TIN TÀI TRỢ.

Nghệ sĩ Xuân Hương uất ức, tiếp tục "bóc trần" hôn nhân không hạnh phúc với MC Thanh Bạch

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 52.1K Lượt đọc
 • 214 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,224 Bài viết

  • 1,087 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #41
  Mình thì cho là chuyện cô XH Nồng lên như này là bình thường, Ngay từ đầu cô í cũng có í vun vén, công sức bao nhiêu và có tâm lí vì một cái gì đó lớn hơn cái Tôi nên mới chịu đựng tới bây giờ...
  Và mình hoàn toàn ủng hộ, Cầm lên được, đặt xuống được, Tử tế được thì Phũ phàng được...cô cứ Phũ đi cho thoải mái
  Tôi chọn hạnh phúc !!!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 395 Bài viết

  • 4,119 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #42
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  đồng ý với quan điểm của bạn, riêng chuyện li dị mà tày đình thì ko đến nỗi. lứa nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, ... pre 75 họ li dị ầm ầm các ông các bà 2-3 đời chồng/vợ là bình thường nhé.
  cô XH chắc cũng như cô Ngọc Huyền (vợ lão chí trung), là lứa hạt giống đỏ học bên LX về, tư tưởng của họ như nhau, sếp cũ mình cũng đi học như các cô, chồng ko ra gì cũng ráng chịu đựng mấy mươi năm đến khi ông mất.
  Tôi nói cách đây mấy chục năm chuyện li dị là tày đình là tôi nói tình hình chung nàng ạ. Tức là lúc đó vẫn có người li dị nhưng xã hội không coi chuyện đó nhẹ nhàng như bây giờ. Nàng có đồng ý với tôi là như thế không? Còn li dị hay không hoặc sớm hay muộn là tùy hoàn cảnh mỗi người khác nhau. Cô XH cuối cùng cũng li dị còn gì, có chịu đựng ông chồng đến bây giờ đâu...Vấn đề là khi còn ở với nhau cô XH khổ sở nhưng li dị xong bao năm qua cô cũng không kiếm chuyện với TB, vẫn im lặng để TB lên tv làm nghề kiếm tiền, nhưng TB không biết điều vẫn động chạm đến cô nên cô giờ cô tung hê mọi chuyện. Chuyện đi học LX tư tưởng bị ảnh hưởng thì tôi không rành, cũng có thể nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ của các cô vào một thời điểm nào đó.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 415 Bài viết

  • 3,256 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #43
  Mình nghĩ nên đọc để cảm thông và hiểu rõ những j cô đã trải qua, chịu đựng cuộc hôn nhân kinh khủng này chứ đừng nên phán xét cô ấy. Chúng ta ko sinh ra vào thời đó, ko ở trong hoàn cảnh ấy nên mọi phán xét, lập luận “nếu là mình thì mình sẽ...” đều vô nghĩa. Mình đọc thấy cô cũng cứng rắn, thẳng thắn, cũng nổi dậy với ông TB này (dù j cô ấy cũng tài năng hơn ổng mà) nhưng xung quanh cô ấy làm j có ai bênh vực cho việc phản kháng này, từ cha mẹ cô ấy ( nên ổng TB mới ngang nhiên qua nhà cô ấy kể xấu, bêu rếu, giờ mà chàng rể nào qua kiểu đó bố vợ đập cho bể đầu ), mẹ chồng em chồng thì coi TB như vua, bắt cô phải chiều chuộng tính tình quái gở của ổng , xã hội thì chắc chắn sẽ dè bỉu cô ấy làm sao mới bị như thế.... giờ các mẹ có webtt, eva này nọ lên tâm sự, nhiều chị em phụ nữ bênh nhau nên mới mạnh miệng được như thế.
  • 1,336 Bài viết

  • 1,440 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #44
  Trích dẫn Nguyên văn bởi orchid81 Xem bài viết
  Bạn gì ở trên nói chuyện Xuân Quỳnh lấy được chồng trẻ hơn. Tui lại đọc được là Lưu Quang Vũ vẫn hào hoa bay bướm lắm, có điều cô Xuân Quỳnh giỏi chịu đựng, giỏi chìu chồng.
  Chỉ khoảng 2 năm trước khi gia đình này xảy ra tai nạn, bệnh tim của bà XQ ngày càng nặng thì ông LQV mới có người khác nhưng tình cảm sâu đậm và sự quý trọng thì ông ấy vẫn dành cho XQ.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,103 Bài viết

  • 36,406 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #45
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014eee Xem bài viết
  Méo hỉu thím thanh bạch này có tài neng gì, cũng méo hiểu nổi những thèng con nào nhìn dc mẹt thím í mà ko nhảy lên chuyển tv qua kênh khác! Khán giả nào mà "thàn tượng" được con mẹ TB sến súa bất tài xăng pha nhớt này thì cũng thuộc loại vô học, ng u độn.
  Còn con mụ nào mà nhìn được cái mẹt của thím Bạch trong 1 tháng thì cũng đã là dạng tâm thần có vấn đề, ko thì cũng dạng lệch lạc tâm lí, thẩm mỹ... Ở dc 1 tháng vs thím í mà ko thấy tởm, lại còn sống chung những 20 niên thì đúng là 2 con điên!
  Tui đồng ý với mụ. Nên tụi nó là 1 cặp trời sinh á. Cứt chê cứt thôi chứ hơn ai
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hqlanchi
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 635 Bài viết

  • 1,661 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #46
  Cô XH kể có đôi chút giống mẹ mình. Giống ở chỗ, những gì cô cho đi như bát nước đầy, thế nhưng cô biết người chồng rất ko xứng đáng để nhận. Nhưng vẫn cứ cho đi, để rồi trách phận là sao người ta phũ thế. Theo quan điểm của mình, nếu xác định là cho đi không được gì thì tốt nhất đừng làm gì hết, đời người ngắn ngủi trước hết là hạnh phúc cho mình, rồi đến người thân ruột thịt. Cớ gì lại vì 1 người chồng ko xứng đáng, suy cho cùng chỉ là người dưng khác họ. Những năm tháng còn trẻ mình từng ngạc nhiên sao cặp này lại chia tay, khác với những gì họ thể hiện trên sân khấu.
  Khác ở chỗ là cuối cùng cô cũng bước ra cuộc hôn nhân mà mình cho là địa ngục bằng quyết định li hôn. Còn mẹ mình thì không, và 2 ông bà giờ ai có cuộc sống người nấy dù ko li dị. Và rất may mắn mình là con, trưởng thành trong hoàn cảnh khắc nghiệt đó, cũng gặp may mắn trong cuộc sống. Nhưng ko phải ai cũng có 1 cái kết hoàn hảo như thế. Cho nên quan điểm của mình, nếu hôn nhân ko hạnh phúc, thì cha mẹ nên chia tay trong hòa bình, đừng cố sống để lại những vết thương ko bao giờ lành trong lòng con trẻ.
  • 7,103 Bài viết

  • 36,406 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #47
  Mụ XH xem đó là địa ngục trần gian. Còn TB hông chắc

  Mụ tưởng ở với mụ hay lắm thích lắm à. Thích lắm vui lắm mà chia tay chuồn xong bạch bạch vui như trẩy hội. Kiểu như sống lại cả thanh xuân

  Còn ả hương thì lồng lộn lên hết năm này qua năm khác.

  Ả mần như ả là thánh nữ chia tay xong ng ta tiếc nuối, có đâu, chia tay xong như thoát án tử =))

  Ả kể bạch bạch thích cầm dao phi ả, thì sao ả k tự nghĩ lại ủa sao bạch chơi với cả trăm người mà hổng phi dao ai đè ngay mẻ mà phi. Thì phải có lý do chứ. Sao chém ai k chém nhắm ngay mình con mẻ chém. TG có tỷ người bạch đâu chém ai ngoài mẻ

  Có nh con mẹ phụ nữ hoang tưởng mình là thiên thần kiểu tôi chịu đựng anh này kia làm loạn lên. Đâu biết trong mắt ng kia mình như con quỷ mong cút nhanh giùm ông cái
  • 6,678 Bài viết

