TIN TÀI TRỢ.

Mặc váy trên gối, Meghan Markle phá vỡ nguyên tắc Hoàng gia Anh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.43M Lượt đọc
 • 4.48K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,622 Bài viết

  • 5,805 Được cảm ơn

  #441
  Mình nhìn ảnh của hai cặp vợ chồng thấy công nhận khác hẳn, Di cứ như đơn phương, không được chồng che chở như Kate, thương thật.

  Bin: Thật ra tớ rất thích phong cách nền nã của HG, Tây hay Tàu đều thích. Nền nã, nhẹ nhàng, thanh lịch, nhưng mình thì không có được phong cách đấy, thực ra vào topic này xem Bin phân tích mới hiểu ra cái mình thích chính là phong cách thanh lịch nền nã nhẹ nhõm của họ. Đang ước ao dạy cho con gái cái nét nhẹ nhõm này, nhưng sợ khó, vì chính mẹ nó cũng không có được, nên mới muốn vào và xem. Mình đang tập bỏ tướng ngồi dựa dẫm chòi chân đây, vào mới biết body language của mình nó tệ thế nào. Tiếp tục hóng hớt. Không mình phải lười, mà là không biết còm gì ý, vào học hỏi các post thôi.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,809 Bài viết

  • 17,479 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #442
  Binbinphan ơi, HH tương lai của bà lại sắp đẻ nữa nè

  https://eva.vn/ba-bau/cong-nuong-kat...85a367618.html

  Công nương Kate Middleton mới chào đón bé Louis cách đây 4 tháng nhưng một nguồn tin vừa cho biết cô đang mang thai một lần 4.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng vui mừng khi thấy William và Kate sắp có con. Tổ chức từ thiện Mỹ có tên Having Kids (tạm dịch "Sinh con") từng thúc giục William và Kate không có thêm con để "tạo tương lai tốt hơn" cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới.


  Cô Meg cũng không chịu thua kém, một lần 2 bé luôn.

  https://eva.vn/ba-bau/ro-tin-hai-nan...85a367243.html

  Một báo cáo giật gân của tạp chí InTouch của Mỹ hôm nay đã tuyên bố rằng, hai nàng dâu của Hoàng gia Anh, Meghan Markle và Kate Middleton đều đang mang thai và mong mỏi chào đón những đứa trẻ này chào đời.

  Kate mang thai lần thứ 4, trong khi em dâu Meghan đang mong chờ một cặp song sinh.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #443
  Hóng top lên xe xuống ngựa của Bin
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,874 Bài viết

  • 35,938 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #444
  @schizo: đọc về NH mới thấy gánh nặng gia tộc và bản lĩnh bà thế nào.
  Giữa bao nhiêu sóng to gió lớn, sự giao thoa thay đổi của thời đại, một tay bà chèo chống. Hết đối nội rồi ngoại. Hơn nửa thế kỷ để giữ thuyền yên. Tổng thống này qua đi lại tới tổng thống khác, bà vẫn ở đó.

  Về vụ Di mất, có lời đồn HG nhúng tay, nhưng tôi tin NH không bao giờ có quyết định đó.
  Không phải vì bà là bà tiên, mà Di là người nắm giữ trái tim cả nước Anh, và nh người trên thế giới. Có lòng dân là có tất cả.
  Bên cạnh NH, người có sức ảnh hưởng lớn khủng khiếp, chỉ còn và duy nhất Di. Bà sẽ không ra tay sát hại người sẽ có khả năng đảm bảo tín nhiệm cho HG.

  Đúng Di mệt mỏi với HG, cuộc hôn nhân làm tan nát trái tim bà. Nếu bà không có con, có thể bà sẽ có những hành động, đôi khi chỉ là câu nói gây hại cho HG. Nhưng con bà sẽ là vua. Một người mẹ thương con sẽ luôn giữ gìn gia tộc đó.
  Di chính là lá bài duy nhất để HG yên ổn nếu Wil là vua.

  Ban đầu tôi nghĩ Di có khả năng là mối nguy hại cho HG vì sức ảnh hưởng của Di quá lớn. Nhưng ngẫm lại cả quá trình Di chưa làm gì có lỗi với HG, chỉ có charles có lỗi. Bà dù tan nát thế nào, vẫn luôn giu gìn mưc thước, vì con bà sẽ là vua. Điều này đảm bảo cho sự uy tín của HG rất lớn, ít nhất với Anh Quốc, sau NH. Nên NH sẽ không ra tay với người đảm bảo được gia tộc bình yên sau bà.

