Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mỹ Linh hát- Hồng Nhung làm… khán giả trên hè phố

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 984 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 18,618 Bài viết

  • 11,523 Được cảm ơn

  #1
  Mỹ Linh hát- Hồng Nhung làm… khán giả trên hè phố


  (Dân trí) - Trong tiết trời giá lạnh, “Diva tóc ngắn” Mỹ Linh thể hiện rất xúc động và sâu lắng tác phẩm “The Prayer” cùng nghệ sỹ Hàn Quốc Park Sung Min. Bên dưới hàng ghế khán giả, “Bống” Hồng Nhung cổ vũ nhiệt tình…

  Chiều ngày 22/12, Luala concert Thu Đông 2013 đã khép lại với lễ bế mạc và thắp sáng cây thông Noel trên hè phố Lý Thái Tổ, Hà Nội.
  Lần đầu tiên, nghệ sỹ Hàn- Park Sung Min xuất hiện trong chương trình biểu diễn ngoài trời đặc biệt này. Nghệ sỹ opera Park Sung Min được đào tạo bài bản về cổ điển và opera tại trường đại học Yonsei, Seoul và sau đó, anh nhận học bổng cao học tại Học Viện Âm Nhạc Hoàng Gia Scotland. Sung Min đã biểu diễn tại nhiều quốc gia trong đó có Nga, Anh, Pháp, Thụy Điển và được làm việc chung với những tên tuổi lớn như Timothy Bench, Gerd Türk. Anh cũng là ông xã của nghệ sỹ piano nổi tiếng, Trang Trịnh.

  bemac1-973e5

  bemac2-973e5

  bemac3-973e5
  Lần đầu tiên, nghệ sỹ Hàn Quốc trình diễn ngoài trời trong chương trình Luala
  Tại lễ bế mạc, anh trình diễn hai tác phẩm O Holly Night (đệm piano Trang Trịnh) và La Donna e Mobile (cùng dàn nhạc). Ngoài phần trình diễn opera, Sung Min còn giữ vai trò chỉ huy dàn đồng ca bao gồm 35 anh chị em người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các ca khúcSilent Night, Joy to the world, Songs of the Angels cùng với sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel đã thực sự mang tới cho góc phố Lý Thái Tổ một không gian Giáng Sinh ấm áp.
  Nghệ sỹ Hàn còn đem tới sự ngạc nhiên khi thể hiện tác phẩm Hà Nội niềm tin và hy vọng (sáng tác: Phan Nhân). Anh trình bày toàn bộ ca khúc này bằng tiếng Việt và nhận được sự tán thưởng không ngớt của khán giả.
  “Tôi rất thích hát các tác phẩm tiếng Việt và hy vọng có thể hát nhiều hơn nữa các bài hát Việt Nam. Niềm hân hoan và vui mừng của khán giả khi nghe ca khúc này đã truyền cho tôi một nguồn năng lượng và cảm hứng đặc biệt”, Sung Min chia sẻ sau chương trình.

  bemac4-973e5

  bemac5-973e5

  Dù bận rộn các chương trình cuối năm, Mỹ Linh vẫn nhiệt tình tham gia buổi bế mạc chiều ngày 22/12
  Ngoài Sung Min, khán giả còn cổ vũ nhiệt tình trước sự xuất hiện của ca sỹ Mỹ Linh. Dù bận rộn các chương trình cuối năm, “Diva tóc ngắn” vẫn trở lại hè phố Lý Thái Tổ trình diễn tác phẩm The Prayer cùng Park Sung Min. Phần thể hiện sâu lắng và xúc động của Mỹ Linh, Park Sung Min và dàn nhạc đã khiến cho khán giả xích lại gần nhau hơn và không gian trở nên ấm áp lạ thường.
  Trước đó, khán giả cũng lần lượt thưởng thức các tác phẩm quen thuộc nhưOverture from The Marriage of Figaro (Mozart), Blue Danube (Strauss)… với phần trình bày của hơn 30 nghệ sỹ của dàn nhạc. Khán giả cũng có dịp được thưởng thức tài năng của các nghệ sỹ Lê Thư Hương (Flute), Kim Xuân Hiếu (French horn), Nguyễn Công Thắng (Violin), Phan Việt Cường (oboe) qua các phần trình diễn solo.

  Có thể nói, lễ bế mạc chiều qua đã thu hút một số lượng khán giả lớn nhất của cả mùa, ước tính lên tới 1,200 lượt người. Ngồi ở hàng ghế khán giả còn có sự xuất hiện của Diva Hồng Nhung, người đẹp Tống Diệu Hằng…cổ vũ nhiệt tình cho chương trình.

  Một số hình ảnh trong chương trình:

  bemac6-50aaa

  bemac7-50aaa

  bemac8-50aaa

  Phần thể hiện sâu lắng và xúc động của Mỹ Linh, Park Sung Min và dàn nhạc đã khiến cho khán giả xích lại gần nhau hơn và không gian trở nên ấm áp lạ thường

  bemac10-50aaa

  bemac9-50aaa

  bemac11-50aaa

  Các nghệ sỹ say sưa biểu diễn trong gió lạnh

  bemac12-50aaa

  bemac13-50aaa

  Hồng Nhung ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ cho Mỹ Linh và các nghệ sỹ

  bemac14-50aaa

  Người đẹp Tống Diệu Hằng diện một chiếc đầm xòe bông cá tính và áo cổ lọ có những đăng ten xếp rất cổ điển đi thưởng thức hòa nhạc hè phố

  bemac15-50aaa
  Tống Diệu Hằng và hơn một ngàn khán giả chăm chú lắng nghe phần trình diễn của các nghệ sỹ
  Hà Thanh
  Ảnh: Khắc Quân


  Nguồn :
  http://dantri.com.vn/van-hoa/my-linh-hathong-nhung-lam-khan-gia-tren-he-pho-818874.htm

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT