TIN TÀI TRỢ.

Ngoại tình giờ cơm trưa: Chuyện chỉ có thời @

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.11K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hktran
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 1,165 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #1
  Lâu nay, trong suy nghĩ của mọi người, dấu hiệu đầu tiên của ngoại tình là việc mờ ám trong giờ giấc như "đi sớm, về khuya", thay đổi mọi sinh hoạt. Do đó việc phát hiện ra ai đó ngoại tình cũng không mấy khó khăn.

  Thế nhưng trong cuộc sống của thời mở cửa này, việc ai đó ngoại tình thật khó bị phát giác, bởi họ vẫn đi lại đúng giờ quy định, không mảy may có biểu hiện đi ngang về tắt, những người xung quanh chẳng có lý do gì để nghi ngờ lòng chung thủy của họ, nhưng đằng sau vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy là những "âm mưu" hoàn hảo của cuộc tình vụng trộm rất an toàn. Bởi với một số người đặc biệt là giới nhân viên, công chức giờ nghỉ trưa là thời gian lí tưởng cho những phút giây sống "ngoài chồng, ngoài vợ"...

  Chuyện về những cuộc "ăn vụng... khéo"

  Mỗi lần nghe các bạn than phiền về việc ông xã ngày nào cũng "đi sớm về khuya", chị Thanh lại có dịp để khoe sự nghiêm túc, chuẩn mực của chồng mình trong giờ giấc cũng như mọi sinh hoạt hàng ngày. Chị luôn tự hào vì đã quản lý được giờ giấc của chồng, đồng nghĩa với việc nắm được anh trong tay, chẳng có cô nào có cơ hội "chớp" được chồng chị cả.

  Bởi sáng nào anh cũng đưa chị đi làm, chiều đón về rất đúng giờ và buổi tối càng không có chuyện anh đi ra ngoài. Nếu như một ngày kia, chị không vô tình đọc được tin nhắn trên điện thoại của chồng để quên ở nhà thì chị sẽ luôn sống trong niềm tự hào của một người vợ biết cách "trói chồng". Tin nhắn có với nội dung thông báo thay đổi địa điểm chỗ hẹn vào buổi trưa, vẻ rất tình tứ.

  Chị Thanh âm thầm nhờ người lần theo số điện thoại đó, tạm ngừng việc cơ quan bỏ thời gian theo dõi anh mới phát hiện ra rằng: Chồng mình đã "tận dụng" giờ nghỉ trưa của cơ quan để cặp kè với một cô gái trẻ (buổi trưa chị nghỉ làm muộn hơn anh, thương chồng nên chị thỏa thuận vợ chồng buổi trưa không ăn cùng nhau). Sau hàng loạt những buổi trưa bám sát theo chồng, chị đã biết được cuộc tình vụng trộm hết sức khéo léo của anh.

  Chồng chị và tình nhân thường hẹn nhau ở một địa điểm rất xa cơ quan của hai người, cùng nhau đi ăn trưa. Sau đó họ vào các quán cà phê có ghế nằm nghỉ trưa hoặc tìm đến các nhà nghỉ ngoại thành. Đến giờ làm việc, chồng chị và tình nhân lại vội vã chia tay, mỗi người đi một đường, ai nấy về cơ quan mình.

  Chẳng đồng nghiệp nào ở cơ quan anh biết chuyện ăn vụng của chồng chị cả. Bởi họ thấy anh làm việc chăm chỉ, không có những cuộc điện thoại hẹn hò... và lại giờ nghỉ trưa của cơ quan mỗi người tản mát một nơi, người gặp gỡ bạn bè người về nhà nên chẳng ai biết.

  Và cũng chẳng ai nghĩ anh cặp bồ vào giờ nghỉ bởi để đánh "lạc hướng" dư luận, trưa nào cũng có một anh bạn cùng khu đến rủ anh đi ăn cơm, sau này mọi người mới biết chính người bạn này đã tự nguyện làm "đồng minh giúp anh tạo ra màn kịch "giả đi ăn trưa nghiêm túc" để tạo điều kiện cho anh đến với bồ nhí mà không để lại chút nghi ngờ gì.

  Chị Thanh thực sự choáng váng trước cuộc tình vụng trộm quá khéo của người chồng mà chị luôn tin là mẫu mực. Cay đắng hơn khi sự thật bị phơi bày, anh đã thú nhận với chị thời gian anh cặp bồ giờ cơm trưa bằng đúng số năm hai vợ chồng chung sống...

  Khi mới cưới nhau, hai vợ chồng chị Mai Anh trưa nào cũng đón nhau đi ăn cơm, song dần dần thấy việc đó bất tiện vì cơ quan của hai vợ chồng cách xa nhau nên chị thống nhất với chồng: Buổi trưa hai vợ chồng không ăn cùng nhau. Ban đầu, buổi trưa, khi chồng gọi điện đến cơ quan không gặp Mai Anh, anh tỏ ý sinh nghi thì bị chị nạt nộ rằng anh nghen tuông vớ vẩn, trưa nào chị chẳng đi mua sắm với các bạn gái hoặc về thăm mẹ đẻ.

  Và Mai Anh đã khôn khéo kéo mẹ và các bạn gái về phía mình để che chắn cho một cuộc tình vụng trộm vào buổi trưa. Mai Anh thường nói với mọi người là chồng chị hay ghen tuông vô lý, buổi trưa hay gọi điện giám sát nên nhờ mọi người xác nhận "khống" cho việc về nhà mẹ đẻ hoặc đi với bạn bè.

  Tin và thương Mai Anh "có một người chồng ghen tuông" nên mọi người giúp chị việc đó. Thế là, hết giờ làm việc buổi sáng, Mai Anh ung dung dắt xe khỏi cơ quan, đến một địa điểm ngoại thành, ít người biết, tình nhân đang đợi chị ở đó. Họ cùng nhau đi ăn, cùng vào nhà nghỉ trong những con hẻm kín đáo. Đến giờ làm việc, chị nghiêm chỉnh về cơ quan như một công chức gương mẫu...

  Đồng nghiệp nào cũng tin chị đi mua sắm với bạn, về nhà với mẹ vì thỉnh thoảng chị lại xách vài cân hoa quả về bảo mẹ chị gửi biếu mọi người. Chỉ khi vợ của người đàn ông kia đến tận cơ quan đánh ghen mọi người mới biết rõ về cuộc tình sắp đặt khéo léo của Mai Anh. Riêng mẹ chị và bạn bè hết sức ân hận vì đã vồ tình "tiếp tay" cho sự phản bội chồng con của chị...

  Hiện nay, những cuộc ngoại tình tranh thủ kiểu như trên đang dần trở thành "mốt" ở nhiều cơ quan, công sở. Thực tế cho thấy rất khó để phát giác một cuộc ngoại tình giờ cơm trưa bởi sự sắp đặt khôn khéo của người trong cuộc. Khi ở bàn ăn, quán nước, họ thể hiện tình cảm như những đồng nghiệp, bạn bè, càng không dễ bắt quả tang họ trong nhà nghỉ bởi nhiều cặp không đi cùng nhau, lại "hoạt động" chớp nhoáng. Ngoại tình giờ cơm trưa thực sự là mối lo ngại của nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình trẻ...

  Bao giờ dẹp hết nhà nghỉ hoạt động trái phép?

  Với những người có cuộc tình vụng trộm, đặc biệt những cuộc ngoại tình chớp nhoáng giờ cơm trưa thì nhà nghỉ là chốn thiên đường lý tưởng. Hiện nay, theo thống kê chưa đầy đủ, chỉ tính riêng ở thành phố Hà Nội có khoảng 550 nhà nghỉ. Cách quản lý của các nhà nghỉ trái phép hết sức "thoáng", mọi đối tượng được tự do vào nhà nghỉ, không cần xuất trình loại giấy tờ tùy thân nào. Các cặp tình nhân giờ nghỉ trưa dễ dàng tìm được "thiên đường" của mình tại các nhà nghỉ kín đáo, an toàn, dễ xóa dấu vết.

  Và giờ nghỉ trưa cũng là giờ cao điểm hoạt động của các nhà nghỉ. Nắm bắt được nhu cầu của "thượng đế", các chủ kinh doanh nhà nghỉ liên tục sáng tạo các khu nhà ở các vùng vượt xa tầm ngắm của thiên hạ, tuyệt đối kín đáo và luôn bảo vệ khách hàng bằng việc giấu biển xe, không tiết lộ thông tin...

  Ngoại tình giờ nghỉ trưa có thể coi là một biến tướng tinh vi của những người không biết trân trọng giá trị của hạnh phúc giá đình. Sự lừa dối hết sức bài bản, khôn khéo của họ cần bị phát giác lên án, cần có sự can thiệp của các cơ quan đoàn thể, đặc biệt là các cơ quan pháp luật.

  Và thiên truyện dài kỳ về hoạt động của các nhà nghỉ trái phép luôn đồng hành với các cuộc tình trăng gió. Bao giờ dẹp hết nhà nghỉ hoạt động trái phép, hạn chế các nguy cơ băng hoại đạo đức, gây tan vỡ gia đình?

  Câu trả lời không chỉ dành cho các cơ quan chức năng mà còn dành cho các "thượng đế" - những người đánh đổi hạnh phúc của mình cho những cuộc phiêu lưu tình ái dại dột. Nếu họ biết trân trọng giá trị của tổ ấm gia đình thì việc dẹp bỏ nhà nghỉ sẽ thuận lợi bởi đã giảm đi một bộ phận "cầu" lớn, phần "cung" ắt sẽ giảm...

  (Theo tuoitre.com.vn)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Me Rennes
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 955 Bài viết

  • 137 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ Bé Bí chỉ post lên cho mọi người xem thôi, chứ em thì đâu có lo mấy vụ này, đúng ko? :3: :4:

  Thế mới thấy thời buổi này nhiễu nhương, càng hiện đại, càng tiện lợi lại càng sản sinh nhiều mối lo!!! Cũng may AX chị ăn cơm tại cơ quan, thỉnh thoảng có chuyện cần gọi nhau vào giờ nghỉ trưa, lúc nào cũng nghe tiếng nhai nhóp nhép lẫn trong tiếng cười đùa ồn ào của đồng nghiệp AX bên kia, tạm yên tâm được 1 mối "Ngoại tình giờ cơm trưa" :4:
  MBKB (T/P HCM)
  • 259 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Trời ơi, bây giờ đi ăn trưa cũng thấy ngài ngại. Có một anh chàng...có vợ, khác cơ quan rất hay rủ mình đi ăn trưa nhưng mình lại hay đi ăn trưa với một anh chàng...đang ế vợ
  • Avatar của MeNamRom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 1,718 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #4
  Đúng là thời buổi @ nên mới có những cuộc tình bó tay chấm com như thế này rõ chán
  • Avatar của hnm
  • hnm
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 17 năm
  • 1,297 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  #5
  Ui trời, ở đâu cũng có cạm bẫy thế này.

  Nhưng em nói thật, em cũng là một chuyên gia tranh thủ vào giờ cơm trưa! trưa cơ quan em phát phiếu ăn cho nhân viên ăn ở canteen, nhưng chẳng tháng nào em dùng hết cái phiếu ăn đó cả.
  Không đi offline với các mẹ WTT thì cũng đi ăn cùng hội bạn, đi mua sắm đồ, đi ăn sinh nhật người lớn (từ khi có con - bọn bạn em chuyển hết mừng SN mình vào bữa ăn trưa - thỉnh thoảng lắm mới rình rang mời nhau ăn tối), rồi đi xem film ngoài rạp nữa chứ, đi thăm người ốm ở bệnh viện v.v. Túm lại là vui buồn chia sẻ gì gì chăng nữa cũng cố gắng tống hết vào giờ ăn cơm trưa. À, mà em cũng hay đi ăn với mấy giai nữa cơ - buôn chuyện - kể xấu vợ hắn & chồng mình :4:, rồi cũng ăn trưa cả với chàng thất tình nữa :4:
  Chồng em mà thuê thám tử theo dõi thì chắc hết tiền với em - vì em nhiều địa điểm di chuyển quá :4:

  Em nghĩ quan trọng là cái gốc thôi các bác ạ, là chồng (vợ) mình thế nào chứ thời gian cũng như vậy nhưng dùng vào việc gì là do mỗi người thôi; chứ cứ phải nghĩ kiểm soát nhau từng giây, từng phút thì mệt lắm.
  • Avatar của hktran
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 1,165 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #6
  Chị Bôi ơi, đúng là em thì không phải lo mấy cái vụ đó rồi. Em chỉ post lên cho mọi người đọc để đề cao cảnh giác 1 tí thôi.

  Cũng như Huệ nói đấy. Quan trọng là cái gốc thôi. Tối qua về nhà em cũng kể lại bài này cho ông chồng em nghe. Chồng em nói là tuỳ ông thôi. Ông nào có cái máu léng phéng rồi thì cần gì giờ trưa, giờ tối hay sáng. Bất cứ giờ nào mấy ổng muốn thì cũng có cách léng phéng được.
  • 1,301 Bài viết

  • 313 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Thôi chết, mỗi người mỗi tính như chị Huệ nói cũng hay nhưng cẩn tắc vô áy náy cũng chẳng sao. Em toàn toan tính bỏ chồng buổi trưa mà ông xã thì nhất định o chịu ăn một mình nên vẫn cứ cặp kè, được khen là chồng yêu mà đâu có sung sướng gì... muốn offline một tý với WTT thì được chứ ngày nào cũng bỏ chồng đi offline sao được thế là... trưa nào cũng lượn với nhau dưới trời nắng chang chang... nhưng đọc bài này thì em quyết định đi nắng tiếp...

  Các mẹ WTT muốn rủ mẹ Kem Mút đi offline thì nhớ gọi điện xin phép Bố Kem Mút hộ cái nhá... ha aha...
  • Avatar của mesumo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 178 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  buổi trưa nào mà vào mấy chỗ ăn bupbe thể nào cũng gặp vài cặp kiểu @ này. nhìn vào là biết ngoại tình vì vợ chồng hay thì không có kiểu ngồi với nhau kiểu đó.... (không biết diễn tả đâu nhe,đừng hỏi kiểu đó là kiểu gì nhe.... mọi người.... :4: :4: :4: )
  • Avatar của minhuy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 270 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #9
  không biết các mẹ làm ở cty nào sướng thế, nghỉ trưa mà có thể đi lâu thế chứ, cty mình thì cho nghỉ có 1h thôi,
  • Avatar của uyentam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  [QUOTE=
  Và cũng chẳng ai nghĩ anh cặp bồ vào giờ nghỉ bởi để đánh "lạc hướng" dư luận, trưa nào cũng có một anh bạn cùng khu đến rủ anh đi ăn cơm, sau này mọi người mới biết chính người bạn này đã tự nguyện làm "đồng minh giúp anh tạo ra màn kịch "giả đi ăn trưa nghiêm túc" để tạo điều kiện cho anh đến với bồ nhí mà không để lại chút nghi ngờ gì.
  (Theo tuoitre.com.vn)[/QUOTE]

  Trời,đọc cái vụ đánh lạc hướng này sao nghe wen wen dzậy cà.Chít tui rùi bà con ơi.........
  • 13,779 Bài viết

  • 11,376 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mesumo
  buổi trưa nào mà vào mấy chỗ ăn bupbe thể nào cũng gặp vài cặp kiểu @ này. nhìn vào là biết ngoại tình vì vợ chồng hay thì không có kiểu ngồi với nhau kiểu đó.... (không biết diễn tả đâu nhe,đừng hỏi kiểu đó là kiểu gì nhe.... mọi người.... :4: :4: :4: )
  Tui hiểu kiểu đó vì tui thấy hoài à
  • Avatar của hoami
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 1,027 Bài viết

  • 85 Được cảm ơn

  #12
  Cần gì phải ngoại tình giờ trưa. Sau lưng nhà mình nè, có một chú sáng trưa chiều tối gì cũng nghiêm túc cả, đùng cái vợ phát hiện ra là có con riêng. Điều tra mới biết là sáng nào cũng 4h sáng, mặc đồ thể thao để đi đánh tennis, thế là lên nhà cô bồ nhí, hai người ten qua nis lại ra 1 nhóc. Hì. "Đàn ông là như thế đó..." (mượn lời bài hát)
  • Avatar của hktran
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 1,165 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #13
  TRỜI , thế mới nói cần gì sáng trưa chiều tối, mấy ông mà có máu rồi thì giờ nào cũng tung hứng được cả.

  Nghe như hoami nói chắc mấy ông không được đi tập thể dục nữa đấy.
  • Avatar của Poohcoi
  • Poohcoi Khách
  #14
  Tình hình thế này thì tốt nhất là không lấy chồng, đỡ phải lo chồng đi ngoại tình các mẹ nhỉ!
  • 2,255 Bài viết

  • 285 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Poohcoi
  Tình hình thế này thì tốt nhất là không lấy chồng, đỡ phải lo chồng đi ngoại tình các mẹ nhỉ!
  Được thế thì tốt quá mẹ Poohcoi ơi,em thấy mấy nhà sư có phải lo như chị iem mình bao h đâu
  Híc,nhưng lo vẫn lo mà lấy vẫn phải lấy thui.
  Cuộc đời này thì ngắn,nỗi nhớ quá dài..
  Và cũng đã đủ lớn để mong được bé lại- Như ngày hôm qua
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Trời! nghe mấy mẹ nói chiện này em cũng thấy lo quá!

  Nhưng mà không phải lo về phía AX vì ảnh làm ở nhà với mọi nguời trong gia đình em.

  Mà là lo cho em!!! trưa nào em cũng đuơc mời đi ăn cùng mỗi hôm một người trả tiền

  Nhưng mà thú thật là có một anh cùng phòng cứ hay dành trả khi đến lượt em. Nói chiện cũng vui nữa - mấy hôm nay hắn đi tỉnh ăn trưa cứ thấy thiếu thiếu thế nào ấy

  Nhưng mà hổng có chiện gì đâu à nghe!

  Chồng con trên hết muh!
  • Avatar của Poohcoi
  • Poohcoi Khách
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguoitavui
  Trời! nghe mấy mẹ nói chiện này em cũng thấy lo quá!

  Nhưng mà không phải lo về phía AX vì ảnh làm ở nhà với mọi nguời trong gia đình em.

  Mà là lo cho em!!! trưa nào em cũng đuơc mời đi ăn cùng mỗi hôm một người trả tiền

  Nhưng mà thú thật là có một anh cùng phòng cứ hay dành trả khi đến lượt em. Nói chiện cũng vui nữa - mấy hôm nay hắn đi tỉnh ăn trưa cứ thấy thiếu thiếu thế nào ấy

  Nhưng mà hổng có chiện gì đâu à nghe!

  Chồng con trên hết muh!
  Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy đấy
  • Avatar của BePiu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 15 năm
  • 383 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #18
  Đang có người "mời" mình tham gia cái vụ "Mười hai giờ" này đây. Rơm cũng đang khen khét rồi đấy
  NQM (HN)
  • 1,440 Bài viết

  • 91 Được cảm ơn

  #19
  Tôi thì tôi phục mấy người này. Sáng làm, trưa làm, chiều làm tối về lại làm mà vẫn sống vui vẻ, không kêu mệt thì quả là giỏi.
  Trưa nay vừa đi cơm trưa theo kiểu ngồi sóng đôi mà nhìn biết ngay là cái gì đấy về, buồn ngủ quaaaaaaá
  Mẹ Bong&Bambee (Hà Nội)
  • Avatar của kiki
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 17 năm
  • 3,816 Bài viết

  • 6,765 Được cảm ơn

  #20
  Vậy chứ có những cơ quan ngoài ăn trưa còn có cả mục "ngủ thân mật" buổi trưa thì biết đường nào mà lần? Phòng làm việc nam nữ lẫn lộn, măm măm xong là tắt đèn, "lên bàn" tuốt, nói chuyện rổn rảng rồi "thăng" vậy thì có đáng nghi không? Thôi thì về khuyên xã nhà mình, "chỉ ngủ thôi, đừng thức, hại sức khỏe". Còn lại thì chỉ biết củng cố cái "gốc" và hi vọng là nó vẫn chắc.

  Cơ mà tình công sở thú vị lắm nghe: Điện thoại chùa tán vô biên, điều hòa mát chát vô biên, cơm tình nhân ngon đứt so với cơm hộp, quán xá thì thú vị (vợ chồng mấy khi có thời gian), thỉnh thoảng lại đổi món bằng film mới... Cố mà rủ chồng mình lâu lâu vào vai "tình nhân" cho vợ hưởng tí văn hóa buổi trưa, kẻo mà giai nó rủ quá rơm lại khen khét.
  Success is a journey, not a destination.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2