TIN TÀI TRỢ.

Ngả mũ trước những kiệt tác hội họa tới từ đồ uống bị đổ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 861 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 16,061 Bài viết

  • 33,638 Được cảm ơn

  #1
  Từ một lần đánh đổ cà phê trên bàn, cô nàng họa sĩ Giulia Bernardelli đã vẽ nên những bức tranh đẹp lung linh và đầy sáng tạo.

  Đôi khi, nghệ thuật đến từ những thứ tưởng chừng rất tình cờ. Điều đó thực sự đã diễn ra với cô gái trẻ người Ý có tên Giulia Bernardelli. Trong một lần làm đổ cà phê ra bàn, cô đã nảy ra ý tưởng về các tác phẩm hội họa tới từ chính những món đồ uống bị đổ. Chỉ bằng chiếc thìa của mình, cô nàng họa sĩ tới từ học viện nghệ thuật Bologna đã khéo léo vẽ tạo nên những bức họa đẹp đến bất ngờ. Những bức chân dung, các loài động vật hay là cả những con sóng xuất hiện trong tranh như thể chúng được vẽ nên bằng những dụng cụ chuyên nghiệp vậy. Sự giản đơn tưởng chừng dễ dàng nhưng lại khiến cho người xem cảm thấy ngỡ ngàng về kỹ năng ấn tượng của Giulia.


  d1-0862c
  Bức tranh tới từ sự tình cờ khó tin của nữ họa sĩ Giulia Bernardelli.

  Hiện tại, Giulia đang làm việc tại một viện bảo tàng và chủ yếu làm việc cũng lũ trẻ. Điều đó đã đem tới cảm hứng sáng tạo thường trực trong cô. Vì thế, cô thường sáng tạo theo phong cách rất bản năng, nghĩ đến đâu vẽ đến đó chứ không hề lên kế hoạch bài bản từ trước. Cô chia sẻ với trang Huffinton Post: "Khi tôi uống cà phê, tôi thường thử suy nghĩ về những sắc thái mà mình có thể tạo ra khi đánh đổ cốc cà phê này xuống bàn. Vì thế vào bữa sáng, tôi tưởng tượng ra những con mèo chỉ từ chút mứt dâu."


  d10-0862c
  Chân dung John Lennon và vợ được tạo ra từ những giọt kem chảy.

  d15-0862c
  Đôi mèo mứt ngọt ngào.

  d16-0862c
  Thế giới thần tiên của Alice.

  d5-0862c
  Xứ sở cổ tích được tái hiện bằng cà phê.
  Bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của Giulia ở phía dưới cũng như trên Instagram của cô tại đây.

  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT