TIN TÀI TRỢ.

Ngọc Quyên: ‘Tôi không hề biết bố mẹ chồng là ai’

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.51K Lượt đọc
 • 25 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của monosuke
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 972 Bài viết

  • 555 Được cảm ơn

  #1
  Yêu và cưới trong 1 tháng, hiện tại thì Ngọc Quyên không biết gì về quá khứ của chồng.


  Đến bây giờ nhiều người vẫn không tin là Ngọc Quyên đã có chồng, mọi chuyện diễn ra thật bất ngờ?

  Tôi tưởng đâu mình trở thành gái ế của showbiz rồi đó. Đến tôi còn không thể tin những gì đã và đang diễn ra nữa mà. Mọi thứ đến rất nhanh chóng, tôi và anh ấy yêu nhau, rồi quyết định kết hôn chỉ trong vòng 1 tháng. Hơn 12 năm hoạt động trong nghề người mẫu, bao nhiêu cay đắng hay ngọt bùi tôi đều nếm trải và hạnh phúc gia đình là điều tôi ao ước từ rất lâu.


  ngoc-quyen-khong-biet-nha-chong1111

  Có điều gì đặc biệt ở người đàn ông ấy mà chị tin tưởng đến vậy?

  Khi gặp anh, dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng tôi tìm thấy sự đồng cảm và tôi quan sát thấy anh là người đàng hoàng, xứng đáng để mình trao nửa phần đời còn lại nên khi anh ấy đưa ra ý định kết hôn là tôi chấp nhận ngay. Vì mọi thứ đến rất nhanh nên tôi cũng không dám thông báo um xùm, sợ lỡ không thành thì người ta lại nói mình chiêu trò.

  Nhiều lúc ngồi nghĩ lại hai vợ chồng chúng tôi gọi cuộc hôn nhân vừa rồi là một “đám cưới liều”.


  Hôn nhân thường mang ý nghĩa trọng đại với nhiều người nhưng chị thì lại là liều?

  (Cười) Chúng tôi biết nhau khoảng 1 năm trước đó qua Facebook. Lúc đầu cũng nói chuyện qua lại, rồi anh ấy về Việt Nam làm từ thiện, hai đứa mới có thời gian đi chơi, nói chuyện, rồi thấy cả hai có quá nhiều điểm chung và tình cảm bắt đầu nảy sinh.

  Sau đó anh về Mỹ, chúng tôi lại bị chia cắt. Tôi nghĩ chắc là lại một người đàn ông đi qua đời mình nhưng không, qua nhiều lần nói chuyện thì anh nói yêu tôi, muốn rước tôi và mẹ qua Mỹ để kết hôn. Lúc đầu, tôi cũng hơi bất ngờ và suy nghĩ nhiều lắm, vì giờ nếu chấp nhận là coi như sự nghiệp kết thúc, qua đó sẽ bắt đầu lại mọi thứ nhưng nghĩ đến việc yêu nhau mà xa nhau thì chắc tình cảm sẽ không bền. Đời người đâu phải gặp một người hợp với mình là dễ nên tôi liều chấp nhận luôn.


  Hạnh phúc mà vội vàng quá chị không sợ “sớm nở tối tàn” sao?

  Tôi quan niệm, hạnh phúc là không chờ đợi. Nhiều người chắc nghĩ chúng tôi yêu nhau 1 tháng mà cưới thì chắc chẳng tìm hiểu gì nhau, sau này về chung một nhà, bao nhiêu tật xấu lộ ra thì lúc đó lại bảo không hợp rồi chia tay... Tôi thấy có những cặp quen nhau gần 10 năm, cưới về mới phát hiện không hòa hợp và cũng phải chia tay

  Có thể, chúng tôi yêu nhau trong thời gian quá ngắn nên có nhiều thứ chưa biết rõ về nhau, nhưng đến bây giờ tôi cảm thấy mình hòa hợp được với anh ấy. Vậy là đủ. Ngoài ra, cuộc sống vợ chồng khác với thời gian quen nhau, khi yêu thì bạn có thể đòi hỏi đối phương nuông chiều nhưng sống chung một nhà thì phải dẹp đi cái tôi cá nhân mà sống. Cuộc sống hôn nhân, nếu bạn muốn nó bền thì nó bền, còn muốn đạp đổ thì sẽ đổ ngay. Tất cả quyết định là do chúng ta.


  ngoc-quyen-khong-biet-nha-chong2

  Chị không hối tiếc khi đánh đổi sự nghiệp đang trên đỉnh cao?

