TIN TÀI TRỢ.

Mai Phương Thúy không được đồng hành cùng các thí sinh HHVN2008

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 26.2K Lượt đọc
 • 178 Trả lời

 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 9

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của mekienha
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 5,912 Bài viết

  • 2,217 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Mai Phương Thúy không được tiếp tục đồng hành cùng thí sinh
  Ngày hôm qua (23/8), các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 đã có một loạt các hoạt động từ thiện tại các huyện Điện Bàn, Phú Quý, Duy Xuyên và Tp. Hội An, trao tặng nhiều phần quà cho các học sinh, bà mẹ anh hùng, các hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương này.


  Khi đoàn thí sinh và BTC cuộc thi tới Trung tâm Thương binh nặng và người có công của tỉnh Quảng Nam, hoa hậu Mai Phương Thúy đã xuất hiện và đồng hành cùng các thí sinh, giao lưu với các thương bệnh binh tại Trung tâm. Với vẻ đẹp thánh thiện trong chiếc đầm màu xám giản dị, đương kim Hoa hậu tỏa sáng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới và những người có mặt tại trung tâm. Một số thí sinh cũng đã không ngần ngại khi bày tỏ sự ngưỡng mộ đương kim hoa hậu của mình.

  Khi đoàn di chuyển tới Trung tâm Nuôi dạy trẻ em mồ côi và tàn tật Xã hội của tỉnh Quảng Nam, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chuẩn bị một chút quà dành cho các em bé tại đây. Trong khi các thí sinh đang được “nhà đài” ghi hình các hoạt động giao lưu từ thiện để phục vụ cho phần thi Hoa hậu thân thiện, Mai Phương Thúy đã đứng dậy và mang quà của mình tới phòng điều dưỡng của Trung tâm, nơi đang chăm sóc các trẻ em bị khuyết tật. Cô đã lặng đi khi nhìn thấy một cháu bé bị não úng thủy, đôi mắt rưng rưng. Các nhân viên của Trung tâm cũng không khỏi rớt nước mắt trước tấm lòng hoa hậu.

  Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, thấy Thúy ngồi lặng đi một mình trong một căn phòng trống, hai tay cô là túi quà đang phát dở. Sự thay đổi đột ngột của Thúy khiến rất nhiều cán bộ nhân viên của trung tâm cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng.
  MPT

  Hoa hậu Mai Phương Thúy bên cạnh bé Thương bị bệnh não úng thủy và sau đó cô đơn ở một góc nhà điều dưỡng.

  Phóng viên đã có cuộc trò chuyện cùng đương kim hoa hậu về sự thay đổi đột ngột đầy bất ngờ này:
  * Xin chào Mai Phương Thúy, sao bạn đang phát quà cho các em dở dang mà lại ngồi tách biệt một mình như thế này?
  - Đúng ra thì Thúy phải phát hết phần quà mà Thúy đã tự chuẩn bị cho các em. Như anh thấy đó, các thí sinh đã ra khỏi phòng họp và đến giao lưu cùng các em, mà theo yêu cầu của trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, ông Dương Xuân Nam thì kể từ giờ phút này trở đi Thúy không được đồng hành cùng các thí sinh tham dự cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2008 nữa. Nên Thúy phải ngồi đây chờ các bạn giao lưu xong và ra về thì Thúy sẽ tiếp tục công việc của mình.
  MPT-1

  Biểu diễn văn nghệ cùng các thí sinh.

  * Tại sao Thúy lại được yêu cầu không được đồng hành cùng các thí sinh nữa. Tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, các đương kim hoa hậu phải có nghĩa vụ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Tại sao lại có yêu cầu bất ngờ này?
  - Sau khi đăng quang hoa hậu Việt Nam, Thúy đã luôn ý thức, tìm hiểu và thực hiện trách nhiệm của một hoa hậu dù BTC không có bất kỳ một yêu cầu nào phải thực hiện các hoạt động từ thiện. Ý thức được điều anh nói, khi quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thúy đã có mặt tại Hội An cùng các thí sinh từ ngày đầu tiên để không chỉ giao lưu, hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn trong các hoạt động dù thực ra lúc này Thúy đang ở cao điểm của sự bận rộn khi bộ phim Âm tính đang ở giai đoạn cuối, cũng như công việc học Thúy đã phải xin dời lại để thi sau với mong muốn thực hiện thật tốt những nghĩa vụ của một đương kim hoa hậu phải làm. Còn chuyện yêu cầu Thúy không được đồng hành cùng các thí sinh, chính Thúy cũng không biết tại sao. Còn nguyên nhân như thế nào Thúy nghĩ BTC sẽ rõ hơn Thúy.
  * Thúy có nghĩ rằng nguyên nhân sự việc là do Thúy rất nổi bật khi mỗi lần xuất hiện trước công chúng và điều này sẽ lần át sự tỏa sáng của các thí sinh?
  - Thúy cũng không rõ nguyên nhân của yêu cầu trên. (Cười buồn).
  MPT-2

  Dù khá giản dị nhưng Thúy luôn nổi bật.

  * Vậy sự xuất hiện trong buổi chiều ngày hôm nay có ai mời Thúy tham dự không hay tự Thúy đến.
  - Đúng theo lịch trình, sáng nay Thúy không có mặt cùng các thí sinh vì các thí sinh tham gia phần xếp hạc giấy để ghi hình cho VTV. Nên Thúy tranh thủ thời gian này đi ra Đà Nẵng phát vở cho học sinh nghèo trong khuôn khổ chương trình “100.000 cuốn vở cho học sinh nghèo trường huyện” nhưng Thúy nhận được điện thoại của anh Trần Bắc Hà, chủ tịch HĐQT Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV muốn Thúy đến tham dự cùng các hoạt động từ thiện trong buổi chiều. Nên Thúy đã quay về Hội An trong buổi trưa để kịp có mặt cho các hoạt động đó.
  * Vậy lời yêu cầu của trưởng BTC là không đồng hành cùng các thí sinh nữa Thúy nhận được lúc nào?
  - Sau khi tham gia gặp gỡ giao lưu cùng các thương bệnh binh và các bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Trung tâm Thương binh nặng và người có công của tỉnh Quảng Nam, trên đường tới Trung tâm Nuôi dạy trẻ em mồ côi và tàn tật Xã hội của tỉnh Quảng Nam, Thúy mới nhận được lời yêu cầu này.
  MPT-3

  Trò chuyện với người già tài Trung tâm điều dưỡng bệnh binh nặng và người có công tỉnh Quảng Nam

  * Điều này khiến Thúy cảm thấy tổn thương và bị hắt hủi không?
  - Thúy nghĩ nếu nói không buồn thì hơi bị dối lòng mình. Nhưng Thúy nghĩ chắc cũng có nguyên nhân của nó. Và Thúy cũng tôn trọng lời yêu cầu đó.
  * Sau yêu cầu đó, Thúy sẽ vẫn ở lại Hội An tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 với tư cách đương kim hoa hậu hay không?
  - Thúy đang đắn đo trước khi đưa ra quyết định như thế nào. Nhưng khi không được đồng hành cùng các thí sinh cũng như nhận được yêu cầu trên, Thúy nghĩ sự có mặt của mình tại đây trở nên không cần thiết nữa. Và Thúy đã đặt vé máy bay để trở lại TP.Hồ Chí Minh để tiếp tục các công việc đang bỏ dở của mình.
  * Vậy đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, tân hoa hậu sẽ không được nhận vương miện từ đương kim Hoa hậu Mai Phương Thúy nữa?
  - (Cười buồn. Thúy im lặng và không trả lời câu hỏi)

  Tối hôm qua (23/8), Mai Phương Thúy lại nhận được lời mời dự tiệc chiêu đãi cùng các thí sinh tại nhà hàng Hội An của chủ tịch HĐQT BIDV. Tuy nhiên khi tới nơi, vừa nhập tiệc cô được ông Dương Xuân Nam gọi ra nói chuyện riêng. Chừng 15 phút sau Thúy trở lại bàn tiệc với tâm trạng bất ổn. Cô nhanh chóng rời khỏi bàn tiệc, trở về khách sạn Nam Hải, nơi BTC bố trí chỗ ở cho cô, thu dọn đồ đạc và rời khỏi Hội An ngay trong đêm.

  Thúy cho biết cô sẽ không trở lại Hội An nữa.


  Để rộng đường dư luận chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu về những sự việc bất thường này.

  Theo Thể thao & Văn hóa
  02/03/2015: 52 - 84 - 74 - 94 - 55


  Restart DAS

  06/09/2012 51 84 74 83 93 53 34 28
  07/10/2012 48 84 71 78 93 53 33 28
  27/12/2012 47 84 69 78 90 51 32,5 28,5

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của STB
  • STB
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 324 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Cuối cùng Hoa hậu cũng chỉ là một công cụ cho người khác.
  Bỏ Cả Giang Sơn Vì Gái Đẹp

  Ngờ Đâu Gái Đẹp Thích Giang Sơn
  Chữ ký vi phạm Nội quy - bị sửa bởi Admin. Đề nghị tham khảo lại Nội quy Ở đây
  • Avatar của Littino
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 2,573 Bài viết

  • 892 Được cảm ơn

  #3
  Tưởng rằng sau cuộc thi MU tổ chức tại VN, BTC các cuộc thi HH sẽ học được nhiều điều. Hóa ra vẫn "cương quyết" ko chịu "học".
  • Avatar của HaDong
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 1,034 Bài viết

  • 1,388 Được cảm ơn

  #4
  Uẩn khúc chi đây. Bác Nam to nhỉ, nhưng mà em là em ứ phục bác ấy. Em nghe nhiều chuyện kêu ca về bác ấy quá rồi.
  • Avatar của Golden
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 5,649 Bài viết

  • 1,446 Được cảm ơn

  #5
  Tớ là cháu bác Nam đây mà còn chả thấy phục bác 1 tí tẹo nào, lần nào đến cũng góp ý cái vụ đội vương miện lệch và đeo băng HH ngược nhưng cứ như ... nước đổ đầu ... hihihi.
  Chỉ nhờ vả được mỗi cái vụ vé đi xem trực tiếp thôi.
  • Avatar của ngonlua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 146 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #6
  http://vnexpress.net/GL/Van-hoa/2008/08/3BA05D23/Mai Phương Thúy có thể vắng mặt đêm chung kết Hoa hậu
  Đương kim Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô sẽ không tiếp tục tham gia các hoạt động của cuộc thi năm nay, sau khi bị Ban tổ chức nhắc nhở vì có mặt trong buổi hoạt động từ thiện của các thí sinh. Cô để ngỏ khả năng đến dự đêm chung kết.
  thuy-25 Hoa hậu Mai Phương Thúy. Ảnh: Nhiêu Huy. Chiều 23/8, Mai Phương Thúy có mặt tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, tàn tật Hội Anh và cùng thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2008 để tặng quà cho các em nhỏ. Ban tổ chức đã có lời nhắc nhở và yêu cầu cô tách khỏi các thí sinh. Đương kim Hoa hậu đã chia sẻ cảm giác buồn tủi với phóng viên báo Thể thao Văn hóa. Cô kể, Trưởng Ban tổ chức Dương Xuân Nam yêu cầu cô không được tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu. Cũng trong bài phỏng vấn đăng trên báo này, cô cho biết sẽ rời khỏi Hội An và không trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, kể cả đêm chung kết 31/8.
  Sáng 24/8, giải thích về yêu cầu tách riêng đương kim Hoa hậu Việt Nam với các thí sinh đang tranh giải năm nay, bà Phương Vinh, đại diện báo Tiền Phong (đơn vị tổ chức) cho biết: “Chúng tôi không có ý ngăn cản, nhưng nếu muốn tham gia hoạt động nào thì Mai Phương Thúy phải báo với Ban tổ chức trước để tiện sắp xếp việc đi lại, hoặc giới thiệu sự có mặt một cách trang trọng đúng với ngôi vị của cô hiện tại”.
  Bà Vinh cũng cho biết, Ban tổ chức rất hoan nghênh ý muốn hoạt động từ thiện cũng như đồng hành cùng các thí sinh của Hoa hậu, nhưng phải trong phạm vi chịu trách nhiệm và quản lý của Ban tổ chức, chứ không thể một cá nhân muốn thế nào cũng được. “Ngay cả việc Mai Phương Thúy tự ý tham gia cùng cuộc thi từ ngày 20 cũng được Ban tổ chức chấp nhận và thu xếp chỗ ăn nghỉ của cô cùng các thí sinh. Thật ra, chúng tôi chỉ mời cô đến tham dự từ ngày 25/8”, bà Vinh nói.
  Còn bà Thu Hiền, người của Ban tổ chức chịu trách nhiệm chăm lo, săn sóc thí sinh và cả Hoa hậu các năm trước cho biết, bà đã nhắc Mai Phương Thúy nên thông báo trước cho Ban tổ chức biết ý muốn tham gia hoạt động nào. Chính bà cũng đã hỏi Mai Phương Thúy xem cô có muốn đi từ thiện trong ngày 23/8 không, nhưng cô không xác nhận tham gia cùng Ban tổ chức.
  thuy-24-2 Mai Phương Thúy trong buổi chụp ảnh tại Mỹ Sơn hôm 21/8. Ảnh: Nhiêu Huy. Nhà thiết kế Minh Hạnh, thành viên Ban giám khảo phát biểu: “Theo nguyên tắc của bất kỳ cuộc thi nào - kể cả trên thế giới - việc đương kim Hoa hậu xuất hiện cùng với các hoạt động vẫn được chấp nhận, nhưng phải cùng với Ban tổ chức. Nguyên nhân là Hoa hậu phải có một hình ảnh khác, chứ không phải là hình ảnh của thí sinh. Trong khi đó, các hoạt động vừa qua thực chất là các nội dung thi chính thức năm nay, không đơn thuần là hoạt động xã hội. Việc xuất hiện của đương kim Hoa hậu giữa các thí sinh không chỉ làm cho tôi và các thành viên khác của Ban giám khảo cảm thấy bất ngờ, mà còn gây khó khăn trong việc chấm thi. Chúng tôi bị phân tán và không thể quan sát các thí sinh một cách tận tường nhất”.
  Với tư cách một nhà tạo mẫu có làm việc chung với Mai Phương Thúy từ những ngày cô chưa đạt danh hiệu, nhà thiết kế Minh Hạnh chia sẻ: “Mai Phương Thúy vẫn còn trẻ. Cô chỉ vừa qua tuổi 20 nên chưa chín chắn trong lời ăn tiếng nói và thể hiện mình. Đây chỉ là sự cố nhỏ và có thể là do sự làm việc chưa ăn khớp giữa Ban tổ chức và nhà tài trợ”. Trong bài phỏng vấn trước đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, cô có mặt tại buổi từ thiện là do nhà tài trợ mời.
  Về phát biểu của Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ không tham gia các hoạt động còn lại của cuộc thi năm nay, đại diện Ban tổ chức cho biết chưa nhận được bất cứ thông báo nào của cô. Đến sáng nay, Mai Phương Thúy vẫn chưa trả phòng tại khách sạn trong khu resort Nam Hải, chỉ gửi lại chìa khóa phòng. Bà Phương Vinh cho biết: “Chúng tôi đang đợi câu trả lời xác thực từ chính Hoa hậu Mai Phương Thúy. Ban tổ chức cũng sẽ xem xét lại sự việc để có hình thức nhắc nhở hay kỷ luật xứng đáng”.
  Nhà thiết kế Minh Hạnh nhận xét, nếu Hoa hậu không có bất cứ thông báo nào với Ban tổ chứ mà tự ý chấm dứt mọi hoạt động và bỏ đi thì đó là hành động vô kỷ luật. Phóng viên VnExpress đã liên lạc Hoa hậu Mai Phương Thúy nhưng điện thoại của cô luôn trong tình trạng tắt máy. Còn mẹ của Hoa hậu, bà Nguyễn Phương Lan, cho rằng không nghĩ sự việc nghiêm trọng đến mức ấy. Bà nói: “Phương Thúy vẫn còn trẻ con. Thực ra em cũng muốn về thăm mẹ, vì tôi vừa bị gãy tay. Tôi nghĩ dù thế nào đi nữa, Thúy cũng sẽ xuất hiện trong đêm chung kết”.
  Trong dịp kỷ niệm 20 năm Hoa hậu Việt Nam, báo Tiền Phong sẽ trao thêm cho Hoa hậu Mai Phương Thúy danh hiệu Hoa hậu hoạt động xã hội và từ thiện hiệu quả nhất. Trong thơi gian giữ vương miện Hoa hậu, cô đã sử dụng hàng tỷ đồng từ hoạt động quảng cáo để làm từ thiện.
  • Avatar của phoxuaxua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 133 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #7
  ...nhưng em ko hiểu sao cái cô MPT này muốn đến là đến,sao ko báo trước cho BTC,dù sao cũng là cuộc thi của ngừoi ta mà....đâu có dô ra hồn nhiên được
  Chắc là BTC khó chịu vì MPT thích thì đến nên làm căng thôi
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mekienha Xem bài viết

  MPT-2

  Dù khá giản dị nhưng Thúy luôn nổi bật.
  Hihiiii, trong khi người ta đồng phục áo phông - quần bò đang phải lo lắng thi thố thì mình váy áo nuột nà, tung tăng tạo dáng. Thế này mà gọi là "giản dị" á? . Chắc phải như hôm đi chia sẻ vụ cầu Cần Thơ, mặt bự phấn, quần đen áo bà ba hồng lê thê quét đất mới gọi là "diêm dúa" :Laughing:.

  Chả biết cả nhà nghĩ sao, giờ tớ thấy em Thúy cứ ngửi thấy ở đâu có hơi "từ thiện" là em í hí hửng xung phong đến làm, oánh bóng bản thân hơi bị thông minh nhưng càng ngày càng làm quá lố rồi :Laughing:.
  • 1,547 Bài viết

  • 281 Được cảm ơn

  #9
  Em thấy Thúy rất tốt mà ? Chị ấy luôn luôn đặt mục đích từ thiện lên hàng đầu.Sao mọi người lại có ác cảm với chị í nhỉ?
  Không phải do nhà tài trợ đã mời chị ấy tới sao? Đâu phải là chị ấy tự ý đến?
  Nhà tài trợ và BTC không chịu làm việc với nhau trước giờ lại làm thế nữa...
  Em thấy BTC này cũng chẳng chuyên nghiệp gì cả
  :559: :554:


  Nick yahoo: honeymoon2168
  Mobile cầm tay nhá: pm . khà khà
  • 342 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #10
  Các mẹ này nói nghe cứ như người trong cuộc ý.....
  Thôi,cứ để xem báo chí đưa ra thông tin chính thức đã rồi hãy nhận xét
  • 1,210 Bài viết

  • 3,037 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Littino Xem bài viết
  Tưởng rằng sau cuộc thi MU tổ chức tại VN, BTC các cuộc thi HH sẽ học được nhiều điều. Hóa ra vẫn "cương quyết" ko chịu "học".
  Ý kiến quá chuẩn!

  Xem lại mấy bức ảnh cô Mori mặc áo tắm tung tăng với các thí sinh HHHV 2008 ở Hội An và còn xuất hiện nhiều lúc và nhiều nơi nào có các thí sinh (đặc biệt thí sinh Việt Nam luôn đi cùng Mori) mới thấy cô này... "hư quá, chả nghe lời BTC gì cả" <== nếu cứ chiếu theo giọng của BTC hoa hậu Việt Nam 2008.

  Mai Phương Thuý còn trẻ con, dễ tự ái, nhưng nếu thấy sự xuất hiện của cô ấy không thích hợp thì BTC thiếu gì cách nhắc nhở tế nhị và nhẹ nhàng để cô ấy hiểu, tránh được vụ lùm xùm này. Ví dụ "Thuý à, hôm nay cháu làm rất tốt, nhưng để giúp BGK chấm điểm các bạn những buổi sau tốt hơn thì cháu chú ý không xuất hiện trong đội hình tập trung của các bạn nhé".

  Lỗi thì ai cũng có, thậm chí xếp lỗi của Thuý là lớn nhất đi, BTC lỗi lớn nhì đi, nhưng chung quy lại vẫn như ý kiến trích dẫn bên trên của mẹ Littino.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Littino Xem bài viết
  Tưởng rằng sau cuộc thi MU tổ chức tại VN, BTC các cuộc thi HH sẽ học được nhiều điều. Hóa ra vẫn "cương quyết" ko chịu "học".
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cotieuthuk39 Xem bài viết
  Các mẹ này nói nghe cứ như người trong cuộc ý.....
  Thôi,cứ để xem báo chí đưa ra thông tin chính thức đã rồi hãy nhận xét
  Hihiii, báo chí cũng là người ngoài cuộc luôn. Báo nào bênh BTC thì nói kiểu này, báo nào bênh em MPT thì nói kiểu nọ... Người trong cuộc có khi cũng chẳng rõ thế nào, ai cũng khư khư cho là mình đúng ấy chứ.
  • Avatar của chouette
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,258 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi STB Xem bài viết
  Em í tưởng là em í oách lắm nên định chơi trội í. Chắc là em í được một thằng đại gia nào đỡ đầu, coi trời bằng vung. Kiểu này dễ dính đến ông Hà ở BIDV í.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi STB Xem bài viết
  Các em hoa hậu nào cuối cùng đều được khoai Tây hoặc Việt kiều múc. Nói cách khác, những cuộc thi Hoa hậu là những cuộc môi giới lấy chồng nước ngoài đầy hào nhoáng và hợp pháp.

  Còn MPT, em đó không có vẻ đẹp hoàn thiện, chỉ có vẻ nhí nhảnh và trẻ trung, thiếu sự đằm thắm, duyên dáng, và nữ tính. Chưa kể vừa rồi, phần trên của MPT to ra một cách bất thường. (Xem blog Quach Dai ca de biet them chi tiet).
  STB ko thích Thúy nhỉ
  mình thì thấy đc, mình thích
  CxK2
  • 927 Bài viết

  • 166 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Goodbye Mylove Xem bài viết
  Hihiiii, trong khi người ta đồng phục áo phông - quần bò đang phải lo lắng thi thố thì mình váy áo nuột nà, tung tăng tạo dáng. Thế này mà gọi là "giản dị" á? . Chắc phải như hôm đi chia sẻ vụ cầu Cần Thơ, mặt bự phấn, quần đen áo bà ba hồng lê thê quét đất mới gọi là "diêm dúa" :Laughing:.

  Chả biết cả nhà nghĩ sao, giờ tớ thấy em Thúy cứ ngửi thấy ở đâu có hơi "từ thiện" là em í hí hửng xung phong đến làm, oánh bóng bản thân hơi bị thông minh nhưng càng ngày càng làm quá lố rồi :Laughing:.
  Đồng tình với ý kiến này :Applause: MPT chỉ là thông minh hơn những cô khác, lấy lòng bằng từ thiện... làm từ thiện mà lúc nào cũng chụp hình quay phim rồi báo chí ca ngợi ầm ầm, thế thì chẳng phải bằng tâm... :Clown:
  2 tỉ của MPT bỏ ra để nhận lấy sự ủng hộ của đông đảo người dân thì cũng đáng :cool:
  • 1,101 Bài viết

  • 872 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chuột nhắt bé xíu Xem bài viết
  Đồng tình với ý kiến này :Applause: MPT chỉ là thông minh hơn những cô khác, lấy lòng bằng từ thiện... làm từ thiện mà lúc nào cũng chụp hình quay phim rồi báo chí ca ngợi ầm ầm, thế thì chẳng phải bằng tâm... :Clown:
  2 tỉ của MPT bỏ ra để nhận lấy sự ủng hộ của đông đảo người dân thì cũng đáng :cool:
  Thế nào mới được gọi là "làm từ thiện bằng tâm" nhỉ :Thinking:
  Chẳng lẽ cứ phải giấm giấm dúi dúi mới được à? Cứ cho là em í oánh bóng bản thân đê, nhưng oánh bóng thế em kiếm thêm được hđ quảng cáo, có tiền em í lại "lại quả" lại cho XH, cũng tốt chứ sao :cool: Còn hơn nhiều nàng thi xong ứng xử phát quên mất tiêu mình vừa nói gì
  Tớ thấy em MPT này giống em Jolie, rất biết cách thu hút dư luận, có thế ảnh con em mới bán được giá, em mới càng có nhiều tiền làm từ thiện chứ. Muốn làm từ thiện phải có tiền, có tâm không thôi có cứu giúp, hỗ trợ được ai không?
  Đấy là chưa kể lương tâm ai người đấy biết, ngồi đấy mà phán xét tâm với không tâm :Sigh:Nhìn thực tế em ý làm được cái gì đi :Rose:
  • Avatar của ngonlua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 146 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #16
  em thì em chẳng thích mà cũng chẳng quý nhưng em thấy cô này cứ giả giả thế nào ấy ạ. hôm em đọc bài báo nói về sinh nhật tuổi 20 của em í có cả hình và video ấy. trong buổi đó có cả bé Thiện Nhân. xem video thì thấy em ấy bế bé, các anh phóng viên vây quanh chụp ảnh lia lịa còn em ấy cúi xuống dòm bé tí rồi lại ngẩng lên tạo dáng chụp ảnh suốt thôi. cứ như mượn điều đó đánh bóng cho lòng từ thiện của bản thân. em í ngồi ghế còn mọi người bu xung quanh cứ phản cảm thế nào ấy.
  http://www.vnexpress.net/GL/Van-hoa/2008/08/3BA05386/
  • Avatar của brangelia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 273 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #17
  Biết ngay mà, hic hic, biết thể nào e cũng gặp chuyện kiểu như này, Thúy ạ... vì sao ư, vì e sinh vào tháng 8, cung Leo(Hải Sư: Sư tử biển),.... Người sinh ở cung Leo thường quảng đại, rộng rãi, tốt bụng, nhiệt huyết, hết mình, ưa được khen ngợi, ca ngợi, ưa là trung tâm của sự chú ý, cũng dễ tự ái, bên ngoài cứng rắn, bên trong mềm yếu... E có mọi đặc điểm của một cô gái sinh vào tháng 8, dưới chòm sao Leo (Hải Sư), chính vì thế, vì luôn ủng hộ e, mình vẫn luôn thầm lo đến lúc e vấp phải chuyện gì đó. Mong e vượt qua chuyện này một cách khéo léo.
  • 8,951 Bài viết

  • 2,158 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi brangelia Xem bài viết
  Biết ngay mà, hic hic, biết thể nào e cũng gặp chuyện kiểu như này, Thúy ạ... vì sao ư, vì e sinh vào tháng 8, cung Leo(Hải Sư: Sư tử biển),.... Người sinh ở cung Leo thường quảng đại, rộng rãi, tốt bụng, nhiệt huyết, hết mình, ưa được khen ngợi, ca ngợi, ưa là trung tâm của sự chú ý, cũng dễ tự ái, bên ngoài cứng rắn, bên trong mềm yếu... E có mọi đặc điểm của một cô gái sinh vào tháng 8, dưới chòm sao Leo (Hải Sư), chính vì thế, vì luôn ủng hộ e, mình vẫn luôn thầm lo đến lúc e vấp phải chuyện gì đó. Mong e vượt qua chuyện này một cách khéo léo.
  Hihi! em spam tí con em cũng sinh vào tháng 8, hy vọng lớn lên giống tí tẹo cái bụng tốt của em Thúy được rùi rooling:
  • 106 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #19
  Mình thấy em MPT cũng đc đấy chứ.Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, tuy nhiên khoản thời trang hơi xờ tin 1 tý (kiểu màu sắc xanh,hồng, vàng...).Không hiểu vì lý do gì mà em ý lại không đc tham gia tiếp với các em HHVN 2008 nhỉ...
  • Avatar của brangelia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 273 Bài viết

  • 54 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi congaixinhdep Xem bài viết
  Hihi! em spam tí con em cũng sinh vào tháng 8, hy vọng lớn lên giống tí tẹo cái bụng tốt của em Thúy được rùi rooling:
  Tháng 8 là tháng hơi đặc biệt 1 chút, vì nó nằm dưới cung của Leo: Hải sư: Sư tử: con vật được coi là thủ lĩnh... Vì vậy, tính cách của những người nằm dưới cung này cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng đó. Tham khảo ở đây:

  http://ngoisao.vnexpress.net/News/Th...4/08/3B9ADDE6/
  Một số người sinh tháng 8: Napoleon Bonaparte, Fidel Castro, Bill Clinton, Lê Quý Đôn, Michael Jackson, Nicole Kidman, Madonna

  Và e HTL cũng sinh tháng 8, hic.  Tính cách người sinh ở cung Sư Tử
  Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy.
  Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác. Trong cử động của Sư Tử là sự hoà trộn làm một giữa tính nhanh nhẹn đặc biệt và vẻ uể oải của vua chúa. Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.


