Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mỹ Tâm: "Có lẽ đạo diễn Khải Hưng quá ưu ái tôi"

 • 3.96K Lượt chia sẻ
 • 3.1K Lượt đọc
 • 29 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,087 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #1
  Mỹ Tâm: "Có lẽ đạo diễn Khải Hưng quá ưu ái tôi"


  Trước lời nhận xét của ĐD Khải Hưng về vai diễn khá "chối tỉ" trong phim "Cho một tình yêu", Mỹ Tâm tỏ ra khá bình thản.

  Với cô việc khen chê đối với một vai diễn, một bài hát hay một tiết mục trình diễn… là chuyện thường ngày. Cô cho rằng nhận xét đó không hề ác ý, thậm chí vị đạo diễn này còn quá ưu ái mình! "Tôi phải cảm ơn những ai chê mình"- "họa mi tóc nâu" chia sẻ.

  Tôi là người mạnh mẽ, rất ít khóc

  Với rất nhiều chương trình từ thiện rải rác khắp các địa phương, thường xuyên trong năm, Mỹ Tâm được xem là ca sĩ tích cực làm công tác từ thiện nhất hiện nay. Chị làm từ thiện nhiều vì thấy mình mắc nợ cuộc đời hay vì chị là người nổi tiếng?

  - Trước nay tôi làm từ thiện hay công việc xã hội chỉ với một tâm nguyện duy nhất- đó là khi mình có thể làm được những điều tốt đẹp cho cuộc sống thì nên làm chứ không cần phải suy nghĩ tính toán thiệt- hơn và vì lý do gì. Ngay từ thời cấp II, khi đang ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện do đoàn trưởng tổ chức rồi. Lớn lên, trở thành người của công chúng, tôi càng ý thức được trách nhiệm này.

  10

  Những hoàn cảnh, cuộc đời, những số phận… chị từng gặp trong quá trình làm từ thiện đã khiến chị thay đổi như thế nào so với trước đây?

  - Mỗi một chuyến đi từ thiện lại mang đến cho tôi thêm nhiều bài học về giá trị của cuộc sống, để có thể sống tốt và có trách nhiệm hơn với cuộc đời, với mọi người... Có làm từ thiện nhiều mới thấu hiểu được hết ý nghĩa của giá trị đồng tiền, của miếng cơm, lọ thuốc... và quan trọng là hiểu được hạnh phúc lớn lao mà mình đang có.

  Tôi vốn là người mạnh mẽ, rất ít khóc nhưng khi những cảnh đời đập vào mắt mình tôi đã không ít lần rơi nước mắt. Tôi rơi nước mắt nhiều nhất có lẽ là khi đến với đồng bào miền Trung, miền Tây. Người dân ở đây còn nghèo khó nhưng họ sống nghĩa tình và cởi mở lắm. Có nhiều người rất nghèo, trong nhà không hề có tài sản gì giá trị hết, thậm chí nhiều nhà phải ăn sắn thay cơm nhưng khi nhận được quà tôi trao, họ chỉ nhận một phần, còn lại gửi cho tôi để san sẻ cho những gia đình láng giềng khác. Thế mới thấy được, càng nghèo người ta lại càng nghĩ đến nhau hơn, sống với nhau nghĩa tình hơn bao giờ hết.

  Mới đây, quỹ từ thiện Mỹ Tâm vừa ủng hộ người dân Nhật Bản 500 triệu đồng. Chị thú nhận đã được rất nhiều Mạnh thường quân chung tay góp sức. Họ đến với chị vì chị là ca sĩ Mỹ Tâm?

  - Có lẽ là vậy. Mạnh thường quân của "Quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation" là những khán giả yêu âm nhạc và cũng có thể là đồng cảm cách làm của Tâm nữa. Họ ủng hộ mỗi người 1 trăm ngàn, 1 triệu, 10 triệu, có người có điều kiện thì 20 triệu đến 100 triệu và cả các Mạnh thường quân ủng hộ về tinh thần nữa... nhờ vậy mà số tiền lên đến 500 triệu, danh sách dài này được cập nhật thường xuyên trên trang web của Tâm. Mỹ Tâm nghĩ, không chỉ những người được nêu tên mà đâu đó vẫn có rất nhiều Mạnh thường quân đang âm thầm theo dõi các hoạt động của Tâm cũng như cổ vũ để Tâm làm tốt công tác từ thiện của mình.

  Nếu không có họ, chị có nghĩ mình đủ tự tin và đủ sức bền mang trái tim nhân ái của mình đến với những người dân, những gia đình có số phận không may mắn?

  - Điều này đơn giản thôi, có nhiều làm nhiều, có ít làm ít, quan trọng nhất là cái Tâm của mình. Tất nhiên, tôi không thể không thừa nhận có nhiều bàn tay cùng chung sức thì hoạt động sẽ mạnh mẽ và rộng rãi hơn.

  3

  Có thể đạo diễn Khải Hưng yêu mến ca sĩ Mỹ Tâm quá thôi!

  Mới đây, đạo diễn Khải Hưng đã có một nhận xét khá thẳng thắn về khả năng đóng phim của chị. Chị cảm thấy như thế nào trước lời nhận xét này?

  - Tôi cảm thấy bình thường vì ai cũng có quyền đưa ra cảm nhận của mình về một vấn đề mà họ quan tâm. Và trước nay tôi vẫn tiếp nhận những lời khen chê khách quan với một tinh thần hết sức cầu thị. Thậm chí, càng nhận xét khách quan và thật lòng tôi càng thích, dù có thể là chê bai... Vì như thế tôi mới nhìn nhận ra những khiếm khuyết, thiếu sót của mình mà điều chỉnh.

  Chị có nghĩ nhận xét đó hơi khắt khe với một người ngoại đạo mới "nhón chân" qua điện ảnh như chị?

  - Tôi nghĩ, đạo diễn Khải Hưng khi đưa ra lời nhận xét này hẳn ông đã cân nhắc và suy nghĩ rất kỹ. Chắc chắn, trong lời nhận xét đó có cả những cảm nhận của một khán giả xem phim chứ không đơn thuần là dưới con mắt đạo diễn. Điều đó càng khiến tôi tin rằng, có thể đạo diễn Khải Hưng yêu mến ca sĩ Mỹ Tâm, muốn Tâm làm tốt hơn nữa... (cười lớn).

  Nếu cho chị đóng lại vai Linh Đan trong bộ phim vừa qua thì chị sẽ diễn khác đi hay vẫn diễn như thế?

  - Thì vẫn vậy thôi, nhân vật đó có tính cách gần giống tôi ngoài đời nên tôi đâu có diễn gì đâu (cười). Nếu đóng lại chắc phải thử đóng vai khác mới có thể thoát khỏi sự giống nhau đó.

  mytam
  Tuấn Hưng và Mỹ Tâm trong "Cho một tình yêu"

  Chị sẽ vẫn tiếp tục đóng phim và không ngại trước những lời nhận xét đó nếu có vai diễn phù hợp chứ?

  - Có người chê thì cũng có người khen, vì chê mà không làm thì có nghĩa là thiếu quyết tâm, còn vì khen mà làm thì dễ sinh ra tự mãn. Bởi vậy, làm việc gì cũng phải do bản thân mình tự suy xét một cách nghiêm túc, đặt hết tâm huyết và đam mê để làm. Tôi sẽ vẫn đóng phim nếu hội đủ điều kiện thuận lợi và chắc chắn là sẽ đem hết tâm huyết, trách nhiệm của mình để hoàn thành vai diễn...

  Nếu đóng phim tiếp thì chị thích vào những vai như tiểu thư Linh Đan hay là một dạng vai trái ngược hẳn với con người thật của mình?

  - Nhờ vai Linh Đan mà tôi phát hiện ra mình có thể đóng những vai đau khổ. Còn vai diễn trái ngược với tính cách chắc có lẽ sẽ thử một vai "ngầu đời" hoặc "giang hồ" một chút, những vai này hẳn sẽ mang đến nhiều thú vị lắm.

  Tuy nhiên, dù là vai phản diện hay chính diện, tiểu thư đài các hay giang hồ... thì tôi vẫn thích đóng những vai có chiều sâu nội tâm. Có thể, tôi chưa có nhiều kỹ năng diễn xuất để diễn tả hết những chiều sâu nội tâm của nhân vật nhưng quả thật khi diễn những cảnh liên quan đến nội tâm, tôi tập trung cao độ. Tôi cảm nhận có một cái gì đó khác hẳn với khi diễn bằng hành động.

  Tình yêu không đơn thuần phụ thuộc vào sự khôn khéo

  Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đăng Khôi có nói rằng chị giận anh ấy vì anh ấy đã công khai chuyện tình yêu ngày xa xưa của hai người - điều mà chị không muốn đưa lên mặt báo. Thực sự thì chị có giận Đăng Khôi về chuyện ấy?

  - Mọi chuyện đã qua và hiện tại chúng tôi đều có rất nhiều việc phải làm nên bản thân tôi không quan tâm đến việc này. Bây giờ, giận hay không giận thì có thể giải quyết được việc gì nữa đâu. Tốt hơn hết là hãy để cái gì thuộc về quá khứ nằm yên trong quá khứ và hướng đến xây đắp những điều tốt đẹp trong tương lai. Tôi nghĩ như thế sẽ tốt hơn cho cả hai.

  mytam2
  Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện tại miền Trung

  Đăng Khôi từng bày tỏ sự hối tiếc rằng thời đó hai đứa quá vụng dại nên tình yêu vẫn chưa đi đến đâu. Còn chị, có chung suy nghĩ với anh ấy không?

  - Ai cũng có một thời vụng dại, ngây thơ... nhưng sự bền chặt của tình yêu hay hôn nhân không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào sự khôn khéo. Gặp được nhau là cả một cái duyên lớn lao nhưng có gắn bó được với nhau còn phải có nợ nữa. Chuyện này thực sự tôi không biết nói gì nhiều, chỉ biết rằng đó là một kỷ niệm đẹp vẫn thấp thoáng trong tiềm thức.

  Đăng Khôi nhìn nhận chị là một người mạnh mẽ, thông minh, tự tin và bản lĩnh. Còn chị, chị cảm nhận gì về anh ấy?

  - Đăng Khôi là một người cầu tiến, tính cách cũng hiền lành. Khôi xứng đáng nhận được những thành công như bây giờ.

  Vậy chị biết chuyện thời gian qua Đăng Khôi bị bệnh về thính giác rất nặng? Chị có chia sẻ gì cho anh ấy không?

  - Tôi rất tiếc vì đã không biết việc này. Nhưng giờ biết chuyện thì tôi cũng thấy mừng cho Đăng Khôi vì đã vượt qua được bệnh tật, trở lại với nghề sung sức hơn. Tôi nghĩ, với một người như Đăng Khôi, khó khăn sẽ khó lòng hạ gục được.

  - Cảm ơn Mỹ Tâm, chúc chị thành công, hạnh phúc!

  5

  Trước những mất mát đau thương mà Nhật Bản phải gánh chịu sau hai thảm họa kinh hoàng là sóng thần và động đất đến cùng một lúc, Mỹ Tâm đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đứng ra ủng hộ 100 triệu đồng và kêu gọi mọi người cùng quyên góp hỗ trợ để người dân đất nước mặt trời mọc vượt qua giai đoạn vô cùng khó khăn này. Sau lời phát động của Mỹ Tâm được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, báo chí, đã có rất nhiều Mạnh thường quân trong và ngoài nước tham gia ủng hộ một cách hết sức nồng nhiệt và chân thành. Đặc biệt, ngay cả hai con của đạo diễn quá cố Huỳnh Phúc Điền cũng quyết định lấy hết tiền dành dụm được 10 triệu đồng để quyên góp vào quỹ. Chính những tấm lòng này đã khiến cho Mỹ Tâm hết sức cảm động và hạnh phúc.

  Đến nay, tổng kết, số tiền mà Mỹ Tâm thu được đã vượt qua 500 triệu đồng. Đầu tuần sau, Mỹ Tâm sẽ chính thức trao toàn bộ số tiền này cho Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam để có thể gửi nhanh nhất đến cho người dân Nhật Bản đang phải cố gắng từng ngày bước qua những khó khăn. "Tôi thật sự rất hạnh phúc và biết ơn tất cả những tấm lòng đã cùng tôi tham gia quỹ hỗ trợ người dân Nhật Bản lần này. Có thể số tiền thu được không quá lớn, nhưng đó lại là tất cả tình cảm và sự cố gắng rất đáng trân trọng. Hy vọng với những đóng góp thiết thực này sẽ góp phần nào giúp người dân Nhật Bản vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay" - Mỹ Tâm chia sẻ trong thời điểm tổng kết số tiền quyên góp thu được. - T.L


  Theo Gia đình Xã hội

  http://tintuconline.com.vn/vn/vanhoa/485800/index.html
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của MAP2112
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,169 Bài viết

  • 4,028 Được cảm ơn

  #2
  trả lờii hay lắm MT!
  If life gives you lemons, make lemonade!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Giatam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 255 Bài viết

  • 795 Được cảm ơn

  #3
  Bản lĩnh. Điềm đạm. Chân thành. MT đã thể hiện rõ điều này qua bài phỏng vấn. Mừng cho MT và ngày càng thêm yêu quí MT :Rose: :Rose: :Rose:
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 556 Bài viết

  • 302 Được cảm ơn

  #4
  càng ngày càng thích Mỹ Tâm. Dễ thương, không scandal, giọng lại chất nữa. Ước gì có dịp được đi nghe cô ấy hát live.:Smiling:
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,826 Được cảm ơn

  #5
  10

  Cái ảnh này MT nhìn dễ thương quá , thík MT:LoveStruc:
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Billvang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,814 Bài viết

  • 4,467 Được cảm ơn

  #6
  Mấy cái pic trong bài này đều rất dễ thương, trả lời thông minh và bản lĩnh! Cố lên Mỹ Tâm!
  WE LOVE BA BÍCH
  • 38 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #7
  càng ngày càng thích mỹ tâm thế :LoveStruc:
  • 4,775 Bài viết

  • 18,789 Được cảm ơn

  #8
  Thích giọng MT thì ít.Nhưng thích tính cách MT nhiều lắm lắm luôn :LoveStruc:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của LYNH2001
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 446 Bài viết

  • 636 Được cảm ơn

  #9
  Xem phim Mỹ Tâm đóng thì không thể mê nổi, nhưng thích cách trả lời phỏng vấn của Mỹ Tâm.
  • Avatar của Còi tu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 2,604 Bài viết

  • 1,802 Được cảm ơn

  #10
  Thế này mới là bản lĩnh của người công chúng chứ. Thích MT từ ngày mới nổi, giờ vẫn thế.
  Home is where the heart is...
  • 1,861 Bài viết

  • 4,272 Được cảm ơn

  #11
  Tâm hồn đẹp, nên MT ngày càng đẹp hơn trong mắt của những khán giả yêu quý em.
  Có nhiều người lớn rồi, nhưng nói chuyện vẫn ngô nghê như trẻ nhỏ không biết suy nghĩ. MT là một tấm gương cho những người đó học tập. Thích MT!
  https://www.facebook.com/groups/7770...62977/?fref=nf

  An Nhiên Tự Tại - Khôi Ngô Tuấn Tú
  • 1,342 Bài viết

  • 145 Được cảm ơn

  #12
  Mỹ Tâm càng ngày càng bản lĩnh :Rose:
  • 45 Bài viết

  • 173 Được cảm ơn

  #13
  Khâm phục MT. Bản lĩnh ngôi sao là đây.
  • Avatar của vtph
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 194 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #14
  Vẫn như ngày nào, chị Tâm trả lời PV vẫn rất hay và chừng mực, thật ko phụ lòng những người yêu mến chị :LoveStruc:
  • 6,522 Bài viết

  • 5,089 Được cảm ơn

  #15
  mấy tấm hình của chị Tâm đẹp quá. Thích cả các bài hát của chị Tâm nữa :LoveStruc::LoveStruc:
  Ôm ta rê, tút ta rê, tu rê soa ha

  ta vẫn mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ...................

  Cầu trời cho con sức khỏe để con có thể hoàn thành ước mơ của mình.

  Hạnh phúc đôi khi là những điều nhỏ nhặt mà trên đường đời ta vô tình bỏ quên

  RE8mp7
  • 246 Bài viết

  • 876 Được cảm ơn

  #16
  :Rose::Rose::Rose:
  MT là 1 trong những ngôi sao còn tỏa sáng cứu vớt cho nền âm nhạc Việt.
  • Avatar của Nampo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 709 Bài viết

  • 486 Được cảm ơn

  #17
  sao toàn ảnh đẹp thế hả các bố mẹ,mấy hum trc nhìn ẻm còn xí xí mà!
  bị chê tơi tả thế mà vẫn bình thản thì mềnh phục ẻm rồi
  nhưng lưu ý:tập trung vào hát cho bà con nhờ nhé!ẻm cứ năm bờ oăn ca nhạc là ai cũng iêu rồi!chứ đóng phim phát nữa thì .......
  • 2,525 Bài viết

  • 7,252 Được cảm ơn

  #18
  Trước sau thì vẫn ngưỡng mộ vô cùng các hoạt động từ thiện của Mỹ Tâm, thích cách trả lời như này:
  Trước nay tôi làm từ thiện hay công việc xã hội chỉ với một tâm nguyện duy nhất- đó là khi mình có thể làm được những điều tốt đẹp cho cuộc sống thì nên làm chứ không cần phải suy nghĩ tính toán thiệt- hơn và vì lý do gì.
  Mỗi một chuyến đi từ thiện lại mang đến cho tôi thêm nhiều bài học về giá trị của cuộc sống, để có thể sống tốt và có trách nhiệm hơn với cuộc đời, với mọi người... Có làm từ thiện nhiều mới thấu hiểu được hết ý nghĩa của giá trị đồng tiền, của miếng cơm, lọ thuốc... và quan trọng là hiểu được hạnh phúc lớn lao mà mình đang có.
  Điều này cho thấy Mỹ Tâm làm từ thiện xuất phát từ tâm và cô hiểu hết được các giá trị cuộc sống từ những gì cô ấy làm. Mong rằng Mỹ Tâm luôn phát huy được những việc làm như này. Điều này có lẽ cũng lý giải vì sao sự nghiệp của MT luôn phát triển bền vững. Mt đóng phim có dở đi chăng nữa vứi mình điều này cũng chẳng sao. Vì những cái cần và đủ ở 1 ngôi sao thì Mt có hết rồi.
  TK của nhóm từ thiện Trái Tim Nhân Ái:
  Số tài khoản: 0011000556688
  Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hương Loan
  Ngân Hàng: TM CP Ngoại Thương Việt Nam - Sở Giao dịch - Hà Nội
  ( hoặc Vietcombank - Sở Giao dịch - Hà Nội)

  Xin vui lòng ghi rõ ID WTT, tên người chuyển và topic bạn muốn ủng hộ nhé
  • 225 Bài viết

  • 419 Được cảm ơn

  #19
  "Có người chê thì cũng có người khen, vì chê mà không làm thì có nghĩa là thiếu quyết tâm, còn vì khen mà làm thì dễ sinh ra tự mãn. Bởi vậy, làm việc gì cũng phải do bản thân mình tự suy xét một cách nghiêm túc, đặt hết tâm huyết và đam mê để làm"
  Trả lời hay lắm Tâm ơi, dù Tâm có làm gì thì mình cũng lun ủng hộ Tâm. Cố lên Tâm nhé, đừng bao h khiến người hâm mộ thất vọng vì mình nha.
  • 294 Bài viết

  • 521 Được cảm ơn

  #20
  Đọc bài phỏng vấn MT thấy rất dễ chịu, có lẻ ĐD Khải Hưng khi đọc bài này cũng sẽ có cảm giác giống mình! Ai cũng cư xử khôn khéo, có tính cầu thị trước những lời chế, biết chọn lọc những lời khen như MT thì showbiz Việt sẽ k ồn ào như hiện nay!
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2