TIN TÀI TRỢ.

Ngọc Trinh muốn giải nghệ và đi du học

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 38.2K Lượt đọc
 • 185 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của smile85
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,674 Bài viết

  • 4,647 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  http://ione.net/tin-tuc/showbiz/star...di-du-hoc.html


  Thông tin này được chính ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.


  Cùng nghe Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty Venus, đồng thời là người quản lý Ngọc Trinh chia sẻ nhiều thông tin thú vị về chân dài này trong thời gian vừa qua.

  - Nhiều người cho rằng hình ảnh của Ngọc Trinh hiện nay là do bàn tay “phù thủy” của ông bầu Khắc Tiệp “nhào nặn”, anh nghĩ thế nào về nhận định này?


  - (Cười) Cũng có thể là đúng một phần nào đó. Tôi vạch ra những chiến lược phát triển hình ảnh, hướng đi trong nghề nghiệp cho cô ấy và Trinh luôn làm theo tất cả những gì tôi bảo. Trinh tin tưởng và nghe theo tôi tuyệt đối trong mọi việc. Tuy nhiên làm sao mà tôi có thể “nhào nặn” cô ấy được. Trinh vẫn là cô ấy về tính cách, ngoại hình, con người cô ấy tôi làm sao mà thay đổi được.

  - Nhưng nếu không có anh và không nghe theo những bước đi mà anh hướng cho Ngọc Trinh, anh nghĩ Ngọc Trinh bây giờ sẽ như thế nào?

  - Thật khó để nói được chính xác điều đó, cái điều không xảy ra ấy. Vì rõ ràng là bây giờ cô ấy đã như mọi người biết rồi đấy. Thực ra Trinh từng nói, nếu không làm việc với tôi thì Trinh cũng không làm việc với bất cứ ai khác. Tính Trinh là thế, cô ấy không thích và rất ngại tiếp xúc với người lạ. Nên chỉ những người đã quen thân thì cô ấy mới tin tưởng làm theo thôi.

  ngoc-trinh-2

  Khắc Tiệp luôn sát cánh bên Ngọc Trinh trong mọi bước đi của chân dài.

  - Ngay cả những bài phỏng vấn Ngọc Trinh thời gian gần đây, nhiều người cũng cho rằng anh trả lời hộ cô ấy?

  - Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi không muốn giải thích nhiều về việc này. Vì nếu họ đã nghĩ thế thì tôi có giải thích họ cũng không tin mà. Chỉ có ai đã từng tiếp xúc với Ngọc Trinh thì sẽ biết cô ấy như thế nào và đó có phải là những điều cô ấy nói hay không.

  - Những scandal xảy ra với Ngọc Trinh đều vào những thời điểm “quan trọng” như trước khi đi thi Hoa hậu, trước Đêm hội chân dài… Liệu có phải anh và Ngọc Trinh cố tình tạo ra những scandal đó để gây chú ý?

  - Tôi phải khẳng định luôn rằng không bao giờ tôi và Ngọc Trinh muốn PR theo hướng tiêu cực như thế cả. Những lời chỉ trích của mọi người từ những chuyện như thế khiến Ngọc Trinh rất buồn. Bạn thử nghĩ xem, có ai muốn tạo ra những chuyện đó để rồi phải nghe thiên hạ chê bai, lên án mình.

  - Thời gian đó, anh đã nói gì để trấn an Ngọc Trinh?

  - Tôi cũng phải an ủi cô ấy rất nhiều. Trinh nói với tôi rằng cô ấy sẽ không bao giờ trả lời phỏng vấn nữa vì rõ ràng những điều cô ấy nói là sự thật, là những tình cảm, cảm xúc thật trong lòng cô ấy nhưng lại bị mọi người hiểu sai, rồi “ném đá” cô ấy.

  Mới đây, bất ngờ Trinh có hỏi tôi: “Cho em dừng lại được chưa?”. Ý cô ấy là muốn dừng lại tất cả mọi việc để trở về với cuộc sống bình thường, không muốn tham gia, bon chen vào môi trường showbiz nữa, nhất là sau khi Trinh phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ môi trường này. Tính Trinh chỉ thích cuộc sống đơn giản, bình dị như ở nhà xem phim hoặc đi ăn ốc vui vẻ với bạn bè chứ không thích sự ganh đua, ồn ã. Cô ấy có thể chỉ ở trong nhà cả tháng không cần ra ngoài mà không hề chán. Vì thế nên Trinh không mấy mặn mà với sự nổi tiếng như mọi người vẫn nghĩ đâu.

