Một cô gái Sài Gòn chia sẻ trải nghiệm khủng khiếp sau khi nâng mũi bằng "chỉ"

 • 458 Lượt chia sẻ
 • 20.3K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của goimua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 3,833 Bài viết

  • 1,561 Được cảm ơn

  #1
  Sau hơn 2 tháng cùng 4 lần tới thẩm mỹ viện (TMV) có tên B.B.A.C (Quận 4, TP. HCM), mũi của Q. sưng tấy và để lại sẹo. Trước thông tin đó, đại diện TMV cho biết, "đang làm hết sức để khắc phục hậu quả nhưng không hiểu vì sao Q. lại đưa lên MXH sai lệch như thế".

  2 tháng thẩm mỹ mũi 4 lần nhưng vẫn hỏng!

  Ngày 28/1, tài khoản facebook của một cô gái có tên là M.D.Q đã thuật lại quá trình đi thẩm mỹ mũi bằng chỉ tại TMV B.B.A.C ở Quận 4, TP. HCM. Theo chia sẻ, Q. đã tới địa điểm thẩm mỹ này tới 4 lần, quá trình tiến hành phẫu thuật phải chịu rất nhiều đau đớn nhưng cuối cùng kết quả vẫn không được như mong muốn.

  Cụ thể, lần đầu Q. tới phẫu thuật là vào tối ngày 20/11. Sau khi thỏa thuận giá tiền là 8 triệu đồng với thời gian bảo hành 1 năm, Q. đã được nhân viên dẫn lên lầu và tiến hành làm mũi. Khi làm xong, mũi chị có dấu hiệu bị viêm và đã được nhân viên cho thuốc uống.

  Tuy nhiên, sau 10 ngày không hết viêm và sợi chỉ ở mũi có biểu hiện đâm ra phía bên ngoài, Q. ngay lập tức quay lại để khám. Lúc này, nhân viên ở đây đã lấy kim chích máu bầm và đưa sợi chỉ vào trong.

  Thế nhưng, chỉ ít ngày sau, sợi chỉ lại đâm ra ngoài một lần nữa cùng rất nhiều mủ chảy ra. Lần thứ 3, Q. lại tới địa điểm chỉnh mũi và được nhân viên thực hiện lại quá trình y như lần thứ 2.

  2-1454053234637
  Lời chia sẻ của chị Q được viết trên trang cá nhân

  Khoảng 2 tháng sau, ở mũi của Q. lại xuất hiện 2 vết sẹo rất to. Lúc này chị quay trở lại cửa hàng thì nhận được câu trả lời nguyên nhân là do cơ địa. "100 ca thành công chắc chỉ có 1 ca xui là dính vào chị", Q. thuật lại lời nói của nhân viên cửa hàng.

  Tới ngày 28/1, sau hơn 2 tháng làm mũi, vết sưng cùng sẹo ở mũi Q. vẫn không lành lại. Do vậy, Q. tự vệ sinh và đã rút sợi chỉ cuối cùng ở mũi ra.

  12552845-10153945435924337-3125340831934148081-n-1454053072185
  Sợi chỉ cuối cùng được chị Q. tự rút ra.

  Theo lời Q. kể lại trên trang cá nhân, quy định trước khi lên lầu trên để tiến hành phẫu thuật mũi là không được phép mang theo điện thoại. Khách hàng và nhân viên sẽ trao đổi và bàn bạc dưới lầu, sau đó lên phòng kín để làm việc.

  Cô gái này không đồng tình với cách ứng xử của nhân viên tại đây: "Thái độ trước và sau khi làm là 360 độ + 360 độ, do mình làm căng lên là quay phim, mình hỏi chị chủ là người đích thân làm cho sao giờ không xuống giải quyết thì lại âm thầm dắt lên lầu giải quyết", Q. chia sẻ.

  page-1454053072319
  Mũi chị Q sau hơn 2 tháng tiến hành thẩm mỹ chỉ

  Thêm vào đó, Q. cũng cho biết là mình đã rất kiên trì và nhẫn nại với đợt phẫu thuật lần này, tuy nhiên thái độ của nhân viên cửa hàng không hợp tác và cuối cùng kết quả là chiếc mũi bị sưng tấy chưa biết khi nào có thể lành lại.

  tmv-1454063009024-1454064321198
  Gương mặt xinh đẹp của Q. trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chỉ.

  "Chúng tôi đang làm hết sức để khắc phục hậu quả nhưng không hiểu vì sao Q. lại đưa lên MXH sai lệch như thế"
  Trước sự việc trên, liên hệ với chị Trương Thị K.O (quản lý TMV B.B.A.C tại quận 4, TP. HCM), chị O. cho biết: "Đúng là vào ngày 20/11/2015, chúng tôi có tiếp nhận một khách hàng tên M.D.Q đến để thực hiện nâng mũi bằng chỉ với gói 8,5 triệu đồng.

  Trong lần tư vấn đầu tiên, chúng tôi có nói với chị ấy là thực hiện phương pháp này sẽ không để lại sẹo, tuy nhiên do cơ địa không thích ứng, đồng thời trước đây chị ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi rồi, nên đã gặp phải một số chuyện ngoài ý muốn", chị K.O chia sẻ.

  Về vấn đề mũi của Q. bị sưng tấy và để lại sẹo, chị O. cho biết, phía thẩm mỹ hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục hậu quả và đã tiến hành lấy chỉ ra đồng thời làm mờ vết sẹo. Lộ trình khắc phục vẫn đang diễn ra, cần thời gian để các vết sẹo có thể mờ đi.

  "Tuy nhiên không hiểu vì sao trong thời gian này, chị ấy lại thông tin lên mạng xã hội, trong đó có những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Nếu sự việc không được giải thích rõ ràng, phía chúng tôi sẽ khởi kiện chị ấy".

  Chúng tôi cũng đã tìm cách liên lạc với Q. - chủ nhân của status nói trên nhưng hiện tại cô gái này cũng chưa có bất cứ phản hồi nào. Tuy nhiên, các biến chứng do thẩm mỹ không hề là câu chuyện mới. Do đó, trước khi quyết định thay đổi chi tiết nào đó trên khuôn mặt mình, rất cần thiết phải có sự tìm hiểu và thăm khám kĩ càng để giảm thiểu những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra với cơ thể của mình.


  http://ttvn.vn/gioi-tre/mot-co-gai-s...1174247796.htm
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Fb,Lâm tú Vũ đó,lừa đảo nhiều rồi,mà nó có bằng cấp ji mà dám làm cho khách
  comment by WTT mobile view
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Chuẩn rồi, em vừa bị lừa 18tr9 cho cái khoản gọt mặt không phẫu thuật bằng pp Bone designing. Gì mà "một trong 8 bác sỹ trên thế giới làm đc điều đó"
  Hic giờ tiếc tiền quá, bao nhiêu ng bị vậy rồi mà không thấy lên mạng la ó gì à sao?
  Có đúng 1 dòng FB Lâm Tú Vũ lừa đảo kia
  Còn bao nhiêu ng bị lừa đảo nữa đây ~.~
  Tiền mất tật mang
  Huhu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Hình chụp trên mạng không hiểu là Vũ Tú Lâm kia lấy ở đâu? Câu like thì đc rất là nhiều với những lời feedback với chúc tụng từ khách hàng ảo trên mạng.
  Tiêm botox cho khách thì cho nhân viên trẻ làm tùy tiện cho khách?
  Mọi người đừng tin vào cái mác bác sỹ với nghệ nhân với doanh nhân Vũ Tú Lâm lừa đảo đó nữa~
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của LinhTrang094
  • LinhTrang094 Khách
  #5
  Mũi c giờ ổn định về bt chưa ạ, e cũng là nạn nhân của cái Spa này, cơ sở ngoài Hn, chúng nó có cả đội quân hùng hậu để đi chửi những ai bóc phốt và sẽ xoá sạch phốt nên mọi người ko biết cứ dấn thân đến làm đẹp. Toàn Fback giả và đi tạo dựng mối Quan hệ chứ tay nghề chuyên môn là ko có tí nào cả, hại biết bao nhiêu người rồi mà vẫn nhởn nhơ các mác doanh nhân vs nghệ nhân. Ai k biết thì hâm mộ lắm làm rồi mới vỡ nhẽ. Làm cho 10 người thì 8 ng hỏng