TIN TÀI TRỢ.

Người giúp việc “biến mất” cùng hàng trăm triệu tiền vàng của gia chủ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 829 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,274 Bài viết

  • 5,983 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Người giúp việc “biến mất” cùng hàng trăm triệu tiền vàng của gia chủ

  Khi phát hiện người giúp việc đột nhiên biến mất, gia đình chị C. kiểm tra tài sản trong căn hộ thì phát hiện mất nhiều tiền vàng.
  Chiều 13/4, cơ quan CSĐT Công an quận 2 TP.HCM cho hay đang làm rõ vụ mất trộm tài sản xảy ra tại một căn hộ trong lô 2A chung cư Estella (ấp 3, Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2).
  infonet_trom_tai_san_1
  Căn hộ của gia đình chị C. (Ảnh: Phương Nguyễn)
  Trước đó, chị C.P.M.C, tạm trú tại căn hộ nói trên, đến công an địa phương trình báo gia đình chị có thuê bà H.N.A (41 tuổi, ngụ quận 6) làm người giúp việc được vài năm nay. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến trước ngày 12/4, bà A. đột nhiên đi đâu không về nhà, mọi cách liên hệ đều không được.
  Đến khi kiểm tra tài sản trong căn hộ, chị C. mới tá hỏa khi phát hiện 370 triệu đồng tiền mặt và một số nữ trang bằng vàng, ngoại tệ đã “không cánh mà bay”. Nghi ngờ có mối liên hệ giữa sự “biến mất” đột ngột của người giúp việc với việc mất trộm, chị C. đã đến công an trình báo.
  Theo người nhà chị C. cho biết, gia đình thuê bà A. từ sự giới thiệu của người trong chung cư, khi nhận vào làm người này vẫn đưa ra các giấy tờ tùy thân cần thiết. Người dân sống tại chung cư này cho biết tình hình an ninh tại đây rất đảm bảo, chưa hề có vụ kẻ trộm đột nhập lấy đi tài sản như vậy. Vụ việc đang được Công an quận 2 điều tra.

  Phương Anh Linh
  http://infonet.vn/nguoi-giup-viec-bi...ost162174.info
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 37 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  Bây giờ tìm người giúp việc phải tìm người quen biết mới tin tưởng giao nhà, giao con cho họ được. Chứ thuê qua dịch vụ thì thảm rồi, có khi là cả 1 đường dây chuyên đi lừa để ăn cắp á.
  • 44 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ cho mình hỏi ý kiến, nếu gia đình thuê người giúp việc, người ta đưa đầy đủ CMND, hộ khẩu và xác nhận lý lịch của công an địa phương. Nếu người giúp việc đó lừa đảo, lấy tiền người khác và bỏ trốn như trường hợp trên thì các mẹ xử lý như thế nào? Thực tế công an địa phương của người đó có thụ lý hay giải quyết được gì không?
  All for my family
  • 7,551 Bài viết

  • 20,454 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Nhà có người giúp việc thì bỏ tiền trong két sắt chứ, mua cái két sắt to và tốt chút. Mà hy vọng tìm được vì có manh mối, nhưng mà tìm được thì cũng phải chịu hao hụt một mớ.
  Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi