TIN TÀI TRỢ.

Nghệ sĩ Xuân Hương uất ức, tiếp tục "bóc trần" hôn nhân không hạnh phúc với MC Thanh Bạch

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 51.9K Lượt đọc
 • 214 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,630 Bài viết

  • 10,093 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #21
  Từ tâm thư của nghệ sĩ Xuân Hương: Im lặng chịu đựng hay công khai để được cảm thông?
  11:30 30/09/2019


  pnoChuyện các cặp đôi nghệ sĩ “phản pháo” nhau trên mạng xã hội hậu ly hôn không còn xa lạ, nhưng hơn 10 năm sau khi đường ai nấy đi vẫn "đấu" nhau như Xuân Hương - Thanh Bạch thì quả là hiếm.

  Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương đã đăng tải một bức tâm thư khá dài gồm nhiều phần kể lại những góc khuất của cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch dù hai người đã chia tay cách đây 10 năm. Hành động trên của Xuân Hương được cho là “đáp trả” lại sau khi MC Thanh Bạch vừa “tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân” với vợ cũ trong một bài phỏng vấn.
  photo-1-15697792020151179887656_30916104Bức tâm thư đăng tải trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ Xuân Hương. Ảnh từ FacebookMọi người bất ngờ trước những tình tiết chưa bao giờ được hé lộ trong thời gian chung sống của cặp đôi nổi tiếng này. Trong bài viết của mình, Xuân Hương không ngần ngại kể ra sự đối xử tệ bạc của chồng cũ.
  Theo cô, Thanh Bạch luôn tìm cớ gây sự với vợ, chửi mắng cô, thậm chí thể hiện thói gia trưởng vũ phu khi đổ hết việc lên đầu vợ, cầm dao rượt vợ ra tận ngoài đường.
  Xuân Hương cũng giải thích vì sao mình phải lên tiếng chứ không thể im lặng được: “Tôi đã im lặng suốt 20 năm trời khi còn đồng sàng dị mộng. Khuyến mãi thêm 10 năm sau khi tôi đã được thoát án tử tôi vẫn im lặng. Nhưng tôi vẫn không được yên thân bằng những trò hèn hạ ném đá giấu tay…Nhưng tôi không phải là nùi giẻ lau bàn để cho ai đó chà đạp. Tôi không phải là cái bao cát để người ta muốn đấm vào bất cứ lúc nào…một khi danh dự và lòng tự trọng của tôi bị xúc phạm và bị dồn đến chân tường thì tôi sẽ không im lặng nữa”.
  Trước chia sẻ của Xuân Hương, phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với những gì cô đã phải chịu đựng trong cuộc sống địa ngục hôn nhân. Nhiều người khen cách viết của Xuân Hương nhẹ nhàng nhưng thâm thuý, sâu lắng, mang đầy hàm ý. Dẫu lời văn “nhẹ tênh, điềm đạm học thức, thấm thía” nhưng khi đọc đều hình dung được “cuộc sống bế tắc, gồng mình trong mệt mỏi, tổn thương”.
  Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Xuân Hương và thừa nhận đã tìm thấy hình ảnh của chính mình ở trong đó, một số người tỏ ra ngạc nhiên trước “chân dung” của Thanh Bạch qua lời kể của vợ cũ. Họ nhận xét: “Cuộc sống nhìn bên ngoài tưởng họ hoàn mỹ”, “Đúng là đời không nên nhìn bề ngoài mà đánh giá bất kì ai”.
  Thực ra, chuyện các cặp đôi nghệ sĩ “phản pháo” nhau trên mạng xã hội sau khi ly hôn không còn là điều xa lạ với công chúng. Nhưng hiếm người nào nhận được nhiều sự đồng cảm như nghệ sĩ Xuân Hương.
  UsnxUr6p8lhaTSLrwaefI8TlABdHTlw_BICPhEMkBZd-JD2ohyesagwqP_Po0uzIqLPQZdCqHWhmQHOI4YhZqn0udVB4CAHành động của Xuân Hương được cho là "phản pháo" lại chồng cũ. Ảnh từ InternetCó lẽ mọi người đều hiểu, Xuân Hương làm vậy không phải để đánh bóng tên tuổi hay vì mục đích nào khác mà chẳng qua mọi việc đã quá giới hạn chịu đựng của một người phụ nữ. Cô ấy đang tìm cách bảo vệ bản thân bởi: “Đã đi gần hết cuộc đời, luôn sống cho người khác. Giờ đây tôi luôn tâm niệm ‘kẻ nào không biết thương mình, không biết bảo vệ mình sẽ bị trời tru đất diệt”.
  Câu chuyện của Xuân Hương một lần nữa đặt ra câu hỏi, phụ nữ có nên công khai những nỗi ấm ức của mình hay ôm trọn chịu đựng một mình sau khi ly hôn. Nhiều người đã chọn cách im lặng để bảo vệ danh dự cho mình và cả người cũ, nhưng rồi chính họ lại rơi vào trầm cảm, uất ức khi bị chính đối phương tấn công.
  Một số người không chịu đựng được đành tung hê tất cả dẫu biết một mất một còn vì “vạch áo cho người xem lưng” chẳng có gì hay ho, lại ảnh hưởng đến con cái. Nhưng trường hợp của Xuân Hương lại khác, cô đã chọn cách im lặng nhẫn nhịn gần nửa cuộc đời nhưng đến bây giờ, khi mọi chuyện đã qua, có thể bình thản để chấp nhận, cô lại nói ra để giải toả nỗi lòng.
  Dù biết, kể chuyện riêng tư cho công chúng như “con dao hai lưỡi” bởi dư luận có thể đảo chiều bất cứ lúc nào, đặc biệt khi phía bên kia có thái độ phản ứng. Nhưng mỗi người có một sự lựa chọn của riêng mình bởi chính họ cũng lường trước được những áp lực khi chọn cách công khai chuyện riêng của mình.
  https://www.phunuonline.com.vn/hon-n...-thong-166003/
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,630 Bài viết

