TIN TÀI TRỢ.

MC Thanh Bạch đau đớn khi ba qua đời

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.55K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của xatare
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 10,336 Bài viết

  • 5,337 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Ba của MC Thanh Bạch qua đời vào lúc 20 giờ ngày 12/10 vừa qua, hưởng thọ 85 tuổi.

  Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, MC Thanh Bạch đã thông báo tin buồn ba anh qua đời ở tuổi 85. Được biết, khi ba MC Thanh Bạch qua đời, anh không thể ở bên cạnh ba những giây phút cuối cùng. "Ba mất mà tôi không kịp có mặt, tôi thấy mình có lỗi quá…" - MC chia sẻ.

  mc-thanh-bach-dau-don-khi-ba-qua-doi
  MC Thanh Bạch và ba những ngày còn khỏe


  Do nhớ ba đã khuất, MC Thanh Bạch cũng thường xuyên chia sẻ những kỷ niệm, bức hình của hai ba con với những dòng cảm xúc đau buồn. Và rất nhiều người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn, động viên tới anh cùng gia đình.

  mc-thanh-bach-dau-don-khi-ba-qua-doi

  "Ngày xưa, thời trẻ ba mê thể thao, nên thân hình cường tráng khỏe mạnh. Mê máy móc nên theo học trường kỹ thuật Lâm Văn Vãng (Sài Gòn) nên rành từ xe gắn máy đến xe hơi, máy cano đến máy nông nghiệp, động cơ xăng dầu đều nắm vững kỹ thuật.

  Ba thời nổi tiếng với việc thiết kế xe đua và là tay đua có hạng. Ông có năng khiếu diễn kịch và đặc biệt là tài hùng biện. Trong xóm trong làng ngoài tài rành kỹ thuật máy móc, những đề tài ba nói bao giờ cũng sôi nổi và cuốn hút, đặc biệt là tinh thần lạc quan, sự vui vẻ là điều không bao giờ thiếu. Ba lái ca nô và điều khiển trượt nước "nghệ thuật trên sông , ở Long Hồ chỉ có ba giỏi vụ này. Ngoài diễn kịch (phong trào chứ không theo chuyên nghiệp) ba còn chơi đàn măng đô lin, nhờ dạy đàn cho má mà duyên nợ cung đàn kết đôi cho ba mẹ... Ba rất hiếu thảo chăm lo cho ông bà nội, ngoại
  ". - Thanh Bạch kể về ba.

  mc-thanh-bach-dau-don-khi-ba-qua-doi

  MC Thanh Bạch cũng không quên kể về những ký ức tuổi thơ bên ba: "Hồi 8-9 tuổi bé Bạch rất mê nhạc, nhà ở huyện Long Hồ, ra thị xã Vĩnh Long khoảng 10 cây số, thứ Bảy chủ Nhật ba hay chở cả nhà: mẹ, Bạch và em gái Thuý Phượng ra thị xã ăn mì hoành thánh tiệm Đồng Hính, sau đó ăn kem tiệm kem Thanh Bình. Ngày thường dịp trăng tròn, má nướng bánh tráng ba mang ghế bố ra hiên, không quên mang theo máy hát đĩa (đĩa nhựa nhỏ 45 tua, đĩa lớn 33 tua...) thường là tân cổ bài lẻ hoặc tuồng cải lương... Ngắm mây bay qua mặt trăng, ăn bánh tráng và nghe nhạc trong vòng tay ba mẹ là thói quen ba và cả nhà mỗi tháng đều như thế... Ba phụ trách mua đĩa mới: Thanh Nga, Út Bạch Lan, Thành Được, Kim Loan, Minh Hiếu, Thanh Thuý, Ngọc Giàu, Kim Ngọc và đặc biệt là những bài hát của danh hề Văn Hường. Sau này đến giờ thanh Bạch thỉnh thoảng có dịp vẫn hát những bài tân cổ giao duyên từ thuở ấu thơ (thời với ba mẹ...)".

  mc-thanh-bach-dau-don-khi-ba-qua-doi

  mc-thanh-bach-dau-don-khi-ba-qua-doi

  mc-thanh-bach-dau-don-khi-ba-qua-doi


  http://ttvn.vn/giai-tri/mc-thanh-bach-dau-don-khi-ba-qua-doi-2020131410103855854.htm

  Gửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9,686 Bài viết

  • 9,648 Được cảm ơn

  #2
  hôm nay nghe trên đài Vĩnh long đọc cáo phó...xin chia buồn với gia đình. Ông và Thanh Bạch có nụ cười giống nhau quá