  Tính tôi trước giờ đã làm cái gì là phải làm cho đến cùng chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Ngần ấy năm hoạt động trong nghề tôi đã gặt hái được nhiều thành quả, nhưng với một người phụ nữ, dù thành công đến mấy, có sống trên một đống tiền mà không có gia đình thì đó là một bất hạnh của cuộc sống.

  Vì thế, tôi quyết định lấy chồng và xem như đây là một cơ hội nghề nghiệp mới đầy thử thách mà mình phải vượt qua. Chắc mọi người sẽ thắc mắc lấy chồng thôi đâu phải đi chợ mà xem là nghề nghiệp? Nhưng với tôi thì khác, giờ qua Mỹ, mọi thứ phải bắt đầu lại từ con số 0, cộng thêm quá nhiều thứ khác biệt nên muốn hạnh phúc bền lâu thì phải cố gắng vượt qua và có một công việc ổn định. Đó không là chuyện dễ dàng.


  Ồ! Lấy chồng đại gia thì cần gì phải nghĩ đến chuyện tiền bạc nhỉ?

  Chồng tôi là bác sĩ, thu nhập cũng cao nhưng so với mức sống bên Mỹ thì không phải giàu có gì, chỉ đủ ăn đủ mặc và lo cho vợ con. Với lại bên Mỹ đánh thuế cao lắm. So với những người mới qua thì cuộc sống của tôi thoải mái hơn, nhưng nếu nói giàu sang thì không đúng. Nếu cưới đại gia thì ở Việt Nam cho sướng chứ qua tận Mỹ làm gì? (cười)


  Thế nhưng nhiều người nghĩ chị vì tấm thẻ xanh nên mới chấp nhận kết hôn nhanh như thế?

  Đúng là trong giới nghệ sĩ nhiều người muốn có được tấm thẻ xanh để trở thành công dân Mỹ, nhưng tôi thì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện phải sang Mỹ sống. Bởi ở Việt Nam còn có gia đình, nhà cửa, mẹ... Nói chung là cuộc sống thoải mái thì qua bên đó bắt đầu lại mọi thứ chi cho cực.

  Tôi lấy chồng xa quê phần vì mình thấy được sự hòa hợp với người đàn ông ấy và phần cũng vì muốn tránh xa thị phi. Đời sống nghệ sĩ luôn là đề tài soi mói và kéo theo rất nhiều phiền toái, đó cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc dễ đổ vỡ. Nói chung tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có dù hơi cực xíu.

  Tôi từ trước đến giờ tính bợp chợp lắm, kiếm được bao nhiêu thì đều mang về đưa mẹ chứ chưa hề đưa mẹ đi du lịch đâu đó một lần ra trò. Thấy thế nên sau khi kết hôn, lần về Việt Nam vừa rồi, anh ấy kêu tôi dành thời gian bên mẹ nhiều hơn, rồi đưa bà đi du lịch nhiều nơi trước khi qua Mỹ định cư hẳn. Thấy tôi hạnh phúc và yên bề gia thất mẹ tôi cũng mừng lắm.

  Mẹ tôi rất thương anh ấy, bởi anh sống rất tình cảm và biết trước biết sau. Đợt mẹ tôi sang Mỹ lo đám cưới, vì mới qua nên bà không quen thời tiết và thức ăn, nên chồng tôi đi siêu thị mua đồ ăn Việt về nấu, rồi đưa bà đi chơi một số nơi.


  Kết hôn với một người mình không rõ về quá khứ, chị không sợ bị gạt sao?

  Sợ chứ! Lúc đó như đánh bài cào, hên xui thôi. Với lại tôi nghĩ đời mình trước giờ hạng người nào cũng từng gặp qua, cho nên nếu số sướng thì cưới ai cũng sướng, còn số khổ thì cưới ngay một người về nó đánh cho một trận thì chết. Tôi quyết định thử thách cuộc đời mình một lần xem sao nên đồng ý kết hôn.
  Đâu ai biết lúc hai mẹ con ra phi trường sang Mỹ lo thế nào đâu. Trong người mang theo có một ít tiền, qua đó mà gặp ngay một người không ra gì thì chắc có nước chết luôn, sợ mình bị gạt rồi không biết sao về Việt Nam. Ngồi trên máy bay mà lo đến không ngủ được, chỉ lúc qua đến bên đó, chồng tôi ra đón thì mới đỡ lo đấy.

  Qua đó, sống chung một thời gian thấy anh ấy đối xử tốt với mình, sáng chở đi học, chiều đợi rước về, rồi lo lắng đủ thứ nên mình cũng an tâm. Thêm nữa, để lo cho một người sang Mỹ sống không phải là chuyện đùa, mà là cả quá trình rất tốn kém. Phải thương mình thật lòng thì anh mới làm được vậy. Dần dần thì cảm nhận được sống bên nhau không chỉ là tình yêu mà còn cái nghĩa nữa.

  Đến bây giờ chị cũng không biết gì nhiều hơn về cuộc sống trước đó của chồng mình?Khi bắt đầu quen cũng nghe nhiều lời đồn “ông này có vợ và có con bên Mỹ” nên tôi lo quá chừng, sợ bị gạt, rồi trao thân gửi phận nhầm người chắc chết. Vì thế tôi bắt phải chứng minh còn độc thân, chụp hình giấy tờ... thì tôi mới chấp nhận cưới.

  Chỉ khi chiếc nhẫn cưới được đeo vào tay thì tôi mới an tâm là người đàn ông này vẫn còn độc thân. Tuy nhiên thú thật chứ, đến giờ tôi cũng không biết gì nhiều về quá khứ của chồng. Nhiều lần tôi cũng hỏi mà thấy anh ấy buồn và không muốn chia sẻ nên tôi không hỏi nữa, miễn sao yêu thương tôi thật lòng là được.


  ngoc-quyen-khong-biet-nha-chong3

  Quay trở lại cuộc sống hậu hôn nhân, nhiều người thắc mắc không biết một nghệ sĩ như Ngọc Quyên làm dâu ra sao?

  Rất sướng. (Cười lớn) Nhà thì lớn mà chỉ có tôi và chồng ở nên không phải phục vụ ai hay làm gì cả. Ban ngày, anh ấy đi làm còn tôi đi học, tối về nấu ăn rồi dùng cơm xong đi ngủ. Cuộc sống không có gì mệt mỏi, vì anh ấy từ lâu đã không còn liên lạc với gia đình, tôi cũng không biết bố mẹ chồng mình là ai, mà hỏi thì anh không muốn nói nên thôi, tôi im luôn.

  Bởi vì chỉ có hai vợ chồng trên đất Mỹ nên chúng tôi dựa vào nhau mà sống thôi. Mặc dù có hay gây nhau nhưng 3 phút sau thì mọi thứ trở lại bình thường. Vì cả hai không có người thân bên Mỹ nên ngoài tình yêu, chúng tôi xem nhau như người thân.


  Có vẻ như chồng cũng chiều chị hết mực?

  Tính tôi thích được nuông chiều, từ khi quen nhau cho đến khi cưới, anh rất quan tâm tôi từ sinh hoạt hàng ngày cho đến suy nghĩ. Hồi trước, tôi ít nấu ăn lắm, sau khi kết hôn cũng đi học nấu ăn và biết nấu một số món cho chồng ăn. Chồng tôi sống một mình từ nhỏ nên biết làm mọi chuyện, những gì tôi không biết anh ấy hướng dẫn và hầu như dành làm mọi thứ, thương tôi vô cùng luôn. Thấy tôi nhiều lúc ở đây một mình buồn nên thi thoảng gọi vài người bạn đến chơi rồi tiệc tùng. Mọi thứ anh ấy chuẩn bị rất chu đáo.


  Cuộc sống vậy là quá hạnh phúc rồi nên chắc chị cũng đâu còn tha thiết gì mọi thứ ở Việt Nam?

  Nhiều lúc nhớ mẹ và gia đình tôi ngồi khóc hoài, rồi còn định bỏ hết để về Việt Nam. Thấy thế, chồng tôi khuyên: “Công việc của anh bên Mỹ là coi như không bỏ được rồi đấy. Giờ em về Việt Nam cũng được nhưng vợ chồng mình sẽ vì thế mà không được gần nhau, không thể chăm sóc nhau được. Thôi em cố gắng một thời gian đi. Nếu nhớ nhà thì thỉnh thoảng về thăm hoặc đón mẹ qua đây ở chung luôn”.


  Rồi chị tính sao?

  Lần về Việt Nam, tôi cũng đưa mẹ đi du lịch và trình bày với mẹ việc sẽ đưa bà sang Mỹ ở. Ở Việt Nam, tôi chỉ có mẹ và anh trai là người thân. Mẹ cũng đã đồng ý nên tôi quyết định bán hết nhà, xe và tài sản để bắt đầu cuộc sống mới bên Mỹ. Tôi định mua một căn nhà khác ở Mỹ để mẹ ở cho thoải mái, còn nhà ở Việt Nam thì để anh trai tôi lo.


  Chị có nghĩ rằng do chị là siêu mẫu Ngọc Quyên nên người đàn ông đó mới yêu chị như thế?

  Ở Việt Nam nhiều người biết, nhưng qua Mỹ cũng là người bình thường thôi. Khổ thân lắm, anh ấy qua Mỹ từ lúc 2 tuổi nên chẳng biết mình là ai. Đến giờ, anh ấy cũng không hỏi tôi về danh hiệu siêu mẫu hay diễn viên gì cả. Nói chung, anh ấy thương tôi lắm, nghĩ cho tôi những chuyện mà tôi không bao giờ nghĩ đến. Có một điều duy nhất mà anh nhắc tôi suốt là “Chồng thì lúc nào cũng yêu vợ, nhưng vợ đừng bao giờ phản bội chồng nhé. Một khi ra đi là không có cơ hội quay lại”. Điều này giống tôi, sống thẳng và rất chung tình (cười).


  Lấy vợ đẹp thì người đàn ông thường rất ghen và thích sở hữu riêng cho mình, chồng chị có như thế không?

  Sống với nhau phải tin tưởng nhau chứ. Tôi về Việt Nam gần 2 tháng, mỗi sáng ngủ dậy và tối trước khi lên giường thì gọi điện thoại hỏi thăm, chứ không hề dằn vặt hay ghen tuông gì cả. Với lại, anh cũng biết tính tôi không có kiểu đứng núi nay trông núi nọ nên chẳng hỏi han gì.


  Lần này hai vợ chồng về nước khán giả trông chờ một đám cưới hoành tráng nhưng điều đó không diễn ra?

  Lúc đầu, cả hai cũng định tổ chức đám cưới ở Việt Nam, chồng tôi cho một mớ tiền chuẩn bị, rồi đặt cọc 5.000 USD ở khách sạn Intercontinental, nhưng sau đó, tôi bàn với chồng là cưới cũng hơn cả năm mà giờ làm nữa thì cũng không cần thiết. Với lại tiền tổ chức tôi dùng mua nhà cho mẹ mất rồi, nên thôi. Thay vì tổ chức tiệc cưới ở khách sạn thì chúng tôi dùng số tiền đó làm tiệc ra mắt quỹ từ thiện của chồng tôi. Sau đêm đó cũng quyên góp được 55 triệu đồng cộng thêm sự hợp tác của một người bạn, chúng tôi đã gửi đến 1.000 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn.


  Công việc của chị bây giờ sao?

  Bây giờ, tôi muốn làm gì chồng sẽ cho tiền làm ngay, nhưng không biết nói tiếng Anh sẽ thất bại và bị người ta gạt thôi. Tiếng Anh là chìa khóa mở cửa thành công mà, người ta mất 6 tháng để học còn tôi quyết định dành 2 năm chỉ học tiếng Anh. Sau khi đủ tự tin vào bản thân, lúc đó tôi sẽ mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp để kinh doanh.


  Chị có nghĩ đã đến lúc cần có con để gia đình thêm gắn kết?

  Hai vợ chồng cũng mong có con lắm, suốt cả năm nay đâu kiêng cữ gì nhưng con vẫn chưa thấy. Con cái là trời cho, nên khi nào có là có, chứ không tính toán được gì. Thật sự, nếu có con bây giờ chắc chắn sẽ là niềm vui của cả hai, nhưng giờ vẫn còn đi học nên mang bầu hơi bất tiện chút. Chồng tôi bảo: “Giờ vợ đẻ đi chồng sẽ chăm con và nuôi con cho vợ”. Anh ấy mê em bé lắm.


  Cảm ơn Ngọc Quyên đã chia sẻ!


  http://phununews.vn/giai-tri/ngoc-qu...-ai-60422.html
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,690 Bài viết

  • 1,408 Được cảm ơn

  #2
  hậu vận tốt và đẹp đôi
  đời là những chuỗi ngày dài cộng trừ yêu thương
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của cmscelio
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 666 Bài viết

  • 2,659 Được cảm ơn

  #3
  Trời sao NQ lại bô bô kể hết mọi chuyện thế nhỉ? Cho dù ra sao thì im lặng mà sống, tận hưởng hay giải quyết..
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của htdt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 309 Bài viết

  • 804 Được cảm ơn

  #4
  Thấy NQ trả lời bài báo này chân thật và thiệt tình quá, mà ko fai kiểu "thiệt tình" trong ngoặc kép của Ngọc Trinh hay mấy ẻm giả tạo khác nhé. Rất dễ thương, quý NQ quá. Mong vợ chồng NQ luôn hạnh phúc và thành công trên đất Mỹ.
  • Avatar của motbupbe
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 1,072 Bài viết

  • 2,024 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Mình cũng thích bài pv này của NQ, nó rất thật, giống như 1 cuộc trò chuyện giữa 2 người chứ ko phải cuộc pv sau đó về chỉnh sửa, thêm thắt, chúc NQ luôn mãi hạnh phúc
  Con là tất cả

  IMG_6750-1 IMG_3077
  IMG_2142 IMG_2119
  • 2,809 Bài viết

  • 3,187 Được cảm ơn

  #6
  chúc mừng E
  đúng là phúc phần ai nấy hưởng !
  Phải tin tưởng sẽ có một ng yêu mình.
  Mình đã từng có đo !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 67 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Yêu và lấy nhau sau 1 tháng, ko hề biết cha mẹ chồng, quá khứ của chồng, vậy lí do chị ấy quyết định gắn bó với người đàn ông này bằng hôn nhân là gì. Mình nghĩ chuyện thế này ko nên nói ra để tránh thị phi.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mikoto30
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 10 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Yêu nhau thì đừng nghĩ quá xa vời , hành động trước suy nghĩ sau đôi khi cũng không khiến con người ta quá đắn đo nhưng quan trọng nhất là không bao giờ hối hận với quyết định của bản thân . NQ táo bạo trong suy nghĩ mở ra cái hay riêng ^_^
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Tairy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,013 Bài viết

  • 6,418 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhthuong92 Xem bài viết
  Yêu và lấy nhau sau 1 tháng, ko hề biết cha mẹ chồng, quá khứ của chồng, vậy lí do chị ấy quyết định gắn bó với người đàn ông này bằng hôn nhân là gì. Mình nghĩ chuyện thế này ko nên nói ra để tránh thị phi.
  Có những cảm xúc, những phút giây tình cảm đủ mãnh liệt để có thể làm một điều gì đó điên rồ ... Bạn chưa từng cảm nhận được không có nghĩa là người khác không trải qua điều đó được.

  Nói vậy thôi chứ mình cũng thấy NQ liều quá. Chúc em hạnh phúc.
  • 1,876 Bài viết

  • 11,666 Được cảm ơn

  #10
  cuộc sống như 1 canh bạc lớn thôi ,nhiều người biết cả gia đình ,ba mẹ chị em .họ hàng mà vẫn không biết chồng mình sao lại dối trá mình ,lại xấu xa như vẩy???
  Còn anh náy tuy NQ không biết ba mẹ ảnh ,nhưng biết ảnh ở đâu, làm gì,biết đồng nghiểp ảnh ,lại DKKH ở Mỹ heeee quá ổn rồi sao phải lo lắng nhỉ
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #11
  Nếu anh này không là bác sỹ đơn thuần mà là đại gia nào đó trên đất Mỹ, ko biết các chị các mẹ còn viết đc những bình luận như trên ko nhỉ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của purpy_angle
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,563 Bài viết

  • 3,256 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi purpy_angle Xem bài viết
  Nếu anh này không là bác sỹ đơn thuần mà là đại gia nào đó trên đất Mỹ, ko biết các chị các mẹ còn viết đc những bình luận như trên ko nhỉ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của purpy_angle
  Cái "Nếu" của bạn nó kì quá hà. Bác sĩ và đại gia không chỉ đơn thuần khác nhau về nghề nghiệp không đâu. Đại gia thì có thể làm giàu bất chính, hoặc sa cơ lỡ vận mà mạt rệp trong khi bác sĩ thì cứ thế mà kiếm USD cho đến già nhận hưu vẫn rất cao. Thêm nữa làm được bác sĩ ỡ Mỹ, chứng tỏ anh này có 1 phông văn hóa nhất định, giỏi, chăm, chịu khó làm ăn, xác suất mà lười biếng về nhà sai vợ như osin hoặc là thời gian đi cua gái ngoại tình nó cũng ít ....Còn nhìu nữa lắm mà thôi nói hồi mắc công mình tự sướng cho nghề của mình nữa
  • Avatar của babydivo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,542 Bài viết

  • 7,677 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi purpy_angle Xem bài viết
  Nếu anh này không là bác sỹ đơn thuần mà là đại gia nào đó trên đất Mỹ, ko biết các chị các mẹ còn viết đc những bình luận như trên ko nhỉ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của purpy_angle
  Mình hiểu ý châm biếm trong câu của bạn này. Đúng là lấy chồng bs dễ được cảm tình của các chị em phụ nữ hơn. Mình cũng thấy NQ may mắn và sáng suốt. Cả em Chung Thục Quyên cũng đã kết hôn và có cuộc sống tốt tại Thuỵ Sỹ. Chúc mừng và chúc các em luôn hạnh phúc
  Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe không
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của htdt
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 309 Bài viết

  • 804 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi purpy_angle Xem bài viết
  Nếu anh này không là bác sỹ đơn thuần mà là đại gia nào đó trên đất Mỹ, ko biết các chị các mẹ còn viết đc những bình luận như trên ko nhỉ
  Xin trả lời là: Không. Vì anh này là bác sỹ nên mình mới có cảm tình như vậy, gia đình mình có truyền thống theo ngành y nên mình vốn rất trọng và ngưỡng mộ nghề y cứu người. Chứ đại gia con buôn thì hà rầm, có gì mà cảm tình với ngưỡng mộ.

  Xin lấy ví dụ về người mẫu Ngọc Thúy, là đàn chị của Ngọc Quyên và cũng lấy chồng Việt kiều Mỹ. Chồng Ngọc Thúy là đại gia triệu phú USD đúng nghĩa, nếu nói về độ giàu thì gấp chục lần chồng Ngọc Quyên. Nhưng hỏi thử xem có mấy chị em ở đây có được cái sự tôn trọng, ngưỡng mộ, cảm tình với ông chồng chị Thúy? Ông này là dân kinh doanh, buôn bán cái gì và bất chính hay không thì không biết nên không dám bàn, nhưng chắc chắn ai cũng thấy cách kiếm tiền trong xã hội của một nhà buôn phải khác với một bác sỹ rồi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meductung
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 321 Bài viết

  • 262 Được cảm ơn

  #15
  NQ có nói A ấy sang M từ lúc 2 tuổi lên k biết mình là ai. Chắc được nhận làm còn nuôi và đi theo diện gì đó.

  Gửi từ ứng dụng di động Webtretho Android
  I love S.T Dupont lighter
  • 5,729 Bài viết

  • 19,650 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Thấy có gì k ổn. Hy vọng anh này đứng đắn yêu vợ con. Em này liều quá
  Em iêu gâu gâu nhà em
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 617 Bài viết

  • 490 Được cảm ơn

  #17
  Con buôn thì có gì xấu. Quan trọng buôn bán ra sao thôi.

  Vì là bác sỹ làm ai cũng nghĩ tốt về bác sỹ. Hồi xưa m có biết 1 anh bác sỹ, lúc đầu cũng khoái vì như kiều xh thích vậy và học giỏi nữa. Sau đó, m ghét anh này nhất trong 1 đám minh quen vì tính tình gì đâu. Và rồi a có ng bạn, chồng chị ta là trường khoa của 1 bv cũng nổi tiếng mà đi đánh bài bị bắt bên campuchia vì ko có tiền trà. Ôi, tui bác sỹ cũng ghê lắm

  Nhưng dù gì ko phải bác sỹ nào cũng vậy. Mình có cảm tình a này vì mặt a trông có vẻ tin tường chứ ko phải a là bác sỹ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 63 Bài viết

  • 386 Được cảm ơn

  #18
  Nói ra thì bảo quá đáng nhưng nhiều khi cũng mong được như em này chẳng biết bố mẹ chồng là ai cho nó nhẹ đầu.
  • 617 Bài viết

  • 490 Được cảm ơn

  #19
  mình đã gặp nhiều ng lấy chồng mồ côi toàn sống hp ko à.
  • Avatar của zenni82
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 416 Bài viết

  • 1,539 Được cảm ơn

  #20
  Thấy em hạnh phúc thì cũng xin chúc mừng cho em,mong một kết túc có hậu.Hai người đẹp đôi thật,anh í trông giống Lam Trường(nhưng phong độ hơn),còn nhìn anh Cường đô trông giống Lam Lũ nhĩ.
  À mình có thắc mắc là Mẹ em NQ qua Mỹ mua nhà định cư là theo diện gì nhĩ?Hay là xin visa rồi gia hạn theo từng giai đoạn.Có bạn nào biết thì khai nhỉ hộ mình với.
  Sao anh lại tỏ tình.
  Vào một bên tai điếc.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2