  Với tôi Di mất đi là sự mất mát lớn của Anh Quốc nói chung và NH nói riêng. Giờ, bà mất đi, ai đủ sức ảnh hưởng để chèo chống gia tộc đó? Hầu như chả có ai. Nên tôi cũng tin, bà mất đi HG sẽ có những thay đổi. Lớn bé còn tuỳ, nhưng chắc chắn có.
  Chả hiểu sao tôi vẫn tin bà mất đi thì lễ trooping color sẽ dẹp. Không dẹp ngay thì vài năm cũng dẹp nếu đó là tièn ngân sách. Tôi vẫn nghĩ lễ đó chỉ giành riêng cho bà. Hổng bít đoán đúng hông .

  Một việc thể hiện rõ nhất bản lĩnh NH và uy tín của bà là vụ bà giải quyết tình huống sau khi Di mất. Cả nước Anh giận dữ. Bà, sau 5 ngày im lìm và trước sức ép nhiều phía, lần dầu tiên trong lịch sử phát biểu trực tiếp về Di. Thời kỳ này tôi cho là đen tối nhất của HG, mà một bài phát biểu, cả nước Anh lặng lẽ, cơn giận nguôi ngoai.
  Tổng thống khi đó mới lên, chắc tính lấy lòng dân nên có hỏi quua ý, bỏ hay giữ HG, mà gần 80% dân đòi giữ, mới tháy HG trong lòng dân thế nào. Dù xấu xí, dù trái tim dân Anh rỉ máu khi mất đi Di, hỏi họ giữ HG hay không, họ vẫn giữ, vì HG đã là biểu tượng.

  Trong các đặc quyền dành cho NH ngoài đi đâu không cần passport hay lái xe chả cần bằng lái thì tôi để ý nhất là quyền k bị phán xét dù phạm bất cứ tội gì. NH là người duy nhất không thể bị phán xét hay buộc tội khi bà gây hoạ. Những người của bà sẽ chịu trách nhiệm cho bà.

  Còn có cái tôi thắc mắc toàn bộ thiên nga là tài sản HG, và báo chí viết HG có 1 hồ lớn cho thiên nga HG hàng năm có khám bệnh có người chăm nom. Việc này đã duy trì 700 năm. Vậy Gia tộc này không lẽ hơn 700 năm? Tôi có google sơ thì k thấy năm bắt đầu của gia tộc này khi nào.

  @kysuu: trời ơi nếu tin đó là thật thì lạy mẻ kate từ chân lạy lên. Người đàn bà dùng cả thanh xuân để đẻ. Mác HG chắc quá sức hấp dẫn .

  Vic cũng iu con mà bả đẻ thưa. Đây 5 năm 3 đứa giờ chắc 6 năm 4 đứa. Kinh khủng . Ceo phiên bản england chăng .

  Mẻ k mệt mà tui nhìn mệt giùm mẻ. Bầu rồi nghén rồi công du đi lại rồi đẻ.  @thanhnhinhi: bạn muốn biết body language nào xấu nhất VN bạn vào fb nhà thơ gào xem hình xem clip khi nhà thơ laichym (đừng xem hình nó selfie, xem hình ng ta chụp ý như khi chụp với chồng mẹ chồng bla bla) xong xem thêm talkshow đỉnh cao của kinh dị body language rồi làm ngược lại hết là ok


  @789: trang sau tôi post.
  Khi post xong màn lên xe xuống ngựa của đám HG tôi sẽ hỏi lili và các bạn chọn HG trong câu hoi vui kỳ trước
  còn giữ nguyên mơ ước vào HG không .
  Tui nhìn xong mấy màn lên xuống xe xuống ngựa tôi hoang mang tắt thở bỏ chạy trối chết vì nghĩ tụi nó là yêu quái chứ không còn là người .
  Đệt xuống xe mà cũng đẹp hơn tranh. Phi thực tế
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 536 Bài viết

