TIN TÀI TRỢ.

Mỹ Tâm tri ân nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 931 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,789 Bài viết

  • 29,491 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Mỹ Tâm tri ân nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu

  PN - Cả khán đài lặng đi khi Mỹ Tâm cất câu hát đầu tiên bài hát Quảng Nam yêu thương, do cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu sáng tác. Những hình ảnh về ông sau đó, khiến từ khán giả đến thí sinh, giám khảo Tiếng hát mãi xanh rơi nước mắt.


  Tối 4/6/2015, cuộc thi Tiếng hát mãi xanh (THMX) đã diễn ra đêm chung cuộc, tìm ra được quán quân của mùa thứ 5. Đây cũng là đêm mà cuộc thi dành sự tôn vinh đặc biệt đến “ông già Tiếng hát mãi xanh” Phan Huỳnh Điểu, với sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm. Trong tà áo dài, Mỹ Tâm chọn trình bày Quảng Nam yêu thương, ca khúc viết về quê hương của cố nhạc sĩ. Bằng tất cả sự biết ơn và đồng cảm, Mỹ Tâm đã mang đến nhiều cảm xúc cho bài hát này, khiến khán giả lặng đi. Cô cũng bày tỏ niềm kính yêu vị cha chú đáng kính đồng hương của mình.

  MT%202

  MT%205

  MT%206

  Ban tổ chức cuộc thi cũng thực hiện một phóng sự về “ông già THMX” với những khoảnh khắc của cố nhạc sĩ tại cuộc thi. Trong đó, ông luôn mang đến những nhận xét dí dỏm cũng như những khuyên bảo chân thành dành cho thí sinh với vai trò giám khảo; khoảnh khắc các thí sinh THMX đến bên ông và hát Cuộc đời vẫn đẹp sao khi ông nằm viện; khoảnh khắc ông dù bệnh nhưng vẫn nở nụ cười tươi… Những hình ảnh đó đã khiến nỗi nhớ về ông trỗi dậy, khiến nhiều người bật khóc.

  MT%207

  Cùng với cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, cố nhạc sĩ Phan Nhân cũng được cuộc thi tri ân, bằng liên khúc Hà Nội niềm tin và hy vọng - Cuộc đời vẫn đẹp sao do tất cả các thí sinh thể hiện.

  Đây là lần thứ sáu THMX diễn ra. Gắn bó, tâm huyết với cuộc thi 5 năm, cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đã ra đi mà chưa kịp nhìn thấy tân quán quân: Đinh Văn Long (57 tuổi, đến từ TP.HCM). Đây là thí sinh nhận được bình chọn áp đảo của khán giả, với tỉ lệ 70.14%. Chiến thắng của thí sinh này cũng là chiến thắng của sự kiên trì - anh đã đến với THMX bốn lần. Từng thi đậu vào đoàn Ca Múa nhạc Bông Sen, nhưng anh không theo ca hát chuyên nghiệp. Sau nhiều năm ổn định cuộc sống, anh quyết theo đuổi lại đam mê của mình. Thất bại ở THMX ở các lần trước không làm anh nhụt chí, và sự kiên trì đó đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

  MT%20-%20DVL

  MT%20-%20Dinh%20Van%20Long

  Tân Quán quân THMX Đinh Văn Long

  Sau đêm chung kết, đêm Gala THMX sẽ diễn ra vào 10/7/2015 tại sân khấu Lan Anh với sự tranh tài của 6 quán quân: Nguyễn Thanh Vân, Kim Loan, Thái Thanh Hiệp, Duy Dũng, Huyên Chí Bình, Đinh Văn Long để tranh ngôi vị Quán quân Xanh. Tuấn Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng là hai ca sĩ khách mời trong đêm gala này.

  VÕ HÀ
  http://phunuonline.com.vn/giai-tri/a...u/a146286.html
  Muốn trở về giao diện cũ, các bạn bấm vào đây: https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

  Sống là động nhưng lòng luôn bất động
  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  Sống yên vui danh lợi mãi coi thường
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 39 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #2
  Mỹ Tâm hiền dịu và đằm thắm quá, giống như tính cách của Tâm: luôn biết trước biết sau, kính trên nhường dưới. Không phải vô cớ mà nhạc sĩ Thái Nghĩa, người thầy đầu tiên của Tâm dành những lời nhận xét một cách yêu thương và ưu ái về Tâm như vậy!

  http://songnhac.vn/guong-mat/muc-luc...-dau-tien.html
  ------------------
  Vui thay chúng ta sống
  Không hận giữa hận thù
  Giữa những người thù hận
  Ta sống không hận thù
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)