thoảng chứ chẳng lẽ đụng hàng hoài....
  + Nói "không chọn con đường biểu diễn catwalk cho các người mẫu của mình" thì mấy cái giải thưởng người mẫu hàng năm bên Korea ở đâu ra, bên đó họ cũng có giải cho người mẫu chuyên đóng phim à.
  + Có ông bầu sáng suốt nào mà lại định hướng "đóng phim" cho nguyên đội của mình bằng cách liên tục khoe thân trên các báo không. Tiêu chuẩn chọn diễn viên nó phải khác với tiêu chuẩn làm người mẫu chứ. Có nhiều cách khác tiếp cận tiếp vai hiệu quả và đỡ tốn kém hơn mà. Chổng mông khắp nơi là tìm vai trong thể loại phim cấp 3 à?
  + Đêm hội của thím báo một vài đại gia hào phóng tài trợ thì được, chứ các nhãn hàng thì quảng bá được gì nhiều ở loại này....
  P/s cuối cùng có lời khen động viên thím mới sửa mũi xăm lông mày ở Korea về nhìn có khá hơn....
  • 79 Bài viết

  • 330 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi conyeumelammeoi Xem bài viết
  P/s cuối cùng có lời khen động viên thím mới sửa mũi xăm lông mày ở Korea về nhìn có khá hơn....
  tú bà mới sửa mũi mạt quá rồi phải đại tu mũi mày mông đi khách
  11225447_1445797902401359_5639906202439435277_n

  11167913_1445798725734610_3090714108098126688_n
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 36 Bài viết

  • 391 Được cảm ơn

  #10
  giống nhao ghê


  11265053_692371384243008_4758108438414236253_n


  11059782_692371357576344_2383020965188432442_n
  • Avatar của anbinh1212
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 6 năm
  • 477 Bài viết

  • 290 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rheden Xem bài viết
  Hỏi ngu vãi lờ, mà bình luận cũng vãi lờ ngu!

  Người mẫu của Tiệp hay ko của Tiệp thì liên quan gì ở đây?

  Bao nhiêu em gái đi làm người mẫu, có phải ai cũng giàu?

  Nhưng tại sao mỗi năm đều có rất nhiều người mẫu mới? Dù người mẫu hay bị đồn là mại dâm?

  Vì họ thích làm người mẫu, họ chấp nhận, thế thôi!

  Người ta làm người mẫu có tiền sắm đồ thì bảo do bán dâm mà có!

  Đến khi người ta nghèo, không có tiền trả tiền nhà, cũng soi mói móc máy cho được!

  Thứ gì độc địa ác nghiệt, quả báo có ngày!
  Chẳng có đứa nào ngu đến mức làm ko công, để rồi k đủ tiền trả tiền nhà, tiền son phấn xe cộ, tiền pr, trang phục... chủ yếu làm mẫu để có tiếng gọi cái là " chân dài" số hên thì cặp đc đại gia già nuôi, còn k thì bán dâm kiếm sống. Làm mẫu chuyên nghiệp như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, chắc gì đủ sống nếu k đóng qc, film ảnh, event, chụp tạp chí thì tiền đâu mà đầu tư hình ảnh. Đó là ngta có thời, còn hạng mẫu ko có số thì làm gì để sống, cạp đất mà ăn à.
  • 36 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Tú ông này cách trả lời theo kiểu lại ông con ở bụi này . Làm như tất cả thiên hạ ai cũng tư duy lùn như Cave NT vậy
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,592 Bài viết

  • 16,079 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mimimomo321 Xem bài viết
  tú bà mới sửa mũi mạt quá rồi phải đại tu mũi mày mông đi khách
  11225447_1445797902401359_5639906202439435277_n

  11167913_1445798725734610_3090714108098126688_n
  Có thằng chồng đẹp troai ghê heng! Ganh tị với má Tịp ghê
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Goa
  • Goa
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 319 Bài viết

  • 493 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoihattinhca Xem bài viết
  Có thằng chồng đẹp troai ghê heng! Ganh tị với má Tịp ghê
  Võ Cảnh đẹp trai z mà theo má Tiệp uổng ghê hén c Tình
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 80 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #15
  Bịa chuyện thì cũng bịa cho nó có tính logic tí chứ má. Má bịa mà ko suy xét trc sau, làm cty mà ko đủ lo cho cuộc sống và chi tiêu hàng ngày vậy thì rình rang mấy cái chương trình này nọ chi vậy.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimimomo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,140 Bài viết

  • 2,926 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mimimomo321
  tú bà mới sửa mũi mạt quá rồi phải đại tu mũi mày mông đi khách
  *Hic cái nick bèo của mình còn có người đi nhái nữa!!!*

  Bạn đừng nhái tôi có đc k?
  • 3,401 Bài viết

  • 9,626 Được cảm ơn

  #17
  Không nghe cave kể chuyện!
  #HOADONKHONGHA
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của anbinh1212
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 6 năm
  • 477 Bài viết

  • 290 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rheden Xem bài viết
  Ủa, ai nói người mẫu làm không công vậy?

  Phục trí tưởng tượng của những kẻ lòng dạ hẹp hòi, ăn không nói có quá

  Thanh Hằng, Hoàng Yến mới vào nghề đã có tất cả à? Ý nói 2 cô đó vào nghề với ý định bán dâm, sau gặp thời phất lên nên khỏi bán à?

  Qủa báo có ngày, chờ xem!
  Vậy thử hỏi giờ bạn cắm đầu mà đi lm cuối tháng mà k đủ tiền đóng tiền nhà thì bạn có muốn tiếp tục lm việc đó nữa ko? Hay vẫn lm việc đó rồi kiếm thêm nghề tay trái. Đừng có giả nhân giả nghĩa, rồi mở mồm ra " vì yêu nghề, yêu nghệ thuật". Cuộc sống nó thực tế khắc nghiệp chứ ở đó mà bám vào thứ k chắc chắc có ngày cạp đất. Hay là bạn là 1 trong những đứa dạng háng lm nghề này nên biện minh. Sao biết chắc 2 cô đó k bán dâm. Chắc bạn nằm gầm giường của ả để theo dõi hàng ngày nên khẳng định thế. Chúa ghét loại cave cướp ck, hp người khác rồi sủa ỏng ỏng, lên mặt dạy đời. Lm như mình oan ức! E hèm....
  • Avatar của qtn2x
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 180 Bài viết

  • 1,350 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi PANAN Xem bài viết
  Sau ai ở VN có con gái thích làm nghề người mẫu, mơ ước trở thành top model thì cản đi nhá. Không thôi bị người ta ném đá bị chửi là thích đi bán dâm đấy.

  Bác sĩ ngoại tình cũng kha khá nhưng giới bác sĩ không bị cho là loại người phụ bạc. Chỉ cần 1, 2 cô người mẫu bán dâm là cả giới đó được gọi là đĩ hạng sang!

  Đúng là miệng lưỡi thế gian. Ước gì VN có luật như Mỹ, ai nói mà không có bằng chứng bị kiện ra tòa sạt nghiệp.
  trời, trên dời có thiếu gì chuyện để bạn ước, ứoc chi chuyện VN có luật như Mỹ chỉ để kiện việc nói k bằng chứng bạn ơi. Ở Mỹ thì cũng chả ai kiện được chuyện mọi ngừoi tám chuyện trên 1 forum.
  Quay lại cái vấn đề bạn đang bênh vực người mẫu VN, vấn đề ở đây bạn k nhìn thấy đó là mọi ngừoi k đánh đồng và nói tất cả người mẫu là bán dâm. Sao k anh mở miệng bảo Hoàng Thuỳ, ng mẫu Anh Thư, Xuân Lan, Thanh Hằng, Trúc Diễm.... là gái bán dâm mà chỉ nói tới mấy em gái của Khắc Tiệp. Rõ ràng mọi ngừoi có thể thấy Hoàng Thuỳ diễn trên catwalk trong và ngoài nước, Anh Thư cũng diễn cat walk và mở công ty với chồng, Thanh Hằng thì đi dự event, quảng cáo đủ cả, Xuân Lan cũng ít nhất có làm giám khảo, có nguồi thu nhập mà mọi ngừoi nhìn thấy được. Cho nên những ng đó có ăn xài hàng hiệu người ta k quan tâm. Còn tập đoàn của KT này, nói thật bạn đừng buồn, chỉ những ai hơi đần, còn ngây thơ chưa ra đời, mới tin mấy em gái này làm việc đàng hoàng. catwalk là chưa bao giờ thấy mấy em này diễn nhá, đi dự event thì mấy em này chả đủ tiếng tăm, bào Ngọc Trinh là khá nhất trong tập đoàn này thì cũng chỉ tối ngày thấy chụp ba cái bikini photoshop kĩ lưỡng của tập đoàn này tung ra, chả thấy quảng cáo hay chụp cho bất kĩ hãng đồ lót hoành tráng nào. Đóng phim cũng k, quản cáo thì ai đưa cho mình xem những quảng cáo nào cũng hãng lớn mà Ngọc trinh đã làm? Thế thì tiền đâu xài Hermez, đí xe hơi tỉ tỉ (em này chỉ mới mở cái tiệm kinh doanh thời trang đây thôi nhá, mà cứ cho là tiệm bán lời, làm khá, chỉ 1 tiệm như thế, trừ chi phí này nọ thì một năm kiếm bao nhiều mà tiêu xài kiểu đại gia). Nói chung cứ nhìn cách xài và nguồi thu nhập thì mọi ngừoi tự hiểu thôi, cần gì phải bằng chứng với k bằng chứng.
  • Avatar của qtn2x
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 180 Bài viết

  • 1,350 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi rheden Xem bài viết
  Ủa, ai nói người mẫu làm không công vậy?

  Phục trí tưởng tượng của những kẻ lòng dạ hẹp hòi, ăn không nói có quá

  Thanh Hằng, Hoàng Yến mới vào nghề đã có tất cả à? Ý nói 2 cô đó vào nghề với ý định bán dâm, sau gặp thời phất lên nên khỏi bán à?

  Qủa báo có ngày, chờ xem!
  Ván đề là 2 cô Hoàng Yến Thanh Hằng khi mới vào nghề k có xài tiền cái kiểu Ngọc Trinh với mấy ả của Khắt Tiệp xài, tức ngừoi ta có nguồn thu nhập dần dần, tạo dựng tên tuổi rồi thì mới thấy bắt đầu xài hàng hiệu. N Trinh với mấy ả ng mẫu của KT, chả có tiếng tăm, chả thấy làm cái khỉ khô gì mà có tiêu xài như đại gia, thế thì tiền từ đâu ra? Chỉ cần là người có đầu có tí thì sẽ suy luận ra được, chả ai ác miệng chi với mấy em này mà bạn trù dập quả với k báo
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3