TIN TÀI TRỢ.

Mỹ Tâm, Thu Phương 'rụng rời' vì ca nương xinh đẹp

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 14.9K Lượt đọc
 • 51 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của ptmeongo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 296 Bài viết

  • 383 Được cảm ơn

  #1
  Kiều Anh hát hay đến mức huấn luyện viên không còn gì để khen.


  Tối 24/5, tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt lên sóng. Bốn huấn luyện viên tiếp tục tìm kiếm các giọng ca xuất sắc. Trong đêm này, khán giả được thưởng thức giọng hát của các thí sinh Trần Thị Tố Ny, Nguyễn Quốc Đạt, Nguyễn Kiều Anh... Đặc biệt, tiết mục cuối cùng của Nguyễn Kiều Anh đã làm 4 huấn luyện viên "rụng rời" vì giọng hát quá đẹp, quá ấn tượng.
  11-nguyenkieuanh-JPG-9529-1432483656
  Nguyễn Kiều Anh, 21 tuổi đến từ Hà Nội trình bày ca khúc 'Rơi'. Cô có giọng hát trong trẻo, ma mị. Thu Phương lập tức bấm chọn sau câu hát đầu tiên, tiếp đó là Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Các huấn luyện viên đứng dậy chúc mừng Kiều Anh sau phần trình diễn (xem video).
  12-1817-1432483873
  Thu Phương khen, cô gái này có kỹ thuật thanh nhạc quá tốt, hình thức đơn giản mà đỉnh cao và chị chờ giọng ca này từ lâu lắm rồi. Tuấn Hưng thì bất ngờ vì 'người quen' đi thi The Voice với một ca khúc nhạc nhẹ, vì đây là giọng ca hát ả đào xuất sắc ở Hà Nội. Mr. Đàm thì khen, bài thi của Kiều Anh là bản ghi âm hoàn hảo, ấn tượng. Mỹ Tâm lại không tưởng tượng được có một giọng hát đẹp đến vậy, ngay cả chị cũng không làm được. Các huấn luyện viên đều cố gắng thuyết phục ca nương Kiều Anh về đội của mình, thậm chí tranh cãi quyết liệt. Tuy nhiên, Kiều Anh về đội Thu Phương vì chị bấm chọn cô đầu tiên.
  1-nguyenquynhnhu-JPG-1966-1432477684
  Nguyễn Quỳnh Như 22 tuổi đến từ TP HCM mở màn tập 3. Cô biểu diễn ca khúc 'Hallelujah I love him so'. Cô có giọng hát khỏe khoắn, biểu diễn ngẫu hứng, tinh nghịch. Huấn luyện viên Tuấn Hưng là người đầu tiên bấm chọn Quỳnh Như, tiếp đó là Thu Phương.
  Mr. Đàm khen cô có cột hơi và cách xử lý bản lĩnh. Mỹ Tâm cũng ấn tượng về giọng hát này, nhưng cô thấy Thu Phương, Tuấn Hưng phù hợp với Quỳnh Như hơn. Trong khi đó Tuấn Hưng chia sẻ, Quỳnh Như xinh đẹp, hát hay nhưng anh còn có thể giúp cô nhấn nhá tốt hơn. Thu Phương thì rất thích Quỳnh Như ở chỗ tự nhiên, thoải mái, chủ động và kiểm soát được giọng hát. Song, nếu Quỳnh Như về với đội Thu Phương, chị sẽ giúp đỡ thí sinh này nhiều hơn về độ sâu trong cách hát. Sau một lúc đắn đo, Quỳnh Như chọn về đội Thu Phương (xem video).
  2-tranthilan-JPG-5968-1432478575
  Trần Lan, một nhân viên văn phòng, trình bày ca khúc 'Anh'. Cô sở hữu giọng hát cao, nghe khá tình cảm. Tuấn Hưng là người đầu tiên bấm chọn, tiếp đó là Thu Phương. Tuấn Hưng nhận xét, anh 'cảm' ngay từ khi nghe Trần Lan hát câu đầu tiên. Mỹ Tâm khen Lan có quãng giọng rộng và giọng hát hay, hợp với Thu Phương. Mr. Đàm thì thấy phần đầu Lan hơi loạng choạng, bù lại phần sau xử lý tốt. Thu Phương chia sẻ, chị muốn giúp Lan hát nội tâm và quyết liệt hơn. Trần Lan quyết định về đội Thu Phương vì cô yêu mến chị từ lâu (xem video).
  3-phamtiendat-JPG-9139-1432479285
  Phạm Tiến Đạt trình bày ca khúc 'Chơi vơi tôi ru tôi'. Giọng hát của anh mạnh mẽ, quyết liệt, nghe có chút ma mị. Song, Thu Phương khuyên anh không nên hát kiểu gào thật to mà cần hát cách khác.
  4-nguyenquocdat-JPG-6693-1432479408
  Nguyễn Quốc Đạt 21 tuổi đến từ Hải Phòng thể hiện 'Chờ em trong đêm'. Mỹ Tâm cho rằng Quốc Đạt hát hơi bị hời hợt và chênh phô. Tuy không có ai bấm chọn, Quốc Đạt chỉ muốn được ôm thần tượng là Tuấn Hưng.
  5-trandangquang-JPG-6646-1432479897
  Trần Đăng Quang 20 tuổi, biểu diễn ca khúc 'Back at one'. Anh có giọng hát điêu luyện, cuốn hút. Tuấn Hưng vừa nghe vài câu đã xoay ghế chọn. Mỹ Tâm khen Quang hát hay nhưng cần để ý một chút về ngân rung ([URL="http://video.ngoisao.net/show-truyen-hinh/tap-3-vong-giau-mat-the-voice-2015-dang-quang-hat-back-at-one-3223347.html"]xem video).
  6-tranthitony-JPG-6907-1432480167
  Một 'người cũ' của The Voice 2012 là Trần Thị Tố Ny trở lại với hình ảnh xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Cô gái 22 tuổi chọn ca khúc 'Rời - Love me like you do' để chinh phục các huấn luyện viên. Cô hát nhẹ nhàng, tình cảm. Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên bấm chọn Tố Ny, tiếp đó là Mỹ Tâm. Mr. Đàm nhận ra 'người quen'. Anh đánh giá Tố Ny hát hay hơn, xử lý tốt, tròn trịa. Tuấn Hưng thì nhận xét, Tố Ny hát không có cao trào. Thu Phương khuyên, Tố Ny nên hát đắm đuối, 'vuốt ve' hơn. Trong khi đó, Mỹ Tâm hào hứng vì Tố Ny hoàn hảo, vừa xinh đẹp, hát hay lại cùng quê cô. Trần Thị Tố Ny quyết định chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng (["http://video.ngoisao.net/show-truyen-hinh/tap-3-vong-giau-mat-the-voice-2015-tran-thi-to-ny-hat-roi-love-me-like-you-do-3223342.html"]xem video).
  7-nguyenngoclinhtrang-JPG-8447-1432480802
  Nguyễn Ngọc Linh Trang, một dược sĩ 24 tuổi đến từ Cần Thơ, chọn ca khúc 'Điều ngọt ngào nhất' để đi thi. Cô sở hữu giọng hát dày, ấm áp. Mỹ Tâm quyết định bấm chọn Linh Trang ở câu cuối cùng vì đợi mãi không thấy Thu Phương chọn. Mỹ Tâm khen Linh Trang hát đầy cảm xúc, rung tuyệt vời và có ngoại hình đẹp (xem video).
  8-nguyenhoangdung-JPG-8375-1432481211
  Nguyễn Hoàng Dũng 19 tuổi đến từ Hà Nội, trình bày ca khúc 'Mùa yêu đầu'. Anh hát tình cảm, luyến láy điêu luyện. Tuấn Hưng bấm chọn đầu tiên. tiếp đó là Mỹ Tâm và Thu Phương xoay ghế cùng lúc trong khi Mr. Đàm đợi đến phút cuối mới bấm. Mỹ Tâm khen, Dũng mới 19 tuổi mà hát sâu sắc, đầy trải nghiệm. Tuấn Hưng thì khen chàng trai này hát quá hay, quá tuyệt vời. Mr. Đàm và Mỹ Tâm nhận thấy Dũng hát một số chỗ mang dáng dấp của Tuấn Hưng. Thu Phương đi thẳng lên sân khấu thay sự bày tỏ tình cảm chị dành cho Hoàng Dũng. Chị đề nghị Dũng hát ngay lập tức với chị. Nguyễn Hoàng Dũng đắn đo một lúc rồi quyết định chọn Thu Phương (xem video).
  9-truongny-JPG-7809-1432482400
  Trương Ny, 26 tuồi và là kiến trúc sư đến từ Huế, trình bày 'Chỉ còn lại tình yêu'. Anh có quãng giọng cao, hao hao Bùi Anh Tuấn ở những nốt cao. Mỹ Tâm, Tuấn Hưng thay nhau bấm chọn ở câu cuối cùng của bài hát. Mỹ Tâm thích Trương Ny hát ở những nốt chuyển. Mr. Đàm khen giọng Ny nam tính, thiếu một chút tình cảm. Tuấn Hưng thích Trương Ny ở chỗ duy trì được cảm xúc từ đầu đến cuối bài hát. Trương Ny chọn về đội Mỹ Tâm ([URL="http://video.ngoisao.net/show-truyen-hinh/tap-3-vong-giau-mat-the-voice-2015-truong-ny-hat-chi-con-lai-tinh-yeu-3223340.html"]xem video).
  10-nguyenthithuyllinh-JPG-8373-1432482401
  Nguyễn Thị Thùy Linh đến từ Hà Nội, thể hiện 'One moment in time' bằng giọng hát khỏe khoắn, cao vút. Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng lần lượt bấm chọn. Tuấn Hưng nhận xét, bài hát rất khó nhưng Thùy Linh hát quá tốt. Thùy Linh quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng vì hâm mộ anh từ lâu


  Hân Quy
  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
  Nguồn link: [URL]http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/my-tam-thu-phuong-rung-roi-vi-ca-nuong-xinh-dep-3223251.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,667 Bài viết

  • 15,280 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  hồi ca nương thi asia's got talent vừa cất tiếng hát cái nhận luôn 2 x đỏ ....tòe tòe làm mềnh cũng ngạc nhiên.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ttkd2288
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 42 Bài viết

  • 228 Được cảm ơn

  #3
  Sau khi xem xong tập 3 thì em thấy như sau:

  1. Chương trình Lợi dụng hoàn toàn hình ảnh sôi động của fan MyTa ở trường quay để cắt ghép thành cổ vũ cho tất cả các hlv khác trong cả vòng giấu mặt. Thế quái nào chế Tâm bị bắt nạt mà lại ghép cảnh fan ruột chế lại cổ vũ tưng bừng cho người bắt nạt chế=> Đắng.
  2. Về Hlv: Chế Tâm nói nhiều câu bá đạo và rất thật: "những gì ngta làm được mà mình làm ko được thì phải công nhận là ngta xuất sắc", " em ko phải đi đâu cả, em chỉ cần ở VN và người ta phải nhìn vào VN, nhìn vào em". Buồn cười nhất là đoạn "Tuấn Hưng Nguyễn không dấu" =))

  3. Thí sinh: Em luôn mang ơn hlv A nhưng em thần tượng hlv B từ khi bé xíu, e cũng thích hlv C nên e quyết định chọn hlv D => 4 phải chứ ko còn là 3 phải nữa rồi. Cao thủ!
  Kiểu hỏi ngược lại HLV nếu e vào đội anh chị thì anh chị sẽ làm được gì cho em làm mình nhớ tới câu hát "Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta. Mà phải hỏi ta đã làm được gì cho tổ quốc hôm nay". Cơ mà ko như hlv khác nhanh miệng hứa hẹn đủ kiểu, chế nói luôn "chị ko hứa sẽ làm được gì cho em..." May ko vô đội chế, chứ đang là thí sinh đi thi mà đã tự cao tự đại thì => khó dạy
  • Avatar của Candy.
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 506 Bài viết

  • 3,140 Được cảm ơn

  #4
  Ca nương hát hay quá hay. Không chê được điem nào
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 274 Bài viết

  • 1,017 Được cảm ơn

  #5
  hát hay thật, ma mị luyến láy. Mình đặc biệt thích bản hòa âm và ánh sáng hôm qua, tăng level tiết mục biểu diễn của em ý lên nhiều chân kính
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,363 Bài viết

  • 3,072 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ttkd2288 Xem bài viết
  chứ đang là thí sinh đi thi mà đã tự cao tự đại thì => khó dạy
  hơm qua coi khúc này thấy thím nương nương này tự cao quá lố
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hangmeo28
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,763 Bài viết

  • 4,288 Được cảm ơn

  #7
  Đàm Vĩnh Hưng hài hước, nói hay nhứt, những mùa trước dù cũng thấy hài nhưng lố, sao mùa này gần Mỹ Tâm lại thấy đáng yêu quá thể. Mỹ Tâm thì vẫn thế, nhưng cũng buồn cười vì đáng yêu, thi thoảng bị Mr Đàm nhắc về uống thuốc chữa khùng . Tuấn Hưng đc mỗi cái đẹp zai, còn lại nói vô duyên thí mồ. Thu Phương thì đúng kiểu chín chắn, đàn chị, mặc dù nói kg hay, nhưng kiểu cách lại thật, kg màu mè giả tạo.
  .......Khiêm tốn bao nhiêu chưa đủ,
  Tự kiêu một chút đã thừa........:Rose:
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 284 Bài viết

  • 753 Được cảm ơn

  #8
  Nói chung Myta so cute đi. Mình xem cười sảng khoái. "Về uống thuốc đi em". "Anh sao cứ bắt em uống thuốc, trước giờ em vậy rồi mà". Hahaha.
  Thí sinh thì nhạt quá. Cả đêm có 2 bạn hát dc. Bạn Ca Nương này đoạn phiêu ngay hay kinh dị, đoạn hát thì bình thường.
  • Avatar của Gammy_bn
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 6 năm
  • 2,312 Bài viết

  • 4,454 Được cảm ơn

  #9
  Mình thấy bạn KA hỏi các hlv thì có sao đâu, coi show nước ngoài tụi nó hỏi đầy chả có gì là tự cao tự đại cả mà bạn ấy hỏi cũng không có gì quá đáng.
  To be or not to be
  • Avatar của thobee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 64 Bài viết

  • 168 Được cảm ơn

  #10
  Em ca nương là cháu dâu tương lai của cụ Văn Như Cương đấy các mẹ
  Bản thân em thấy em ý hỏi thế chẳng có gì là kiêu ngạo cả, em ý vào vòng trong bằng tài năng của mình chứ có lạy lục xin xỏ ai đâu, tất nhiên người nào phát triển được tài năng của em ấy nhất thì em ấy đi theo là đúng rồi.
  Em này xinh, hát hay, vào fb xem thấy tình yêu đẹp mà mẹ chồng em chồng tương lai cũng rất quý em này
  Mừng cho em
  • 645 Bài viết

  • 1,042 Được cảm ơn

  #11
  Ai nói bạn này chảnh , chứ mình thấy cũng bình thường , có tài năng thì có quyền kiêu ngạo . Nhưng cũng hơi phê bình em 1 tí vì em chưa có thành công nào nổi bật nhưng lại tự phụ trên sóng truyền hình như thế thì dễ bị ghét , bị ghét thì dễ "chết yểu" ==> hơi không khôn ngoan . Còn lại thì hoàn toàn đồng ý về các nhận xét của các HLV về em


  Mong Cha Mong Mẹ Muôn Đời Bình An
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chii557
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 922 Bài viết

  • 1,503 Được cảm ơn

  #12
  Sao mình nghe thấy không có gì đặc sắc cả?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 939 Bài viết

  • 2,313 Được cảm ơn

  #13
  Ca nương là cái ch' gì thế? Single mom đi thi hát à?
  Dạo này lều báo hiếp dâm tiếng Việt gớm quá
  Cũng những người Phụ nữ ấy, trong ánh mắt của những người đàn ông khác ngoài chồng...
  họ trở nên dịu dàng, nữ tính và quyến rũ lạ thường
  • Avatar của vaytada
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 308 Bài viết

  • 1,715 Được cảm ơn

  #14
  Giong hát hay đến mấy thì hay, muốn tồn tại được trong showbiz em phải có chất riêng. Nhớ mùa đầu tiên, Thái Trinh trước khi đi thi cũng được giới trẻ biết đến khá nhiều rồi, vòng giấu mặt em cũng hot, được cả 4 HLV chọn, nhưng sau ctr cũng k có gì đột phá rồi chìm dần. Hương Tràm quán quân nhưng nói thật mấy bài bây giờ em hát nó chả ra làm sao cả, nhạt nhòa, nhạt nhẽo y như con người em. Trúc Nhân thì khác hẳn luôn, các bài hát chất lượng và có phong cách riêng, chằng cần giọng khủng, chỉ cần có gu âm nhạc, thẩm mỹ âm nhạc tốt, biết cách định hướng thì sẽ tồn tại được.

  Nhân đây k biết mọi người có xem Điệp viên tuyệt mật k, ctr nhảm không thể tả. Đứa cháu xem hăng say nên em cũng ngồi xem cùng cho đỡ buồn. Và càng xem thì càng thấy tức với 2 con mất dạy Hồng Quế với Phương Mai. Lên tivi mà chúng nó vẫn thể hiện cái tính giang hồ, hổ báo, vô học ra thì em k còn gì để nói. 2 con nặc nô này k khác gì còn Trang Trần cả. Dù em cũng là người HN, nhưng em phải rút ra kết luận cái đám chân dài, người mẫu HN rặt 1 lũ vô học, đám hotgirl SG mặc dù cũng chả tài cán gì nhưng thấy nói năng, suy nghĩ, hành động khác hẳn.
  • Avatar của nhi_luxi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 44 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #15
  Cơ bản là lúc diễn ra chương trình thì những vị giám khảo chỉ đóng vai trò dẫn dắt lúc ấy, còn sau chương trình ra đời thì các bạn ấy phải tự đi bằng đôi chân mình chứ ai lo cho.
  • Avatar của canoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 532 Bài viết

  • 1,109 Được cảm ơn

  #16
  Em ca nương hôm qua hát tốt. Thấy MT bảo đi hát quốc tế từ 6T, chắc cũng được đánh giá cao.
  Mỗi tội không hiểu vì sao đi thi Asia 's got talent 2015 đợt rồi, vừa ra sân khấu hát được mấy câu bị cả 4 giám khảo bấm nút đỏ luôn. Không biết có phải tại gu khác không.
  • 314 Bài viết

  • 1,453 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Hồi em xem Giai điệu tự hào, cũng thấy em ca nương này hát mấy bài. Mà rất ấn tượng vì chẳng hay cái gì cả @@ Không biết sao vào The voice nghe hay hơn hẳn
  • Avatar của bingo06
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,852 Bài viết

  • 7,040 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoi_chong_Nhan_dan Xem bài viết
  Ca nương là cái ch' gì thế? Single mom đi thi hát à?
  Dạo này lều báo hiếp dâm tiếng Việt gớm quá
  Hình như người hát Ả Đào thì ngta gọi là ca nương , ở trên có nói "đây là giọng ca hát ả đào xuất sắc ở Hà Nội ...."
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của zen_87
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 666 Bài viết

  • 1,865 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Em Kiều Anh có nhạc sĩ Quốc Trung đỡ đầu mà. Bài biều diễn trong the voice và trong the remix tập 5 đều do Quốc Trung phối khí đó. Đậm chất World music, cộng thệm giọng hát bắt mic kinh khủng của Kiều Anh làm cho những màn trình diễn của em ấy lúc nào cũng chất. Có thể nói, Quốc Trung và Kiều Anh đã tạo ra một không gian âm nhạc, chứ không chỉ là một bài hát, khiến người nghe phải lặng im mà thưởng thức từng giai điệu, từng nốt nhạc, từng âm thanh. Trong cái không gian âm nhạc ấy, âm nhạc và giọng hát hòa quyện vào nhau tạo thành một tổng thể âm thanh. Cái đẳng cấp của người nghệ sĩ là chỗ đấy.
  • Avatar của ttkd2288
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 42 Bài viết

  • 228 Được cảm ơn

  #20
  Em này có người trống lưng nên kiêu ngạo. Em ý đang tranh cãi với mấy bạn nói em ý chảnh trên fb rằng " Mà nếu chảnh thật thì sao nhỉ? "
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3