  • 1,490 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #445
  À, vụ đẻ dày này nhiều khi chưa chắc là chủ ý của Kate nha. Luật Công giáo xưa cấm ngừa thai dưới mọi hình thức, chỉ 1 cách duy nhất là tính ngày thôi đó. Biết đâu Anh giáo cũng áp dụng luật này, ngay cả condom cũng không được dùng thì sao. Bả đẻ dày có khi chỉ chứng minh 1 điều duy nhất là bả được chồng quá yêu mà thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của emiuanhu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 7,076 Bài viết

  • 18,428 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #446
  Nếu thực sự Kate đẻ tiếp, mình nghĩ là nối tiếp truyền thống của Nữ hoàng .
  Hóng Bin phân tích hành động gây sốt tự đóng cửa xe của Meg .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 249 Bài viết

  • 1,323 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #447
  Mình không đồng tình với cách nhìn về ông Charles như vậy, mình nghĩ rằng lỗi duy nhất của ông ấy là không yêu nổi bà vợ (có thể ông rất muốn), bạn xem hình ông hồi trẻ còn đẹp hơn 2 thằng con trai, tính cách ông ấy trái ngược với bà Diana (có thể ông ấy đánh giá cao hiểu biết, trầm tĩnh, không coi trọng phù hoa).. còn bà Di thì ngược lại.
  Lúc bà ấy mất hai người không còn là vợ chồng, đáng lẽ ông ấy ko cần phải đi đón, mà mặc dù nữ hoàng phản đối, ông vẫn bay sang Paris đưa vợ cũ về, tổ chức đám ma HG, yêu cầu 2 con trai đi sau linh cữu mẹ (mặc dù cả 2 đứa bé đều ko muốn) cuối cùng ông bố (tức là ông nội mấy đứa kia) phải đi cùng - dự định ban đầu của nhà Spencer là chỉ có cậu em trai Earl Spencer đi theo thôi.
  Tóm lại ông ấy sai vì không yêu bà.

  Còn bà quá đẹp lại đen là không được yêu, ko thể giải thích được.
  • 1,916 Bài viết

  • 6,602 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #448
  Mình vẫn nghĩ ông Charles tham. Nếu ông không tham thì ổng không cưới Di mà cưới mối tình đầu rồi. Đáng sợ nữa là ổng và bà Cam ngoại tình rất lâu.1

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của chumnhotrengian
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của CB123
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 133 Bài viết

  • 1,004 Được cảm ơn

  #449
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngoc.ht09
  Mình không đồng tình với cách nhìn về ông Charles như vậy, mình nghĩ rằng lỗi duy nhất của ông ấy là không yêu nổi bà vợ (có thể ông rất muốn), bạn xem hình ông hồi trẻ còn đẹp hơn 2 thằng con trai, tính cách ông ấy trái ngược với bà Diana (có thể ông ấy đánh giá cao hiểu biết, trầm tĩnh, không coi trọng phù hoa).. còn bà Di thì ngược lại.

  Lúc bà ấy mất hai người không còn là vợ chồng, đáng lẽ ông ấy ko cần phải đi đón, mà mặc dù nữ hoàng phản đối, ông vẫn bay sang Paris đưa vợ cũ về, tổ chức đám ma HG, yêu cầu 2 con trai đi sau linh cữu mẹ (mặc dù cả 2 đứa bé đều ko muốn) cuối cùng ông bố (tức là ông nội mấy đứa kia) phải đi cùng - dự định ban đầu của nhà Spencer là chỉ có cậu em trai Earl Spencer đi theo thôi.

  Tóm lại ông ấy sai vì không yêu bà.  Còn bà quá đẹp lại đen là không được yêu, ko thể giải thích được.
  Mình thì nghĩ nếu ông Charles không yêu Di và nhất là không quên được Camilla thì ngay từ đầu không nên đồng ý lấy Di. Ông này cũng như rất nhiều đàn ông, gật đầu lấy đại làm cuộc đời nhiều người rơi vào bi kịch. Và ông ấy biết là ko yêu Di. Khi phỏng vấn, phóng viên hỏi đại ý “do you love each other?”, cô vợ trẻ trả lời háo hức “yes, of course” thì ông chồng hờ hững “whatever love is”...

  Với nhan sắc, phong thái và vẻ e ấp yêu kiều đấy, Di hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm vài năm tuổi trẻ. Yêu rồi lấy một ông knight, duke hay sir nào đó và cuộc đời có khi hạnh phúc hơn rất nhiều, vì hơn hết thảy là có ông chồng yêu mình. Nhưng cuộc đời mà, ai mà nói được “what if...”.

  Mình căm ghét người thứ ba, riêng những người cũ tự biến mình thành người thứ ba thì mình chỉ thấy khinh bỉ. Cả ông thái tử già lẫn mụ phù thủy đầu bờm ngựa đều đáng kinh tởm như nhau, đấy là mình nghĩ thế.
  • 533 Bài viết

  • 4,517 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #450
  Lỗi của ông Charles à, hmm, hoàng tử ăn chơi 31 tuổi gặp một cô 19 tuổi còn zin có 13 lần rồi cưới (Cái này tui cho là borderline pedophile - người thường cưới kiểu này cũng bị nói là dirty old man chứ đừng nói đến hoàng tử).

  Trước ngày cưới vẫn qua lại với Camilla trước mặt Diana ko che dấu (chồng Camilla lăng nhăng nên 2 người này là open relationship nhé). Tui thấy chuyện Camilla openly hang out với cả Charles lẫn Di, lên mặt dạy dỗ Di trong khi cheating with Charles là một chuyện vô liêm sỉ và mặt trơ trán bóng. May mà lúc đó Di còn quá trẻ mà đám cưới HG quá áp lực nên mới hiền thế, chứ chả có cô dâu nào chịu nổi cảnh chồng chưa cưới gọi cho bồ nói I love you forever rồi tặng vòng nạm tên hai nguoi trước hôm cưới. Trong khi trả lời phỏng vấn TV, hỏi Charles với Di có yêu nhau ko, Di bảo of course, còn Charles bảo "whatever love means" wtf???

  Tui thấy cái lúc ông ý cầu hôn Di là lúc tàn nhẫn và tính toán nhất. Chọn cô dâu trinh cho mình mà ko sòng phẳng cho Di biết cái wedding deal đấy sẽ gồm những cái gì, nhiệm vụ HG, báo chí, quan hệ với Camilla, giống kiểu bẫy con gái nhà lành vậy. Rồi đến lúc Di bắt đầu quen nhiệm vụ, được nhiều spotlight và popular hơn thì ông này bất ngờ rồi quay ra ghen ngược. Nói chung cả đời ông Charles này thành tựu bị che phủ bởi đám cưới tai hại với Di. Tốt nhất là ko nên lên ngôi, nhường luôn lại cho Will. Public figure mà đời tư bê bối thế lên chả hiểu làm gương kiểu gì.

  Còn cái chuyện Di sao chết, thì tin phỏng đoán là Di mang thai dòng máu Ả rập, điều này là ko chấp nhận được nếu ex-royal, mẹ của vua tương lai, lại dính dáng đến Ả rập nên cô ý phải chết. Hehe là conspiracy nên chả biết thế nào.
  • 658 Bài viết

  • 4,961 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #451
  Sao tôi nghe bảo bà Camila này lúc đầu yêu ô ck đầu tiên điên cuồng, nên mặc dù thái thử Charles yêu nhưng bà vẫn quyết định lấy ô kia.

  Bà Camila hồi còn trẻ trông cũng đâu có đến nỗi nào. Trông phong cách phết đấy.

  Tôi nghĩ Charles lúc gặp Di có khi cũng thích. Người đẹp mà. Nhưng thời gian qua đi, sự hấp dẫn ko còn vì ko cùng tính cách, suy nghĩ rồi ko thích nữa cũng là chuyện thường. Nghe nói bà Di bà ấy cặp chả thiếu ai .

  Ngoài đời thiếu gì cặp yêu nhau tưởng chết ấy, lấy nhau mấy năm rồi cũng cặp bồ rồi đánh chửi nhau đấy thôi. Cũng ko thiếu gì người xấu mà ck yêu, chiều vô cùng ấy. Mà ô ck là loại ngon ấy chứ ko phải loại bt đâu.
  • Avatar của samestar
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 187 Bài viết

  • 471 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #452
  Tình yêu ông Charles và Cam tui cũng không có gì thù ghét vì trải nghiệm cuộc sống rồi mới thấy tình cảm là thứ gì đó khó hiểu lắm và không thể kiểm soát được. Di đẹp vậy, tốt vậy, có được tình yêu của bao nhiêu người mà lại không thể có tình yêu của một người quan trọng là chồng mình, buồn nhưng biết làm sao.

  Hôm qua tui xem trên kênh ITV chương trình Good moring britain có đoạn nói về cô Meg không tuân theo nghi thức mà đang dở tay, chạy vào thì qua mất rồi. Không hiểu cổ sau này có thay đổi không chứ chả có nhẽ cứ bị so sánh mãi thế. Nhưng tôi nghĩ muốn thay đổi là thay đổi được thôi, được đào tạo, rèn luyện, có ý thức là được mà, cô ấy có muốn làm hay không thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,874 Bài viết

  • 35,938 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #453
  Trích dẫn Nguyên văn bởi emiuanhu Xem bài viết
  Nếu thực sự Kate đẻ tiếp, mình nghĩ là nối tiếp truyền thống của Nữ hoàng .
  Hóng Bin phân tích hành động gây sốt tự đóng cửa xe của Meg .

  Oạch tui bít gì đâu chài. Nhưng đã hỏi thì tôi tinh vi trả lời .

  E hèm. Cô meg này vì chả học quy tắc, chả biết mình đanh ở đâu, vị trí gì, người đối diện mình là ai, nên hành xử như chỗ vô quy tắc. Vì không học quy tắc hay tinh ý, nên cô ta có rất nhiều động tác thừa thãi.

  Tôi VD cụ thể 1 vụ: hôm cưới, khi harry mở cửa cho cô ta bước lên xe, vừa lên xe xong cô ta liền chồm người qua phía kia vói tay mở cửa cho Harry. Wthell . Cô có bị làm sao không? Quá thừa.

  Nó là như này: harry là 1 quý ông. 1 quý ông đầy phép tắc được giáo dục từ tấm bé. Ở nhà thế nào không biết, nhưng ra ngoài với 1 cô gái, đảm bảo độ lịch lãm gentlemant mấy ai qua được hoàng tử.
  Mấy việc mở cửa xe cho cô gái lên. Khi cô gái lên xe xong anh ta sẽ đóng cửa đó lại giúp cô gái, và sau đó mới vòng qua bên kia mở cửa bước lên. Căn bản nó sẽ thế.

  Vị trí của meg là gì? Công nương, vợ hoàng tử. Vậy trách nhiệm của công nương là gì? Trong rất nhiều trách nhiệm thì việc giữ hình ảnh đẹp là cực kỳ to lớn. Nhất là loại công nương có trách nhiệm di công tác.
  Hình ảnh đẹp phải giữ mọi nơi mọi lúc. Và người chồng bên cạnh mình sẽ hỗ trợ mình tạo dựng hình ảnh đẹp đó bằng cách nắm rõ quy tắc để phối hợp ăn ý với nhau. Người vợ cũng vậy. Khi cả 2 thấu hiểu điều đó, sẽ tạo nên rât nhiều những khung cảnh đẹp mắt.

  Khi cô meg kên xe ngồi cô bận đô gì? Một bộ đồ lộng lẫy giá hình như 2 tỷ? Vậy đáng lẽ công nương phải ngồi thẳng mặt tràn trề hạnh phúc thì cô lúi húi chồm ng qua hay nói nhẹ thì vói tay qua mở cửa cho harry . Hình ảnh đã mất đi một phần thẩm mỹ trong khi hành động đó hoàn toàn không cần thiết. Vì sao? Vì harry nó 33tuoi cao m88 và tay nó hoàn toàn không mang vác gì. Nếu nó đang vác bì gạo ok meg làm thế là hợp lý. Nhưng nó tay không thì mình không nên chồm ng vói qua làm gì cho bớt đẹp .

  Nói dễ hiểu vd tôi đi. Tôi diện bộ đồ lộng lẫy giày cao gót đi ăn tối với bạn trai chỗ đẹp đẹp. Xuống taxi gần tới cửa tôi sẽ tự biết bước chậm lại để anh tiến lên mở cửa giúp tôi. Chứ chả lẽ tôi mang váy chân giày cao gót lại te te đi đẩy cửa như này. Có phải giống khùng không

  bpsT0bVTzsdP2Rw9Qom7Lt9-ySlYS_BUj0kmFchRPB9brNmTU25ACpLApx6Lc-GB4UwPfI9Il2NaP5e6ZGQdFq48mqcncQ  Meg nên nhớ cô ta lấy hoàng tử và ở lâu đài. Một bước lên xe xuống ngựa đều có người làm cho trong nhiều hoàn cảnh. Chứ không phải lấy anh sao hạng a holiwood giàu có nhưng lên xuống xe chả có ai phụ.
  VD như vụ đóng cửa xe kia. Tôi xem clip thì khung cảnh như này: meg đang trên xe. Đứng chờ cô ở sảnh có 1 ng đàn ông. Sau lưng khuất đâu đó có 1 ng hay vài ng đàn ông nữa. Nhiệm vụ của ng đàn ông ở sảnh đó là giao tiếp với cô rồi dắt cô vào triển lãm. Nhiệm vụ của những người phía sau là mở cửa xe cho cô. Rất rõ ràng. Nên khi xe vừa trờ tới đã rất nhanh có 1 ng lao ra mở cửa xe cho cô. người đàn ông đứng ngay cạnh đó chờ cô từ trước nhưng ông không hề lao ra mở cửa cho cô, đơn giản đó không phải nhiệm vụ của ông. Nếu ông không bám quy tắc mà cũng lao vào mở cửa xong ông phía sau cũng lao tới có phải là tạo nên khung cảnh buồn cười trong khi nó không đáng?

  Việc của meg là xuống xe. Bắt tay giao tiếp với ông kia. Không bận tâm tới cánh cửa làm gì ví có ng mở ắt có người đóng. Chứ cô ta vừa xuống xe, miệng chào ông kia, tay vuốt tóc xong lại phải đóng cửa xe phải quá nhiều động tác 1 lúc không (trong 30s đầu từ khi cô ta xuống xe vuốt tóc 3 lần. Tôi nghĩ cô nên chuyển qua nghề vuốt tóc ). Khi quá nhiều động tác 1 lúc sẽ khó tạo nên hình ảnh đẹp.
  Tất nhiên cô ta đóng cửa xe cũng k sao nếu liếc thấy những ng mở cửa xe đều đang bận. Nhưng nếu cô đang tiếp khách qtrong. Và họ đang dẫn cho cô theo họ thì cô nên bỏ cửa xe đó và thẳng đường bước đi cho ra dáng công nương thôi. Vì họ đã an bài hết rồi. Tập trung tạo hình ảnh đẹp và cười cười nói nói là nhiệm vụ của cô chứ k phải cánh cửa xe kia.

  Đó là lý do nói học quy tắc cực kỳ quan trọng. Nó giúp cô biết rõ mình cần làm gì. Không làm gì. Bên cạnh đó nó giúp rất nhiều trong việc tạo hình ảnh đẹp.

  Post sau khi tới phần Bước chân HG sẽ là minh hoạ cụ thể sống động nhất vì sao nắm rõ quy tắc lại tạo nên những công nương không có góc chết hay hàng loạt máy ảnh nháy liên tục vẫn không bắt được 1 phong thái xấu của họ, điều mà ngay cả sao hạng A holiwood cũng không làm được
  • 658 Bài viết

  • 4,961 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #454
  Có mẹ nào cứ tám về việc nữ hoàng phải chịu áp lực các thể loại.

  Nói đùa hay sao thế, trên đời này ai mà chả phải chịu áp lực. Người thường thì áp lực kiếm tiền, phân bổ thời gian đi làm, nuôi con... Ít nhất NH ko phải chịu áp lực kiếm tiền, riêng việc đấy là đã sướng hơn 6 tỷ người trên hành tinh này rồi. Có mấy cái việc đi đứng ( đươc học từ bé), quần áo, tiếp khách có gì là khó so với họ, đầy người còn ko phải là hoàng gia, chỉ là tay ngang vào mà vẫn làm ngon lành cành đào kia kìa. Như cái nước Monaco bé tý, chả ai biết đến, lấy được bà tài tử Holywood phát thành đăng cấp ngay. HG Anh chỉ thấy lụn bại đi chả thấy lên được cái j hết ( tất nhiên cũng do nhiều cái thời cuộc tác động quá to lớn, nhưng củng chả phải bảo là thời thế tạo anh hùng kia mà)

  May mà Anh có Brexit chứ ko thì HG Anh cũng cha biết đi về đâu. NH tiếp quản ngai vàng, từ lúc mà thuộc địa còn trải dài để mà đến giờ Anh còn bị cho vào cùng 1 rổ với Châu Âu, suýt nữa thi đến cả nước Anh cũng chả còn để mà cai quản, thế thì cũng có gì là tài năng.

  Thật là tiếc cho 1 nước Anh người tài không có thiếu, của cải thì tích bao nhiêu đời mà giờ thì còn bị Đức nó đè bep, cưỡi lên đầu lên cổ. Chả lẽ nói đến Anh bây giờ chỉ còn mấy anh chị Hoàng Gia đi lại nói cười như kiểu diễn trên sân khấu cho mọi người xem ?
  • 2,622 Bài viết

  • 5,805 Được cảm ơn

  #455
  BinBin: Tỷ like cho post trên của Bin. Mình bình dân học vụ, con nhà nông xách nước từ bé, chỉ nhìn ngắm công chúa với nữ hoàng một cách thèm thuồng và không hiểu tại sao lại đẹp. Nên xem những post trước dù Bin đã có minh họa hẳn hoi mình vẫn không cảm được cái "thơ" cái "mây gió" đấy, chỉ cảm nhận nó thanh nhã nhẹ nhàng nhã nhặn thôi, mà không biết là làm sao, thế nào. Tỷ like cho post cầm tay chỉ việc kia của Bin. Bin có thể phân tích cầm tay chỉ việc thêm cho bọn bình dân học vụ ngước mắt ngắm mây trời như mình không?

  Đa tạ Bin phát nữa!

  Ps" muốn tìm hiểu sâu về những thứ này, nên tìm hiểu qua nguồn nào nhỉ? Google "phong thái quý tộc" chăng? Khéo lại ra cô công chúa Lý Nhã Kỳ thì.... hic hic
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của pelias
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 271 Bài viết

  • 1,551 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #456
  Dinh thự của gia đình nàng Diana đây. Gia đình nàng là quý tộc thứ thiệt nên khí chất của nàng ngời ngời luôn ha.

  dan1-1465528058_1200x0
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,292 Bài viết

  • 11,806 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #457
  Đọc bài của bạn unacceptable thấy đúng nè, Charles là một thằng cha vô trách nhiệm, cả đời không làm được cái qq gì, còn Camilla là con mụ muốn chứng minh mình chi phối được 1 thằng đàn ông, phụ nữ như này mình thấy cũng không ít, kiểu kể cả tao có làm gì thì thằng đàn ông đó cũng vẫn yêu tao í, sau nay Di ngày càng nổi nên mụ í càng thấy chướng, càng muốn chứng minh chứng tỏ chứ sao.

  Vụ Anh đi xuống thì nữ hoàng đâu có vai trò gì, mình vẫn thấy HG Anh chỉ là một cái kiểu art museum, không có vai trò gì trong chính trị hết. Anh cũng như nhiều nước Châu Âu khác, suffer từ nạn nhập cư, từ việc benefits của người dân quá cao sinh ra dân lười, từ việc dân số ít không gánh nổi nền kinh tế, thời buổi hiện nay nhân đạo là tự sát, những nước phát triển mạnh toàn những nước thẳng tay như Mĩ như Đức như Tàu.

  P/S: có một tình tiết mình thấy rất thú vị, là nữ hoàng Anh không có hộ chiếu, vì “The Queen, Elizabeth II, does not have a passport because passports are issued in her name and on her authority, thus making it superfluous for her to hold one.” Trên đời hình như chỉ có 1
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 594 Bài viết

  • 3,395 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #458
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lillov Xem bài viết
  Đọc bài của bạn unacceptable thấy đúng nè, Charles là một thằng cha vô trách nhiệm, cả đời không làm được cái qq gì, còn Camilla là con mụ muốn chứng minh mình chi phối được 1 thằng đàn ông, phụ nữ như này mình thấy cũng không ít, kiểu kể cả tao có làm gì thì thằng đàn ông đó cũng vẫn yêu tao í, sau nay Di ngày càng nổi nên mụ í càng thấy chướng, càng muốn chứng minh chứng tỏ chứ sao.

  Vụ Anh đi xuống thì nữ hoàng đâu có vai trò gì, mình vẫn thấy HG Anh chỉ là một cái kiểu art museum, không có vai trò gì trong chính trị hết. Anh cũng như nhiều nước Châu Âu khác, suffer từ nạn nhập cư, từ việc benefits của người dân quá cao sinh ra dân lười, từ việc dân số ít không gánh nổi nền kinh tế, thời buổi hiện nay nhân đạo là tự sát, những nước phát triển mạnh toàn những nước thẳng tay như Mĩ như Đức như Tàu.

  P/S: có một tình tiết mình thấy rất thú vị, là nữ hoàng Anh không có hộ chiếu, vì “The Queen, Elizabeth II, does not have a passport because passports are issued in her name and on her authority, thus making it superfluous for her to hold one.” Trên đời hình như chỉ có 1
  Đồng ý với c Lillov.
  Bỏ cái mác HG ra Charles đúng nghĩa là 1 tên đàn ông tầm thường, hèn nhát, cả đời mãi là cái bóng của 2 người đàn bà: Di & Ca. Trong vai trò là chồng thì bị lu mờ, k fai vì Di lấn lướt mà vì bản thân k có "chất", còn khi ở cạnh Ca thì như 1 gã trai trẻ bị chi phối hoàn toàn bởi 1 bà cô. Kiểu như này đời thường cũng k thiếu người như thế, nhg vì Charles là hoàng tử Anh nên nó mới thành case kinh điển .

  Tham lam, ích kỉ & vô trách nhiệm, k thiếu trường hợp ở HG các nước từ cổ tới kim là hoàng tử, sẵn sàng từ bỏ ngai vua, k theo hôn phối sắp đặt HG để cưới người bản thân lựa chọn. Lão đã k làm đc như thế, thì fai chấp nhận cái trách nhiệm là 1 vị vua tương lai, nhg đây thì k. Lão Charles này, 31 tuổi gặp cô trinh nữ Di 19 tuổi, ít nhiều fai lòng nhan sắc của Di đi, mới đồng ý cưới, dù trc đó NH gthieu k biết bao nhiêu mối, xong rồi cùng lúc vẫn gặp gỡ với "mối tình tri kỉ" của mình là bà Ca.
  Mình k bàn luận vẻ đẹp, fong cách gì của Di hay bà Ca, chỉ nói về tư cách con người thôi, thì cả bà Ca lẫn ông Charles đều khắm như nhau. Tình yêu bản thân nó k có lỗi, người này yêu người kia có thể k fai vì vẻ ngoài, sự giàu có mà là hòa hợp hoặc "yêu vì yêu" thôi, nhg đó là ở phạm trù của 2 con người tự do, chưa ràng buộc trong 1 mqh đc pháp luật thừa nhận. Còn 1 khi đã dấn thân vào 1 cuộc hôn nhân, thì fai chấp nhận nó, chứ k thể vì nhân danh tình yêu mà 1 chân đạp 2 thuyền, cả anh cả ả đều như thế đấy. Nên mình thấy quan điểm bao biện vì tình yêu nên Charles vs Ca k có lỗi, nó cứ hài hài.
  Vụ HG Anh đi xuống là xu thế tất yếu của thời đại với các HG châu Âu nói chung, khi mà HG k có thực quyền chính trị, tài sản cũng thu hẹp dần. Khác với HG Brunei, Buhtan, các nước Trung đông, Monaco, Thái, ở đó vua còn tham gia chính trị, đóng vai trò then chốt chi phối nhiều mặt, thì tất nhiên HG Anh sẽ chỉ còn là 1 biểu tượng.
  "After all, tomorrow is another day!"
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,292 Bài viết

  • 11,806 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #459
  @sisley_: không liên quan nhưng đọc bài em bùn cừoi quá vì lâu lắm rồi mới nghe có người nói từ 'khắm' khi mô tả ai đấy =))))
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 594 Bài viết

  • 3,395 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #460
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lillov Xem bài viết
  @sisley_: không liên quan nhưng đọc bài em bùn cừoi quá vì lâu lắm rồi mới nghe có người nói từ 'khắm' khi mô tả ai đấy =))))
  Hi c, đó là 1 ngôn ngữ nói, k fai ngôn ngữ viết, bình thường e cũng cố gắng sử dụng câu từ cho chuẩn khi comment, nhg có đôi khi trong khoảnh khắc nào đó, k nhớ ra đc 1 từ tương đương nên đành sử dụng ngôn ngữ nói . Đọc lại cũng tự thấy buồn cười c ạ
  "After all, tomorrow is another day!"