  Thời gian vừa rồi, Trinh có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở thị trường giải trí châu Á. Cô ấy nhận được rất nhiều hợp đồng, lời mời tham gia các sự kiện, các show trình diễn ở Thái Lan, Hồng Kong… nhưng không hiểu sao Trinh không còn hứng thú, cô ấy đã từ chối hết. Trinh cũng mới nói với tôi về dự định muốn đi du học, cô ấy muốn sang Singapore để học trong thời gian khoảng một năm.

  - Ngọc Trinh định du học về nghành gì? Có phải là cô ấy muốn giải nghệ để lấy chồng không vì nghe nói bạn trai cô ấy là người ngoại quốc?

  - Không phải đâu. Trinh nói cô ấy muốn học thêm tiếng Anh để có thể nghe nói tốt hơn. Và học để nói chuyện được nhiều hơn với bạn trai cũng là một phần trong đó.

  Yêu quý Ngọc Trinh và làm nhiều việc cho cô nhưng Khắc Tiệp không biết gọi tên tình cảm dành cho Ngọc Trinh là gì.

  - Vừa rồi trên Facebook, Ngọc Trinh đã viết một đoạn thông điệp gửi đến những người không thích mình và còn gọi họ là “anh hùng bàn phím”. Nhiều người khá bất ngờ về phản ứng này của Ngọc Trinh và cho rằng cô ấy đã “hết hiền”, anh thấy sao?

  - Tôi xin khẳng định ngay rằng từ xưa đến nay, Ngọc Trinh không có Facebook và cô ấy cũng không hề viết lách gì trên mạng như thế cả. Mọi người đọc những dòng đó thì ai tinh ý cũng sẽ đoán ra đó không phải là giọng văn của Ngọc Trinh (cười). Lời lẽ, cách diễn đạt khác hẳn với những gì Ngọc Trinh thường nói. Đó có lẽ là do một khán giả nào đó yêu quý Trinh nên lập ra Facebook đó và bức xúc thay cho cô ấy mà thôi.

  - Anh và Ngọc Trinh từng yêu nhau nhưng đã chia tay mà hai người vẫn ở bên cạnh nhau, anh vẫn giúp cô ấy hết lòng, vậy mối quan hệ bây giờ giữa hai người là gì?

  - Đúng là chúng tôi từng yêu nhau nhưng trong một thời gian ngắn thôi. Bây giờ thì tình cảm của tôi và Trinh không phải là tình yêu nữa. Trinh đối với tôi là sự quý trọng, tin tưởng tuyệt đối, tôi bảo thế nào cô ấy làm thế ấy. Còn đối với Trinh tôi thấy mình có trách nhiệm, rất thương và muốn chở che cho cô ấy. Tình cảm này không phải là tình yêu trai gái, cũng không phải là tình bạn bè đơn thuần, càng không phải là tình cảm của một ông chủ và nhân viên. Tôi cũng không biết gọi tên nó là gì nữa (cười).

  - Nhưng vì sao hai người lại chia tay?

  - Thực ra tôi cũng chẳng biết là vì lý do gì, có lẽ không cảm thấy phù hợp để làm người yêu thôi, dù có thể phù hợp trong công việc. Trinh luôn thích những người đàn ông chững chạc một tí chứ không thích người trẻ và nhất là tính cách lại phóng khoáng như tôi. Và quan trọng nhất là có lẽ chúng tôi không có duyên làm người yêu của nhau mà chỉ hợp nhau về công việc thôi.

  Làm việc cũng phải xem có duyên không

  - Luôn là người ở bên cạnh Ngọc Trinh, điều gì ở cô ấy mà anh thích nhất và điều gì không thích?


  - Tôi thấy điều đáng quý ở Trinh là cô ấy sống rất đơn giản và chân thành. Bạn bè, người thân của Trinh đều nhận xét rằng Trinh sống rất biết điều, biết trước biết sau. Với những người yêu quý Trinh thì cô ấy cũng chân thành yêu quý lại nhưng những người ghét Trinh thì cô ấy cũng mặc kệ thôi chứ không cố công thuyết phục hay lấy lòng người ta. Trinh cũng là người làm việc rất có trách nhiệm, có lịch làm việc thì bao giờ cô ấy cũng đến sớm 10 - 15 phút chứ không chờ sát giờ mới đến. Điều đó khiến những người làm việc với Ngọc Trinh luôn cảm thấy rất hài lòng.

  Tuy nhiên có điều tôi chưa hài lòng ở Trinh là cô ấy thiếu tham vọng, không hết mình để phấn đấu trong sự nghiệp. Có rất nhiều cơ hội nhưng Trinh bỏ qua chứ không tham vọng để nắm lấy và quyết tâm làm bằng được như nhiều người khác.

  - Hình như từ khi thành lập Công ty Venus đến nay, chưa có cô gái nào may mắn được anh dành nhiều công sức, tâm huyết như Ngọc Trinh thì phải?

  - Không hẳn là như thế. Trước đó tôi đã đầu tư nhiều cho người mẫu Lan Hương. Với Lan Hương tôi cũng thấy mình đã thành công khi cùng cô ấy cố gắng để đạt được những gì như hôm nay. Nhưng Lan Hương thì tôi lại muốn cô ấy phát triển theo một hướng khác, sẽ là một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Còn Ngọc Trinh thì không chỉ là người mẫu mà còn theo nhiều hướng khác. May mắn là Trinh tạo được sức nóng từ nhiều phía, khán giả cũng tò mò muốn xem cô ấy, báo chí cũng săn thông tin về cô ấy, các thương hiệu kinh doanh cũng chú ý đến hình ảnh của cô ấy.

  ngoc-trinh-5

  Giám đốc Khắc Tiệp chưa tìm được người tiếp theo Ngọc Trinh vì còn chờ "duyên".


  - Vậy sau Ngọc Trinh, thời gian tới anh dự định sẽ tiếp tục nâng đỡ cô gái nào trong số các người mẫu trong công ty của anh?

  - Công ty của tôi có một số người mẫu tiềm năng như Lan Hương, Ngọc Thạch… hay một số người mẫu mới 16 tuổi đều là những gương mặt đầy triển vọng để có thể phát triển được trong nghề. Ngay lúc này thì chưa thể biết được cụ thể là ai và còn phải xem chúng tôi có “duyên” với nhau không nữa.

  - Bên cạnh anh lúc nào cũng đầy rẫy những cô gái đẹp, nhìn mãi những người đẹp như thế có khi lại thành…nhám chán. Vậy nếu chọn vợ thì tiêu chí của anh là gì?


  - Tôi sẽ chọn người hợp với mình thôi, đó là tiêu chí đầu tiên và tôi nghĩ đó là tiêu chí quan trọng nhất. Tất nhiên cũng không thể bỏ qua điểm hình thức được.

  - Và hiện giờ anh đã tính đến việc phải chọn cho mình một người như thế chưa?


  - Ồ chưa đâu. Tôi cũng bị bố mẹ giục giã khá nhiều rồi đấy nhưng giờ tôi đang rất say mê với công việc nên muốn tập trung cho công việc của mình đã. Nếu có tính thì cũng phải vài ba năm nữa.

  Theo Đất Việt
  Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 617 Bài viết

  • 879 Được cảm ơn

  #2
  Nghi lắm, đi sang Singapore chắc có mục đích gì đấy to hơn mục đích đi học
  Mình xấu tính thật, nhìn mặt cha này chả tin được nên toàn nghĩ xấu thế đấy
  i don't wanna miss a thing- Aerosmith
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 474 Bài viết

  • 751 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi boconganh09 Xem bài viết
  Nghi lắm, đi sang Singapore chắc có mục đích gì đấy to hơn mục đích đi học
  Mình xấu tính thật, nhìn mặt cha này chả tin được nên toàn nghĩ xấu thế đấy
  Mình lại nghỉ, anh này dự định đá Ngọc Trinh khi hết giá trị lợi dụng.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 284 Bài viết

  • 855 Được cảm ơn

  #4
  Không nghĩ tốt được rằng họ vẫn còn yêu nhau hay sao nhỉ ???

  Tình yêu ở VN như Ngọc Trinh và Khắc Tiệp ( có vẻ không giống các tình yêu đơn thuần của 100 % người VN ) ..haha

  Anh từng ở nơi đây, từng là người thân nhất
  Sao phút này làm người bạn cũng không?  Không yêu nhau , làm bạn lại còn tốt hơn bạn ...thì nể mối quan hệ này đấy  VN có mấy đôi , không yêu nhau nữa thì chẳng còn liên hệ , cũng không thích liên hệ.

  P/S Bạn trai của Trinh ( nếu là ai đó ) thì hẳn là quá ngu xuẩn khi để cô người yêu xinh đẹp của mình trong vòng tay của người tình cũ ...haha
  • Avatar của fri13th
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,459 Bài viết

  • 2,764 Được cảm ơn

  #5
  Ngấy mợ Tiệp mợ Trinh quá rồi.
  • 3,435 Bài viết

  • 7,850 Được cảm ơn

  #6
  em này ko bít tốt nghiệp tiểu học chưa mà du với học
  NHỮNG GÌ BẠN TYPE SẼ THỂ HIỆN CON NGƯỜI CỦA BẠN
  • 1,123 Bài viết

  • 5,481 Được cảm ơn

  #7
  Ủng hộ em Trinh giải nghệ.
  • Avatar của Billvang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,814 Bài viết

  • 4,454 Được cảm ơn

  #8
  Hôm nọ bà Tiệp mới khoe 1 lô hàng mới nhìn ngon hơn em Trinh nhiều! Chắc là vậy nên cho em vào lãnh cung cũng nên.
  WE LOVE BA BÍCH
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bienca
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 3,339 Bài viết

  • 6,184 Được cảm ơn

  #9
  NT qua Nhật tầm sư học thầy Maria ozawa mới đắc đạo
  Chinhphu4

  1098341_435909409857328_927879257_n_zpsdbf55cc5
  • Avatar của 280189
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 34 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #10
  thì ng ta du học tiểu học rùi lên dần dần cũng được mà. nhỉ?
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meonhongnheo Xem bài viết
  em này ko bít tốt nghiệp tiểu học chưa mà du với học
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,890 Bài viết

  • 2,639 Được cảm ơn

  #11
  em này làm nghề gì mà giải nghệ,k hiểu nổi
  Sống là động nhưng lòng luôn bất động

  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  • Avatar của winter08
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 14 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #12
  NgỌc linh khuê như bị làm sao ấy nhỉ
  • 1,039 Bài viết

  • 2,810 Được cảm ơn

  #13
  Dốt quá trường nào nhận trời , có mà học lại cấp 1
  Vì cuộc đời là những chuyến đi
  01754cfe5329d759383b36103ac88e97
  • Avatar của JasyLuu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,266 Bài viết

  • 4,189 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meonhongnheo Xem bài viết
  em này ko bít tốt nghiệp tiểu học chưa mà du với học
  Hình như em học tới lớp 9 òi, nhưng mà ko biết tốt nghiệp được cấp 2 ko . Em Tr mà đi du học chắc qua trường của Kỳ Kỳ bên Đức học quá
  • 40 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #15
  Mình nghĩ em T đi học cũng tốt, bớt bị lên án.
  Cần mua IP4s trắng mới 90% và thanh lý 6h sữa nutriben 3 của Pháp giá 430k/h tại Hà nội.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 75 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #16
  Nhớ hồi xưa ba má nói muốn du học thì phải cố học cho giỏi mới được đi, mình cũng cày suốt ngày suốt đêm, đi rồi mới thấy học lấy được cái bằng còn khó nữa, còn mấy em này sau khi tung hoành showbiz xong đùng một cái là đi du học, rồi đùng một cái là tốt nghiệp cử nhân này nọ, thiệt ngưỡng mộ quá!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,288 Bài viết

  • 955 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Học bổ túc văn hóa nhanh ấy mà, miễn là chăm chỉ cũng qua. Lấy bằng BT rồi em ấy đi du học. Du học xong về trở thành Hoa hậu vượt khó Ngọc Trinh đã trở về Việt Nam sau ngần ấy năm trau dồi kiến thức ở trời Tây...
  • Avatar của kunxink
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 301 Bài viết

  • 1,376 Được cảm ơn

  #18
  E thì e thấy tình hình mợ tiệp ko sử dụng nữa nên nói thế cho danh chính ngôn thuận thôi. Chắc cũng có ùm xùm gì đấy... Đọc báo thấy e trinh đi ăn với mợ tiệp mà ko thấy mợ tiệp quan tâm, cung phung như mọi ngày... âu cũng là kết thúc tất yếu...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của kapla
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,482 Bài viết

  • 8,537 Được cảm ơn

  #19
  Theo như bài báo thì em NT muốn đi học tiếng Anh mà, chứ có phải du học phổ thông hay đại học đâu mà các mẹ thắc mắc nhiều ghê.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 477 Bài viết

  • 1,229 Được cảm ơn

  #20
  Ngày xưa cạp đất mà ăn
  Ngày nay du học em đi "cạp" người.

  Khổ các bạn nhà báo, mất 1 chỗ để bâu vào
  Yêu màu tím, thích màu hồng, sống hòa đồng, biết cảm thông

  https://www.youtube.com/watch?v=tg1tIHxw0jE[/CENTER]