  • 10,093 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #22
  Hậu ly hôn, bê hết xấu xa của nhau lên Facebook
  11:30 03/10/2019


  pnoKhi không thể cùng chung đường, hãy cố dằn lòng lại để đẩy tổn thương ra ngoài. Lên Facebook bêu xấu đối phương hậu ly hôn với những lời lẽ cay độc, những tình tiết ly kỳ, người trong cuộc sẽ càng mỏi mệt.

  Ly hôn có lẽ là một trong những điều tiến bộ văn minh của con người khi cuộc sống chung không thể tiếp tục được nữa. Tất nhiên ly hôn vì lí do gì thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ, bạn bè người thân dù gì cũng chỉ là người ngoài.
  Hậu ly hôn, có người buông tay nhẹ nhàng, họ học cách giữ tâm an sau một sự đổi thay đầy sóng gió và có khi cả nước mắt nữa. Nhưng có người, cả khi quyết định của tòa đã xong, năm tháng qua đi, thì sự giận dữ với người đã từng chung sống vẫn găm sâu trong lòng.
  Hồng, bạn tôi là một trường hợp hậu ly hôn rồi vẫn còn rổn rảng trên mạng xã hội. Thực ra chuyện của vợ chồng Hồng là cuộc chia tay có báo trước, chỉ là nó diễn ra vào thời điểm nào thôi. Ai kết bạn Facebook với Hồng đều rõ điều ấy.
  Khi vợ chồng đang xảy ra xích mích, những dòng trạng thái bức bối của Hồng đăng liên tục trên trang cá nhân. Khi ai đó khuyên can mà không khiến cô vừa ý, Hồng quẳng ngay vài dòng kiểu như “rảnh thì về lo chuyện gia đình mình, đừng nhảy vào nhà khác để phán như đúng rồi”…
  Đôi khi nội dung cô đăng là những chia sẻ về tâm trạng hay trạng thái hôn nhân nào đó mà cô ấy thấy đồng điệu, nhiều người đọc thấy thương cho cô, người khác tỏ thái độ khó chịu. Tất nhiên, nỗi buồn của Hồng là thật, tâm trạng bất ổn cũng không thể chối cãi, nhưng có nhất thiết mình nghĩ gì buồn gì cũng phải lu loa lên cho cả thế giới biết không?
  LyET6bkZ8pnWu0AddZSkVh9yBvuyHgxDIs7PMR0oW2oGI-c2gDTSbCTUMgZWa6DK23O0T6N_FFgCb1XgemrjwizQOOEjygNhững hằn học hậu ly hôn sẽ khiến bạn khó dứt khỏi những cơn trầm cảm. Hình minh hoạChồng Hồng ngoại tình, anh cho rằng hai người không hợp nhau, khác quan điểm sống. Mà hình như cái lý do không hợp luôn luôn được người ta đưa ra bao biện cho mọi cuộc hôn nhân thất bại thì phải. Nhưng bất biết anh như thế nào, chúng tôi chỉ thấy anh đáp trả sự rổn rảng của vợ bằng sự im lặng.
  Sau ly hôn, Hồng vẫn nhiều lần chỉ trích nặng nhẹ chồng cũ trên mạng xã hội. Nhưng cay đắng thay, hình như anh càng im lặng thì Hồng càng tức giận hơn. Kiểu như cô cho rằng anh khinh cô, không thèm lên tiếng. Những món đồ anh mua cho con, cô không cho con dùng. Nhưng buổi thằng bé về bên ba bị mẹ siết bớt lại. Những hằn học về người lớn, cô tiêm nhiễm vào đầu đứa trẻ.
  Chuyện nhà Nguyên thì cũng na ná vậy. Chia tay rồi, cả hai người dường như quên mất mạng xã hội là trang cá nhân, nhưng nó lại được đặt giữa chợ, nơi ai vào ai ra đều được. Họ soạn cả một bài dài lê thê kể tội đối phương hậu ly hôn. Người này lên tiếng, người kia đáp lại. Kiểu ăn miếng trả miếng nhau. Có khi lắng được đôi tháng, lại thấy một người rảnh rảnh cà khịa người kia chơi.
  Tận khi người cũ có người mới, những lời châm chích, mỉa mai của hai người vẫn không dừng. Kiểu như “để coi được bao lâu” rồi “cứ thử đi rồi khác biết”… Tôi không biết họ làm vậy để được gì? Đã nư cơn giận dữ, thậm chí là nỗi hận trong lòng về người cũ ư? Hay phải hét toáng lên cho cả thế giới biết mình vô tội, mình đã cố gắng lắm nhưng kẻ kia là người tệ bạc không ai bằng? Chỉ biết rằng hình như càng làm vậy, sự thanh thản trong cõi lòng hậu ly hôn càng không thể có. Những tổn thương càng không dễ gì lành lại để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhất là với một người phụ nữ sau ly hôn.
  Người ta có muôn vàn lí do để đến với nhau bằng được, nhưng cũng có bằng ngần ấy lí do để bước khỏi đời nhau. Nhiều người biết buông bỏ, tha thứ cho người cũ để đổi lại một cuộc sống an yên cho người, cho mình, cho con. Thậm chí vì con, hậu ly hôn họ có thể vẫn ngồi được cùng nhau trong những ngày đặc biệt. Thái độ sau ly hôn như thế, văn minh biết nhường nào. Quan trọng nhất là đứa trẻ của cuộc hôn nhân thất bại ấy, vẫn giữ được tình cảm ấm áp với cha mẹ ruột của mình.
  Vậy nên, khi chữ duyên đã hết, khi không thể cùng một chí hướng trong đời nữa, hãy làm ơn dằn lòng lại… hít thở sâu để đẩy những tổn thương ra ngoài. Đừng rổn rảng bêu xấu đối phương ở chốn đông người. Cách đó không giúp bạn bớt đau hơn...
  https://www.phunuonline.com.vn/hon-n...cebook-166203/
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • 6,630 Bài viết

  • 10,093 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi muathulabay09 Xem bài viết
  Người ngoài mình ko rõ nhưng theo tui thấy bà NL theo kiểu phải cung phụng, phục tùng bả thì đúng hơn? Nên đi đường dài hơi bị khó! Ngày xưa, bồ bà NL là ông tiến sĩ gì cũng lo lắng chăm sóc xong cũng rã. haizzz
  thì đó, từ lúc mới quen Thanh Bình phải hầu hạ bả rồi, chồng mà phải làm hết việc nhà, kiêm đi chợ nấu cơm, rồi còn trồng rau sạch nữa. bà này thì bê bối bừa bộn. cách thể hiện trên FB kiểu người PN ko nhún nhường, cho bả ôm con nuôi 1 mình luôn.

  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,061 Bài viết

  • 36,244 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #24
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  thì tin đồ 2 vợ chồng Lan Ngọc _ Thanh Bình ly thân li dị gì đó, tui nghe tin bóng gió lượn vô FB của bà Lan Ngọc coi thì cảm giác 99% đó là tin đồn thật. bà này đúng dở hơi, Thanh Bình mà bỏ thì méo ai cưới nữa

  Ơ đoi này tạch rồi à. Há há hg ta gặp chiện bùn mà tui hả hê.
  Tui k ghét nl mà nhìn đôi này rả cái thấy hả hê
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 2,599 Bài viết

  • 4,825 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #25
  "Nhưng mới đây, trong một chương trình nói về cuộc đời nghệ sĩ trên TV thấy anh hát, dưới hàng ghế khán giả có một phụ nữ cười rạng rỡ vì nghĩ rằng bài hát đó anh hát để tặng mình. Thôi thì sân ga dành riêng cho hai người, thì bài hát cũng có thể dành cho hai người vậy." tò mò, ai vậy?
  R.I.P Shina! R.I.P formosa!
  R.I.P tôn Hoa Sen!
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Nếu xã hội này mà ko có sự chịu đựng thì mình nghĩ là Nó sẽ rất mất trật tự. Một người nổi loạn còn chưa đủ hay sao, mà hai người cùng nổi loạn ?????
  Và nên nổi loạn khi cần thôi...
  Cầm lên được, đặt xuống được.
  Con người là một cấu thành của sự Phức tạp, không ai chịu ai thì không thành cái gì đâu...
  Sống là sự lựa chọn, tất cả là sự lựa chọn, kể cả nói ra sự thật cũng là một lựa chọn, sao cấm người ta ???
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,224 Bài viết

  • 1,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Mình thấy nói ra nó không hẳn khẳng định mức độ hạnh phúc của con người
  Chính những người mà ko kêu ca, thì mới là người chịu ấm ức vì ko được giải tỏa í
  Mức độ hạnh phúc là sự hài long bản thân, và cái này chỉ người trong cuộc mới biết.
  Người nói nhiều, thể hiện nhiều chả khẳng định điều gì cả...
  Người luôn tỏ ra vui vẻ, chưa chắc hạnh phúc,
  Người luôn quảng đại kêu không đổ lỗi này nọ có khi trong tâm luôn day dứt
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,456 Bài viết

  • 21,436 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #28
  Thời xưa vẫn có người li dị. Nhưng tỉ lệ đó là rất ít (chắc vài %). Đa phần phụ nữ ngày xưa là chịu đựng. Ko thể lấy số ít để đánh giá được.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,075 Bài viết

  • 15,123 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #29
  Trích dẫn Nguyên văn bởi orchid81 Xem bài viết
  Bạn gì ở trên nói chuyện Xuân Quỳnh lấy được chồng trẻ hơn. Tui lại đọc được là Lưu Quang Vũ vẫn hào hoa bay bướm lắm, có điều cô Xuân Quỳnh giỏi chịu đựng, giỏi chìu chồng.
  thì cũng vẫn là đã qua 1 đời ck, lại vẫn đc trai trẻ đào hoa chọn đó sao?
  • Avatar của orchid81
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,238 Bài viết

  • 9,446 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
  thì cũng vẫn là đã qua 1 đời ck, lại vẫn đc trai trẻ đào hoa chọn đó sao?
  Cô Quỳnh này còn bồ với ông khác trước khi ly hôn chồng cũ nữa. Người lãng mạn dễ yêu dễ chia tay nên dễ kết hôn, ly hôn hơn.
  Đây là link cho bạn nào hóng chuyện nhà Xuân Quỳnh: https://news.zing.vn/xuan-quynh-chuy...ost591137.html
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của orchid81
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,238 Bài viết

  • 9,446 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  tuần trước m xem trên thuynga chương trình về 1 nhạc sĩ, 2 ông bà 90 tuổi rồi vẫn yêu nhau hạnh phúc, bà thuộc tất cả các bài hát của ông, nhớ rõ từng từ lời bài hát, bà ngưỡng mộ ông.

  Thầy của m cũng vậy, 2 ông bà cũng 80 tuổi rồi vẫn anh em ngọt ngào, bà ngưỡng mộ những gì ông đang làm cho học trò, cho xã hội, cả 2 ông bà đều tôn trọng ý kiến của nhau. thỉnh thoảng bà cũng càm ràm ông nhưng mà đáng yêu lắm, nghe cười vui chứ ko thấy khó chịu.
  Đúng rồi, một bí kíp hạnh phúc là vợ phải thần tượng chồng, ngưỡng mộ chồng. Mà phải thật tâm kìa, chứ giả vờ thì vài bữa lòi ra ngay. Các cặp đôi hạnh phúc mà tôi biết toàn là như vậy. Mà người chồng tài giỏi thật sự.
  • 3,456 Bài viết

  • 21,436 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
  đừng nói "ngày xưa" nó thế, là do tự mình thôi ~

  hồi phong kiến thì có bà hồ xuân hương, cũng lừng lẫy 1 thời tài nữ nọ kia, cuối cùng vẫn chịu làm lẽ dù nghe thơ thì thấy rất kiêu ngạo. đó là do bà í chọn làm lẽ, ko ai ép cả nha.
  hồi pháp thuộc thì có quy định luôn trong luật, là nếu nhà trai muốn ly hôn, thì phải "bồi thường tuổi xuân" cho nhà gái. cho nên là nam nữ bình đẳng, ko ai lệ thuộc ai.
  còn hồi cách mạng, cũng có xuân quỳnh có ck rồi vẫn lấy đc nhà thơ tài hoa đẹp trai lại còn kém tuổi. đó là do họ biết chọn người, đừng nói họ sống vì con cái.

  còn bây h thì lại càng tự do thoải mái, muốn ly hôn là ly hôn, muốn ly thân là ly thân. thậm chí lứa 7x, 8x còn coi trọng chữ trinh trc khi lấy ck. chứ h các em 9x, cả trai lẫn gái đều rất cởi mở chuyện này: yêu nhau thắm thiết 4 năm ĐH như vợ chồng ở chung ko kiêng dè gì, nhưng tốt nghiệp cái là chia tay để "em về quê lấy chồng" là chuyện thường ngày ở huyện nha ~

  nên các chị bớt kêu do cái nọ vì cái kia đi ~
  bớt nói là vì định kiến với cả cái nhìn đi nhé!

  tất cả là do mình lựa chọn thôi.

  chỉ thương cô XH là chọn ban đầu sai, sống trong khổ sở như vậy mà vẫn sống, xong đến h ngta thoát ra từ đời nào phơi phới vui vẻ thì mình vẫn lại tiêp tục làm khổ mình tự giày vò.
  nói chứ mỗi lần ngồi nhớ lại mấy tình tiết đó là cũng tổn hao tinh thần ghê lắm, mệt mỏi y như vừa trải qua nó lần nữa í.
  nên là buông bỏ, kệ thẳng chả muốn nói j nói, coi như nghe chó sủa bên tai đi có phải hơn ko?
  sân si cãi qua nói lại làm cái j, có ai thắng đâu?
  Nói về chuyện ngày xưa, chỉ có số ít là “do mình” thôi, và người đó thường là người có tính cách mạnh mẽ, dám vượt lên mọi định kiến xã hội để sống cho mình. Chứ đa phần còn lại thì chịu định kiến xã hội hết.

  Chúng ta đang sống trong xã hội hiện đại, nhìn về ngày xưa nên chỉ trích phụ nữ ngày xưa là đương nhiên rồi. Nhưng các mẹ quên một điều là phụ nữ sống trong xã hội nào cũng bị định kiến kìm lại hết. Thời nay cũng thế. Các mẹ chỉ trích phụ nữ thời xưa, nhưng quên mất là các mẹ cũng đang bị định kiến xã hội kềm chế.

  Vd chuyện đơn giản thế này nhé. Các mẹ có dám khỏa thân 100%, hoặc 50% (để ngực trần) ở bãi biển như phụ nữ phương Tây hay ko. Chắc chắn là ko rồi, đúng ko. Bởi vì định kiến xã hội ko cho phép các mẹ làm thế. Sau này 20 năm nữa, chuyện khỏa thân 50%, 100% ở bãi biển là rất bình thường và những người sống trong thời đại đó cũng quay lại chỉ trích các mẹ nào là chịu định kiến, ko dám sống vì mình, abc, xyz….
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,061 Bài viết

  • 36,244 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #33
  Xưa hay hay thì vẫn k 1 ai xử bắn phụ nữ nếu bỏ chồng tệ bạc.

  Nên đèu là phụ nữ ngu đần mới ở với đứa tệ xong về già thì la làng. Nồi nào úp vung đó chứ ai tệ .

  Tôi thì thấy hương bạch là 1 cặp cmn trời sinh. Có điều bạch nó chán hương xong bỏ hương rồi thím hương lồng lên.

  Chả có định kiến nào cả. Bản thân mình ngu như bò còn vô dụng chứ định kiến gì.
  Thử hỏi lấy chồng mà bản thân mình có nghề nghiệp ổn định nh tiền chồng tệ bỏ cái pặc đi chỗ khác sống sung sướng du lịch này kia thì định kiến nào lại. Hả.

  Đám kêu la dịnh kiến toàn 1 đám đã ngu còn nghèo hết nên gì cũng lôi định kiến xã hội ra đổ lỗi
  • 3,456 Bài viết

  • 21,436 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #34
  Ngay cả Hồng Đào qua đến nước Mỹ văn minh, sống chung hơn 20 năm, chồng lăng nhăng mà giờ mới chịu li dị đó. Chả biết vì lí do gì. Có điều ko lên báo tố chồng như Xuân Hương nên ko bị chửi, lại còn được thông cảm.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 2,599 Bài viết

  • 4,825 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #35
  Bị ai đó nói 1 câu tổn thương thôi là mọi ng đã ghét, có đẹp cỡ nào cũng thấy xấu. Đừng nói làm mình tổn thương, ng nổi tiếng có làm gì mình đâu mà ko ưa là thấy ng đó chẳng có gì hay ho. Nên cô Xuân Hương ko thấy chồng hát hay, đẹp trai, tài giỏi là lẽ quá thường tình. Khi ko ở trong hoàn cảnh đó thì bao dung, im lặng dễ lắm. Ở trong hoàn cảnh đó rồi mới biết, ko ăn tươi nuốt sống, ko băm nát ra đã là thánh.
  R.I.P Shina! R.I.P formosa!
  R.I.P tôn Hoa Sen!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,630 Bài viết

  • 10,093 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #36
  Ở độ tuổi trưởng thành, Lê Thanh Tú bất ngờ ghi danh vào một cuộc thi "Người dẫn chương trình" được tổ chức tại Mỹ vào năm 2007.
  Phải tranh tài với hơn 2000 thí sinh, nhưng Lê Thanh Tú đã chinh phục giám khảo để đạt giải khuyến khích.
  Từng có ý định nối nghiệp cha, nhưng sau khi có giải thưởng, Lê Thanh Tú "ở ẩn" để tập trung cho việc học tập. Đầu năm 2017, Xuân Hương từng buồn bã chia sẻ việc cô phải đón Tết một mình sau khi cậu con trai duy nhất đi theo ba
  Chưa dừng lại ở đó, Xuân Hương đau lòng khi tiết lộ cả năm con trai không về thăm hay có một cú điện thoải hỏi han đến mẹ
  1eAK701GDT5Pn-9ieYa0QoCSRroLVmUT-AW-OrGJVe5yPtRySo-9H2bDoZ71xzrmMpL3_5FkIsKi8KwCnl8WzwPrOY7Y
  30 năm mới tiết lộ bi kịch hôn nhân với Thanh Bạch: Giá như Xuân Hương đừng nín nhịn
  GiadinhNet- Sau nhiều năm im lặng, mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương "gây bão" dư luận khi liên tục đăng các bài viết trên trang cá nhân nói về bi kịch trong cuộc sống vợ chồng với MC Thanh Bạch.
  Nguyên nhân bắt nguồn từ việc MC Thanh Bạch chia sẻ trong một chương trình truyền hình về những nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong tình yêu, trong đó có lý do "hôn nhân mà không lãng mạn là một cuộc hôn nhân chắc chắn không có hạnh phúc".
  Sau đó được các báo giật tít "MC Thanh Bạch tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương", dù trong cuộc chia sẻ, MC Thanh Bạch không nhắc đến tên vợ cũ.

  XM8eha6yX2OcbklP1CC0VbZpTcorrzdNS5qj6PtpvkSeIIgKttlIpHy3zMVvK_5HWzwZ7DooYQDbFaAnzBoGQ3ixDgqsww
  MC Thanh Bạch chia sẻ trong một chương trình truyền hình


  Nhưng sau đó, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương đã có bài viết với lời lẽ vừa châm biếm, trào lộng, vừa cay nghiệt khi nhắc đến những câu chuyện quá khứ, khoảng thời gian hôn nhân mà chị gọi đó là bi kịch.
  Trong chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương có đoạn: "Được cái là trong nhà tôi công việc được phân chia rõ ràng lắm. Thí dụ: hễ tôi nấu cơm thì anh lãnh phần ăn. Tôi rửa chén thì anh đọc báo. Tôi lau nhà anh xem tivi, nghe nhạc, đàn hát.... chứ có bao giờ anh ngồi không đâu. Rác đọng trên nóc nhà, tôi vô ý nhờ anh leo lên coi giúp làm anh bật khóc rồi thỏ thẻ : "Việc đó không hạp với anh".
  Nhờ anh đi mua sắt thép, cát, xi măng về sửa nhà anh cũng bảo "chuyện đó anh không hợp. Em đi mua đi!". Nhờ anh ra phường thị thực giấy tờ anh cũng bảo: "Anh không hợp mấy chuyện đó. Em đi đi!". Ngay cả trong lúc tôi còn đi diễn chung với anh thì anh cũng bảo rằng: "Tại sao anh làm ra tiền mà lại phải làm những chuyện đó? Em đi làm đi! Chuyện vậy mà cũng bắt anh làm à? Từ hồi nhỏ ba má anh không bao giờ biểu anh làm mấy chuyện đó nên anh không hợp".
  SE1yTXmse7jfVsiEy9zsFulHN3HGap9f_E6I5N44mA0OVUwHasf5o6A9r2iGgCo6bmEYN_uCi0QS4Dz7-3e7-9RA8FKgITk
  Xuân Hương-Thanh Bạch từng là cặp diễn nổi tiếng trên sân khấu hài


  Nhờ vậy mà trong nhà việc gì cũng hạp với tôi hết từ nấu cơm, dọn nhà, chăm con, tới leo nóc nhà hốt rác, mua vật tư sửa chữa, xây nhà cửa....tất tần tật. Tôi phát hiện ra một điều tuyệt vời không tưởng: tôi đã thành đàn ông! Không cần mổ xẻ. Không cần tốn hàng đống tiền xuất ngoại chuyển giới. Tôi đã thành đàn ông.
  Vậy là kể từ nay tôi được thoải mái bắc thang thay bóng đèn, tha hồ cầm cưa cầm đục mà không sợ anh tự ái vì tôi đã tước đi cái vai trò đàn ông của anh. Hai "thằng đàn ông" sống chung nhà là tôi không cần phải ỏn ẻn như đàn bà nữa".
  Không chỉ bóng gió về giới tính của chồng cũ, trong một bài viết khác, nghệ sĩ Xuân Hương cũng không ngần ngại tiết lộ chuyện MC Thanh Bạch từng trốn tránh chuyện chăn gối".
  Đây mới chỉ là lời kể một chiều của chủ nhân, chưa biết đúng sai ra sao nhưng đã thu hút lượng like, comment khá lớn trên trang cá nhân vốn không nhộn nhịp của chị. Đa số các ý kiến đều thương cảm, chia sẻ với câu chuyện quá khứ mà nữ nghệ sĩ đã trải qua. Vì đồng cảm nên như một lẽ tất yếu, họ lên án hành động của MC Thanh Bạch sau khi xem lời kể của nghệ sĩ Xuân Hương.
  Ngoài những chuyện này, nghệ sĩ Xuân Hương còn kể về những lần khắc khẩu, cãi vã, mâu thuẫn diễn ra như cơm bữa, cả trong sinh hoạt hàng ngày lẫn trên sân khấu. Một số chuyện trong đó có thể gặp phải ở bất cứ gia đình nhà nào, như chuyện nghệ sĩ Thanh Bạch mua đồ chơi cho con quá nhiều nhưng vợ anh lại không đồng ý; anh có sở thích mua sắm trong khi các bà vợ lại muốn tiết kiệm; vợ góp ý nhưng anh thấy không đúng hoặc thiếu tế nhị, khiến anh cảm thấy "mất mặt"; con ốm, vợ vất vả chăm con còn chồng thì vẫn vô tư ngủ; anh bừa bộn trong khi chị thì muốn quy tắc trong nhà phải được tuân thủ; chuyện em chồng, mẹ chồng-nàng dâu muôn thủa v.v…
  Những chuyện nhỏ nhặt như vậy cứ thế "tích gió thành bão", khiến đời sống vợ chồng Xuân Hương-Thanh Bạch trở nên căng thẳng, nặng nề kéo dài không có hồi kết… Khi đã không có tiếng nói chung trong đời sống riêng thì hẳn nhiên, những hợp tác trong nghệ thuật của cặp đôi cũng khó mà suôn sẻ.
  wuYnoBsFS4Rv5gPkaVw-s1gJOX2o4-vbw-LKbg9O6M-tSq_dl_u24o8AwYy42Q_Cm4aAw1FtlqaQkaMshrhDxqFoV6fX
  Sau khi ly hôn, MC Thanh Bạch thân thiết với bà Thúy Nga và từng nhiều lần tổ chức đám cưới


  Vào năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương đã làm đơn ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân mà nghệ sĩ Xuân Hương gọi là được giải phóng khỏi "địa ngục".
  Trong suốt cuộc hôn nhân 20 năm, ly dị hơn 10 năm, nghệ sĩ Xuân Hương mới chia sẻ về những góc khuất.
  Hồi năm 2016, sau lễ kỷ niệm 40 năm của các cựu sinh viên trường Sân khấu diễn ra ở TP.HCM, nghệ sĩ Xuân Hương cũng bức xúc khi đọc được bài viết về MC Thanh Bạch, trong đó có nhắc "dù ly dị rồi nhưng đối với mẹ vợ, ông vẫn là một chàng rể quý". Ngay sau đó, nghệ sĩ Xuân Hương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm ‘chồng’ tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi".
  lAxNOiQBBpekFl_ZwqjiUMOzvOLZ1r9XUNrgHuTLRS02DRsxWkXm19eZ7QKFQRo3aSKhkmsojQWn1h-6yCSCIl12m_rIvA  Những ai tin vào chia sẻ của Xuân Hương thì đều thương cảm nhưng cũng thầm trách nữ nghệ sĩ, giá như những bi kịch đó được giải phóng sớm hơn, bởi khi đã coi đó là bi kịch hôn nhân mà vẫn chấp nhận thì những tổn thương sẽ càng lớn.

  Ca sĩ Thái Thùy Linh mới đây khi tiết lộ về hai lần đổ vỡ đã chia sẻ rằng: Nhiều người nói tôi không coi trọng hôn nhân nên mới không kết hôn với bố của bé Thái An. Rồi đến bố của bé Thái Minh cũng chỉ đính hôn chứ không làm đám cưới. Nhưng thực ra tôi là người rất coi trọng hôn nhân. Vì coi trọng nên khi đính hôn với bạn trai thứ 2, cô đã cố gắng bằng 300%. Và khi đã không còn tìm được tiếng nói chung, chia tay là giải pháp văn minh để cả hai vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp về nhau và không làm con cái tổn thương.
  aonA3TPaEIQ12GYui80dkQ3eI9P6g4hqjn9d623wwmQPKe_Ee8NkBWe-yz-jL7ldzN7OZKHIumLsfatVC9UWPk1gspf_2ZY
  Ca sĩ Thái Thùy Linh chấp nhận làm mẹ đơn thân để tình cảm hai bên và con cái không bị tổn thương


  Với bố của con gái lớn, khi chia tay, cô cũng chia sẻ: "Anh phù hợp làm người yêu lý tưởng nhưng không hợp làm một người trong gia đình. Còn tôi hết mình cả khi yêu và khi cưới. Không thể gặp nhau về cách sống, chúng tôi buộc phải chọn cách tốt nhất, không chỉ cho hai người mà còn cho cả bé An. Những gì biết không thể cứu vãn thì nên dừng lại trước khi trở thành tồi tệ. Chúng tôi chia tay không có sự oán trách giận hờn, không có chuyện ném vào nhau những lời lẽ thóa mạ, vì thế khi gặp nhau vui vẻ thực sự chứ không gượng ép giả tạo. Không yêu nhau thì còn phải giữ cho nhau sự tôn trọng, thông cảm".
  Đối với Thái Thùy Linh, điều quan trọng với mỗi người phụ nữ là đếm được bao nhiêu ngày hạnh phúc chứ không phải cuộc hôn nhân của mình dài bao nhiêu năm. Vì thế, cô không bao giờ có ý nghĩ sẽ giam hãm mình trong những bi kịch để che đậy, để tô vẽ cho cuộc sống của mình trong mắt người khác.
  HSO_cTjQ3FPacrY_wJ0PjQ9swJKS5-v9Df-9uwIdA4AFCwa3RGrll0qxFuqTcgONT1hskpFNp5E-VaG6juAYcGtpKLo66g


  Có thể thời của nghệ sĩ Xuân Hương và thời của Thái Thùy Linh khác xa nhau về quan niệm, sự hi sinh và cả sự cởi mở của dư luận. Dù cuộc sống của nghệ sĩ Xuân Hương như chị nói là sự chịu đựng nhau nhưng công bằng mà nói, đó là sự lựa chọn của chị, chấp nhận sống trong hoàn cảnh như vậy.
  Rồi cuối cùng, hôn nhân vẫn tan vỡ, để lại cho cả hai những tổn thương, rạn nứt và thù hận không thể hóa giải.
  http://giadinh.net.vn/giai-tri/30-na...4004238577.htm
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • 6,630 Bài viết

  • 10,093 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #37
  Trích dẫn Nguyên văn bởi little_oyster Xem bài viết
  Ngay cả Hồng Đào qua đến nước Mỹ văn minh, sống chung hơn 20 năm, chồng lăng nhăng mà giờ mới chịu li dị đó. Chả biết vì lí do gì. Có điều ko lên báo tố chồng như Xuân Hương nên ko bị chửi, lại còn được thông cảm.
  tin đồn Quang Minh thế này thế kia đã có lâu rồi, cô Hồng Đào cũng thường xuyên kể trên sân khấu qua các vở diễn. Tuy nhiên, 2 người chia tay êm đẹp, giữ gìn thể diện cho 2 đứa con gái, hôm bữa sinh nhật cô Hồng Đào, chồng cũ Quang Minh vẫn lịch thiệp gửi lời chúc mừng
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • 4,313 Bài viết

  • 18,637 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #38
  Méo hỉu thím thanh bạch này có tài neng gì, cũng méo hiểu nổi những thèng con nào nhìn dc mẹt thím í mà ko nhảy lên chuyển tv qua kênh khác! Khán giả nào mà "thàn tượng" được con mẹ TB sến súa bất tài xăng pha nhớt này thì cũng thuộc loại vô học, ng u độn.
  Còn con mụ nào mà nhìn được cái mẹt của thím Bạch trong 1 tháng thì cũng đã là dạng tâm thần có vấn đề, ko thì cũng dạng lệch lạc tâm lí, thẩm mỹ... Ở dc 1 tháng vs thím í mà ko thấy tởm, lại còn sống chung những 20 niên thì đúng là 2 con điên!
  • 395 Bài viết

  • 4,119 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #39
  Thanh Bạch là gay, lấy cô XH để làm bình phong. Cách đây mấy chục năm thế hệ như bố mẹ mình hay cô XH thì xã hội vẫn chưa cởi mở như bây giờ. Chuyện gay lấy vợ rất nhiều và chuyện li dị là chuyện rất tày đình. Lão TB lấy cô XH để có suất đi Nga học với cô ấy, để sinh con, để phục vụ gia đình chồng, cô XH cũng là người lên ý tưởng và viết toàn bộ kịch bản, cũng là người diễn luôn từ khi hai vợ chồng bắt đầu sự nghiệp. Thanh Bạch chỉ học thuộc như con vẹt. Cho đến bây giờ tôi xem lão này nói hoặc diễn tôi vẫn luôn thấy một sự trống rỗng giả tạo của một người không thực sự có kiến thức. Một người chồng lấy vợ làm bình phong, dựa vào chất xám của vơ để đi lên đến khi có tí danh tí tiền thì không coi vợ ra gì, trốn tránh nghĩa vụ làm chồng, còn dẫn cả trai về nhà, cuối cùng cô XH cũng thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này. Sau đó cô ấy hoàn toàn im lặng suốt những năm qua. Người khơi mào cho sự tung hê bây giờ cũng chính là lão Thanh Bạch, ba hoa giả tạo động chạm đến vợ cũ. Tôi thấy nếu đặt vào hoàn cảnh cô XH suốt những năm qua thì cô ấy đã rất biết điều rồi, chẳng qua cây muốn lặng nhưng gió chẳng đừng nên giờ cô ấy không nhịn nữa.
  Muốn vợ khen và khích lệ chồng thì ít ra người chồng phải có tí tài và tí đức ít ra đối xử với vợ con tử tế, tôi nghĩ là lúc mới lấy nhau cô XH cũng đã từng khen và khích lệ chồng nhiều rôì, nhưng chồng càng tệ với vợ thì có ai khen mãi được không? Cũng không thể so sánh với Quang Minh Hồng Đào vì ít ra đến thời điểm này QM chưa lên báo chê vợ cũ là không lãng mạn dẫn đến hôn nhân tan vỡ như lão TB, trong thời gian là vợ chồng HĐ cũng là người có tiếng nói trong gia đình, không bị bắt nạt như cô XH, QM cũng giúp vợ làm việc nhà chăm con cái...cho nên bây giờ chia tay hai người mới không đến nỗi gay gắt với nhau.
  • 6,630 Bài viết

  • 10,093 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sophia-ng Xem bài viết
  Cách đây mấy chục năm thế hệ như bố mẹ mình hay cô XH thì xã hội vẫn chưa cởi mở như bây giờ. Chuyện gay lấy vợ rất nhiều và chuyện li dị là chuyện rất tày đình..
  đồng ý với quan điểm của bạn, riêng chuyện li dị mà tày đình thì ko đến nỗi. lứa nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, ... pre 75 họ li dị ầm ầm các ông các bà 2-3 đời chồng/vợ là bình thường nhé.
  cô XH chắc cũng như cô Ngọc Huyền (vợ lão chí trung), là lứa hạt giống đỏ học bên LX về, tư tưởng của họ như nhau, sếp cũ mình cũng đi học như các cô, chồng ko ra gì cũng ráng chịu đựng mấy mươi năm đến khi ông mất.
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)