  • 10,155 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #48
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sophia-ng Xem bài viết
  Tôi nói cách đây mấy chục năm chuyện li dị là tày đình là tôi nói tình hình chung nàng ạ. Tức là lúc đó vẫn có người li dị nhưng xã hội không coi chuyện đó nhẹ nhàng như bây giờ.
  ở trên có bạn nói 1 vài PN thích chịu đựng như vậy đó, hổng phải hổng li dị được mà họ vì abc xyz gì đó (dân gian gọi là mắc nợ kiếp trước chưa trả hết) nên cứ lằng nhằng ko bỏ lão chồng thối tha
  tôi cũng quen vài chị, tầm U40, giỏi giang làm ăn, tự kiếm tiền nuôi con mua nhà, thằng chồng lấy tiền vợ đi đầu tư tùm lum, ăn chơi, vậy mà mấy bả có thèm đá đít đâu.

  Gia đình m từ nhỏ đã dạy con gái phải cứng rắn, gặp thằng ko ra gì là đá ngay. Cô XH là vì cái sỉ diện của bả nên níu kéo, chứ bả muốn tâm sự chia sẻ gì đó thì bạn bè cũng hỗ trợ mà

  Giờ kể ra tùm lum ai cũng ngạc nhiên hỏi ủa sao hồi xưa chị ko kể, trước mặt mọi người luôn diễn gia đình hạnh phúc
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,103 Bài viết

  • 36,406 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #49
  Nếu đây đúng là câu mụ XH trả lời với phóng viên, thì kon mụ này đúng chúa xaolone


  Tôi cho là con mụ kể câu chuyện theo thứ tự đi. Chương 1,2,3,4.

  Ngay tập 1, 2 đã kể thanh bạch k ra gì. Lười biếng gia trưởng mắng chửi con ả. Phi dao vào ả. Rượt ả đêm khuya.
  Cả nhà chồng ăn hiếp ả vv. Nói chung không 1 cái gì tệ hại nhứt mà ả k ghép lên ng chồng cũ.

  Đến khi bạch bạch lộ chân tướng đòi li dị. Là cũng trải qua đủ kiếp nạn rồi. Dao phi rồi. Chửi cha mẹ ả rồi. Tra tấn tinh thần rồi. Con tòi ra rồi thì bạch bạch mới đi với trai (theo lời ả).
  Thế mà đến nước này ả vẫn kêu TÔI CÓ NIỀM TIN SẮT ĐÁ VÀO CHỒNG.
  Điều này nghĩa là vợ chồng phải thương nhau lắm. Từ sắt đá k dễ gì có được. Nghĩa là cả quá trình dù khổ ải thế nào ả cũng thương chồng cực kỳ. Không nghi ngờ không gì. Một mực tin yêu anh dù dao phi ngày chục giác


  Thế mà trước hay sau đó lại la làng TUI BỊ HẠI =)).

  Đúng kon tâm thần. Câm đi cho sang. Già rồi má ạ
  1gJmE1-DOJv74JbFxp5HqYL72KsBTS_tIgmhnKWUUchZvgITn_5CgAHAqUzS5QtUIp6p0NDdhC5RB_e2gHJO1EpFjCs4Eg
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 298 Bài viết

  • 1,344 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #50
  Mình chỉ thắc mắc là XH nói TB là một kẻ xâu xa như thế mà sao khi con trai duy nhất lại theo cha? và nhưng năm gần đây thì ko liên lạc với mẹ luôn?
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,103 Bài viết

  • 36,406 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #51
  Trích dẫn Nguyên văn bởi muathulabay09 Xem bài viết
  Mình chỉ thắc mắc là XH nói TB là một kẻ xâu xa như thế mà sao khi con trai duy nhất lại theo cha? và nhưng năm gần đây thì ko liên lạc với mẹ luôn?

  Ai cũng bỏ mẻ mà đi nên mẻ lồng lộn lên vậy đó .

  Mẻ tự cho là thiên thần. Sống khổ sống sở hy sinh vì con mà sao xung quanh ai cũng bỏ thiên thần mà đi

  Già rồi còn lồng lên như mẻ có chó sống được
  • 6,678 Bài viết

  • 10,155 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #52
  Trích dẫn Nguyên văn bởi muathulabay09 Xem bài viết
  Mình chỉ thắc mắc là XH nói TB là một kẻ xâu xa như thế mà sao khi con trai duy nhất lại theo cha? và nhưng năm gần đây thì ko liên lạc với mẹ luôn?
  mình cũng thắc mắc mấy năm nay chuyện này, khoảng 2-3 năm trước (hay 2015) gì đó ko nhớ rõ, cô XH có kể chuyện cô vất vả chăm sóc con mà chú TB bỏ mặc ko quan tâm, hai vc li dị thằng con lại theo ba luôn. Nghĩ tới thương cô, bà mẹ nào trong hoàn cảnh này cũng đau lòng lắm, bởi vậy nỗi đau trong cô lại càng đau hơn chứ ko vơi bớt được.
  Chẳng biết cô thế nào mà thằng con duy nhất lại theo cha luôn. mình chưa từng tiếp xúc cô XH, nhưng chú TB thì gặp vài lần, xã giao bên ngoài thì chú thân thiện, khéo léo, kính trên nhường dưới. Dĩ nhiên con người bên ngoài xã hội với khi họ về nhà đối với gia đình khác nhau, chẳng thể biết "rận" ra sao
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,103 Bài viết

  • 36,406 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #53
  Khổ. Mẹ tốt con lại bỏ mẹ. Cha khốn nạn bỏ bê k quan tâm kon thì con lại đeo ba .

  Thử hỏi kon trẻ, kể cả tới lớp 12 rồi khi chia tay cho nó chọn nó chọn ở với ai?
  Với người nó mến, đồng thời cũng thương nó hơn.
  1 ng hay chửi bới nó. 1 ng yêu vỗ về nó. Nó chọn ai? Hiển nhiên có điên chọn ng đánh.

  Nguyên lý muôn đời là vậy.

  Thế mà còn tin lời xaolone của kon mẹ tâm thần cho được
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aivan118
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1,327 Bài viết

  • 5,179 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #54
  Nói tiếp về định kiến XH. Mình nghĩ trong XH xưa cách đây chừng 15 hay 20 năm về trc, định kiến phụ nữ bỏ ck nó ko ghê ghớm bằng cái định kiến về LGBT.


  Bằng chứng là trong xóm mình lúc đó có mấy chị cưới ck một thời gian rồi bỏ, người 2 hay 3 đời ck nhưng ck sau luôn hơn ck trc ko ai coi thường vk. 


  Còn lúc đó mấy người đồng tính về hát lô tô bị coi thường còn hơn người nghiện xì ke hay nhiễm hiv. Kinh khủng nhất nhiều người lớn ko cho mấy người bê đê đó đụng vô con của họ.


  Lúc đó trong xóm có 1 anh là người duy nhất trong xóm là mình biết là gay. Nghiệt ngã, ảnh vô cùng đẹp trai. Lúc đó mình bé xíu mà nhìn ảnh còn muốn rung động. Ổng ko để tóc dài, vẫn mặc đồ nam. Nhưng ra đường lúc nào cũng đeo " tòn ten" đánh son môi đỏ. Cũng thật ngộ cả xóm ko ai kỳ thị hay ghét bỏ ảnh, cũng có lẽ vì ảnh hiền rất lễ phép. Sau này ảnh và gia đình dời nhà đi nơi khác ở. Nhiều người trong xóm vẫn tiếc nuối nhắc về ảnh.
  XH lúc nào cũng có định kiến, bởi vậy mình luôn nghĩ ngoại trừ sống để hài lòng những người mình yêu thương ra thì chả có gì đáng để phải bận tâm đến ai nghĩ gì hay nói gì.


  Miệng lưỡi người ngoài luôn đủ đường lắt léo, sống đóng cửa khép kín thì người ta nói sống ngộ ko giao tiếp ai. Mở cửa nc thì người ta cũng nói đc tánh ngộ thích dòm ngó người khác. Thời xưa mặc đồ bị đánh giá hở hay kín thời nay bớt khó khăn về kín hở thì cũng bị bàn về màu sắc giá tiền. Lúc nào cũng nghĩ sống cho hài lòng thiên hạ, chắc ko biết sống sao cho vừa.


  Hôm nay chứng kiến 1 vụ, 1 anh đánh 1 chị giữa đường vậy mà gần 2 chục ông từ đầu đường tới cuối đường chạy rần rần lại xử đẹp anh kia. Quay sang nói với ông bạn đi cùng : anh thấy làm ĐO sướng ko. Chưa gì là đã có cả đám người nhào ra ngăn chặn anh kia gây án mạng để khỏi vô tù. Đổi ngc lại chị kia mà đánh anh kia chắc gì ai thèm ngăn. Làm phụ nữ thiệt khổ mà bị XH bàng quang . ( đang tò mò ko biết xh xưa định kiến thế nào về ĐO đánh ĐB nhỉ? Xóm mình ở lúc nhỏ toàn công nhân viên chức mà chắc thổ địa mẫu hệ nên toàn nữ đè đầu ck ko ah. Nhớ chuyện vui có cô hàng xóm đeo guốc gỗ cầm chổi rượt ck, mỗi lần bả té là ổng lại đỡ cho bả rượt tiếp mà ông ck làm giám đốc hẳn hoi. Còn cô đó sau cũng bỏ ông này lấy ông giám đốc khác, cho tới đời ck thứ 3 bây giờ là 1 ông trẻ hơn tuổi sống cũng khá hp.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 574 Bài viết

  • 490 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #55
  Trích dẫn Nguyên văn bởi orchid81 Xem bài viết
  Đúng rồi, một bí kíp hạnh phúc là vợ phải thần tượng chồng, ngưỡng mộ chồng. Mà phải thật tâm kìa, chứ giả vờ thì vài bữa lòi ra ngay. Các cặp đôi hạnh phúc mà tôi biết toàn là như vậy. Mà người chồng tài giỏi thật sự.
  Mình từng đọc một cuốn sách của một thẩm phán người Mỹ viết về để làm gì để phụ nữ trở nên hạnh phúc. Cô ấy lúc đó đã li dị 1 lần và đang kết hôn lần thứ 2. Cô ấy lúc lấy chồng lần 2 đó đặt ra câu hỏi liệu cô ấy có nên có cùng sở thích với chồng mình không? Kết quả là cô ấy không làm như vậy vì chồng cô ấy không cần cô ấy làm như vậy.
  Mình nghĩ rằng tùy người đàn ông.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aivan118
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1,327 Bài viết

  • 5,179 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #56

  Mình cũng đồng ý ko hẳn chung sở thích thì sẽ hp. Vì cô XH và chú TB cùng có chung sở thích về diễn xuất là chắc rồi.

  Mình cực ghét ba cái sách dạy tâm lí, còn mấy ông dạy tâm lý ba xàm trên youtube thì tẩy chay. Nghe mấy cha chuyên gia tâm lý nói vài phút là muốn táng vô mặt.  Nhưng từ trải nghiệm cá nhân mình hoàn toàn đồng ý với chú TB khi nói mqh kết thúc khi ko còn lãng mạn, ko còn tán dương ngưỡng mô nhau.

  Lúc mới bắt đầu biết yêu là thế nào, thật ngộ mình nhìn đâu cũng thấy ko ai đẹp trai bằng người mình yêu. Gì người đó làm dù cái đơn giản như chạy xe máy cũng thấy thần thái hơn người khác. Kinh khủng nhất là lúc nào cũng nghĩ có cả triệu phụ nữ thèm khát rung động trc người yêu mình. Còn khi hết yêu, thì cùng 1 người đó mình lại thấy xấu hoắc, người đó làm gì mình chả bận tâm, cũng chả nfhix sẽ có nữ nào thèm khát người đó.

  Mình ko biết ĐO và nữ khác như thế nào. Nhưng riêng mình, khi mình ko còn ngưỡng mộ người mình yêu nữa đó là báo động đỏ cho tình yêu sắp chết trong mình.

  Với người mình yêu lúc nào cũng muốn có sự lãng mạn với người đó. Chẳng hạn đc chàng tặng cành hoa giấu trong áo cũng làm tim đập thình thịch vì hp. Nhưng với ai mình ko yêu mà làm điều tương tự chắc mình sẽ miễn cưỡng nhận còn trọng bụng chửi thầm " sến bỏ xừ đi đc".

  Cái tối kỵ trong tình yêu mà mình nghĩ là khi ko cùng sở thích thì dập tắt đam mê của nhau. Cái lỗi này vô số  người mắc phải trong đó có mình. Vd : anh thích chụp hình mà em né làm mẫu thì anh tìm mẫu khác...vv... Từng thứ một đã tạo ra thành khoảng cách cho người khác chen vô.

   Mình biết có nhiều người rất nhiều người kể cả trên forum này dù có couple nhưng vẫn say nắng 1 người nào đó. Chỉ đơn giản vì nghĩ rằng người kia tâm lý và chịu lắng nghe mình hơn nửa kia. Nhiều người rung động rất dễ từ chia sẻ nhỏ nhặt về món ăn về con cái...những thứ mà 1 nửa của mình cảm thấy hiển nhiên ko có gì đáng tán dương. Nhưng những người đó lại có nhu cầu đc khen nấu ăn ngon hay chăm con giỏi thì dĩ nhiên họ sẽ có nhu cầu nói chuyện với người khen mình theo kiểu đồng cảm hơn là 1 người ck coi việc đó là bt... 


  Tiếp xúc với nhiều ĐO và từ cha cũng như em trai mình, thì mình rút ra điều này ko biết có đúng ko. Nhưng hình như ĐO có nhu cầu muốn đc nghe nịnh và muốn đc tán dương nhiều hơn phụ nữ. Đa phần phụ nữ trong đó có mình, khi nghe ai nịnh đầm thì hoặc mình ko tin tưởng hoặc dè chừng hơn với người đó xíu. Nhưng ĐO mình quen đa phần ngc lại, ai chịu nịnh là đc họ thiên vị hơn xíu. Còn nhu cầu muốn đc tán dương của ĐO là siêu cao rồi. Từ việc nhỏ đi mua đồ xong về nói giá rẻ hơn xius để đc khen biết cách mua. Cho đến những việc to lớn hơn trong cv, chỉ cần khen họ giỏi với con mắt ngưỡng mộ là đc họ làm cho hết hoặc đc chỉ bảo rất cặn kẽ.


  Sau vài mối tình tan vỡ, cái mình nuối tiếc nhất là khi đang còn yêu nhau ko chịu tận hưởng nhau cho hết mà lại dành thời gian gây stress mệt mỏi cho nhau. ( mqh hệ nào cũng từ cảm giác stress mệt mỏi mà tan vỡ. Nên mình chả bao giờ mình tin vào ba cái lí thuyết em có yêu anh em mới ghen hay kiểm soát anh. Càng ko tin triết lí có quan tâm thì mới càm ràm phàn nàn. Ngoài đường ngoài xh đủ mệt khi phải đối đầu với ngàn người ( nghe sếp hay khách hàng phàn nàn, nghe hàng xóm nói này kia), thì chả có lí do gì để nhận cảm giác tương tự đó từ người yêu. Với mình tình yêu luôn cần là nơi vỗ về và cho cảm xúc nhẹ nhàng nhất, thanh thản nhất khi bc vô.)
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,103 Bài viết

  • 36,406 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #57
  Ê bà kon cuối cùng sao bao năm vật vã vì kon selena gome gì đó thằng justin babe cũng lấy đc vợ rồi nhỉ.
  Khổ. Bao bận nó yêu kon khác là kon tâm thần selena vào viện tâm thần nằm với doạ chết. Lê lết mãi mới thoát ra được và cũng lấy đc vợ .

  Kon tâm thần kia bao lần doạ tự vẫn cuối cùng vẫn sống nhăn răng . Phá cho hôi thôi chứ loại này mà chết gì.

  Mỹ có ả tâm thần selena.

  Hàn có con mụ cỏ dại.
  Vn có xuân hương .

  3 đứa này mà doạ tự vẫn với kể chuyện bị hành hạ bà kon chớ có tin. Tụi này không tra tấn tinh thần hành hạ người ta sống không bằng chết thì thôi chứ. Ai đủ cơ hành hạ mấy ngữ quỷ cái này
  • 3,469 Bài viết

  • 21,446 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #58
  Ko liên quan, nhưng sáng nay mới đọc vài bài tâm sự trên Vnexpress. Post về đây đọc chơi, ko phải ca nào cũng có thể dễ dàng li dị ngay được vì liên quan đủ thứ. Phụ nữ thời hiện đại mà còn vậy thì phụ nữ trước đây chủ yếu làm nội trợ, lệ thuộc tài chính, chịu định kiến...thì li dị còn khó khăn thế nào nữa

  Sau 10 năm chung sống tôi biết chồng có con riêng và nhiều bồ
  Đứng giữa cái mất ít và mất nhiều tôi đành lựa chọn như không có gì xảy ra, vẫn vui vẻ với chồng.

  Tôi và anh lấy nhau được 10 năm, có 2 gái và một trai. Anh đi làm xa, cuối tuần mới về một lần. Gia đình tôi rất hòa thuận, mỗi cuối tuần anh về đều chăm sóc tôi và các con chu đáo. Tôi được lòng cả gia đình chồng, anh hầu như không phàn nàn gì về cách sống của tôi. Gần đây tôi phát hiện anh có hơn một đứa con riêng và rất nhiều cô bồ khác. Tôi đã suy nghĩ nhiều về việc chia tay nhưng nếu thế thì tôi không đảm bảo được cuộc sống cho con, mà anh lại đi làm công trình, nay đây mai đó. Tôi rất tổn thương và ước mình không yêu chồng nữa.

  Thời gian này tôi đang thực hiện phương pháp mặc kệ chồng, muốn làm gì thì làm, miễn mang tiền về cho tôi nuôi con, còn tôi coi như không có anh nữa, nhưng nhiều lúc tôi vẫn thấy đau đớn nhiều. Đời tôi coi như vứt đi rồi, tôi không thể hủy hoại đời con được. Xin các bạn độc giả có kinh nghiệm giúp tôi vượt qua nỗi đau dễ dàng hơn một chút. Tôi cũng lên kế hoạch tài chính để ngày nào đó sẵn sàng ra đi. Thực sự tôi vô cùng nuối tiếc quãng thời gian 10 năm đã qua. Hãy giúp tôi.

  https://vnexpress.net/tam-su/sau-10-...o-3992500.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,103 Bài viết

  • 36,406 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #59
  Trích dẫn Nguyên văn bởi little_oyster Xem bài viết
  Ko liên quan, nhưng sáng nay mới đọc vài bài tâm sự trên Vnexpress. Post về đây đọc chơi, ko phải ca nào cũng có thể dễ dàng li dị ngay được vì liên quan đủ thứ. Phụ nữ thời hiện đại mà còn vậy thì phụ nữ trước đây chủ yếu làm nội trợ, lệ thuộc tài chính, chịu định kiến...thì li dị còn khó khăn thế nào nữa

  Nên mới nói đám kêu la đó toàn ngu với nghèo là đúng đó

  Giàu nứt đố đổ vách có mấy ai la mấy chuyện ruồi bâu này. Bà k thích bà té
  Còn ngữ vô dụng các thứ thì nào dám bỏ tại bỏ ăn cám vì ăn bám quen rồi
  • Avatar của Acurru
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 748 Bài viết

  • 1,339 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #60
  Đồng quan điểm với bạn Bin. Mình ko hiểu sao cứ nhìn ông này mình thấy ghê ghê. Cái mồm, cái mắt lúc nào cũng kiểu căng ra giả tạo, ẽo à ẽo ợt, uốn éo, trông như thằng dở hơi. Mình đoán nếu đứng cạnh ông này thì chắc phải có các loại mùi ý chứ, nhìn ông ý trang điểm thế cơ mà!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)