TIN TÀI TRỢ.

Mỹ Tâm, Thu Phương 'rụng rời' vì ca nương xinh đẹp

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.9K Lượt đọc
 • 51 Trả lời

 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 393 Bài viết

  • 4,085 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #41
  Mình nghĩ tất cả các thí sinh trước khi đi thi đã nghiên cứu rất kĩ các phương án lựa chọn HLV cho mình rồi, nhất là em KA là dân chuyên nghiệp trong nghề, đi thi thố và trình diễn mãi rồi thì chắc chắn em ấy chẳng lạ gì khả năng, sở trường, tiềm lực của các HLV để có chiến lược nên chọn ai theo các thứ tự ưu tiên A, B, C. Mình thấy ok với việc em hỏi, nhưng câu hỏi này mình không đánh giá là thông minh hay thú vị gì. Vì với kinh nghiệm như thế thì em ấy biết rõ rằng thể loại nhạc của em không phổ biến và cả 4 HLV không ai có sở trường thậm chí hiểu biết sâu về thể loại của em, và nếu để trả lời ngay về việc sẽ làm gì cho em ngay lập tức thì không dễ để có câu trả lời ngay, và còn phụ thuộc vào sự ăn ý của em và HLV trong quá trình làm việc. Cho nên việc em ấy hỏi thì cũng không sao, nhưng nó không thật sự là điều em ấy khao khát được biết như em ấy thể hiện, và không ảnh hưởng đến quyết định (đã có của em ấy), và với kinh nghiệm của mình sau khi hợp tác với bao nhiêu người thì em ấy cũng ứ tin nếu như có HLV nào hứa hẹn rất hay nhưng em ấy biết thực lực của HLV ấy không được như thế. Nên vấn đề không phải chảnh hay không chảnh, mà là câu hỏi này thực chất chỉ là hình thức để tăng thêm kịch tính cho chương trình (không loại trừ khả năng đã được anh HHA phím trước câu hỏi để gây ấn tượng với khán giả và HLV).
  Dù sao The Voice mùa này mình vẫn khá thích. Mùa 1 xem vài buổi, kiểu bè phái trắng trợn và kệch cỡm của HH và mụ Đàm rất phản cảm. Mùa 2, HLV cũ kĩ và nhàm chán. Mùa này 2 HLV nữ rất hay. MT như bạn nào đã nói, vô duyên một cách đáng yêu và như một cầu nối tự nhiên cho các HLV còn lại. TH ngoài những màn tán gái thì nhạt và thiếu ngôn từ vì level anh ta vốn chỉ có thế, nhưng thôi kệ. Mụ Đàm đỡ ghét hơn vì mùa này mụ biết điều hơn hẳn, chắc là vì ngồi cạnh MT. Mặc dù gu nhạc nhẽo của mụ vẫn sến, cũ, từ ngữ và kiến thức chuyên môn cũng chẳng nhiều, nhưng thỉnh thoảng nghe mụ nói nhảm (có tiết chế) cũng vui.


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 676 Bài viết

  • 7,417 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #42
  Trích dẫn Nguyên văn bởi SongAn Xem bài viết
  Không nghĩ là ở WTT toàn những đầu óc cấp tiến mà lại kêu em này chảnh khi hỏi một điều rất chính đáng.
  Mình thì thấy em lễ phép vừa đủ (có xin xỏ gì ai mà phải quỵ lụy nịnh nọt), phong thái tự tin, câu hỏi thì rất là văn minh, thẳng thắn.
  Như the voice các năm khác đấy, khiêm tốn cho lắm vào rồi sau đó thầy trò lôi nhau lên báo cãi cọ chí chóe thật đẹp mặt.
  Bạn ạ, việc the voice các năm khác khiêm tốn rồi lại lôi nhau lên báo bêu xấu nó không liên quan gì với việc một thí sinh the voice năm nay nên có thái độ lễ phép cả. Mình không phản đối chuyện KA kỳ vọng ở các HLV có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của mình, đó là nguyện vọng chính đáng của tất cả các thí sinh đi thi. Tuy nhiên cái mình thấy mất cảm tình và thấy em ý không có duyên sân khấu là ở cái thái độ của KA. Không ai bắt em ý phải giả nai, nói dối gì cả, nhưng cái cách đặt vấn đề nó thiếu lễ độ, thể hiện thái độ trịch thượng và thiếu thiện cảm mà cái này người bình thường đã không nên, nói gì đến người có định hướng làm nghệ thuật, người của công chúng.
  Chẳng hạn khi Thu Phương và Tuấn Hưng nói xong, em ý nói "Em muốn nghe anh DVH và chị MT nói một chút ạ". Lần đầu tiên mình xem đã thấy có chút gì gợn gợn với em ý từ câu này, bởi hlv có nhận xét hay không hay nhận xét thế nào là quyền lợi của họ (nếu họ đã bấm nút lựa chọn). Cái này là cái vô duyên của KA, em ý cứ im lặng thôi vì 2 hlv kia cũng sẽ nhận xét chứ em ý không phải dồn họ để khen em ý như vậy.
  Sau đó là câu hỏi "các anh chị có thể làm gì cho em?" - nguyện vọng thì chính đáng như cách nói thì xấc. Thế người ta mới nói là học ăn học nói học gói học mở, dù sao 4 hlv cũng là những người có những thành tưụ nhất định trong lĩnh vực âm nhạc, nên nhất định sẽ có những điều học hỏi được từ họ, nhất là với người như KA tuy theo hát từ bé mà giờ vẫn chưa nổi tiếng (ắt là có chỗ nào thiếu sót). Chẳng ai phải yêu cầu em ý quỵ luỵ, ăn nói đãi bôi, bợ đỡ người này người nọ cả nhưng cái cách nói thì nên lựa chọn để dễ lọt tai người khác, thế thôi. Như MT vậy, cô ý cứ hềnh hệch ra, có sao nói vậy nhưng cách nói của cô ý không có gì xấc xược hay mất lòng người khác cả, hay TP cũng rất khéo léo và kín kẽ, những cái đó chẳng phải giả tạo mà vẫn được việc thì nên học hỏi. Nói đến thí sinh chảnh, năm gì Sao Mai Điểm Huyệt có em Hà Hoài Thu (hay Hồ Hoài Thu?) mất dạy không thể chịu được, Mỹ Tâm bảo em hát nhiều bạch thanh quá, tiết chế lại chút thế là em ý bật lại luôn "Em có hát như chị đâu, em hát thế này cơ mà". Thái độ lấc cấc xấc xược như vậy nên bao nhiêu năm nay có mọc mũi sủi tăm được đâu.
  • 333 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #43
  Hình như bạn Công tôn nói hơi quá lời thì phải, mình thấy thái độ của em ấy rất lễ phép mà, có gì mà "nguyện vọng thì chính đáng như cách nói thì xấc" như bạn nói đâu. Em ấy có 4 huấn luyện viên lựa chọn, và em ấy rất muốn biết bốn huấn luyện này sẽ có đường hướng nào cho em ấy để bạn ấy lựa chọn. Sau khi em ấy nghe Thu Phương và Tuấn Hưng nhận xét, nhưng vẫn muốn biết đường hướng của hai người còn lại nên mới đề nghị Đàm và Mỹ Tâm nhận xét. Sau khi nghe cả 4 người nhận xét nhưng em ấy vẫn không có được thông tin mình cần nên em ấy mới hỏi thẳng ra là các anh chị sẽ làm gì cho em. Chứ không phải là em ấy ép hai huấn luyện viên còn lại khen mình đâu bạn ạ. Có thể với mình đấy là một cuộc giải trí thôi, nhưng với em ấy là cả tương lai, sự nghiệp của em ấy, nên em ấy phải kín kẽ lựa chọn là đúng rồi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 243 Bài viết

  • 1,208 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #44
  Mình cũng ngạc nhiên khi thấy nhiều người chê em ấy là xấc, là láo? Hay tại mình cũng xấc, cũng láo nên thấy em ấy nói chuyện rất lễ phép, đàng hoàng?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,779 Bài viết

  • 8,060 Được cảm ơn

  #45
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tieuhodo85 Xem bài viết
  Đi thi Asia's got talent mà hát Tiếng Việt, lại ngân rung kiểu ả đào, giám khảo toàn dân Tây không thấy thích là đúng thôi. Mel C lại còn kêu là hát yếu lol
  Công nhận sao đi thi qte mà hát tiếng Việt. Y như hồi Phương Vy idol đi thi, hát bài pop việt. Giám khảo còn nhận xét là đi thi qte k nên hát mấy bài kiểu này mà
  • Avatar của dom.vo
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 6 năm
  • 335 Bài viết

  • 1,949 Được cảm ơn

  #46
  Việc em ấy muốn tìm hiểu thêm về kế hoạch lâu dài mà 4 hlv có thể phát huy cho em ấy là 1 yêu cầu chính đáng. Chúng ta nên ủng hộ, để lớp trẻ ngày nay dạn dĩ, đừng ngại bày tỏ chính kiến, giống như giới trẻ tây phương rất chủ động. Tuy nhiên, khi nghe cách em ấy giao tiếp, dù không có gì quá đáng nhưng hình như nó thiếu cái "duyên". Nhất là đoạn: "em muốn nghe anh ĐVH và chị MT nói 1 chút", nó hơi "tài lanh". Em ấy không yêu cầu thì ĐVH và MT cũng sẽ phát biểu, nhưng tự nhiên khi TP, và TH đang nói, em ấy lại lệnh cho ĐVH và MT nói tiếp thì hơi bị dư và nhanh nhẩu quá mức.

  Đây là cuộc thi cần vote của khán giả, dù em ca hay mà em k được lòng khán giả thì cũng khó đi xa được. Mình dự đoán là em ấy không thể tiến sâu, vì:
  - Em thiếu duyên sân khấu và duyên ăn nói
  - Giọng của em yếu, mỏng và chưa thật ấn tượng. Nếu em không pha vài câu luyến láy mang chất ả đào vào ca khúc thì quả thật bài diễn của em rất bình thường. Mà chẳng lẽ vòng nào cũng ả đào? Nên HLV mà không chắc tay thì rất khó để giúp em tỏa sáng
  - Các giọng ca khác đặc sắc hơn em rất nhiều, hay hơn em rất nhiều nên em sẽ chỉ cầu được HLV trao cơ hội trở thành người may nhất trong team thì mới vào sâu được. Như trường hợp Bảo Anh, Team Trần Lập mùa 1. Em B.A hát dỡ ẹt, yếu xìu, nhưng Trần Lập lại cứ nâng đỡ nên mới đi tiếp, đến vòng quyết định rồi mới phải đành đoạn cho em rớt.

  Nên năm nay, mình k đánh giá cao em K.A này. Bởi đối với mình em ấy không hợp đủ điều kiện để đạt giải cao.
  • Avatar của yact
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 280 Bài viết

  • 1,323 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #47
  Nhiều mẹ công nhận khó tính. HLV, BGK cũng như thầy cô giáo, việc học sinh hỏi ngược lại thầy cô thì có gì là không được nhỉ? Em KA hỏi với lời lẽ nhỏ nhẹ, vừa phải, có gì đâu mà dùng từ "Xấc", hơi quá cho em đấy. Tâm lý chúng ta đi thi phải luồn cúi BGK, đi học phải vâng lời thầy cô, dần rồi mất cả khả năng phản biện.
  Em ý tất nhiên khi đi thi đã có phương án lựa chọn của riêng mình, tuy nhiên khi đối mặt thì biết thêm thông tin, sự khẳng định từ phía HLV càng tốt cho quyết định của em chứ sao.
  Các mẹ mở lòng chút đi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Xa0sU
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 26 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #48
  Đâu phải tự dưng mà nhiều khán giả đều nhận thấy bạn ấy xấc, bạn ấy dạn dĩ với sân khấu rồi mà sao cư xử cứ như em sinh viên lần đầu lên truyền hình í.
  P.s bạn domvo nói chuẩn.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của acomm
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,810 Bài viết

  • 2,044 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #49
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tocxoanxinhxinh Xem bài viết
  Hình như bạn Công tôn nói hơi quá lời thì phải, mình thấy thái độ của em ấy rất lễ phép mà, có gì mà "nguyện vọng thì chính đáng như cách nói thì xấc" như bạn nói đâu.
  Công Tôn nhớ k nhầm là fan hâm mộ của em Linh vàng anh, chủ sở hữu bài hát Rơi mà em Kiều Anh hát
  Em Linh mua cái bài này, quay MV mất nhiều tiền, upload mấy năm được có 300k view,
  trong khi em Kiều Anh đem hát dự thi, đúng hôm sau trở thành hiện tượng mạng, view youtube 2 ngày cũng ngang vậy
  Cho nên Công Tôn quá lời là dĩ nhiên
  • 333 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #50
  Trích dẫn Nguyên văn bởi acomm Xem bài viết
  Công Tôn nhớ k nhầm là fan hâm mộ của em Linh vàng anh, chủ sở hữu bài hát Rơi mà em Kiều Anh hát
  Em Linh mua cái bài này, quay MV mất nhiều tiền, upload mấy năm được có 300k view,
  trong khi em Kiều Anh đem hát dự thi, đúng hôm sau trở thành hiện tượng mạng, view youtube 2 ngày cũng ngang vậy
  Cho nên Công Tôn quá lời là dĩ nhiên

  À, ra thế, bây giờ thì em đã hiểu, thuốc fugaca diệt trừ giun như thế lào
  • 455 Bài viết

  • 5,837 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #51
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tocxoanxinhxinh Xem bài viết
  Hình như bạn Công tôn nói hơi quá lời thì phải, mình thấy thái độ của em ấy rất lễ phép mà, có gì mà "nguyện vọng thì chính đáng như cách nói thì xấc" như bạn nói đâu. Em ấy có 4 huấn luyện viên lựa chọn, và em ấy rất muốn biết bốn huấn luyện này sẽ có đường hướng nào cho em ấy để bạn ấy lựa chọn. Sau khi em ấy nghe Thu Phương và Tuấn Hưng nhận xét, nhưng vẫn muốn biết đường hướng của hai người còn lại nên mới đề nghị Đàm và Mỹ Tâm nhận xét. Sau khi nghe cả 4 người nhận xét nhưng em ấy vẫn không có được thông tin mình cần nên em ấy mới hỏi thẳng ra là các anh chị sẽ làm gì cho em. Chứ không phải là em ấy ép hai huấn luyện viên còn lại khen mình đâu bạn ạ. Có thể với mình đấy là một cuộc giải trí thôi, nhưng với em ấy là cả tương lai, sự nghiệp của em ấy, nên em ấy phải kín kẽ lựa chọn là đúng rồi.
  Mình thấy bạn Cong Ton nói cũng bình thường mà. Cái đáng nói của em KA là:

  1. Em ấy không có duyên ăn nói, nên cách nói của em ấy nó nhạt nhẽo và vô duyên, khiến người nghe không thích. Thiếu tính khiêm tốn khi mà nhắc nhớ anh chị DVH và Mỹ Tâm mở lời đi, hehe như kiểu em cần nghe hai anh chị nói gì rồi đó.
  2. Em hỏi lại HLV làm gì cho em...Nhưng em chọn HLV chẳng liên quan đến làm gì cho em, lại liên quan đến ý định cá nhân. Trước khi quyết định lại làm câu à ơi một lượt 4 vị rồi quyết ...nghe nó kệch và kịch lắm ấy
  3. Em ấy chọn là ca nương, đeo đuổi nghệ thuật truyền thống... nhưng vẫn khoái làm hot girl lên báo lên đài mới ham hố đi thi mấy cái này. Đáng ra đam mê của em em sẽ giống như Thanh Ngoan, Thu Huyền vợ Tấn Minh... đó mới là đường dài của em phấn đấu-> Nên mình thấy em KA thực sự rất khôn ngoan, và hơi tham lam nữa. Trong khi nói thật giọng hát của em hết sức bình thường.
  • 676 Bài viết

  • 7,417 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #52
  @acomm: đồng chí hơi có tí nhầm nhọt nhé, nhạc trẻ của VN tớ không nghe của em nào cả. Phim 16:04 thần thánh của Linh râu cũng chỉ xem phong trào như mọi thanh niên hồi ấy chứ xem THe voice 3 mới biết đến Rơi của Linh râu (nghe nói dạo này râu ria cạo laser sạch phết rồi).
 • Trang 3/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3