TIN TÀI TRỢ.

Một mình nuôi 2 con sau khi chia tay Thanh Thanh Hiền

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.74K Lượt đọc
 • 25 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của LYNH2001
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 446 Bài viết

  • 636 Được cảm ơn

  #1
  http://tintuconline.com.vn/vn/nguoin...737/index.html


  Rất nhiều người bất ngờ khi biết tin cặp nghệ sĩ Hoàng Anh Tú và Thanh Thanh Hiền giữa đường đứt gánh. Có lẽ bởi lâu lắm rồi Thanh Thanh Hiền không lên báo còn nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú lại không ở cái lĩnh vực được báo chí săn đón hàng ngày.

  Tôi hỏi anh, vậy khi đưa chuyện riêng của anh lên báo, anh có phiền lòng không? Anh cười rất buồn, nói nho nhỏ như lạc vào chốn xa xăm nào đó: “Không, chẳng sao cả vì chuyện như các gia đình khác thôi mà, chỉ có điều nó rơi vào gia đình nghệ sĩ thì nhiều người biết thôi”.

  Phải sống bằng 3-4 lần trước đây

  - Anh nuôi cả hai cô con gái nhỏ sau khi chia tay với chị Thanh Thanh Hiền, vậy thời gian qua anh đã làm thế nào để cân bằng cuộc sống?

  - Nhìn chung tôi nặng gánh lắm, nặng gánh cả với con, nặng gánh cả với âm nhạc. Hàng ngày, tôi làm gì thì làm chiều đến lúc 4h30 tôi vẫn phải ngồi ở nhà để bọn trẻ đi học về nhìn thấy bố là thấy an tâm, chơi một lúc xong rồi cho chúng lên gác tắm rửa, bác giúp việc lại cho chúng vào học. Con học xong tôi lại lên chơi đùa với con, kiểm tra bài vở trong 15-20 phút xem sao rồi đi xuống, kiểu gì cũng phải có động tác đó.
  Nghệ sỹ đàn bầu Hoàng Anh Tú

  Thời gian đầu bọn trẻ cũng sốc, nhưng trẻ con nó có một điều kỳ lạ là nhanh nhớ, nhanh phát hiện và nhanh khóc nhưng lại nhanh cười và nhanh thích nghi, nhanh quên, sau này chúng cũng quen. Tôi sợ nhất là nếu chúng đau khổ, chúng buồn thì tôi chết mất. Nhưng ngược lại nhiều khi tôi ngồi tư duy bài vở, mặt mũi có vẻ nỗi niềm, chúng cứ tưởng tôi buồn lại động viên lại bố.

  - Thế bây giờ anh có còn buồn?

  - Buồn thì không buồn nữa, tôi buồn là giai đoạn phải đưa ra quyết định thôi, lúc ấy nghĩ không biết sau đây mình sẽ sống ra làm sao khi mình mất một người bạn đời, buồn là chuyện đương nhiên. Nhưng khi tôi bắt tay vào làm những việc phải làm, chọn con đường mình đi thì thích nghi được ngay.

  - Chia tay, nhất là khi đã có với nhau hai mặt con, ai cũng lo cho con thiệt thòi, còn anh?

  - Tất nhiên là có những thiệt thòi nhưng đây là một cái mức đổ vỡ tối thiểu nhất. Để tránh những mất mát thì tôi phải gồng lên để sống, tức là phải sống bằng 3-4 lần trước. Với các con tôi vừa là bố, vừa là mẹ, nó ngã một tí cũng bố, trêu nhau cũng bố, cãi nhau cũng bố, dây nhảy dây của chị tụt 1 bên ống cũng bố… Vừa là bố, vừa là mẹ, là bạn là thầy nữa.

  Phần thưởng của chúng là thứ 6 là chúng được ngủ ở phòng tầng dưới với bố, đấy là niềm ao ước với chúng. Ngủ ở đây là được thức khuya này, đứa nào nghịch máy vi tính thì nghịch, đứa nào đánh đàn thì đánh, thích hát thì bố dạy, 1-2h đêm bố gọi đồ ăn đêm về bố con ăn xì xụp, chơi đến sáng mới thôi. Ai buồn ngủ trước là mất tiền, bỏ 1000 đồng ra đây, 3 bố con có lọ tiết kiệm mà.
  Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền

  - Lâu nay chị Thanh Thanh Hiền là người kín tiếng, ít lên báo, cho nên cũng rất ít người biết sự đổ vỡ của gia đình anh, nói ra chuyện gia đình anh có ngại không?

  - Không, chẳng sao cả vì gia đình tôi cũng như các gia đình khác thôi mà, chỉ có điều nó rơi vào gia đình nghệ sĩ thì nhiều người biết thôi, chứ nhiều gia đình ở xung quanh làng xóm ngành nghề khác người ta cũng bỏ nhau, khi sống với nhau không còn hợp nữa thì đành vậy. Chỉ có điều mình mang tội nhất, không thể sửa sai được đó là các con mình thiệt thòi.

  Tôi cố gắng sống tránh làm sao để các con không bị mất mát nhất, cố gắng sống thổi hồn vào từng góc nhà, mọi thứ để các con nó hưởng, để nó không cảm thấy bị mất đi một gia đình. Các con đi học về, gia đình tôi vẫn có bữa cơm đầm ấm, bố ngồi đó ăn, vui đùa với các con, chăm lo cho nó, nó cũng cảm thấy có một chỗ để nương nhờ, có một mái ấm gia đình, có bố, có bác giúp việc, chỉ có mẹ nó là đi vắng thôi. Thỉnh thoảng mẹ nó vẫn về, tôi vẫn tạo điều kiện để mẹ con gặp nhau, vui đùa với nhau. Nói chung là tôi tránh sự đau thương nhất, nếu vợ chồng đánh nhau bẽ bét, cãi nhau không ra gì mà đằng nào cũng chia tay thì dở nên chúng tôi cố gắng làm sao chia tay văn hóa nhất, làm sao vẫn còn sự tôn trọng nhau giữa hai bên và cả gia đình, khi ấy các con nhìn vào còn thấy nhiều thứ tốt đẹp. Chặng đường phía trước mặt tôi còn dài lắm.

  Không muốn biến con mình thành "thần đồng"

  - Dự án biểu diễn đàn bầu ở nhà Bát Giác khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ vào tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần để chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long ban đầu còn có sự tham gia của cô con gái nhỏ của anh, nhưng sau đó lại không thấy bé nữa, vì sao thế?

  - Cô bé đang 7 tuổi, tên là Tấm, Thanh Thanh Tấm, tôi gọi Tấm cho dễ nuôi chứ tên thật của cháu là Phương, con gái đầu đang học lớp 5 là Nhím, tên thật là Linh. Tấm đang diễn ở đó rất xôm thì ốm, ông bà xót, lại rơi vào thứ 3 và 5, ngày hôm sau nó lại đi học, tối diễn về "chị" chả học gì cả nên học kém đi, ông bà mượn cớ đó cho nghỉ luôn, nghỉ hát thì học lại lên thật. Tấm là cô bé cảm thụ âm nhạc rất tốt.
  Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong tiểu phẩm Người ngựa ngựa người diễn cùng danh hài Xuân Hinh.

  - Nghe nói Tấm có khá nhiều đĩa nhạc riêng, hát các ca khúc dân ca, có thể nói nếu anh muốn thì có thể đẩy hình ảnh của em lên thành ngôi sao nhạc nhí, tại sao anh không quảng bá hình ảnh của con?

  - Không, tôi không cho quảng bá, nếu tôi quảng bá sớm thì ảnh hưởng cuộc sống của nó.

  Với lại trong giai đoạn vừa rồi, cuộc sống của tôi có biến cố, vợ chồng tôi chia tay, tôi sửa sang nhà cửa, thành lập công ty, làm được chương trình ở nhà Bát Giác, tập luyện ngày đêm để có ổn định kinh tế nuôi các con nên cũng không có điều kiện quảng bá. Tôi cũng sợ con mình nếu PR cho nó, không đúng thực chất, rất nguy hiểm, như Xuân Mai không phát triển được nữa thì cũng dở. Tôi muốn con mình hát dân gian và ngấm cái mạch dân gian đó chứ không phải hát những bài trẻ con, dựa vào trẻ con để nổi tiếng.

  Cũng nhiều người bảo tôi tại sao không cho nó thi Đồ Rê Mí, tôi bảo ối giời ơi, đi thi thì tôi cũng phải đi, thời gian đâu, trong cái hoàn cảnh này mấy bố con chăm lo cho nhau đã hết ngày rồi; vả lại đi thi thì còn đâu thời gian đi đánh đàn kiếm ăn nữa. Tôi đang xây dựng phòng thu, tôi muốn con vừa đi học vừa có thể học nhạc ngay tại nhà. Con mình thấy bố rồi các cô chú thu thanh thì sẽ nắm bắt rất nhanh. Phòng thu thanh chính là phòng học cao cấp cho một ca sĩ rồi.

  - Thế còn cô con gái cả?

  - Cô bé cũng thích nhưng không có khả năng âm nhạc như cô em, nhưng tôi cũng hướng nó theo âm nhạc. Nhà tôi giờ có phòng thu, nay mai con bấm nháy, mix băng cũng là một nghề.

  Mơ một liveshow đàn bầu

  - Một chút về dự án đàn bầu ở nhà Bát Giác của anh?

  - Tôi bắt đầu biểu diễn đàn bầu ở nhà Bát Giác từ cuối năm ngoái, dự án kéo dài đến hết tháng 10/2010. Ước mong của tôi là muốn đưa việc chơi đàn ở đây thành một nét văn hóa đẹp của người Hà Nội.

  - Được biết đó là dự án do công ty của anh thực hiện, hỏi thật anh, anh xin được dự án này có khó không?

  - Không khó vì tôi xin vào đúng chỗ trống, lại là điều mà Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch đang cần. Ban đầu tôi định xin biểu diễn ở chỗ tượng đài Cảm Tử cơ, nhưng may mắn có một chị tài vụ của Sở góp ý kiến bảo diễn ở đó hơi ồn, nếu tắc đường dễ bị đuổi lắm, có khi ra chỗ nhà Bát Giác lại đẹp. Bỗng dưng nhà Bát Giác lại trở thành chỗ lý tưởng. Đàn bầu trong cuộc sống bây giờ cũng bị lãng quên nhiều, ra ngoài trời biểu diễn mình khoe được tiếng đàn với giới trẻ, giới trẻ bây giờ ít biết về đàn bầu, khi tôi làm ở nhà Bát Giác họ tò mò lắm. Người trẻ của mình đi nước ngoài đây đó mà không biết cội nguồn cái đàn như thế nào trong khi Tây thì họ lại biết.

  Nghệ sỹ Hoàng Anh Tú biểu diễn cùng con gái tại Nhà Bát giác - vườn hoa Lý Thái Tổ - HN.

  - Anh có thấy buồn vì điều đó?

  - Giới trẻ cũng chẳng có tội lỗi gì với cuộc sống thế này, con mình cũng học suốt như thế, khi giải trí thì chơi game chứ ai biết đến đàn bầu. Lỗi do mình, mình chưa cập nhật, quảng bá được, mình hay mình tốt thì họ sẽ biết thôi. Tôi đang cố gắng tìm trên mạng, học hỏi hàng ngày để làm sao tìm được ngôn ngữ của thời đại bây giờ. Tôi phải nghiên cứu làm sao để họ thích dạng nhạc đó, đàn bầu thể hiện được tất cả những ngôn ngữ nhạc của thế giới nên. Bây giờ, đêm nào tôi cũng tập luyện, cứ 2-3h sáng lại tỉnh dậy tập, cốt để làm sao giữ chân khách. Làm sao để một bà đi tập thể dục qua đứng lại xem mà đứng mãi không về thì là thành công mà xem một lát về ngay coi như thất bại. Người Tây nói một câu rất giản dị là cái hay từ trong nhà đi ra, mình đánh đàn làm sao thu hút được ngay từ hàng xóm của mình, còn cứ đi Pháp, Mỹ về làm báo ầm lên nhưng ở nhà cất đàn đầy mạng nhện thì dở, phải làm sao thuyết phục được dân Hà Nội mình là quan trọng.

  - Sau dự án chơi đàn bầu ở nhà bát giác này, anh có dự án nào tiếp theo không?

  - Giờ tôi phải đi làm kiếm tiền nuôi con, tôi làm nhiều việc lắm, nào phối khí, sáng tác, làm nhạc cho sân khấu, vừa rồi sáng tác nhạc mở màn cho festival Huế, phối nhạc cho các ca sĩ cần phần đệm. Giờ tôi mơ ước được làm liveshow, nơi mà cây độc huyền cầm có thể làm được đủ cung bậc, đủ giai điệu khiến khán giả không thể chán được, liveshow ấy sẽ là cầu nối để khán giả trẻ biết đến độc huyền cầm thật rộng rãi và tự hào về nó.

  Theo VTC.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của LYNH2001
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 446 Bài viết

  • 636 Được cảm ơn

  #2
  Chả hiểu phụ nữ ly dị mà không nuôi con thì ra sao nhỉ. Thanh Thanh Hiền này đâu còn trẻ nữa. Anh chồng này kể cũng khôn, không nói xấu vợ câu nào nhưng đọc là thấy chán cho TTH.
  • Avatar của spamess
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,062 Bài viết

  • 2,973 Được cảm ơn

  #3
  Thanh Thanh Hiền trông quyến rũ quá, bác chồng khó mà giữ được vợ.
  • 761 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #4
  Ông bố tuyệt vời.
  Tớ cũng thích giọng hát của Thanh Thanh HIền. Nhưng mà cô ý, sao lại bỏ cả hai con lại cho một mình chồng nuôi nhỉ???
  Vợ nuôi hai con thì chẳng có gì lạ! Nhưng chồng chăm cả hai đứa, thấy nó thế nào ý....
  saq5p7
  NB: 3.35kg, 1M: 4.5kg, 2M: 5.7kg, 3M: 6.8kg, 4M; 7,4kg, 5M: 8.0 Kg (78cm), 6M: 8.5kg, 7M: 8.9kg, 12th: 10kg
  4PQDV1z4PQDp7
  7r7thag6k3z
  • 17,313 Bài viết

  • 30,782 Được cảm ơn

  #5
  Haizzzz, 1 mình nuôi con, lại hai con gái. Càng đọc lại càng thấy ác cảm với Thanh Thanh Hiền
  • 5,434 Bài viết

  • 3,995 Được cảm ơn

  #6
  Thương những bé có cha mẹ chia tay, buồn thật buồn!
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,083 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #7
  Con ở với ba thì có sao. Chỉ có điều nếu đúng như những lời người chồng kể (không thêm không bớt), Thanh Thanh Hiền cũng không quan tâm đến con mình mấy. Đó mới là điều phản cảm.
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"
  • Avatar của TepMoon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 665 Bài viết

  • 81 Được cảm ơn

  #8
  Từ ngày xưa đã nghe mọi người nói cô này ăn chơi trác tác lắm, thuốc lá thì phì phèo nên ghét từ ngày cô ý mới nổi
  • 2,538 Bài viết

  • 3,910 Được cảm ơn

  #9
  MÌnh thích giọng hát của cô này .NHưng không thích cô ấy lắm ,vì một lần cô áy về đp mình biểu diễn cô ấy hút thuốc lá còn hơn đàn ông. Ai mời cũng hút,nhìn mà ghét quá. Bây giờ lại nghe chuyện cô giao cả 2 con gái cho chồng thì lại càng ghét hơn. Chán

  Cuộc đòi sống đáng bao lâu ?
  Mà sao ta cứ phải u sầu
  Thế nên từ nay quên đi nhé
  Rũ bỏ buồn đau ngẩng cao đầu !
  Ăn no ngủ kỹ chơi cho thoả
  Để khi nhắm mắt tiếc chi đâu !

  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,083 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #10
  Mình biết câu chuyện của một nghệ sĩ nổi tiếng ở Thành phố HCM, vì nghiệp diễn nên không gần được con mình. Khi sinh con, vì phải theo đoàn hát đi khắp nơi, cô ấy phải gửi con cho người quen nuôi. Sau này quay trở lại. con gọi bằng cô (hay chị mình quên rồi), và tình mẹ con không phải thắm thiết lắm. Nếu người con đó đem câu chuyện lên đây, chắc có nhiều mẹ cho là người mẹ không tốt. Không phải cô ấy bỏ con đi tìm hạnh phúc riêng, đi theo tiếng gọi tình yêu mà vì nghiệp diễn trót mang (và cả vì sinh kế). Bây giờ cô ấy đã U70 rồi, đang sống một mình, là một nghệ sĩ có tài và có nhân cách. Nghe chuyện không biết nói sao, trách cô ấy không tròn bổn phận làm mẹ? Chỉ thấy xót xa cho đời nghệ sĩ. So sánh giữa hai câu chuyện sẽ có phần khập khiễng vì sự khác nhau của hoàn cảnh sống. Nếu Thanh Thanh Hiền vì theo đuổi những mối quan hệ, thú vui riêng không quan tâm đến con cái thì đó là điều rất đáng trách. Nhưng nếu Thanh Thanh Hiền có phần nào giống nghệ sĩ mình vừa kể thì mình tuy vẫn trách cô ấy nhưng không có ác cảm.
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"
  • 593 Bài viết

