TIN TÀI TRỢ.

Ngô Thanh Vân: Tôi cần một người đàn ông tuyệt vời

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.29K Lượt đọc
 • 17 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của jessiQ
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,126 Bài viết

  • 2,979 Được cảm ơn

  #1
  Người đàn ông tôi đang chờ đợi chỉ đơn giản là người tôi cần để chuyện trò và chia sẻ. Tôi cần một người đàn ông tuyệt vời! - Ngô Thanh Vân cho biết.
  Nhân lúc… bất động sản đang xuống, Ngô Thanh Vân - người vừa có vai diễn thành công trong “Ngôi nhà trong hẻm” tính cất một ngôi nhà… bên sông “để thả trôi áp lực và thổi tung ngột ngạt”, sau những ngày “chẳng đủ bình lặng để nhận ra mình thiếu điều gì hay ai đó”…

  Ít nhất là… không phải bay lên kẹp cổ anh nào!

  - Chúc mừng chị vì “phi vụ xây nhà” thành công vừa qua, dù bấy nhiêu có thể chưa đủ để “đỡ đạn” cho kịch bản. Hay chính xác là phim ma (cũng như đàn bà) thì phải phi lý mới… hẫp dẫn?

  Ồ, nói vậy tội cho đàn bà và “lỗ” cho cả phim ma! (cười). Đàn bà, như tôi và chị, chẳng phải nên là những điều tươi sáng, phơi phới và đáng được quý trọng hơn những con ma hay phim kinh dị sao? Và một bộ phim kinh dị mà chỉ thấy… bất hợp lý như đàn bà thì quả là thương cho tâm sức của ê kíp làm phim đó quá!

  - “Phơi phới, tươi sáng”, vậy chứ “danh hiệu” “Người đẹp không bao giờ được đẹp” thì sao?

  Không oan, nếu trông vào màn ảnh, vì hầu như phim nào Ngô Thanh Vân tham gia cũng là những hình nhân bê bết máu! Nhưng phần “sáng” của nó là giúp tôi có được những “định mức khuây khỏa”…
  1


  - Chị nói rằng Trinh của “Bẫy rồng” và Thúy của “Dòng máu anh hùng” từng khiến chị phải gồng lên vì “sứ mệnh phải mạnh mẽ”, còn Thảo của “Ngôi nhà trong hẻm” thì cho chị được “thả lỏng” khi cô ấy đơn giản chỉ là một “nữ nhi thường tình”. Theo chị, phụ nữ “bình thường” nhất là khi nào?

  Là khi… không phải bay lên để kẹp cổ anh nào! Ít nhất là thế! (cười to).

  - Hẳn đó cũng chính là lúc (hiếm hoi) được thả lỏng?

  Thúy và Thảo thì tôi… không biết, nhưng tôi thì quả tình chưa bao giờ cố gắng làm điều gì khác mình. Như vậy đã luôn là “thả lỏng” rồi đó chứ!

  Con đường này, vị trí này đều đạt được không hề có sự ép buộc bản thân. Nếu bảo tôi làm điều gì khác một Ngô Thanh Vân bây giờ mới chính là bắt tôi phải “gồng”!

  - Đã đành thả lỏng thì cho người ta cảm giác thoải mái hơn, nhưng chị có nghĩ, đôi khi sự gồng mình lên cũng là một cú đá hiệu quả để… “kẹp cổ” thành công không?

  Chỉ phải “gồng”, khi những cố gắng là quá sức. Nhưng nếu là để bắt bản thân mình phát huy hết giá trị của nó thì tôi nghĩ chỉ cần nghiêm khắc với nó là đủ!

  Chẳng phải người ta ngày nay càng ngày có xu hướng cưng chiều và thỏa hiệp với bản thân sao?

  Trong khi nguyên tắc chạy đường dài là: Lúc mới được nửa đường thì thường thấy mệt mỏi tới mức gần như bước không nổi, nhưng nếu đẩy bản thân đến cực hạn, vượt qua được cái ngưỡng đó, cơ thể tự nhiên sẽ linh hoạt hết sức và bạn sẽ say mê chạy như không cần màng tới đích.

  - Vậy lựa chọn nào là khôn ngoan hơn cả: gồng lên, hay thả lỏng? Vẻ như cách của chị không phải là một trong hai?

  Đúng! Đừng quá thả lỏng, cũng đừng gồng mà hãy khuyến khích bản thân mình chạm đến giới hạn có thể!

  Cởi đồ không còn là “tội”

  - Vừa đây chị có một phát ngôn gây sốc: “Các đạo diễn toàn muốn tôi cởi đồ”. Và hơn một lần, chị đã đồng ý. Đó cũng là cách “khuyến khích bản thân mình chạm đến giới hạn” sao?

  Tôi nghĩ chúng ta đã sống qua thời đại mà cởi đồ (trên màn ảnh hay trong đời sống) là một “tội lỗi” để truy ra trách nhiệm do ai và vì đâu rồi, đúng không? (cười to).

  Nếu xuy xét để tìm ra một lời lý giải vui vẻ theo kiểu “huề cả làng” thì chẳng phải “ai cũng dự phần” sao?
  2
  Chị từng “dọa” khán giả rằng chị “yêu điện ảnh đến mức nếu thiếu nó có lẽ không sống nổi”. Đã bao giờ chị có một cảm giác tương tự thế với người đàn ông của mình chưa? Chẳng hạn, vừa qua, là những ngày tháng thiếu Johnny Trí Nguyễn?

  Sao chị lại biết thiếu? (cười). Không ở cạnh nhau đâu có nghĩa là thiếu nhau?

  - Chân thành khó khăn đến thế sao?

  Nhưng sự thực là thế đấy! Cũng có thể vì những ngày qua tâm trạng của tôi khá phức tạp, vì mọi thứ: vai diễn, công ty, cuộc sống, tình cảm… nên cũng chẳng đủ bình lặng để nhận ra mình thiếu điều gì hay ai đó…

  - Thường thì chưa bao giờ “đủ” thì mới không biết thế nào là “thiếu”! Vậy mà tôi cứ tưởng: Đó là chuyện thừa sức với… Johnny Trí Nguyễn?

  Sao nhỉ? Chính xác thì Johnny Trí Nguyễn là người luôn giúp tôi có được sự cân bằng và cho tôi những trải nghiệm thú vị từ cuộc sống…

  - Giải thích cho cái kết mở của “Ngôi nhà trong hẻm”, chị bảo: “Cả tôi và đạo diễn đều không biết bộ phim sẽ đi về đâu, và cuối cùng đã quyết định thả cho nhân vật trôi…”. “Trôi” thì an toàn sao, vậy nếu như đó là chuyện tình cảm?

  An toàn hay không thì chưa biết nhưng trong chuyện tình cảm, thường thì tôi… thả trôi ngay từ đầu. Yêu bằng tim mà, ai cũng vậy đúng không?

  Tôi dù có ba đầu sáu tay cũng đâu thể dùng lý trí mà tính toán hay hoạch định được tình cảm: hôm nay yêu người này nhiêu đây đi, ngày mai nhớ ít đi một chút. Cho tôi hỏi: Có ai làm được vậy không?

  Tôi cần một người đàn ông tuyệt vời

  - Thôi đặt những cột mốc cho mình, nhưng một mặt cũng thừa nhận mình là người rất “tham lam”. “Tham lam” thì sao tránh khỏi chuyện đặt “cột mốc”?

  Tôi chỉ thôi đặt cột mốc trong chuyện tình cảm, mà chính xác hơn là mốc lấy chồng. Có lẽ vì tôi là ngôi sao duy nhất đang một mình, lại đến tuổi hay sao mà tất cả mọi báo chí đến phỏng vấn dù ít, dù nhiều đều hỏi giùm... mẹ tôi: “Chừng nào lấy chồng?”. Đặt cột mốc thì không khó, nhưng mỗi lần “gia hạn visa” thì mệt lắm!

  - “Ca” nào theo chị đáng cảm thông hơn ở phụ nữ chúng ta: “tham lam” trong công việc và “tham lam” trong tình cảm?

  Người phụ nữ ở giai đoạn nào? Có những giai đoạn người phụ nữ cần “tham lam trong công việc”, và ngược lại, cũng có lúc nên thông cảm cho việc họ “tham lam trong tình cảm”. Tôi chắc thế!

  - Người đàn ông mà chị đang chờ đợi là ai được nhỉ, nếu như không nhất thiết phải là một vóc dáng đầy nam tính (nhưng chưa chắc… đã sở hữu một tính cách nam tính)?

  Người đàn ông tôi đang chờ đợi chỉ đơn giản là người tôi cần để chuyện trò và chia sẻ. Trong đó, những người tuyệt vời thường nói về ý tưởng, những người bình thường nói về sự việc và những người thấp kém sẽ nói về người khác. Tôi cần một người đàn ông tuyệt vời!

  Dù… mù tịt về họ

  - Chị tự thấy mình có thuộc tuýp phụ nữ “nặng tình” không? Rất khó quên những gì từng sâu đậm?

  Đã là sâu đậm thì không cần nặng tình cũng nhớ! Tình cảm với tôi không nhẹ, nhưng chắc chắn tôi không “lụy tình”…

  - Nặng tình theo chị có phải là “bằng chứng” của sự sâu sắc?

  Chỉ là bằng chứng cho sự… “nhớ lâu thù dai” thôi (cười). Với tôi bằng chứng của sự sâu sắc là hạnh phúc.

  Khi một ai đó tìm được sự cân bằng, nhìn đời bằng sự lạc quan, biết đâu là đủ để hài lòng và luôn cảm thấy mình nhẹ nhõm thì đó đích thị là người sâu sắc. Phải có đủ sâu sắc thì mới biết cách tận hưởng sự an bình giữa những biến động cuộc đời!
  3
  Chị nói: “Mọi chuyện vốn dĩ rõ ràng chỉ là mọi người đang không (muốn) thấy rõ sự rõ ràng đó”, vẻ như lúc này, những va chạm đã đủ để chị “biết tỏng” giới showbiz Việt?

  Nói vậy thì hơi quá, tôi hay đùa: Biết trước đã giàu! Không ai tự tin nói mình biết rõ luật chơi của một ván cờ không có trọng tài như giới shiwbiz cả, dù chả ai phủ nhận “sống lâu thì lên lão làng”. Tôi chỉ đang cố gắng biết đủ về dư luận cũng như cách dư luận biết đủ về tôi thôi.

  - Biết tỏng thì có dễ đỡ đòn hơn không?

  Biết tỏng chưa chắc đã đỡ kịp và đỡ hiệu quả. Trong thế giới của muôn nghìn cái miệng, thì có việc gì giống việc gì đâu! Biết để tránh đòn này và lạc quan đón “đòn” khác thôi!

  - “Biết tỏng” showbiz Việt có dễ chịu hơn so với “biết tỏng” một người đàn ông?

  Thực ra, tôi thấy mình khá mù tịt về đàn ông. Lý do có lẽ là vì tôi thuộc tuýp phụ nữ không có nhiều kiên nhẫn lắm trong việc tìm hiểu họ (cười to).

  Vì vậy, chị thấy xung quanh tôi toàn mấy anh ăn nói thẳng đuột, có ai ngập ngừng hay vòng vo đâu! Nói loanh quanh tôi bực mình lắm! Nhưng mà, “biết tỏng” showbiz thì hay đấy! Còn về đàn ông, tôi cá nhé: Biết hết chỉ nhanh chán mà thôi!

  - Theo chị, khi một mối quan hệ đã đạt đến sự “biết tỏng” thì đó là khúc hoan ca hay… lời cảnh báo?

  Thú thực là chuyện này cũng từng khiến tôi phải “động não” mặc dù tôi chưa có mối quan hệ nào đạt tới “trình độ” này cả. Nói chung các mối quan hệ của tôi đều ở tình trạng: Cần - tìm - hiểu - thêm.

  - Cần trả lời thêm thì đúng hơn!

  Là khúc hoan ca hay lời cảnh báo, tôi nghĩ còn tuỳ thuộc vào tính người và… độ tuổi nữa. Yên bình sẽ là đích đến hạnh phúc với những ai không thích biến động.

  Tôi thì không phải tuýp phụ nữ của sự yên ả đó rồi! Nhưng hiểu hết không quan trọng bằng cảm giác còn hay hết, đúng không?

  Và sợ người là nỗi sợ thường trực

  - Ngoài đời chị có sợ ma không nhỉ?

  Ai chẳng từng sợ ma? Nhưng may sao lớn lên tôi có Phật!

  - Đã bao giờ chị thấy sợ người hơn sợ ma chưa?

  Phải nói là tôi luôn sợ người hơn sợ ma chứ! Ma cho dù có sợ cũng là nỗi sợ mơ hồ, lúc có lúc không, chứ còn người là sợ… thường trực.

  Không phải tôi bi quan hay quá đa nghi, nhưng mà bản chất một con người, đôi khi, quả tình, rất đáng sợ!

  - Sự quyến rũ mà không đáng sợ sao? Tôi nghĩ là nhiều tình địch của chị sẽ đồng ý câu này! Sự quyến rũ của một con virus!

  Thay vì nói chuyện tình cảm, tôi có thể xem đây là một lời khen về sức kháng cự để phát triển và lan truyền của mình không?

  - Đây mới là lời khen này: Với sự “quyến rũ chết người” tựa… Jolie, quyền lực mà chị có đôi khi còn là… “cầm nhầm”, nếu muốn?

  Nói thế tội cho Jolie – một người không biết tiếng Việt để hiểu ý nghĩa của những lời ám chỉ và tôi cũng chẳng quá vui khi “nhận lời khen” này! (cười). Mọi chuyện đều có tính thời điểm và giai đoạn, tôi tin thế!
  4
  uy xét người khác bằng cách “bụng ta suy ra bụng người”, do đó, theo tôi không phải là một cách hay. Vì mình có ở trong việc của người ta đâu mà biết lúc đó họ có nhầm hay không…

  - “Kungfu Panda” đã cho chị cơ hội được ngồi trước “người đàn bà quyền lực” Angenlina Jolie. Cảm giác của chị lúc đó thế nào?

  Ngưỡng mộ. Vì tất cả: sắc đẹp, tài năng, tư cách, ê kíp, và cả hoàn cảnh, thời điểm…

  - Chị nghĩ mình có thể hiểu được Jolie không, trong câu chuyện “biết là sai nhưng… không thể dừng được” với Brad Pitt?

  Con tim mà, sao mà biết đúng hay sai!

  Chuyện của con tim nên để con tim đánh giá, đừng để não làm việc đó. Tôi không nghĩ mình hiểu được một người nào khi chưa có đủ thời gian trò chuyện.

  Nhưng dù gặp ngắn thì tôi vẫn biết mình đủ tôn trọng Jolie. Tư chất con người là thứ có thể lan ra không khí để chiếm lĩnh cái ngoài ra.

  - Nhưng khi một món gạo không được nấu thành cơm, đã bao giờ chị nghĩ: “Biết thế, … để người khác nấu”?

  Chị chỉ đang nói chuyện cơm nước thôi đúng không? Nếu vậy, không nấu được thành cơm thì sao không xay ra làm bánh? (cười).

  Có thể “no” bằng nhiều cách mà! Theo tôi, nếu biết cách dùng và dùng đúng lúc thì không gì là phí phạm. Quan trọng là đừng tiếc khi việc đã rồi, hãy tìm cách cải thiện nó theo cách hữu dụng nhất!

  - Cựu người mẫu Ngọc Thúy từng nói về chị: “Khác với vẻ lạnh lùng cố hữu của một người mẫu, Ngô Thanh Vân lại chọn cách mỉm cười, với tất cả”. Không phải nước mắt, mà nụ cười mới chính là “vũ khí lợi hại của phụ nữ”sao?

  Khóc hay cười, tôi nghĩ cũng đều lợi hại cả, nếu đúng lúc. Nhưng còn hơn cả nụ cười hay nước mắt, vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ - theo tôi chính là chừng mực và biết kiểm soát.

  - Vậy là đã đến lúc đưa tiễn quan niệm “nước mắt là vũ khí lợi hại của người phụ nữ” được rồi?

  Đúng vậy, nếu như chỉ nhìn theo nghĩa hẹp của một giọt nước mắt. Nhưng hãy giữ lại cách đó, nếu suy nghĩ theo nghĩa rộng của nó là sự mềm mỏng, cần sẻ chia, che chở…
  Valentine năm nay là một ngày không tệ

  - “Bước nhảy hoàn vũ” đã trở lại và lại không có chị ở vị trí MC như lời mời từng có. Nhất quyết “không tắm hai lần trên một… game show”?

  Tính tôi ghét nhất là hai việc: nói dối và lặp lại. Và tôi đã là quán quân của Bước nhảy hoàn vũ rồi!

  - Vậy “Cặp đôi hoàn hảo” thì sao, và nếu bên cạnh chị là Johnny Trí Nguyễn, chị dám không?

