TIN TÀI TRỢ.

Nghệ sĩ Xuân Hương uất ức, tiếp tục "bóc trần" hôn nhân không hạnh phúc với MC Thanh Bạch

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 40.5K Lượt đọc
 • 188 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,361 Bài viết

  • 9,661 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Nghệ sĩ Xuân Hương uất ức, tiếp tục "bóc trần" hôn nhân không hạnh phúc với MC Thanh Bạch
  9kh21rX6TSy8I-NWwKhJGMjf1-0hIq66XXlt1Bxg2FS7WhpI_2KR2vTUkoGT-ykbcUfN4J4o9FUBBEziBeXktEHNTDkPcQ
  "Cô em dễ thương của anh thì xúi anh bỏ tôi vì cái tội không xứng với anh và không đúng với hình mẫu một cô dâu như gia đình anh mong ước", nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

  Sau 2 lần đăng stastus trên trang cá nhân, phơi bày góc khuất khủng khiếp về cuộc sống hôn nhân với MC Thanh Bạch, mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục kể về quãng thời gian 20 năm mà bà gọi là "địa ngục" đó.
  "Anh lao đầu đi tiết hormon với người khác"
  Cuộc sống cứ thế trôi qua với những việc lặp đi lặp lại: kiếm tiền, công việc nhà và công việc gây lộn. Lại còn được giặc bên Ngô ưu ái quan tâm nồng nhiệt nên không khí gia đình vốn đã như cái nồi hơi nước cỡ lớn lúc nào cũng sôi sùng sục chỉ chực chờ nổ tung.
  Việc gây lộn vẫn là việc chính hàng ngày, thường xuyên đến mức "khi tiệc lớn lúc tiệc nhỏ" mãi rồi cũng thấy vui và nó đã trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.
  Đi diễn được khoảng vài năm, chương trình hài Những Người Thích Đùa ra đời gây một tiếng vang lớn cũng là lúc cuộc sống gia đình càng thêm xáo trộn.
  Chúng tôi không được đi du lịch, không được ngắm trăng, không được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn, nhìn vào mắt nhau chỉ thấy say đắm với cái đống vớ bốc mùi nằm ngổn ngang, chén bát dơ quăng tùm lum với bao nhiêu thứ công việc khác.
  Bởi vậy nên tôi dẫu gồng mình vận 12 phần công lực cũng không cách gì tiết ra được chút "học môn" nào như sách tâm lý đã chỉ ra làm cho anh coi đó như một học thuyết của các bậc thánh hiền. Tôi lại lao đầu vào những công việc như cũ. Còn anh thì lao đầu đi tiết hormon với người khác.
  Cô em dễ thương của anh thì xúi anh bỏ tôi vì cái tội không xứng với anh và không đúng với hình mẫu một cô dâu như gia đình anh mong ước.
  uHXPfK0gR0UKZOIR-OroezZcQB0-ONL5Hed-palPXxpYI5fnoC9gBw4XbNkgGogDxaGc1qHBMGt_DbwHWEudzWKmW-FCuRc
  MC Thanh Bạch trên 1 chương trình truyền hình, ông cho rằng, nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân giữa ông và vợ cũ - nghệ sĩ Xuân Hương là do đời sống vợ chồng thiếu lãng mạn, nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc phơi bày những điều khủng khiếp về cuộc hôn nhân của 2 người.


  Thỉnh thoảng tôi cũng bị bệnh lặt vặt. Nhớ có lần lúc con tôi còn bú mẹ. Nửa đêm tôi bị tiêu chảy với từng cơn đau vật vã. Trong lúc tào tháo di tôi chạy trối chết thì thằng bé bỗng lồm cồn bò dậy gọi mẹ. Tôi một tay run rẩy bám chặt thành giường cố rướn người với sang phòng bên gọi anh. Mãi một lúc sau anh mới thức dậy.
  TIN LIÊN QUAN
  • XQY5W8hUksWwbB3_iUcDbm9TCkIf_mhsSf1djr_F1IxKslEAelzi6QMwpAWjfzi8ULn3JVUxOiWLZFY7DypUrBYlIYfQNghệ sĩ Xuân Hương nói về Thanh Bạch: Xin đừng nói 2 tiếng buông bỏ vì điều đó làm tôi đau lòng!
  • oKtOjaGWMajfHdC0ey0aSvOxj-G1Ociw4p3Y9DV8Ijp0lRzfz-r_MsfbfIuva_4tUZ5nyjAkELKj6UiXf9xUQRJWX1QocS8Hiền Mai: "Thế Anh đã sống 1 cuộc đời trọn vẹn, hết lòng với nghề mà anh ấy rất yêu"
  • PuJCcN1WtcRkyHB4cYBuytnkhoPM5hrapu_Ble-xxQg35pe3sEuBMtsPOJKtJfIffefTrnfTdo-dCobZF51njF191LvZHoài Linh "thề độc" nếu ai ăn được tiền của Chí Tài, Minh Nhí bị Thúy Nga "tố xấu"  Biết tính anh, sợ anh giận tôi vừa nít thở nén cơn đau vừa rụt rè "trình bày lý do chính đáng". Nghe xong anh xách thằng con lên làm thằng bé hoàng hồn khóc thét. Anh quát lớn "đang ngủ mà dựng đầu dậy à!"
  Nước mắt tôi tuôn như mưa. Tôi vội bảo anh đưa con cho tôi. Anh liệng ngay thằng nhỏ vào lòng tôi rồi quay lưng về phòng đi ngủ. Nước mắt tôi rơi xuống hoà vào dòng sữa trong lúc vẫn đang bị tào tháo dí chạy thụt mạng.
  Bị chê bai so sánh tình cảm với động vật

  Ngoài những lúc "trái gió trở trời", còn lại anh cũng rất ngọt ngào và tinh tế với tôi.
  Có lần tôi nói với anh: "Uớc gì em có được một ngày hạnh phúc thôi rồi chết cũng mãn nguyện". Anh hỏi tôi: "Giờ em thích gì anh chìu?"
  Hoặc tôi hỏi: "Nếu mai mốt em chết trước anh thì anh có khóc không?" Anh trả lời không do dự: "Khóc thì chắc là không. Nhưng chắc cũng buồn một chút chớ! Con chó nuôi lâu ngày cũng mến tay mến chân, nó chết cũng buồn vậy, huống chi là con người".
  Đó! Chồng như vậy mà không yêu sao được nè! Nghe nói như vậy là hormon hạnh phúc bắn ra như pháo hoa.
  Cứ mỗi lần làm chương trình Những Người Thích Đùa thì anh hay cản tôi. Tôi cũng không hiểu tại sao anh lại cản. Nhưng cũng không thắc mắc, chỉ lo cắm cúi viết kịch bản rồi dàn dựng và lo tổ chức mọi chuyện để ra mắt khán giả.
  Tôi viết kịch bản. Anh chê ra rả bằng những câu khắc ghi vào lòng nhau.
  Rồi cứ thế mà anh nói. Anh cản tôi đừng làm. Anh thương nên cho roi cho vọt mà sao cái tính tôi lì lợm quá, không biết nghe lời chồng. Tôi vẫn cứ làm.
  Tôi viết kịch bản trong tiếng cằn nhằn bực bội của anh. Tôi khóc mờ mắt mà tay thì viết những lời hài hước do cái đầu nghĩ ra. Đã vậy, chốc chốc anh lại bảo tôi chỉ cho anh cách trả lời phỏng vấn của báo chí. Tôi quẹt nước mắt ngừng viết để đọc từng câu cho anh ghi lại.
  VyUECCjwBYFlp50-bJKM-pZwc3VTx0nbzGDU8TkqTTGx6r9HvAkJPuhvclSObMKPHke15XUbpN_r8sY21Wct-SND5aTPhA
  Chia sẻ riêng với phóng viên, nghệ sĩ Xuân Hương cho rằng, việc MC Thanh Bạch nói nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân là do thiếu lãng mạn trong cuộc sống là sự xúc phạm đối với bà.


  Đến khi đi tập chương trình thì tất cả diễn viên đều đến đúng giờ. Riêng anh luôn đến trễ hơn tiếng cả đồng hồ. Trong lúc mọi người đang tập thì anh vô tư nói chuyện điện thoại hết người này tới người khác. Có hẹn hò với ai cũng hẹn hò trong khoảng thời gian đó.
  Lên sân khấu tập nếu tôi góp ý thì ngay lập tức tôi sẽ bị tên bay đạn lạc xối xả vào mặt mặc cho những bạn diễn khác trố mắt nhìn. Mọi chuyện diễn ra chớp nhoáng trong vòng khoảng một tiếng đồng hồ là anh đi trong lúc mọi người vẫn còn tập.
  Bỗng một hôm anh hỏi tôi "đề tên tác giả là ai?" Tôi lấy làm lạ và nghĩ thầm: Từ xưa đến nay, từ lúc còn đi diễn tiết mục lẻ đến khi làm cả chương trình Những Người Thích Đùa đầu tiên cho đến nay tôi chưa bao giờ ghi tên tác giả và đạo diễn là ai.
  Ngay cả khi báo chí phỏng vấn hoặc có ai hỏi thì tôi cũng trả lời rằng cả hai cùng sáng tác. Kể cả chương trình này tôi cũng không định ghi tên tác giả.
  Nhưng vì anh hỏi, tôi trả lời: "Thì đề tên Xuân Hương". Anh đề nghị: "Hay là đề tên là Q. Xuân Hương. Q là một ẩn số, một cái tên tắt ai muốn hiểu tên ai cũng được".
  Bỗng dưng tôi "sáng" ra: tôi phải lấy lại sự công bằng cho tôi. Đó không phải là tiền bạc, nhưng đó là trí tuệ, là công sức của tôi xưa nay, nhưng vì tôi muốn "đồng vợ đồng chồng" nên tôi đã xẻ phần của tôi cho anh. Nhưng qua những gì đã xảy ra giữa tôi và anh, tôi thấy như vậy là quá bất công cho tôi. Tôi phải lấy lại sự công bằng cho mình.
  Cũng may là chương trình thành công ngoài mong đợi. Anh lại vui một cách hồn nhiên khi được báo chí phỏng vấn và khán giả ủng hộ.

  Cũng trong chương trình nầy, trong lúc diễn do sơ xuất trong hậu trường tôi bị vết thương trên trán khá sâu làm máu tuôn xối xả. Tất cả bạn diễn đều lo lắng cho tôi. Còn anh thì đứng lạnh lùng không quan tâm như thể đứng trước một con chuột hay một con chó hoang bị giết vậy.
  "Mầy vô phước lắm đó Bạch! Mầy có con vợ dữ quá!"

  Anh có thế mạnh là có thể làm việc trong môi trường độc hại mà không bị ảnh hưởng gì. Một lần nọ khi tôi đang nấu cơm ở phía sau thì nghe con khóc ngất. Chạy lên thấy anh ngồi nghe nhạc, còn thằng con mới biết lẫm chẫm bước đi thì leo lên cái bàn salon té xuống khóc xanh tím mặt mày.
  Tôi trách anh sao không coi chừng con, anh bảo tại sao tôi không tự giữ mà lại sai anh làm cái việc anh không thích hợp. Tôi thấy anh nói cũng quá ư có lý, nhưng không có cách nào hơn nên đành lặng im đi nấu cơm tiếp.
  Lát sau nghe con khóc thét lên. Tôi lại chạy lên thì thấy anh kẹp thằng con giữa hai cái chân tréo lại. Thằng con bị kẹt giữa hai chân cứ ngúc ngoắc giãy giụa giữa hai chân anh như con cá bị nắm chặt phần đuôi, còn anh đang đọc báo.
  Từ đó tôi mới thấy mình may mắn vì có chồng nghệ sĩ nên vì đầu óc rất sáng tạo nên mới có thể làm một lúc hai việc.
  DNfblvutbTZyhdpNic1A3KIkrUXiKoShZ0PTpD7NR-Wn9QUfsO3AcEHLQr0UxfNUETrXYsksaIxHDXOwv0C5DA5R94sudQ
  Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục kể về cuộc hôn nhân không hạnh phúc với MC Thanh Bạch để chứng minh cho mọi người thấy, nguyên nhân đổ vỡ thật sự là gì.


  Anh là người nghệ sĩ rất hay học hỏi trau dồi chuyên môn để bổ sung cho nghề nghiệp. Không biết do người thầy dạy không hướng dẫn tận tình hay do anh không biết hay do thầy chỉ đúng bài rồi và anh cũng hát đúng nhưng do cấu tạo cơ quan phát âm của anh không giống bình thương nên anh hát bằng cái âm thanh rất đặc biệt.
  Nó như phát ta vừa từ mũi, vừa từ xoang trán, vừa từ lồng ngực và cộng hưởng lại thành một thứ âm thanh rất lạ, nó làm cho người nghe cảm thấy về cái cảm giác âm nhạc là một cái thứ gì đó không dành để nghe.
  Tôi góp ý thì anh bảo sao lúc nào tôi cũng đánh giá anh thấp quá. Rồi anh than thân trách phận vì sao ông trời lại se duyên như đôi đũa lệch.
  Tôi thấy mình có lỗi và thương cho số phận anh vô cùng. Kể từ sau đó tôi không góp ý gì khi anh hát. Thấy tôi im lặng, nét mặt bình thản không tỏ vẻ khó chịu, anh lại hỏi: "Lúc nầy anh hát hay rồi phải không?" Tôi rụt rè trả lời: "Cũng như hồi trước à!" Anh hỏi: "Sao em không nói gì?" Tôi đáp: "Tại em chịu đựng đó!"
  Có một dạo thấy anh vui hẳn lên. Ăn diện khác thường, hay cầm đàn nghêu ngao hát và có cả sáng tác nhạc nữa. Đương nhiên là nhạc về tình yêu. Linh tính một người đàn ông còn sót lại chút máu phụ nữ tôi biết rằng anh đang tiết hormon hạnh phúc với ai đó. Anh sáng tác để tặng người đó.
  Anh hát suốt ngày trong lỗ tai tôi bởi vì chả còn gì cho anh ngại ngùng trước mặt cái con đàn ông như tôi vì cái con đàn bà trong tôi đã chết. Anh không ngại ngần bảo tôi nhận xét và góp ý. Khổ cho thân tôi, thần khẩu hại xác phàm.
  Thầy bói luôn nói tôi và anh rất hạp khẩu nhau, nhưng hễ tôi mở miệng là anh phật ý. Vậy mà hễ anh hỏi thì lại nói. Hễ nói thì anh buồn làm tôi áy náy.
  Lần đó anh bảo: "Em không bao giờ thấy anh hay, anh giỏi một chút nào hết. Làm vợ mà không thần tượng chồng mình, lúc nào cũng chê bai thì không có hạnh phúc. Em chưa bao giờ khen anh một câu nào. Anh là một người bất hạnh.
  Anh thấy anh NCT rất hạnh phúc vì có người vợ biết yêu chồng. Luôn cắt để dành những bài báo dán vô cuốn album. Còn anh nổi tiếng như vậy mà em không bao giờ cất giữ những bài báo nói về anh. Bởi vậy nên nhà văn NL nói với anh: "Mầy vô phước lắm đó Bạch! Mầy có con vợ dữ quá!"
  Tôi thấy mình có lỗi vô cùng.
  430vP6L2DX-pdNmK7Ni-KUtXA3LOjNDss7xwjDQJ7FV4YiTI9e1HTFcgAwBUECqiAjLf-526kthYB03LxhSooxHiKGf3ya8
  Ngay sau khi nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân, MC Thanh Bạch đã "trả lời" bằng 1 bài báo cho rằng, từ ngày chia tay bà, cuộc sống của ông sướng như tiên.


  Rồi cũng bài hât đó, anh muốn hết nhạc sĩ nầy tới nhạc sĩ khác hoà âm phối khí thu đĩa tặng cho người đó. Anh có tính vô tư và tưởng tôi đã chết trong lòng rồi nên cứ mở bài hát đó ra rả suốt ngày để anh lim dim đôi mắt rồi tự mỉm cười như có người ấy trước mặt vậy.
  Nhưng món ngon ăn mãi cũng nhàm. Nghe miết tôi đâm ngán. Tôi yêu cầu anh tắt nhạc. Anh vẫn cứ nghe tiếp với lòng say mê vô hạn như người bị ngáo đá vậy.
  Trong một phút không kềm chế, tôi cầm cái đĩa hát quăng vô thùng nước. Anh gọi điện thoại cho ai đó khóc lóc rằng: "Cuộc sống của anh bây giờ như địa ngục. Anh chỉ còn chui vô âm nhạc để sống qua ngày mà "bả" lấy cái đĩa quăng vô thùng nước".
  Chuyện nầy xảy ra hồi năm 1997. Nhưng mới đây, trong một chương trình nói về cuộc đời nghệ sĩ trên TV thấy anh hát, dưới hàng ghế khán giả có một phụ nữ cười rạng rỡ vì nghĩ rằng bài hát đó anh hát để tặng mình. Thôi thì sân ga dành riêng cho hai người, thì bài hát cũng có thể dành cho hai người vậy.
  https://soha.vn/nghe-si-xuan-huong-uat-uc-tiep-tuc-ke-lai-chuyen-hon-nhan-dia-nguc-voi-mc-thanh-bach-201910011646463.htm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,873 Bài viết

  • 14,771 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Nhìn mặt cô XH thì thấy rõ ràng là ko hạnh phúc.
  Ng phụ nữ đc viên mãn về cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống tình cảm thì phơi phới nó hiện lên mặt luôn í, muốn giấu cũng ko đc.

  Nhìn cô thấy kiểu phải chịu uất ức nhẫn nhịn lâu lâu lắc luôn, híc ~
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,361 Bài viết

  • 9,661 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
  Nhìn cô thấy kiểu phải chịu uất ức nhẫn nhịn lâu lâu lắc luôn, híc ~
  20 năm chịu đựng cảnh địa ngục trần gian, li hôn đã 10 năm dù đi chùa, từ thiện nhưng lòng vẫn còn nặng nề, đến giờ cô xả kể hết trên FB, tung hê cho mọi người để trong lòng nhẹ bớt đi
  giá như từ những ngày đầu, có chuyện gì buồn cô cứ nói, đằng này bạn bè ai cũng ngạc nhiên vì trước giờ cô giấu kỹ

  chú Thanh Bạch từ xưa giờ có scandal gì ổng cũng im re, ko nói năng phát biểu chi cả, ổng sống hưởng thụ cho sướng thân ổng. Giờ cũng tuổi xế chiều của sự nghiệp, câu chuyện này chẳng ảnh hưởng chi cả.

  Trên FB cô XH chỉ có comment bạn bè khán giả, còn nghệ sĩ showbiz ai cũng im re hết như ko biết gì.

  Vụ Ngọc Lan- Thanh Bình thì ầm ĩ hơn vì 2 vc này còn trẻ, lại mới lên vợ chồng son khen nhau
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • Avatar của aivan118
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1,247 Bài viết

  • 5,078 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Dù ai đúng ai sai thì mình cũng ko đồng ý việc bới móc nói xấu nhau sau chia tay.

  Yêu hay ko yêu 1 người, gắn bó hay rời xa người đó mỗi người đều có quyền tự lựa chọn.

  Đừng đổ thừa vì con hay vì định kiến xã hội. 50 hay 60 tuổi li hôn đc thì hà cớ gì khi trẻ hơn lại ko.


  Còn 1 khi đã lựa chọn thì đừng bới móc ai vì bản thân người chọn cũng góp 1 phần lỗi trong đó. Mà cái lỗi lớn nhất là cho người khác quyền chà đạp, hành hạ mình. Nếu 1 lần thì đổ lỗi cho người đó tệ đc, nhưng để N lần thì lỗi lớn nhất thuộc về mình.
  • 1,526 Bài viết

  • 3,731 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Một thằng đàn ông đạo đức giả, sau nhiều năm chà đạp vợ thì li hôn, chưa buông bỏ được hơn chục năm sau còn lên mạng chê trách vợ cũ, thì cô ý mới uất ức bày tỏ thôi.
  Tôi chả hiểu lão Thanh Bạch này giàu có tài giỏi như thế nào, nhưng tôi tin cô Xuân Hương, và lão này chỉ xứng với chữ: ĐÁNG GHÊ TỞM, nào có đạo mạo, tốt đẹp gì đâu mà khoe mẽ bao nhiêu năm nay. Cũng có tiếng trong giới nên nào có ai dám bóc mẽ. Riêng tôi thấy hình thấy tiếng ở đâu là tắt luôn!
  • 294 Bài viết

  • 1,336 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  Vụ Ngọc Lan- Thanh Bình thì ầm ĩ hơn vì 2 vc này còn trẻ, lại mới lên vợ chồng son khen nhau
  Ủa, vụ này là sao vậy Jerry?
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,726 Bài viết

  • 10,686 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #7
  Vụ này trước đây cũng có nhiều bài nói đến rồi. Khơi mào là ông chú Thanh Bạch đả kích bà cô Xuân Hương trước nên khán giả mới có series dài tập tố chồng mặc váy, mẹ chồng hít le, cô em bên Ngô chủ trại đâm thọt.
  Hai người này ai cũng có tài năng, cá tính riêng. Bi kịch là họ phải sống chung và nhẫn nhịn nhau quá lâu. Thế hệ của hai cô chú ít ng li hôn nên mới có chuyện 13 năm rồi mà cô vẫn còn uất ức.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,658 Bài viết

  • 35,545 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #8
  Tôi thì chỉ thấy thế này:

  Đàn bà hay đàn ông (nhất là mấy con mụ đàn bà) khổ là do mình tự chuốc lấy. Chả ai bắt mình khổ ngoại trừ bản thân mình

  Nên tôi thấy mấy ả đàn bà về già la làng lên là khổ tôi mún đạp cho vài đạp tội ngu . Đã ngu còn la lớn
  Như bà này thì quá ngu chứ gì nữa
  Ở vói 1 ng mà bị nó đày đọa hành hạ (như bả kể) mà cũng ở được mấy chục năm. Cha mẹ cũng cho ăn cơm chứ có cho ăn mứt đâu, còn cho đi học nga nghiếc gì nữa (chả biết qua đó có học hành gì không hay lại như mấy chị du học nửa mùa trên đây). Ngu chi ngu thế k biết
  À chắc lại đổ tại thời cuộc đổ tại con cái. Gớm ạ vì con vì cái thì giờ đã im re giữ thể diện cho con rồi.

  Mấy mụ này chả vì ai cả, vì mình thích khổ thôi. Hết phim

  Đám nào thương vay khóc mướn được cho mấy ả này đúng cũng rảnh háng nặng. Đi thương mấy bé cún bé mèo bé gà còn hơn
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,726 Bài viết

  • 10,686 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #9
  Lý giải dưới góc nhìn tâm lý học là mấy ng như bà cô Xuân Hương này bị bịnh về tâm thần đó. Là một dạng lệ thuộc về tâm lí. Dù biết kẻ đó k ra gì nhưng rất khó dứt bỏ. Ngoài xã hội rất nhiều người phụ nữ bị như vậy. Các case bạo hành gia đình ở xã hội nào cũng có. Nhưng nạn nhân k dễ dàng thoát ra được. Dấu ấn về những thương tổn sẽ theo họ suốt cuộc đời.
  Sống cạnh 1 người có vấn đề như vậy. Đối với bất kỳ ai cũng là 1 khó khăn.
  • 6,658 Bài viết

  • 35,545 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi KooHii Xem bài viết
  Lý giải dưới góc nhìn tâm lý học là mấy ng như bà cô Xuân Hương này bị bịnh về tâm thần đó. Là một dạng lệ thuộc về tâm lí. Dù biết kẻ đó k ra gì nhưng rất khó dứt bỏ. Ngoài xã hội rất nhiều người phụ nữ bị như vậy. Các case bạo hành gia đình ở xã hội nào cũng có. Nhưng nạn nhân k dễ dàng thoát ra được. Dấu ấn về những thương tổn sẽ theo họ suốt cuộc đời.
  Sống cạnh 1 người có vấn đề như vậy. Đối với bất kỳ ai cũng là 1 khó khăn.

  Chắc bị thanh bạch đá đít nên u uất

  Khi ly hôn chắc thanh bạch cũng để bả lu loa tui bỏ hay sao sao đó

  Nhưng chưa đã nư vì bị bỏ mà, đến giờ cũng có ma nào nhìn đâu nên quá u uất phải làm vài trận cho bõ kể lể sự ngu của mình cho cả thế giới biết
  • 6,658 Bài viết

  • 35,545 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #11
  Tui cũng khuyên lun mí má wtt có con gái thì nên dạy nó khôn lên giùm cái. Mần chi thì mần cái thây nó phải sướng

  Đừng có cha mẹ cho ăn cho học đàng hoàng mà đâm đầu vào bãi cứt rồi cứ mãi sống trong bãi cứt đó cả mấy chục năm sau về già thì lồng lộn lên

  Có việc chi thì nên nhận lỗi từ mình đầu tiên mới rút ra được kinh nghiệm, đừng đổ tại người. Ủa chứ gã thanh bạch có cầm dao kêu con mẹ điên hương hay nhang gì đó phải ở với ổng không? Không hề. Mụ như quỷ cái thế mà ép được mới lạ. Bạch cầm 1 dao phăm 1 nhát ả lại không bằm cho 10 nhát tan xác bạch bạch mà kêu bị hại. Khiếp ạ

  Đấy, các mẹ dạy con cũng dạy con bớt đổ lỗi tại này bị kia tại số phận quần què gì đó hòng che lấp cái ngu của bản thân đi. Phải dạy con nhìn vào thực tế. Đó. Chồng mình vậy đó. Đời vậy đó. Nhắm ở k được thì xé nháp làm lại. Còn chịu ở thì câm mỏ giùm cho tới chết. Mà hỏng câm được thì cũng đừng đổ hết lỗi cho bên kia.

  Nói gì hay la làng gì thì phải có đạo đức. Mình nói cho được mình nhưng còn con mình nữa. Mẹ nó già rồi còn gân thế nó nhục lắm chứ (thế nào lại cũng bảo "ủa cha nó thế nó k nhục hả" cho xem nè. Uh thì cha nó thế hỏng lẽ mẹ nó tự coi mình hơn người lại vấy bùn vào cho bằng đống sình. Vậy mình cũng hơn gì đống cứt mà đi chê đi bôi cứt thối hả)


  Đó. Dạy con từ từ đi nghen

  Tui hỏng có chồng hỏng có con hỏng phải đi dạy ai cả. Khỏe thây. Nhưng tui hay ngứa mỏ nên tui còm chỉ bày mấy má wtt vậy á. Vì tui biết mấy má hở tý hay đổ tại số phận đổ tại thân phụ nữ lắm
  • 3,435 Bài viết

  • 21,343 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #12
  Bây giờ thời hiện đại, chúng ta nhìn bằng con mắt của thời hiện đại để đánh giá cách hành xử của phụ nữ cách đây mấy chục năm thì đương nhiên là thấy Xuân Hương ngu rồi

  Thế hệ của Xuân Hương thì phụ nữ chịu đựng hôn nhân ko hạnh phúc, ko dám li hôn dù thằng chồng ko ra gì là chuyện rất phổ biến mà. Lí do thì đủ cả định kiến xã hội, vì con cái, lệ thuộc kinh tế, tinh thần...Đấy là chưa kể nhiều gia đình sĩ diện, thà chấp nhận con gái mình bị chồng bạo hành...chứ ko chấp nhận có đứa con gái li dị chồng.

  Ngay cả bây giờ, nhất là phụ nữ, người dân miền Bắc, Trung....vẫn chịu định kiến khi li dị, vẫn chấp nhận chung sống với chồng ko ra gì còn hơn mang tiếng li dị

  Điển hình là cái chị phóng viên bị chồng là võ sư bạo hành 9 năm nay đấy, bị nó bạo hành 9 năm mà vẫn chung sống với nó, rồi bố mẹ ruột cũng khuyên con đừng li dị. Mà chị sống ở thủ đô đấy, chứ sống ở nông thôn thì còn ngu cỡ nào nữa.
  • 6,658 Bài viết

  • 35,545 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #13
  Không có thời nào làm cho phụ nữ chịu đựng được trừ khi người đó chịu đựng
  Đừng đổ tại xã hội


  Bà bạn tôi 98 tuổi. Hồi 20 tuổi lấy chồng (những năm 45 ấy) xong 1 tuần bỏ luôn chồng về nhà mẹ đẻ
  Mẹ và cả làng nói gì cũng không quay lại
  Xong vẫn làm tập 2 hoành tráng sau vài năm, chồng thương chồng cưng và hạnh phúc tới già. Con cái đều quý trọng thương yêu

  Đó. Ai bắt bà khổ được. Mẹ bà hồi đó nhá, là khóc lên khóc xuống ngất lên ngất xuống. Bà kệ. Thân bà bà sương thôi. Và đời bà đúng sướng thật


  Bà bạn tôi học hết cấp 1 thôi lại sinh trước mụ XH mấy chục năm
  Mụ XH còn được du học thì tính ra quá ngu luôn chứ k ngu bình thường nữa

  Tại này với bị kia. Tại mình hết chứ tại ai. Phụ nữ gì mà hở ra tý là đổ tại mọi thứ xung quanh còn mình lúc nào cũng là bị hại tội nghiệp. Mún phang cho chiếc dép ghê
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,361 Bài viết

  • 9,661 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi muathulabay09 Xem bài viết
  Ủa, vụ này là sao vậy Jerry?
  thì tin đồ 2 vợ chồng Lan Ngọc _ Thanh Bình ly thân li dị gì đó, tui nghe tin bóng gió lượn vô FB của bà Lan Ngọc coi thì cảm giác 99% đó là tin đồn thật. bà này đúng dở hơi, Thanh Bình mà bỏ thì méo ai cưới nữa
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • Avatar của aivan118
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1,247 Bài viết

  • 5,078 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #15
  Nói về chuyện quan niệm xh xưa và nay lại nhớ câu " trai năm thê bảy thiếp gái chính chuyên 1 ck" ĐO xưa mà lấy trúng ĐB mất trinh là coi như số kiếp người ĐB đó sẽ khổ chết luôn.

  Hôm trc vô diễn đàn đọc, có con bé than vãn cứ nhớ tới ny nó đã quan hệ tình dục với người cũ là nó tức sôi ( dù ny nó qhtd hay ko thì nó ko biết).

  Đọc xong cười hả họng. Vì trc giờ mình cũng chưa đc lần nào may mắn quen ĐO còn trinh cả. Nhưng luôn nghĩ quen đứa còn trinh chán muốn chết vì gì thì gì quan trọng vẫn là trải nghiệm và Skill.

  Khác người ở chỗ mình ko thích trai ngoan mà luôn ước yêu đc người ĐO khi họ đã đủ trải nghiệm yêu đương và thử mọi trò trẻ trâu chán rồi hãy yêu mình. ( dĩ nhiên đừng dính vô tệ nạn xh).

  Cái cốt lõi chuyện cô XH mình chưa đủ tuổi nhìn thấy hết vấn đề, nhưng vấn đề thấy rõ nhất đó là cô ko thấy ck là người đáng ngưỡng mộ. Ck làm gì cũng đáng để chê hoặc để càm ràm.

  Ck hát thì chê ko hay nhưng khi có người nghe ck hát cô lại ghen ngc. Ko nhìn thấy đâu là đam mê của ck. Giá như cô chịu là khán giả duy nhất là fan hâm mộ lớn nhất thì cơ hội ck chia sẻ sở thích với người khác sẽ it đi.

  Mình luôn buồn cười nhiều người yêu và lấy 1 người bt nhưng lại luôn đòi hỏi người đó phải là siêu đầu bếp hay phải có giọng hát của 1 diva.


  Nhiều trải nghiệm mình nhìn thấy 1 điều ,thực ra 2 người yêu nhau luôn là ích kỷ với nhau nhất. Gì ko hài lòng về người ngoài, bất kỳ ai cũng có thể nhún vai cho qua. Chửi nhau sang sảng với người ngoài nhưng thời gian có thể quên và nói chuyện bt.

  Còn với người mình yêu làm phật ý xíu là ghim suốt đời hay tổn thương mãi mãi rất khó để dĩ hòa vi quý.

  Nhiều phụ nữ nực cười ở chỗ thằng bạn thận nhậu thì dặn nó mày nhậu nhưng đi xe cẩn thận. Còn với ck hay ny nhậu thì rủa xả " sao ko say té chết ngoài đường luôn đi". ( mình thì thích ĐO biết uống tí, đặc biệt mê hơi thở ĐO có mùi men nhưng đừng để say be bét ko biết gì).


  Nói gì thì nói cũng thấy tiếc vì 10 hay 15 năm về trc mình ko có cơ hội quen biết bên ngoài xh nhiều hơn. Còn bây giờ bc chân ra ngoài gặp trai đẹp nhiều quá. Nhiều đứa cao to như siêu mẫu làm bụng mình tấm tắc đẹp trai thế. Chết tiệt là đám đó chào mình bằng cô, khá khẩm hơn thì có đứa chào mình bằng chị. Nhiều khi nghĩ thầm giâ như trẻ lại hơn 10 t có khi cũng khó giữ cho trái tim mình ko lăng nhăng .
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,873 Bài viết

  • 14,771 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  đừng nói "ngày xưa" nó thế, là do tự mình thôi ~

  hồi phong kiến thì có bà hồ xuân hương, cũng lừng lẫy 1 thời tài nữ nọ kia, cuối cùng vẫn chịu làm lẽ dù nghe thơ thì thấy rất kiêu ngạo. đó là do bà í chọn làm lẽ, ko ai ép cả nha.
  hồi pháp thuộc thì có quy định luôn trong luật, là nếu nhà trai muốn ly hôn, thì phải "bồi thường tuổi xuân" cho nhà gái. cho nên là nam nữ bình đẳng, ko ai lệ thuộc ai.
  còn hồi cách mạng, cũng có xuân quỳnh có ck rồi vẫn lấy đc nhà thơ tài hoa đẹp trai lại còn kém tuổi. đó là do họ biết chọn người, đừng nói họ sống vì con cái.

  còn bây h thì lại càng tự do thoải mái, muốn ly hôn là ly hôn, muốn ly thân là ly thân. thậm chí lứa 7x, 8x còn coi trọng chữ trinh trc khi lấy ck. chứ h các em 9x, cả trai lẫn gái đều rất cởi mở chuyện này: yêu nhau thắm thiết 4 năm ĐH như vợ chồng ở chung ko kiêng dè gì, nhưng tốt nghiệp cái là chia tay để "em về quê lấy chồng" là chuyện thường ngày ở huyện nha ~

  nên các chị bớt kêu do cái nọ vì cái kia đi ~
  bớt nói là vì định kiến với cả cái nhìn đi nhé!

  tất cả là do mình lựa chọn thôi.

  chỉ thương cô XH là chọn ban đầu sai, sống trong khổ sở như vậy mà vẫn sống, xong đến h ngta thoát ra từ đời nào phơi phới vui vẻ thì mình vẫn lại tiêp tục làm khổ mình tự giày vò.
  nói chứ mỗi lần ngồi nhớ lại mấy tình tiết đó là cũng tổn hao tinh thần ghê lắm, mệt mỏi y như vừa trải qua nó lần nữa í.
  nên là buông bỏ, kệ thẳng chả muốn nói j nói, coi như nghe chó sủa bên tai đi có phải hơn ko?
  sân si cãi qua nói lại làm cái j, có ai thắng đâu?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,658 Bài viết

  • 35,545 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #17
  Má xuân hương kể bạch bạch hay cầm dao rượt bả mà hỏng kể người bả có bao nhiu vết thẹo từ dao ha

  Hay là kể chưa hết

  Thấy có kể thẹo ở trên cây (do bạch bạch phi dao trúng) xong kêu là nhiều người biết vụ đó. Mà cây thì chả biết nó chết hay nó còn sống

  Mà nếu phi dao vào cây thì bạch bạch phi cây chứ đâu phi bả đâu mà kể như bạch bạch đi giết bả. Biết đâu ổng mê môn phi dao vào cây
  Ủa dao đó, giết bả thì giết lâu rồi còn đâu tuổi này cho má lên facebook kể tội ngu nữa hả má nội
  • 294 Bài viết

  • 1,336 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  thì tin đồ 2 vợ chồng Lan Ngọc _ Thanh Bình ly thân li dị gì đó, tui nghe tin bóng gió lượn vô FB của bà Lan Ngọc coi thì cảm giác 99% đó là tin đồn thật. bà này đúng dở hơi, Thanh Bình mà bỏ thì méo ai cưới nữa
  Người ngoài mình ko rõ nhưng theo tui thấy bà NL theo kiểu phải cung phụng, phục tùng bả thì đúng hơn? Nên đi đường dài hơi bị khó! Ngày xưa, bồ bà NL là ông tiến sĩ gì cũng lo lắng chăm sóc xong cũng rã. haizzz
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của orchid81
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 2,235 Bài viết

  • 9,427 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Bạn gì ở trên nói chuyện Xuân Quỳnh lấy được chồng trẻ hơn. Tui lại đọc được là Lưu Quang Vũ vẫn hào hoa bay bướm lắm, có điều cô Xuân Quỳnh giỏi chịu đựng, giỏi chìu chồng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,361 Bài viết

  • 9,661 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi aivan118 Xem bài viết
  Ck hát thì chê ko hay nhưng khi có người nghe ck hát cô lại ghen ngc. Ko nhìn thấy đâu là đam mê của ck. Giá như cô chịu là khán giả duy nhất là fan hâm mộ lớn nhất thì cơ hội ck chia sẻ sở thích với người khác sẽ it đi..
  tuần trước m xem trên thuynga chương trình về 1 nhạc sĩ, 2 ông bà 90 tuổi rồi vẫn yêu nhau hạnh phúc, bà thuộc tất cả các bài hát của ông, nhớ rõ từng từ lời bài hát, bà ngưỡng mộ ông.

  Thầy của m cũng vậy, 2 ông bà cũng 80 tuổi rồi vẫn anh em ngọt ngào, bà ngưỡng mộ những gì ông đang làm cho học trò, cho xã hội, cả 2 ông bà đều tôn trọng ý kiến của nhau. thỉnh thoảng bà cũng càm ràm ông nhưng mà đáng yêu lắm, nghe cười vui chứ ko thấy khó chịu.
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/