  • 265 Được cảm ơn

  #11
  Sao cái tên TTH mình nghe quen quen ta, diễn viên miền Bắc hả mọi người. Em hơi quê tí
  • Avatar của honeypie
  • Chờ kích hoạt
   Offline
  • 10 năm
  • 733 Bài viết

  • 644 Được cảm ơn

  #12
  Cảm nhận cô này hơi lẳng và bốc lửa. Hồi nhỏ mình coi phim cô ấy đóng vai Thị Màu, đoạn ngủ với anh người hầu cô ấy nude cả phần trên, cảnh ấy hơi tục so với quan điểm thời ấy.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của spamess
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,062 Bài viết

  • 2,973 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi honeypie Xem bài viết
  Cảm nhận cô này hơi lẳng và bốc lửa. Hồi nhỏ mình coi phim cô ấy đóng vai Thị Màu, đoạn ngủ với anh người hầu cô ấy nude cả phần trên, cảnh ấy hơi tục so với quan điểm thời ấy.
  Có một thời phim Việt rất thích những cảnh tục như vậy để câu khách. Mình cũng được xem cảnh đó của cô này đóng. Dào ôi, toàn bộ phần trên rõ mồn một.
  • 3,032 Bài viết

  • 11,119 Được cảm ơn

  #14
  Không thể nói là vì sự nghiệp mà không làm tròn bổn phận gia đình được. Nghề nghiệp nào cũng có nhưng đặc thù riêng, quan trọng là phải biết cân bằng nó với gia đình.
  • Avatar của bizon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 300 Bài viết

  • 170 Được cảm ơn

  #15
  Ít khi comment nhưng ghét quá lên phải vào làm vài câu. Anh chồng này cũng chả ra gì, trước ruồng rẫy vợ con chạy theo TTH mà.
  i
  • Avatar của nhim1107
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,800 Bài viết

  • 2,257 Được cảm ơn

  #16
  Đang định khen bác trai này một câu mà nghe cái comment của bạn Bizon mà phải chùn tay. Nhưng nếu sự thật ko phải thế mà đúng như những gì mình đọc được trong bài báo thì bác này thật đáng ngưỡng mộ.
  TTH quyết rũ thì quyến rũ thật nhưng nếu trong gia đình ko phải là người mẹ người vợ tốt thì cũng chẳng đáng để giữ làm gì? Vì quyến rũ cũng ko có tác dụng gì trong trường hợp này:Smiling:
  avatar

  :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveS truc:
  • Avatar của hoanang1
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 13 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 5,349 Bài viết

  • 3,173 Được cảm ơn

  #17
  ôi, sao tớ vào link chủ top gửi thấy hình toàn của em Thuỷ Tiên thôi, hichi. Tò mò muốn xem mặt bác Tú thế nào, hihihii
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của May_bien
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 282 Bài viết

  • 299 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Em vào link cũng toàn thấy hình Thủy Tiên thôi ạ. Sao thế nhờ?

  up2

  up1

  up3

  up4

  Đấy, toàn ảnh TT thôi cả nhà ạ. :Sick::Sick::Sick:
  • Avatar của May_bien
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 282 Bài viết

  • 299 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Update tí tẹo ạ. Link lại xem đc bình thường rùi. Hnay chắc tên Hack nào trêu ttol đây mà.
  Spam: chú này hơi bị xí zai, giữ sao nổi cô TTH vốn lúng liếng lẳng lơ.:Sick:
  • Avatar của NguyenYP
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 598 Bài viết

  • 1,344 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tuongvy2000 Xem bài viết
  Sao cái tên TTH mình nghe quen quen ta, diễn viên miền Bắc hả mọi người. Em hơi quê tí
  TTH là diễn viên cải lương miền Bắc. Ngày trước, khoảng những năm 86-87 rất nổi tiếng với vai bé Hương trong vở "Đôi dòng sữa mẹ". Giọng ca rất ngọt nhưng sau này cô ấy ít diễn cải lương mà chuyển sang diễn hài. Trước đó, mình rất thích giọng hát của TTH, từng đi bộ gần chục cây số để đi xem, nhưng sau khi thấy những ảnh nude của TTH trong phim "Đêm hoang tưởng" thì mất dần thiện cảm.
  Thêm một tin tan vỡ, lại thêm những đứa trẻ buồn. Chán thế!
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2