  Dám hay không chưa quan trọng bằng có đủ thời gian không. Với vô số việc định làm thì một ngày 24 giờ với tôi lúc này quả thật là một thử thách rất khó khăn!

  - Thực ra chị có tin vào khái niệm “cặp đôi hoàn hảo”, chẳng hạn, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn?

  Có một “con người hoàn hảo” không đã mà đòi “cặp đôi hoàn hảo”? “Cặp đôi hoàn hảo” có bằng “Cặp đôi hạnh phúc” không?

  Câu chữ thì văn hoa vậy thôi, mất gì đâu, chứ trong đời thực, suốt ngày “cận cảnh” mọi thứ của nhau thì sao có “cảm giác hoàn hảo” được! Có chăng chỉ là sức hút mãnh liệt vào một khoảnh khắc nhất thời nào đó mà thôi!

  - Sự bận rộn đã bao giờ khiến chị và người đàn ông của chị trở nên ích kỷ chưa?

  Tôi nghĩ sự ích kỷ sẽ đến khi tình yêu bản thân dần lớn hơn tình yêu dành cho người còn lại.

  Trong hoàn cảnh đó thì sự bận rộn chỉ là một chất xúc tác, một môi trường tốt cho sự ích kỷ có được cơ hội mà thôi!

  Vậy nếu sự bận rộn là nguyên nhân cho một vấn đề nào đó giữa hai người, tôi sẽ bỏ qua để cả hai có thể cùng nhau dàn xếp sự bận rộn đến một mức không còn gây trở ngại…

  - Vắng bóng hai năm rồi “trở lại hoàng tráng” bằng vai Thảo, cảm giác của chị thế nào? Chị có nghĩ, với tình yêu, để có được một “cuộc trở lại hoành tráng” như thế, có khi cũng cần “biến mất”?

  Thì như người ta vẫn nói, xa cách như cơn gió có thể thổi bùng ngọn lửa lớn và dập tắt ngọn lửa nhỏ. Xác xuất 50 – 50 theo tôi chỉ nên dành cho những ai thần kinh thép hoặc yêu không đủ nhiều!
  http://tintuconline.com.vn/vn/nguoin...084/index.html
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của jessiQ
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,126 Bài viết

  • 2,979 Được cảm ơn

  #2
  Ngô Thanh Vân: 'Hình ảnh của tôi trong sạch'
  19.03.2012 10:51
  'Tôi muốn để mặt mộc vì tôi muốn mọi người nhận diện tôi ngoài đời. Tôi không muốn chiều chuộng mình quá để mình quá quen với một nhan sắc không phải là mình. Tôi muốn là chính mình khi ở ngoài đời thường, với những khiếm khuyết vốn có'.
  van3
  - Gắn liền với hình ảnh đả nữ, nhưng tại sao trong hai phim gần đây - "Ngọc Viễn Đông" và "Ngôi nhà trong hẻm", chị lại nhận những vai có diễn biến tâm lý rất phức tạp?

  Đó là sự lựa chọn của tôi. Trước đây, với những vai đánh đấm kia, tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng khán giả vẫn tôi chỉ là một đả nữ, chưa biết diễn xuất hoặc rất giới hạn trong diễn xuất. Ít người nghĩ tôi có thể đóng được các phim nghệ thuật, đặc biệt là dạng vai không có thoại, chỉ có thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt như trong Ngọc Viễn Đông. Giờ đây, tôi nhận thấy đã đến lúc cho khán giả thấy một Ngô Thanh Vân khác và để họ không có lý do gì để nghi ngờ khả năng diễn xuất của tôi.

  Nhận kịch bản Ngọc Viễn Đông và Ngôi nhà trong hẻm, tôi muốn khẳng định lại một lần nữa rằng bản thân tôi là một diễn viên tôi có thể đảm nhận bất cứ vai diễn nào, từ cô gái 19 tuổi tới một cụ già 60 tuổi, từ một người mẹ mất con cho tới một thiếu nữ mới lớn với những rung động đầu đời.

  van2

  - Có vẻ như dư luận càng nghi ngờ khả năng của chị thì chị càng tìm cách chứng minh bản thân mình?

  Đúng, tôi thích như thế. Dư luận sẽ không bao giờ ngưng nói. Họ sẽ nói này nói kia. Tôi sẽ lấy đó làm động lực phấn đấu để mình ngày một tốt hơn. Tôi biết khả năng mình làm được gì, chỉ có điều là trước đây, mình chưa có cơ hội để thể hiện cho khán giả thấy. Khi cơ hội đó đến thì tôi phải nắm bắt lấy, lao động hết mình để cho khán giả biết được rằng, tôi là một diễn viên chuyên nghiệp.

  - Vai diễn của chị trong "Ngọc Viễn Đông" khá nhạy cảm. Nó đề cập tới những nhục cảm cấm kỵ giữa một người em gái với anh trai. Chị có lo sợ khi thể hiện vai diễn này?

  Tôi tin tưởng vào tài đạo diễn của Cường Ngô. Ngay trong lần đầu nói chuyện, tôi đã biết anh ấy muốn gì ở nhân vật. Tiếp đến, cảm xúc của một người phụ nữ khi được yêu đó là cái rất tuyệt vời, rất thiêng liêng nhất và hầu như người phụ nữ nào cũng mong muốn có được cảm xúc đó. Tôi sống tới ngày hôm nay và nếu nhìn lại thì cảm xúc đó có thể chỉ xuất hiện một hai lần thôi. Nó không quá nhiều để mình có thể lặn ngụp trong đó. Vì vậy khi nhân được vai diễn này, tôi không nghĩ tới những vấn đề khác mà chỉ nghĩ tới việc làm thế nào để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nhân vật.

  - Điều gì đã khiến chị - một phụ nữ ngoài 30 thể hiện thành công hình ảnh một thiếu nữ 19 tuổi ngây thơ, e ấp với những rung động đầu đời?

  Đúng là lúc đầu khi nhận kịch bản, biết vai diễn của mình là một cô gái 19 tuổi ngây ngô, tôi cũng phân vân lắm. Tôi có nói với đạo diễn Cường Ngô rằng không biết tôi có làm được hay không vì nó rất là khó để mình có thể sống lại được với những cảm xúc ở lứa tuổi đó. Hiện tại tôi cũng quên bẵng đi là ở độ tuổi đó mình ngây ngô như thế nào rồi. Nhưng là một diễn viên, tôi cũng biết được nền tảng cảm xúc đó nằm ở đâu. Với vai diễn trong Ngọc Viễn Đông, một lần nữa được cho phép mình được ngây ngô, được khờ khạo.

  - Chị và nam diễn viên Chris Duangphung lần đầu đóng cùng nhau. Điều này có vẻ như là một thuận lợi cho vai diễn của chị?

  Đúng thế. Chúng tôi lần đầu đóng với nhau hơn nữa khoảng thời gian quay phim lại ngắn nên không có nhiều cảm xúc xen vào. Chúng tôi có thể đẩy cảm xúc lên cao trào hơn nữa nhưng thực ra, với bộ phim này thì nó chỉ cần chừng ấy thôi, như thế là tròn trịa lắm rồi. Tôi đã diễn tả được tình cảm của một người em gái dành cho người anh khi sinh sống trên hoang đảo. Nó có sự ngưỡng mộ, một chút yêu đương, kiểu muốn gần mà không được gần.

  - Ngoài đời, khi yêu chị có chút gì giống với vai diễn của chị trong "Ngọc Viễn Đông" không?

  Có chút chút (Cười). Trong tình yêu ở đời thực thì người đàn ông của tôi phải làm cho tôi thán phục và ngưỡng mộ.  - Tiêu chuẩn đó liệu có quá cao không khi bản thân chị cũng là một phụ nữ giỏi giang rồi?

  Nhưng tôi biết có nhiều người đàn ông còn giỏi hơn tôi. Khi người đàn ông của tôi xuất hiện thì anh ta phải xứng đáng để có được tôi và tôi cũng phải xứng đáng ở trong tim người ta. Với công việc của tôi hiện tại, tôi cần một người đàn ông có trái tim rất lớn vì tôi quá yêu điện ảnh, tôi bỏ cuộc đời của mình vào nghệ thuật quá nhiều nên người đàn ông phải hiểu rõ và cảm thông cho tôi.

  - Ngoài tình yêu điện ảnh, người đàn ông đó cũng phải hiểu chị để bỏ ngoài tai những scandal nữa chứ bởi vì chị cũng là một trong những người đẹp dính nhiều scandal của showbiz Việt?

  Tại sao bạn nói tôi có nhiều scandal? Scandal là cái gì? Dùng từ scandal e là không đúng đối với tôi. Bao năm qua tôi xây dựng một hình ảnh trong sạch, nghiêm túc với nghề nghiệp và tôi nghĩ rằng khán giả cũng nhận ra những điều đó.

  - Chị nói không với scandal nhưng đúng là có rất nhiều thông tin đa chiều xung quanh chị?

  Điều này thì đúng. Tôi là một người nghệ sĩ và tôi phải sống trên dư luận. Có những thông tin không phải là sự thật nhưng những người không hiểu tôi đã suy diễn và nghĩ rằng đó là sự thật.

  Trong buổi công chiếu Ngọc Viễn Đông, cô Minh Ngọc có nói rằng nếu các bạn có thích bộ phim thì hãy nói lên, có ghét thì cũng nói chứ đừng có hờ hững với nó để nó chết đi. Người nghệ sĩ cũng thế, nếu không được nhắc tới, họ sẽ không còn được đam mê để tiếp tục cháy nữa.

  - Có nghĩa là với chị, khán giả có thể yêu, có thể ghét, có thể nói này nói nọ chứ đừng hờ hững?

  Đúng thế. Dĩ nhiên là mình vẫn mong họ nói đúng, không ai muốn bị nói sai rồi (cười).

  - Chị đóng phim, làm người mẫu, ca hát, vậy chị muốn được gọi là gì, diễn viên, ca sĩ hay người mẫu?

  Tất cả những cái đó đã đúc kết nên thương hiệu Ngô Thanh Vân. Hiện tại, cái tên Ngô Thanh Vân đã là một thương hiệu rồi chứ không phải là một chức danh diễn viên, người mẫu hay ca sĩ nữa. Khi tôi đi ra ngoài đường, người ta biết đó là Ngô Thanh Vân. Để có được thương hiệu này, tôi phải hi sinh rất nhiều và nỗ lực rất nhiều.

  - Có một điều khá lạ là dường như chị không bao giờ đeo trang sức?

  Tôi lại bị một yếu điểm là khi đeo trang sức, nhiều người thấy mình xinh hơn còn tôi thì lại thấy thiếu tự tin hơn nên tôi chọn cách không đeo. Tôi yêu sự đơn giản và tôi có một suy nghĩ khá kỳ quặc là nếu bạn đẹp, bạn không cần tới trang sức.

  van

  - Có nghĩa là chị tự tin rằng mình là một người phụ nữ đẹp?

  Cái đẹp ở đây không phải là ngoại hình. Cái đẹp phải có sự lan tỏa từ sức hút bên trong, từ ánh mắt, từ sự tự tin của người phụ nữ và tôi nghĩ tôi có điều đó. Tôi muốn để mặt mộc vì tôi muốn mọi người nhận diện tôi ngoài đời. Tôi không muốn chiều chuộng mình quá để mình quá quen với một nhan sắc không phải là mình. Tôi muốn là chính mình khi ở ngoài đời thường. Khán giả nhìn thấy những hình ảnh hoàn hảo của tôi rất nhiều trên sân khấu, trên báo chí nhưng ở đời thường tôi muốn mình là chính mình với tất cả những khiếm khuyết vốn có.

  Theo 24h
  http://showbiz.xzone.vn/showbiz/96/2...rong-sach.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 264 Bài viết

  • 1,118 Được cảm ơn

  #3
  Thích Ngô Thanh Vân. Thích cả đoạn này: "Cái đẹp ở đây không phải là ngoại hình. Cái đẹp phải có sự lan tỏa từ sức hút bên trong, từ ánh mắt, từ sự tự tin của người phụ nữ và tôi nghĩ tôi có điều đó. Tôi muốn để mặt mộc vì tôi muốn mọi người nhận diện tôi ngoài đời. Tôi không muốn chiều chuộng mình quá để mình quá quen với một nhan sắc không phải là mình. Tôi muốn là chính mình khi ở ngoài đời thường. Khán giả nhìn thấy những hình ảnh hoàn hảo của tôi rất nhiều trên sân khấu, trên báo chí nhưng ở đời thường tôi muốn mình là chính mình với tất cả những khiếm khuyết vốn có".
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mong du
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,597 Bài viết

  • 2,298 Được cảm ơn

  #4
  chèng ơi, sao lại có người đẹp một cách ma mị thế cơ chứ(
  • Avatar của dzb6310
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 800 Bài viết

  • 1,543 Được cảm ơn

  #5
  Nói nhiều quá. Bài dài ngoẵng. Chỉ muốn đọc cmt của các mem về em này.
  • 1,893 Bài viết

  • 3,768 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  ko thích bà này, ko thấy bả đẹp hay tự tin gì cả, chỉ thấy dữ dằn ghê gớm.
  • Avatar của tmy2
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,533 Bài viết

  • 2,015 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Ai cũng cần 1 người đàn ông tuyệt vời chị ạ, dài quá đi
  Where there is will, there is a way.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Elber
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • 8,205 Bài viết

  • 6,989 Được cảm ơn

  #8
  Ngô Thanh Vân tài giỏi, xinh đẹp lại có hiểu biết thông minh nữa, bạn xứng đáng có một ngừoi đàn ông tuyệt vời Nhưng bạn ơi, đôi khi cái tuyệt vời ấy nó lại nằm trong lốt một người đàn ông cực kì bình thường đấy, đừng quá lí trí nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,953 Bài viết

  • 1,914 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  nếu nói NTV đẹp thì NTV ko đẹp, nhưng ở NTV nó toát ra 1 nét rất cuốn hút đây chính là điểm mà nhìu ng đàn ông bị lôi cuốn. em thì thích NTV rùi sau khi coi phim Ngọc Viễn Đông lại càng thích NTV hơn.
  • 233 Bài viết

  • 853 Được cảm ơn

  #10
  Chúc Vân luôn thành công và hạnh phúc!
  Mình quí Vân từ sau BNHV đó.
  Đời là thế!!!
  • Avatar của kent_sunny
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,492 Bài viết

  • 556 Được cảm ơn

  #11
  Like NTV
  • 1,487 Bài viết

  • 4,974 Được cảm ơn

  #12
  khi vân cặp với 1 số chị les thuộc dạng có tiếng có máu mặt thì dân giàu việt nam có bao nhiêu đâu, toàn quen biết thì họ đồn cho nhau chứ sao nữa. nên sau này vân sẽ khó lấy chồng như ý mình mong muốn vì những người có địa vị xứng đáng như em mong ước sẽ hơi e dè đấy vân ạ. chị tiếc là vì chị thấy em rất đẹp
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,731 Bài viết

  • 19,672 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  ko thích cô này vì nghĩ đến nỗi đau của vài người đàn bà, mấy đứa trẻ con...đẹp với ma mị với ăn nói hoành tráng làm gì, thiền với chả Phật suốt ngày mà có "tu" được đâu
  Em iêu gâu gâu nhà em
  • Avatar của Runway
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 306 Bài viết

  • 181 Được cảm ơn

  #14
  Nàng này ko ăn ảnh nổi là sao, ở ngoài xinh ngất ngây con gà tây!
  • 633 Bài viết

  • 147 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Mình cũng chẳng thích cô này, giỏi hay thông minh thế nào mà vào cái chú Trí Nguyễn làm gì. Người đàn ông đó không có cái tâm.
  Mời các mẹ ghé thăm và kết nối qua facebook để chia sẻ thêm kinh nghiệm dạy con

  https://www.facebook.com/huong.phan.94402
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của puppisces
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 183 Bài viết

  • 1,393 Được cảm ơn

  #16
  sau này qua 30 tuổi e cũng chỉ ước có tiền tiêm tế bào gốc để luôn tự tin diện mặt mộc như Ngô Thanh Vân 8->
  • 213 Bài viết

  • 637 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  chả ưa chị này, miệng thì thơn thớt nhưng sao không nghĩ lại trong quá khứ chị đã làm bao nhiêu gia đình tan đàn xẻ nghé. vậy nên đừng mong cuộc đời mình có hậu khi mà chưa trả nợ hết những đứa trẻ bị cướp mất bố, các chị vợ bị cướp mất chồng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,890 Bài viết

  • 2,664 Được cảm ơn

  #18
  Ngô Thanh Vân: Tôi cần một người đàn ông tuyệt vời ...để nâng đỡ tôi trên con đg sự nghiệp !
  Sống là động nhưng lòng luôn bất động

  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương