TIN TÀI TRỢ.

Mỹ Tâm - Không tính trước khi nào mình sẽ cưới

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.94K Lượt đọc
 • 33 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 743 Bài viết

  • 1,029 Được cảm ơn

  #1
  Mỹ Tâm - Không tính trước khi nào mình sẽ cưới

  Điều quan trọng đối với tôi trong tình yêu đó chính là cái tình, cái tình mới giữ hai người lại với nhau. Nên đám cưới hay không đám cưới, rồi sống với nhau có cần đám cưới hay không... vẫn không phải là mấu chốt quan trọng nhất.

  >>Mỹ Tâm, Hiền Thục, Đức Tuấn, Lệ Quyên: Câu chuyện Ngôi sao Sài Gòn
  >>Mỹ Tâm đen sạm vì nắng Hội An

  Những ngày lang thang cùng đoàn làm phim "Cho một tình yêu" ở Hội An, người viết nhận ra những khía cạnh chân thật và tự nhiên nhất về cô ca sĩ nổi tiếng này…

  Người viết thực hiện bài phỏng vấn này đến hai lần trong những ngày theo chân đoàn phim truyền hình "Cho một tình yêu" mà Mỹ Tâm đóng vai chính, quay ở Hội An vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 – 2010.

  Tôi ở cùng đoàn phim với Mỹ Tâm, nhưng lịch làm việc của cô kín mít nên những lần trò chuyện luôn bị gián đoạn. Sáng sớm đi quay đến tối mịt, người mệt phờ chỉ muốn nghỉ ngơi, chưa kể giữa những cảnh quay, cô phải lo thay đổi phục trang, học thoại…

  Lần phỏng vấn thứ nhất: Biệt thự Đá

  tam

  May mắn có một ngày quay tại biệt thự Đá gần phố cổ Hội An, nơi người viết đang ở nên đã nhắn tin cho Mỹ Tâm hẹn từ chiều tối hôm trước. Đợi buổi trưa đoàn phim nghỉ ngơi, Mỹ Tâm tranh thủ ăn xong một tô bún bò để chiều có sức quay tiếp, cuộc phỏng vấn này mới bắt đầu.

  Mỹ Tâm đi đóng phim, sự ngạc nhiên này không hề dơn giản chút nào

  Ngay cả bản thân tôi còn bất ngờ kia mà, làm sao những người khác dễ dàng chấp nhận sự thật này cho được. Thật không tin là cuối cùng tôi cũng đã chính thức bước chân vào con đường diễn xuất.

  Có lẽ nếu đây là một phim truyền hình bình thường, tôi đã không nhận lời tham gia, nhưng đây lại là một phim truyền hình ca nhạc.

  Trước hết đây là thể loại phim khá mới ở Việt Nam, tôi nhận lời vì sở thích làm nhạc phim rồi mới nói đến chuyện diễn xuất. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm về âm nhạc mà lại làm một phim truyền hình ca nhạc nên có thể nói là một điều rất thú vị.

  Có nên nói đến chỗ thân tình với đạo diễn Nguyễn Tranh, cùng đồng đạo diễn Lê Hóa trong phim mà Mỹ Tâm mới quyết định tạm ngưng gần như hoàn toàn việc ca hát để rong ruổi theo bộ phim truyền hình dài 30 tập này?  tam1
  Tôi chơi thân với anh Tranh tám năm nay, còn quen biết khá lâu vì anh Tranh từng làm đạo diễn một vài clip cho tôi. Đúng là nếu không thân tình, không hiểu nhau như anh em, rất khó để tôi nhận lời dự án phim.

  Biết chắc là đóng phim sẽ cực hơn đi hát nhiều nhưng tính tôi đã quyết định rồi thì phải làm cho được. Không thể cùng lúc làm tốt cả hai công việc ca sĩ – diễn viên nên tôi phải chọn một.

  Nhân vật Linh Đan trong phim có làm một Mỹ Tâm diễn viên vất vả nhiều không?

  Đây là một phim ca nhạc với đề tài xã hội, nhẹ nhàng, không khí rất vui vẻ nên nói chung là nhân vật của tôi cũng không gây áp lực nhiều.

  Linh Đan là người sống cầu tiến, hồn nhiên nhưng khi đối mặt với những chuyện không may trong cuộc sống, thái độ của cô ấy rất dễ buông xuôi. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với Mỹ Tâm ngoan cường trong đời sống thật. Không có quá nhiều phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm của nhân vật Linh Đan nên tôi cũng “dễ thở” phần nào...

  Nói riêng về công việc làm nhạc phim Cho một tình yêu. Mỹ Tâm có thể tiết lộ được điều gì?

  Có khá nhiều ca khúc tôi đã hát sẽ được cover lại trong phim từ Hoạ mi tóc nâu cho đến Cô gái đến từ hôm qua... và sẽ có khoảng 5-6 ca khúc mới được đặt hàng riêng cho phim.

  Trong số những ca khúc mới này, tôi chỉ có một sáng tác duy nhất là bài Xin lỗi. Lúc đầu, tôi cũng tính viết hết, nhưng sau nghĩ lại sợ chỉ có một màu nhạc nên đành phải nhờ vả (cười).

  Vậy Mỹ Tâm đã tính đến phương án phát hành một album nhạc phim chưa?

  tam2

  Sau thời điểm phim trình chiếu (dự kiến khoảng tháng 10-2010 trên VTV), tôi mới chính thức phát hành album nhạc phim này.

  Đầu tư rất nhiều công sức cho dự án này, hỏi thật ngoài vai trò là diễn viên chính, viết nhạc phim, Mỹ Tâm có tham gia sản xuất không?

  Tôi chỉ hợp tác với Công ty BHD về phần sản xuất âm nhạc thôi.

  Lần phỏng vấn thứ hai: Bãi biển cù lao Chàm

  Sau một buổi sáng loanh quanh quay cảnh nhân vật Linh Đan (Mỹ Tâm) và Kevin (Leon Quang Lê) đi ra cù lao Chàm, rồi đi thăm cảnh chùa, xóm chài... thì đoàn phim Cho một tình yêu về nghỉ ăn trưa trên đảo.

  Người viết ăn chung bàn với Mỹ Tâm và lại hẹn nhau ra một góc nhà dã chiến được dựng lên giữa bãi biển dành cho du khách để tiếp tục bài phỏng vấn còn dang dở. Lần này là những câu chuyện khác...

  Mỹ Tâm rất khó... yêu?

  Khái niệm khó hay dễ không có cách nào lý giải được. Nếu gặp đúng người mình yêu thương, tâm đầu ý hợp, cái gì khó cũng sẽ dễ dàng ngay thôi.

  Vậy Mỹ Tâm đã tìm thấy tình yêu chưa?

  Tôi xin phép không nói về tình yêu của mình. Với chuyện tình cảm riêng tư, đó là thứ tôi ít muốn bộc lộ nhất.

  Vậy Tâm đã tính đến thời điểm nào đó sẽ trở thành một người phụ nữ của gia đình?

  Nói đến tình yêu cũng cần phải nói đến cái duyên. Thật sự tôi chẳng bao giờ tính trước là chừng nào mình sẽ đám cưới.

  Dự định đầu tiên là sẽ về Đà Nẵng làm đám cưới, rồi sau đó sẽ tổ chức thêm nhiều nơi khác nữa. Có lúc tôi tính mời một số bạn bè đi du lịch nước ngoài và tổ chức tại đó. Có lúc chỉ muốn làm một đám cưới đơn giản gọn nhẹ với vài chục người thân quen... nên rốt cuộc tôi vẫn chưa biết mình muốn một đám cưới như thế nào.

  Thôi thì cái gì đến cứ hãy để nó đến. Điều quan trọng đối với tôi trong tình yêu đó chính là cái tình, cái tình mới giữ hai người lại với nhau. Nên đám cưới hay không đám cưới, rồi sống với nhau có cần đám cưới hay không... vẫn không phải là mấu chốt quan trọng nhất. Tất nhiên có những thứ thuộc về truyền thống thì khi lập gia đình mình phải tuân theo.

  Trong gia đình, người phụ nữ luôn luôn phải “lép vế” hơn người đàn ông một chút. Với cá tính của mình, Mỹ Tâm có thể làm được điều đó không?

  Tâm là người có cá tính mạnh, nên nếu đã về sống chung một mái nhà thì phải biết dung hoà một chút. Mình phải “nhường nhịn” một chút cũng là lẽ đương nhiên. Chứ lúc nào cũng “mình là quan trọng nhất” thì không khéo.... đánh mất người ta rồi hối tiếc không kịp (cười thật tươi).

  Có bao giờ Tâm rơi nước mắt vì tình yêu?


  tam4
  Nhiều nữa là đằng khác. Với tôi, có thể chết vì tình yêu nếu tình yêu đó đủ xứng đáng. Đã yêu là yêu hết mình không toan tính gì cả.

  “Tôi không ngại gặp giới truyền thông”

  Tâm có biết rằng để gặp được Mỹ Tâm và phỏng vấn là một chuyện rất khó?

  (Cười) Cũng đúng. Nói cho chính xác không phải là tôi né tránh báo chí, vấn đề là nếu mình không có gì để nói thì gặp để làm gì.

  Tôi không thích kiểu kể lể ngày hôm nay mình đi đâu, mua thứ gì... còn các dự án, tôi sợ chuyện nói trước bước không qua. Chỉ khi nào có sự kiện đáng nói, tôi mới có nhu cầu trao đổi.

  Chứ không phải vì những sự cố trong quá khứ mà Mỹ Tâm thu mình lại?

  Chuyện trong quá khứ đã đi qua rồi nên nó không phải là thứ để tôi quan tâm. Càng về sau, mình càng trưởng thành và lớn lên, biết cách cư xử như thế nào là tốt nhất trước những tình huống chứ không có kiểu ào ào như ngày xưa nữa.

  Nói như Mỹ Tâm đã học được cách tha thứ?


  tam5
  Mình tha thứ, lòng mình mới yên ổn được. Giờ xảy ra chuyện gì, tôi cũng chọn cách im lặng là tốt nhất. Im lặng và vượt qua, chứ không phài là im lặng mà trong lòng vẫn rắp tâm thù oán.

  Cuộc sống hiện tại của tôi “open” hơn chứ không còn khép kín. Nếu chỉ nghĩ cho mình, có lẽ tôi chỉ cần lên sân khấu hát, lấy tiền cát sê rồi về nhà là đủ. Tôi thấy mình phải sống cho mọi người nhiều hơn, các hoạt động của mình hướng ra cộng đồng nhiều hơn.

  Một ngày không công việc của Mỹ Tâm như thế nào?

  Nếu ngày không công việc, tôi thức giấc vào khoảng 12h trưa hoặc 13h. Tôi rất thích... ngủ và một khi đã ngủ thì phải ngủ cho đã. Sau đó thì xem phim, xem truyền hình, đọc sách và có khi nằm mãi trên giường không làm gì hết để thưởng thức sự thoải mái không vướng bận điều gì (Cười sảng khoái).

  Mỹ Tâm có hay nấu ăn?

  Thỉnh thoảng thôi. Thường những món tôi thích ăn và hay tự nấu để chiêu đãi... mình nhất là cá chiên, cá kho, canh chua... Có điều này rất thú vị là tôi rất hay ngủ mơ về chuyện mình được ăn món gì đó.

  Lần gần đây nhất tôi mơ thấy mình ăn món cá chiên. Thế là sáng nhắn tin nhờ người giúp việc mua cá và đến trưa, tôi tự vào bếp chiên cá. Những giấc mơ về ăn uống luôn là những giấc mơ mà tôi thường gặp nhất (cười).

  Những ngày rảnh, Tâm không thích ra phố sao?

  Tính tôi lười biếng, chỉ thích ở nhà nhất thôi, rồi muốn làm gì thì làm...

  Làm những điều mình thích với điều người khác thích có khó lắm không?

  Khó hơn nhiều chứ. Mỗi lần đi mua quà tặng cho ai đó, tôi luôn nghĩ xem người đó thích món đồ gì mới mua.

  Cảm ơn Mỹ Tâm. Chúc vai diễn đầu tiên của Tâm thành công!

  Theo Thế Giới Văn Hóa
  http://docbao.vn/News.aspx?catid=31&id=54573
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 17,911 Bài viết

  • 17,322 Được cảm ơn

  #2
  Mỹ Tâm dạo này trông xinh hẳn ra :Battin ey::Battin ey:rooling: Rất thích giọng hát của em này...và có 1 điểm hay nữa là luôn dấu kín đời tư:Battin ey: ...vì vậy đến nay vẫn chưa bít bạn trai của MT là ai ?:Sigh::Sigh:
  Spam vui, Thư giãn...Không oán trách, không gây hận sầu :Rose::LoveStruc::Smiling::Smug:
  TT Dịch thuật Lăng Tra cả: Dịch ngược, dịch xuôi & dịch chéo Anh, Việt, Hán:Thinking:

  Nói dối ...nhưng có lợi cho Cách mạng ..tại sao không?:Smug::Battin ey:
  611
  DACAM gửi 1409
  • Avatar của angeliav
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,320 Bài viết

  • 1,402 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gà_trống_nuôi_con Xem bài viết
  Mỹ Tâm dạo này trông xinh hẳn ra :Battin ey::Battin ey:rooling: Rất thích giọng hát của em này...và có 1 điểm hay nữa là luôn dấu kín đời tư:Battin ey: ...vì vậy đến nay vẫn chưa bít bạn trai của MT là ai ?:Sigh::Sigh:
  cứ xem gương một số em đang bị ném đá tảng tơi bời trên này thì có mà điên mới tiết lộ
  • Avatar của Sesan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 1,323 Bài viết

  • 1,311 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  thích sự đi lên bằng tài năng thực sự và cách sống của em MT .
  Mời mọi người ghé nhà mình chơi https:https://www.youtube.com/channel/UCn5..._as=subscriber
  • 743 Bài viết

  • 1,029 Được cảm ơn

  #5
  Đúng là hồi xưa chị MT mới vào nghề thì mình không thích chị lắm ở cái khoảng phóng vấn, nhưng mấy năm trở lại đây chị đã thật sự trưởng thành như lời chị đã nói. Mình thích ở cái chỗ, có chuyện đáng nói thì nói, còn chuyện không đáng nói thì im lặng chứ không có dai như nhiều "sao" sau này lên mở miệng để lộ óc rỗng ra.

  Spam: Anh Gà Trống không biết là 2 công tử WTT đã đấu nhau hơn mấy năm nay để giành được trái tim của người đẹp MT sao? 2 người đó là Bốchipchip và bác Nghèo đấy ạ.
  • 1,257 Bài viết

  • 2,902 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gà_trống_nuôi_con Xem bài viết
  Mỹ Tâm dạo này trông xinh hẳn ra :Battin ey::Battin ey:rooling: Rất thích giọng hát của em này...và có 1 điểm hay nữa là luôn dấu kín đời tư:Battin ey: ...vì vậy đến nay vẫn chưa bít bạn trai của MT là ai ?:Sigh::Sigh:
  Bạn trai Mỹ Tâm là người Hàn quốc bác ạ ! Anh ta kinh doanh nhà hàng tại TPHCM, cũng thuộc hàng đại gia, nhưng anh này so với MT thì MT là đại gia+, dù vậy anh ấy rất chân thành, kiên trì theo đuổi nàng chắc cũng đến 5 năm...MT tg đầu cũng khó khăn với anh này lắm nhưng chị ấy vốn trọng cái chân tình cho nên nước chảy mãi thì đá cũng mòn . Cha Mẹ hai nhà có qua lại chơi với nhau rồi, còn bàn chuyện gì chưa thì em cũng chưa hóng được ạ !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ngheO
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 5,342 Bài viết

  • 13,199 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sellman88 Xem bài viết
  Đúng là hồi xưa chị MT mới vào nghề thì mình không thích chị lắm ở cái khoảng phóng vấn, nhưng mấy năm trở lại đây chị đã thật sự trưởng thành như lời chị đã nói. Mình thích ở cái chỗ, có chuyện đáng nói thì nói, còn chuyện không đáng nói thì im lặng chứ không có dai như nhiều "sao" sau này lên mở miệng để lộ óc rỗng ra.

  Spam: Anh Gà Trống không biết là 2 công tử WTT đã đấu nhau hơn mấy năm nay để giành được trái tim của người đẹp MT sao? 2 người đó là Bốchipchip và bác Nghèo đấy ạ.

  "Ghét" những ai đi làm lộ bí mật đời tư thế này!:mad:
  Nhưng mà bốchip thì ván đã đóng thuyền, làm gì có cửa.....:Laughing:
  Còn nghèO thì nghe tên thiên hạ chạy mất dép! Nào dám mộng mơ ai!:Crying:  Tâm có biết rằng để gặp được Mỹ Tâm và phỏng vấn là một chuyện rất khó?

  (Cười) Cũng đúng. Nói cho chính xác không phải là tôi né tránh báo chí, vấn đề là nếu mình không có gì để nói thì gặp để làm gì.

  Tôi không thích kiểu kể lể ngày hôm nay mình đi đâu, mua thứ gì... còn các dự án, tôi sợ chuyện nói trước bước không qua. Chỉ khi nào có sự kiện đáng nói, tôi mới có nhu cầu trao đổi.
  Nhiều khi vào WTT, mình chả muốn nói nhiều đâu, thích dùng icon khóc và cười thôi...nhưng MIN MOD không cho.....nói ít:Sigh:. Khổ thế cơ chứ :Crying:, chứ đàn ông có gì đâu để mà nói nhiều!:Laughing:
  • Avatar của memtlam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,188 Bài viết

  • 1,781 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gà_trống_nuôi_con Xem bài viết
  Mỹ Tâm dạo này trông xinh hẳn ra :Battin ey::Battin ey:rooling: Rất thích giọng hát của em này...và có 1 điểm hay nữa là luôn dấu kín đời tư:Battin ey: ...vì vậy đến nay vẫn chưa bít bạn trai của MT là ai ?:Sigh::Sigh:
  hình này lâu rồi bác ạ, khoảng năm 2007, mà hình chụp vậy thôi chứ MT ko được xinh theo kiểu trong hình đâu ạ. Nhưng thích MT vì nhiều thứ chứ ko phải chỉ vì giọng hát hay ngoại hình :LoveStruc:
  • Avatar của memtlam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,188 Bài viết

  • 1,781 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hatmưalonglanh Xem bài viết
  Bạn trai Mỹ Tâm là người Hàn quốc bác ạ ! Anh ta kinh doanh nhà hàng tại TPHCM, cũng thuộc hàng đại gia, nhưng anh này so với MT thì MT là đại gia+, dù vậy anh ấy rất chân thành, kiên trì theo đuổi nàng chắc cũng đến 5 năm...MT tg đầu cũng khó khăn với anh này lắm nhưng chị ấy vốn trọng cái chân tình cho nên nước chảy mãi thì đá cũng mòn . Cha Mẹ hai nhà có qua lại chơi với nhau rồi, còn bàn chuyện gì chưa thì em cũng chưa hóng được ạ !
  trước giờ chỉ nghe nói là người Hàn với lại dung nhan cũng bình thường thôi, bạn biết gì nữa thì kể ra luôn đi, cho mình hóng với :LoveStruc: tò mò quá :Battin ey:
  • Avatar của l_v
  • l_v
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,732 Bài viết

  • 1,247 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hatmưalonglanh Xem bài viết
  Bạn trai Mỹ Tâm là người Hàn quốc bác ạ ! Anh ta kinh doanh nhà hàng tại TPHCM, cũng thuộc hàng đại gia, nhưng anh này so với MT thì MT là đại gia+, dù vậy anh ấy rất chân thành, kiên trì theo đuổi nàng chắc cũng đến 5 năm...MT tg đầu cũng khó khăn với anh này lắm nhưng chị ấy vốn trọng cái chân tình cho nên nước chảy mãi thì đá cũng mòn . Cha Mẹ hai nhà có qua lại chơi với nhau rồi, còn bàn chuyện gì chưa thì em cũng chưa hóng được ạ !
  thế hả chị ơi? thế mà thiên hạ cứ đồn MT thế này thế kia. Nếu việc này là sự thực thì chúc mừng chị ấy. Em rất thích MT. Hi hi.
  • Avatar của ngheO
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 5,342 Bài viết

  • 13,199 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi memtlam Xem bài viết
  trước giờ chỉ nghe nói là người Hàn với lại dung nhan cũng bình thường thôi
  Bạn trai MT là người Hàn à? ở Đà Nẵng cũng có con sông Hàn thì phải?!
  Thế này thì các fan nữ MT lấy chồng Hàn Quốc hết thôi. Lo lắng cho con trai mình quá!
  :Nottalkin:
  • Avatar của trangcute
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 260 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn

  #12
  em Tâm dạo này xinh ra thế
  • Avatar của l_v
  • l_v
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,732 Bài viết

  • 1,247 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngheO Xem bài viết
  Bạn trai MT là người Hàn à? ở Đà Nẵng cũng có con sông Hàn thì phải?!
  Thế này thì các fan nữ MT lấy chồng Hàn Quốc hết thôi. Lo lắng cho con trai mình quá!
  :Nottalkin:
  Vẫn còn con em ở tương lai bác ơi. Em hok thích con lấy chồng Hàn đâu nên sẽ rèn luyện con từ bé. He he.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ngheO
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 5,342 Bài viết

  • 13,199 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi l_v Xem bài viết
  Vẫn còn con em ở tương lai bác ơi. Em hok thích con lấy chồng Hàn đâu nên sẽ rèn luyện con từ bé. He he.
  Cám ơn! Có nghèO thì cũng có 2 tỷ cho thằng Tèo lấy vợ!
  • Avatar của memtlam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,188 Bài viết

  • 1,781 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  e chỉ nghe đồn thôi, bạn hatmưalonglang có vẻ biết rõ đó bác, nghe MT có bạn trai là người Hàn e cũng ko thích cho lắm (tại cứ nghĩ trai Hàn vũ phu lắm, hehe) nhưng nghe bạn hatmưalonglang kể cũng thấy có thiện cảm lắm :LoveStruc:
  • 651 Bài viết

  • 814 Được cảm ơn

  #16
  Rất thích Mỹ Tâm. Thấy em trả lời, phỏng vấn còn nét chân chất, mộc mạc.
  • Avatar của l_v
  • l_v
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,732 Bài viết

  • 1,247 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngheO Xem bài viết
  Cám ơn! Có nghèO thì cũng có 2 tỷ cho thằng Tèo lấy vợ!
  rooling:rooling:rooling:, em cũng ước được nghèo như bác.:Battin ey:
  • Avatar của tamle
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 515 Bài viết

  • 466 Được cảm ơn

  #18
  Đây là hình ảnh mới nhất của Mỹ Tâm trong một lần từ thiện đến với người dân Ê ĐÊ

  Mỹ Tâm mặt mộc đi từ thiện

  Cuối tuần qua, sau chương trình ca nhạc 'Nâng bước ngày mai' diễn ra tại thành phố Buôn Mê Thuột, Mỹ Tâm đã lên đường đến với đồng bào dân tộc Ê Đê ở huyện Krong Bong để trao 200 phần quà tặng.

  Thức dậy từ rất sớm, Mỹ Tâm cùng với các thành viên trong Fanclub chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để lên xe rời Buôn Mê Thuột đến với huyện Krong Bong cách đó 60 km. Krong Bong là một huyện nghèo, đường sá xa xôi và đi lại khó khăn. Nơi đây rất hiếm người Kinh mà chủ yếu là đồng bào các dân tộc thiểu số sinh sống, nhiều nhất là người Ê Đê.

  14

  Dù nắng nóng, nữ ca sĩ vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Cô cũng không ngớt pha trò khiến mọi người cười vang, quên đi mệt mỏi.

  Đến nơi vào lúc giữa trưa, khi trời đang nắng gắt, Mỹ Tâm cùng đoàn từ thiện được người dân đón tiếp rất nồng nhiệt bằng những nụ cười thân thiện. Khi nhìn thấy Mỹ Tâm, đa số người dân đều ồ lên “Ca sĩ Mỹ Tâm kìa!”. Với 200 phần quà tặng được chuẩn bị sẵn, mỗi phần gồm các nhu yếu phẩm như kem đánh răng, gạo, bột giặt… và một phong bì trị giá 1 triệu đồng, ban đầu Mỹ Tâm hơi… choáng vì người dân đến rất đông chứ không chỉ 200 người. Nữ ca sĩ có chút lo lắng vì sợ thiếu quà để tặng cho đồng bào, thế nhưng nhiều người dân đồng thanh cười: “Chỉ đến để xem mặt Mỹ Tâm ngoài đời thôi, không lấy quà!”.

  4
  Mỹ Tâm được Hội chữ thập đỏ tỉnh Đak Lak tặng bằng khen.

  Mỹ Tâm hơi bất ngờ khi được nghe nhiều lời yêu cầu hát cho đồng bào nghe, nữ ca sĩ vui vẻ cầm micro và hát ca khúc Hát cho người ở lại ngay giữa cái nắng chói chang của mùa hè cao nguyên. Sau đó, cô còn bắt nhịp cho những người xung quanh cùng hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng. Sự nhiệt tình, giản dị và gần gũi của “họa mi tóc nâu” khiến đồng bào dân tộc Ê Đê xóa tan khoảng cách ban đầu, dần dần họ bắt đầu cười nói và đùa giỡn với nữ ca sĩ nhiều hơn. Thậm chí, khi Mỹ Tâm hỏi những câu thông dụng trong tiếng Ê Đê, ai cũng nhiệt tình dạy cho cô và không ngại nhắc đi nhắc lại nhiều lần để cô học theo. Sau buổi từ thiện, Mỹ Tâm cười vui: “Tôi đã bỏ lưng vốn được khá nhiều câu nói của người Ê Đê. Vậy là sau này quay trở lại đây có thể yên tâm trò chuyện với họ được rồi!”.
  http://ngoisao.net/news/hau-truong/2010/06/3b9cfe3f/


  Một số hình ảnh thêm:
  http://ngoisao.net/news/hau-truong/2...e3f/page_2.asp
  • Avatar của talestory
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 388 Bài viết

  • 802 Được cảm ơn

  #19
  Sống có văn hoá và chân thành.
  Cứ như em này thì ai mà ném đá, nhỉ?
  • Avatar của hihahe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 4,073 Bài viết

  • 481 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi talestory Xem bài viết
  Sống có văn hoá và chân thành.
  Cứ như em này thì ai mà ném đá, nhỉ?
  uh. hehe
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2