  Hầu hết Sư Tử bộc trực và tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, hãy thử gây một tổn hại nào đó cho họ, thì từ một con mèo dịu dàng trước mặt bạn bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm.
  Hình thức của những người sinh trong chùm sao Sư Tử, nam cũng như nữ, có gì đó giống như “đồng loại” chúa sơn lâm của mình. Họ thường có mái tóc bồng, hơi xù, râu nhiều. Mắt Sư Tử thường sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi cao lên (mắt Sư Tử), ánh mắt dường như uể oải. Dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với cách di chuyển mềm mại như mèo. Ở phụ nữ vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín.
  Giọng nói của Sư Tử cũng chậm rãi như cử động của họ. Sư Tử rất thích làm trung tâm chú ý của mọi người. Sư Tử (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. Vì thế nhiều người sinh cung Sư Tử chọn nghề giáo viên, chính khách, hoặc tư vấn tâm lý... Sư Tử quả là rất biết cách tìm hiểu và giải quyết những rắc rối, éo le trong cuộc sống của người khác, nhưng cuộc sống của chính mình thì không thể nói là tự thu xếp được. Tuy nhiên, thử nói điều đó ra, bạn sẽ thấy họ giận bạn ghê gớm như thế nào. Còn nếu bạn khen ngợi, họ sẽ là những người bạn tuyệt vời. Không có cung Hoàng đạo nào mà sự nịnh khen lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Tính phù phiếm là “gót chân Achilles” của họ.
  Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Không có cách nào chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt bằng lời khen.
  Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ tốn phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ. Sư Tử là người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời.
  Bản chất hào phóng của Sư Tử thể hiện rõ nét nhất là khi anh ta thết đãi khách đến nhà. Đồ ăn, đồ uống rất nhiều và ngon, phòng ốc được dọn dẹp và bày biện chu đáo, đông đảo đàn ông danh giá, đàn bàn sa hoa - những điều đó làm cho bữa ăn tại nhà Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.
  Sư Tử không thể hình dung sự tồn tại của mình mà không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Hễ gặp một người thuộc cung Sư Tử, y như rằng người đó hoặc là vừa cưới, hoặc đang chuẩn bị làm điều đó vào tháng tới, hoặc đang yêu đương cuồng nhiệt, hoặc vừa chia tay với người tình... Tuỳ thuộc vào tình trạng yêu đương của mình, anh ta lúc thì rạng rỡ như mặt trời, lúc thì ủ rũ đau thương, như thể ngày mai sẽ phải chết. Khi Sư Tử chia tay người yêu hoặc vợ (chồng) mình, lòng kiêu hãnh của nó bị tổn thương đến mức tưởng chừng đời đến đó là tàn. May thay, mọi chuyện rồi cũng qua khỏi. Sư Tử sớm làm lành với người yêu hoặc vợ (chồng), hoặc tìm được một tình yêu mới và lại hạnh phúc rạng ngời. Chuyện cãi nhau - làm lành như thế trong đời Sư Tử chỉ như cơm bữa thường ngày. Vì thế, rất hiếm thấy người sinh trong cung Sư Tử mà lại sống độc thân, cô quả.
  Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai cả. Ngược lại nó rất thích có người khác phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử có thể cằn nhằn rằng phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi những người xung quanh chỉ biết há miệng chờ sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, anh ta sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, anh ta sẽ vui lòng làm tất cả những gì có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của Sư Tử.
  Với tiền bạc, Sư Tử cư xử rất thoải mái, đôi khi quá thoải mái. Vì thế, không ít lần Sư Tử đứng bên bờ vực phá sản, nhưng luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả những gì gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ và đắt tiền. Để vui thú, Sư Tử sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm những cử chỉ đẹp. Nếu bạn cần vay tiền, hãy tìm đến Sư Tử, hiếm khi họ từ chối.
  Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.
  Sư Tử là một cốt cách sáng tạo, tích cực, mạnh mẽ, nhân ái và rực rỡ. Kim loại hợp với Sư Tử là vàng, còn loại đá mang lại hạnh phúc cho nó là topaz.
 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 9