TIN TÀI TRỢ.

Ngã ngửa trước màn ứng xử ngây ngô của Nữ hoàng trang sức

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.69K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,449 Bài viết

  • 3,906 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Ví tại nạn giao thông là một "đại dịch", khẳng định "người phụ nữ đẹp thì cần phải biết im lặng", các người đẹp khiến nhiều khán giả cười ngất vì câu trả lời hết sức hồn nhiên.

  1379562351692
  Hương Trâm đoạt giải Nữ hoàng trang sức 2013


  Điểm trừ cho các tiết mục ca nhạc


  Trước đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2013, ban tổ chức tiết lộ nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng sẽ về nước dạy các thí sinh nhảy cho màn thi áo tắm và chính ca sĩ này cũng có những màn biểu diễn bên cạnh các người đẹp. Tuy nhiên, khi biểu diễn trực tiếp, có lẽ vì mải nhảy nên Nguyễn Hưng hát bị "đuối".

  Các liên khúc được lồng ghép cho màn thi áo tắm của các thí sinh do Nguyễn Hưng dàn dựng và trình bày chưa ấn tượng. Bên cạnh Nguyễn Hưng thì ca sĩ Mỹ Linh có lẽ do sức khỏe không tốt nên phần biểu diễn ca khúc Hương ngọc lan bị "chới với" với những nốt lên cao.

  1379562351759
  Nguyễn Hưng biểu diễn ở màn thi áo tắm.

  Đêm chung kết cuộc thi bị kéo dài vì ngoài màn "cảm ơn, tôn vinh các doanh nghiệp, nghệ nhân, thương hiệu tài trợ" thì xen kẽ các màn thi có khá nhiều tiết mục ca nhạc đơn ca, tam ca và tốp ca của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Tiết mục nào cũng có màn "nhảy, múa" yểm trợ.

  Vắng mặt 5 thí sinh bỏ cuộc giữa chừng vì những lý do cá nhân, đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2013 với sự góp mặt của 30 người đẹp đến từ nhiều tỉnh thành. Trải qua các màn thi Áo dài - Áo tắm - Dạ hội với trang sức và Ứng xử ban tổ chức đã chọn ra Top 10 người đẹp và Top 5 thi ứng xử.

  Chung cuộc, chủ nhân của ngôi vị Nữ hoàng trang sức 2013 đã thuộc về Lô Thị Hương Trâm 24 tuổi, cao 1m70 đến từ Nghệ An, cử nhân quản trị kinh doanh ĐH Thương mại. Á hoàng 1 là Trần Thị Kim Anh, cao 1m70 đến từ Hải Phòng, sinh viên CĐ Công nghệ Viettronics và Á hoàng 2 trao cho Đoàn Thị Xuân (Bắc Giang).

  Các giải phụ: Người đẹp ảnh - Vương Linh (Huế); Người đẹp áo dài - Phạm Thu Trang; Gương mặt khả ái - Bùi Thảo Huyền; Người đẹp thân thiện - Ma Thanh Tâm; Người mặc áo dạ hội đẹp nhất - Trương Quỳnh Anh; Người đẹp đất Hà Thành - Cao Vân Nhi; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất - Trương Quỳnh Anh.

  1379562351805
  Á hoàng 1 Trần Thị Kim Anh

  Màn ứng xử "gây cười" của 3 người đẹp


  Có thể thấy màn ứng xử, vẫn lặp lại câu hỏi "Nếu được giải em sẽ nghĩ đến ai?" hay như câu hỏi dành cho thí sinh Phạm Thị Hương với hai vấn đề đặt ra không liên quan đến nhau. Và thực tế với màn thi ứng xử, 3 trong số 5 người đẹp đã khiến những khán giả có mặt ở Cung Văn hóa Việt Xô được dịp "cười ra nước mắt" bởi những câu trả lời hết sức hồn nhiên.

  Người xưa có câu "Im lặng là vàng", vậy theo bạn vàng ở đây có được xem như là trang sức hay không?, Ngọc Bích đến từ Thanh Hóa nói: "Theo em, vàng ở đây người ta không muốn nói đến có nghĩa là vàng trang sức mà người ta muốn nói đến giá trị của nó. Và sự im lặng được ví như vật trang sức cho con người, nhất là đối với người phụ nữ. Người phụ nữ đẹp thì cần phải biết im lặng. Theo em thì người phụ nữ phải biết lắng nghe''.

  1379562351832
  Ngọc Bích trong phần thi ứng xử.

  Cuộc sống hiện nay ở nước ta những vấn đề nhức nhối về môi trường, tai nạn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, em quan tâm nhất đến vấn đề nào và tại sao?, người đẹp Kim Anh từ Hải Phòng trả lời: "Trong các vấn đề trên, em thiết nghĩ vấn đề em quan tâm nhất là tai nạn giao thông. Tai nạn giao thông được coi như một đại dịch đe dọa mạng sống, cuộc sống của con người. Em mong có biện pháp giáo dục ý thức người dân về giao thông và có biện pháp hiệu quả ngăn chặn đại dịch này".

  Theo em bộ trang sức làm tăng thêm giá trị của người phụ nữ hay vẻ đẹp của người phụ nữ làm tăng thêm giá trị của bộ trang sức. Và em hiểu thế nào về lòng nhân đạo?, Phạm Thị Hương ứng đáp: "Theo em được hiểu, tạo hóa đã sinh ra người phụ nữ đẹp và hoạt động có tâm hồn và ý thức. Và bộ trang sức đẹp là do bàn tay con người tạo nên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc rằng bộ trang sức làm đẹp cho con người và thông qua con người giúp thổi hồn vào bộ trang sức cũng như làm cho nó tăng thêm vẻ đẹp, sự hấp dẫn.

  Đối với em người có lòng nhân đạo là người biết yêu thương, chia sẻ và cảm thông với những người khác. Người có lòng nhân đạo đó là người biết chung tay, giúp đỡ, san sẻ nỗi đau với những người xung quanh''.

  http://soha.vn/van-hoa/nga-ngua-truoc-man-ung-xu-ngay-ngo-cua-nu-hoang-trang-suc-20130919112526503.htm

  Gửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,919 Bài viết

  • 1,551 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Hôm qua xem màn ứng xử chương trình này mà cười đau bụng,
  BN8Gp7r7Wsp7uaQ3p7
  Không phải con thì ai mang những nụ cười trở lại,Không phải con mẹ phải biết sống làm sao,Đời là cơn bão lớn, còn mẹ bên con,Mẹ sẽ mãi bên con thiên thần của mẹ
  • 2,919 Bài viết

  • 1,551 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phununo1 Xem bài viết

  Thế cuối cùng là có phải trang sức hay không phải trang sức
  Cuối cùng là chả hiểu bạn ấy trả lời cái gì,khản giả thì cười ầm.
  BN8Gp7r7Wsp7uaQ3p7
  Không phải con thì ai mang những nụ cười trở lại,Không phải con mẹ phải biết sống làm sao,Đời là cơn bão lớn, còn mẹ bên con,Mẹ sẽ mãi bên con thiên thần của mẹ
  • Avatar của me ich u
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 615 Bài viết

  • 599 Được cảm ơn

  #4
  Ví tai nạn giao thông là một "đại dịch", khẳng định "người phụ nữ đẹp thì cần phải biết im lặng"... các người đẹp lọt vào vòng thi ứng xử đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013 tối 18/9 tại Hà Nội đã khiến nhiều khán giả cười ngất vì câu trả lời hết sức hồn nhiên.Hơn 30 người đẹp tham gia nhặt rác Hồ Gươm
  Người đẹp Nữ hoàng trang sức làm từ thiện ở làng SOS
  20130919072426-a1
  Hương Trâm đoạt giải Nữ hoàng trang sức 2013
  Điểm trừ cho các tiết mục ca nhạcTrước đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2013, ban tổ chức tiết lộ nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng sẽ về nước dạy các thí sinh nhảy cho màn thi áo tắm và chính ca sĩ này cũng có những màn biểu diễn bên cạnh các người đẹp. Tuy nhiên, khi biểu diễn trực tiếp, có lẽ vì mải nhảy nên Nguyễn Hưng hát bị "đuối".Các liên khúc được lồng ghép cho màn thi áo tắm của các thí sinh do Nguyễn Hưng dàn dựng và trình bày chưa ấn tượng. Bên cạnh Nguyễn Hưng thì ca sĩ Mỹ Linh có lẽ do sức khỏe không tốt nên phần biểu diễn ca khúc Hương ngọc lan bị "chới với" với những nốt lên cao.20130919072426-a3
  Nguyễn Hưng biểu diễn ở màn thi áo tắm.
  Đêm chung kết cuộc thi bị kéo dài vì ngoài màn "cảm ơn, tôn vinh các doanh nghiệp, nghệ nhân, thương hiệu tài trợ" thì xen kẽ các màn thi có khá nhiều tiết mục ca nhạc đơn ca, tam ca và tốp ca của Nhà hát nhạc nhẹ TW. Tiết mục nào cũng có màn "nhảy, múa" yểm trợ. Vắng mặt 5 thí sinh bỏ cuộc giữa chừng vì những lý do cá nhân, đêm chung kết Nữ hoàng trang sức 2013 với sự góp mặt của 30 người đẹp đến từ nhiều tỉnh thành. Trải qua các màn thi Áo dài - Áo tắm - Dạ hội với trang sức và Ứng xử ban tổ chức đã chọn ra Top 10 người đẹp và Top 5 thi ứng xử.Chung cuộc, chủ nhân của ngôi vị Nữ hoàng trang sức 2013 đã thuộc về Lô Thị Hương Trâm 24 tuổi, cao 1m70 đến từ Nghệ An, cử nhân quản trị kinh doanh ĐH Thương mại. Á hoàng 1 là Trần Thị Kim Anh, cao 1m70 đến từ Hải Phòng, sinh viên CĐ Công nghệ Viettronics và Á hoàng 2 trao cho Đoàn Thị Xuân (Bắc Giang).Các giải phụ: Người đẹp ảnh - Vương Linh (Huế); Người đẹp áo dài - Phạm Thu Trang; Gương mặt khả ái - Bùi Thảo Huyền; Người đẹp thân thiện - Ma Thanh Tâm; Người mặc áo dạ hội đẹp nhất - Trương Quỳnh Anh; Người đẹp đất Hà Thành - Cao Vân Nhi; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất - Trương Quỳnh Anh.20130919072531-a2
  Á hoàng 1 Trần Thị Kim Anh
  Màn ứng xử "gây cười" của 3 người đẹpCó thể thấy màn ứng xử, vẫn lặp lại câu hỏi "Nếu được giải em sẽ nghĩ đến ai?" hay như câu hỏi dành cho thí sinh Phạm Thị Hương với hai vấn đề đặt ra không liên quan đến nhau. Và thực tế với màn thi ứng xử, 3 trong số 5 người đẹp đã khiến những khán giả có mặt ở Cung Văn hóa Việt Xô được dịp "cười ra nước mắt" bởi những câu trả lời hết sức hồn nhiên. Người xưa có câu "Im lặng là vàng", vậy theo bạn vàng ở đây có được xem như là trang sức hay không?, Ngọc Bích đến từ Thanh Hóa nói: "Theo em, vàng ở đây người ta không muốn nói đến có nghĩa là vàng trang sức mà người ta muốn nói đến giá trị của nó. Và sự im lặng được ví như vật trang sức cho con người, nhất là đối với người phụ nữ. Người phụ nữ đẹp thì cần phải biết im lặng. Theo em thì người phụ nữ phải biết lắng nghe''.20130919072531-a4
  Ngọc Bích trong phần thi ứng xử.
  Cuộc sống hiện nay ở nước ta những vấn đề nhức nhối về môi trường, tai nạn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, em quan tâm nhất đến vấn đề nào và tại sao?, người đẹp Kim Anh từ Hải Phòng trả lời: "Trong các vấn đề trên, em thiết nghĩ vấn đề em quan tâm nhất là tai nạn giao thông. Tai nạn giao thông được coi như một đại dịch đe dọa mạng sống, cuộc sống của con người. Em mong có biện pháp giáo dục ý thức người dân về giao thông và có biện pháp hiệu quả ngăn chặn đại dịch này".Theo em bộ trang sức làm tăng thêm giá trị của người phụ nữ hay vẻ đẹp của người phụ nữ làm tăng thêm giá trị của bộ trang sức. Và em hiểu thế nào về lòng nhân đạo?, Phạm Thị Hương ứng đáp: "Theo em được hiểu, tạo hóa đã sinh ra người phụ nữ đẹp và hoạt động có tâm hồn và ý thức. Và bộ trang sức đẹp là do bàn tay con người tạo nên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc rằng bộ trang sức làm đẹp cho con người và thông qua con người giúp thổi hồn vào bộ trang sức cũng như làm cho nó tăng thêm vẻ đẹp, sự hấp dẫn.Đối với em người có lòng nhân đạo là người biết yêu thương, chia sẻ và cảm thông với những người khác. Người có lòng nhân đạo đó là người biết chung tay, giúp đỡ, san sẻ nỗi đau với những người xung quanh''.Sơn Hà
  Ảnh: Chí Linh
  http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/1409...trang-suc.html
  • 330 Bài viết

  • 1,352 Được cảm ơn

  #5
  Cái cuộc thi nhảm nhí này chỉ nhằm kiếm hồng nhan mới cho các đại gia trong lĩnh vực trang sức.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,986 Bài viết

  • 37,341 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Nghe nói được cho câu hỏi trước mà sao họ ko chuẩn bị nhỉ
  • Avatar của n29
  • n29
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 643 Bài viết

  • 409 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cloud_cherry Xem bài viết
  Nghe nói được cho câu hỏi trước mà sao họ ko chuẩn bị nhỉ
  Ơi trời, vừa đọc được tin nàng nữ hoàng này được cử đi thi hoa hậu quốc tế 2013 ạ, chết mất thôi, hihi