TIN TÀI TRỢ.

Mặc váy trên gối, Meghan Markle phá vỡ nguyên tắc Hoàng gia Anh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.43M Lượt đọc
 • 4.47K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của ninoli
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 781 Bài viết

  • 4,313 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4441
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Muachimlamto Xem bài viết
  "Nàng lấy hoàng tử nhưng không biết làm một người hoàng gia là như thế nào", câu này do 1 quản gia cũ của cung điện nhận xét.
  Cái kiểu nói nhẹ của bên ấy nó là vậy ớ, chứ thực ra ý là bà ta lấy được hoàng tử và trở nên phách lối kiêu căng, muốn làm nổi chiếm spot light bất chấp không thèm nghĩ đến vị trí hiện tại của mình cơ .
  THE OLYMPICS: I love knowing that somewhere in the world, all nations are together and playing games .
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,966 Bài viết

  • 14,928 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4442
  Có thể hiểu là M muốn về Mỹ để tiếp tục dùng mác HG quậy bên đó cho sung.

  Ở Anh bây h ko đc tự lấy tư cách nữ công tước mà tham gia sự kiện hoàng gia, toàn phải đi ké chồng trong các giao tế hoặc tham gia mấy cái vớ vẩn, ko đủ sức quậy để vòi nữa.

  Nhưng 1 là vì nữ hoàng ko cho phép mang Archie đi, 2 là H cũng ko muốn sang đó sẽ thành phụ thuộc vào M vì H cũng ko biết j hay có cái mối làm ăn quan hệ j ở đó.

  Thì cãi nhau thôi!

  Khổ thân nữ hoàng, già rồi còn phải đau đầu!
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4443
  Nhẽ hoàng gia anh bắt đầu che ô cho người nhà mình mà chừa vợ của nó ra? Mm giờ đi cũng dở, ở cũng ngại nhỉ. Đi thì không nói làm gì, ở thì cũng phải nhún nhường nhẩn nhịn vài năm mới mong ra được như con dâu út của nữ hoàng. Mà tính mm thì sợ khó.
  Cũng tại nàng cơ, không biết nhìn lại mình không  biết nhìn sang chồng mà đã hiếu chiến cơ.
  "Việc vợ chồng Công tước xứ Sussex gây chiến với giới truyền thông đã đi ngược lại ý muốn của Nữ hoàng Anh và quy tắc chung của gia đình hoàng gia. Thay vì được cảm thông, cặp đôi đã bị chỉ trích dữ dội và khiến người thân của họ cảm thấy thất vọng.

  Theo trang Business Times, trên các diễn đàn tranh luận, Meghan Markle hiện bị cáo buộc là người đã "lợi dụng", "giật dây" đằng sau Hoàng tử Harry để làm nổ ra cuộc chiến với giới truyền thông. Trên thực tế, trước khi kết hôn với Meghan Markle, Công tước xứ Sussex chưa bao giờ gặp vấn đề lớn nào với truyền thông đến mức phải kiện họ.
  Hoàng tử Harry được cho là chịu sự chi phối của vợ mình.

  Nhiều người tin rằng, Hoàng tử Harry chưa bao giờ sử dụng đặc quyền của mình để phàn nàn bất cứ điều gì. Tuy nhiên, kể từ khi Meghan Markle xuất hiện thì mọi thứ đã khác. Một số ý kiến bình luận rằng, Meghan Markle chính là người đã dùng Hoàng tử Harry trở thành "cơ quan ngôn luận" của cô trong quá trình khởi khiện báo lá cải nước Anh.
  Công tước xứ Sussex bị đánh giá là một con người nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên đã hoàn toàn chịu sự kiểm soát của vợ. Nhiều người tin rằng, Meghan Markle đã đẩy Hoàng tử Harry vào con đường cùng, chịu sự chỉ trích gay gắt của mọi người."
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,783 Bài viết

  • 10,967 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4444
  Meme là kiểu lúa lép thì phải nhỏng đầu. Muốn phơi ra cho cả thế giới thấy ta oai cỡ nào. Chứ lúa xịn sò bao giờ cũng trĩu bông để dòm cho kỹ cái gốc của mình. Để mà tránh lỡ may tróc gốc vận may đưa cô ta đến, nhưng cách hành xử mới quyết định tgian cô ta ở lại.

  Nói HG che dù cho con em họ thì cũng chưa thuyết phục. Cái cách HG trc giờ là cả hoàng tộc trú trong 1 pháo đài bất khả xâm phạm. Họ là một khối đại diện cho quyền lực và sự đoàn kết mà triệu con dân dòm vào. Nhất cử nhất động đều phải bị soi kỹ.
  Họ k đẩy con em mình ra đứng mũi chịu sào, là nó ngu dại thích đứng trên mũi xe tăng giữa làn tên bay đạn lạc....thì cứ làm đi. Đời công bằng mà, ai cũng 1 lần sống và trải nghiệm theo cách họ muốn. Bào ngư vi cá, bát trân bát bửu ăn hoài hỏng khoái. Thích ăn rau muống thì phải có gan lội hồ nghe con

  Nói chứ, tui thích drama cung đấu à nhen. Tui vẫn chờ kịch bản con Tốt qua sông, Con cú hoá công. Chứ như này thì theo đúng quẻ gieo hồi đám cưới: 2 con, li dị sau 2 năm. Đúng quy trình, chán ốm!
  • 6,859 Bài viết

  • 35,921 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4445
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ninoli Xem bài viết
  Cái kiểu nói nhẹ của bên ấy nó là vậy ớ, chứ thực ra ý là bà ta lấy được hoàng tử và trở nên phách lối kiêu căng, muốn làm nổi chiếm spot light bất chấp không thèm nghĩ đến vị trí hiện tại của mình cơ .

  Thực ra ý ông ta là vừa bịt mũi vừa ý nói “loại cóc nhái đua lên làm người. Loại vô giáo dục vô sỷ. Cha không bày mẹ không dạy. Một chút ý tứ kiến thức tối thiểu cũng không có mà đú làm công nương trong trang sách”
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,514 Bài viết

  • 9,945 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4446
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Muachimlamto Xem bài viết
  Đi thì không nói làm gì, ở thì cũng phải nhún nhường nhẩn nhịn
  giời ơi, HG làm như cái nhà trọ xuống đi thì đi muốn ở thì ở, đâu có dễ ăn vậy

  @KooHii: tui nghĩ hổng có cung đấu gì ráo trọi bà ơi, HG ko ai mún dây vào con này tổ bẩn người chứ có dc gì đâu
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 306 Bài viết

  • 1,845 Được cảm ơn

  #4447
  Bác Meghan cạn hy vọng gặp lại cháu gái  Bác ruột của Meghan hiện từ bỏ hy vọng gặp cô và than thở ông 'không thích' cách đối xử của Nữ công tước xứ Sussex với gia đình mình.

  bac-2-2873-1573096336Meghan ngồi cạnh bác ruột Mike Markle (hàng đầu thứ hai từ trái sang) trong một dịp đoàn tụ cùng gia đình Markle tại Mỹ nhiều năm trước. Ảnh: DM.
  Hôm 6/11, ngồi trong căn nhà khiêm tốn của mình ở trung tâm Florida, Mỹ, ông Mike Markle (80 tuổi) - bác ruột của Meghan - xác nhận cả ông và em trai Fred (một người bác khác của Meghan) đều cam chịu sự thật rằng Nữ công tước xứ Sussex đã gạt bỏ họ ra khỏi cuộc đời cô.
  Ông Mike nói: "Tôi sợ mình sẽ không được nói chuyện với con bé một lần nào nữa dù rất muốn. Tôi không hiểu nó, cách nó đối xử với gia đình. Tôi không thích điều này lắm". Đây được cho là những lời than thở mới nhất về sự lạnh nhạt của Meghan với gia đình ở Mỹ.
  Trong cuộc phỏng vấn hồi đám cưới của Meghan với Hoàng tử Harry năm ngoái, ông Mike cũng từng bày tỏ sự thất vọng về việc không được mời đến lễ cưới ở lâu đài Windsor.
  Vốn là cựu nhân viên ngoại giao Mỹ, Mike từng giúp giới thiệu cháu gái với văn phòng Đại sứ Mỹ để cô làm thực tập viên báo chí ở Argentina thời niên thiếu. Dù mắc bệnh Parkinson và bệnh tim, Mike khẳng định ông có thể tới Anh dẫn Meghan vào lễ đường khi bố cô, Thomas Markle, tuyên bố không đủ sức khỏe làm việc đó.
  "Tôi đã làm nhiều việc cho con bé hơn những người khác. Có lẽ tôi là người giúp con bé nhiều nhất. Tôi nghĩ sẽ nhận được lời mời nhưng không".

  https://ngoisao.net/thoi-cuoc/bac-me...i-4008531.html
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 306 Bài viết

  • 1,845 Được cảm ơn

  #4448
  Các mom ở bển (US, EU) cho em hỏi : Giả dụ đám cưới con gái mà ông bố bị ốm ko thể dẫn con vào lễ đường thì ông chú/ông bác... họ hàng thân thiết có thường được nhờ làm người dẫn cô dâu vào ko?
  với lại quan hệ họ hàng kiểu cô/chú/bác với các cháu ruột, con của anh/chị em ruột của bố mẹ, có đủ thân thiết để mời dự đám cưới hay sinh nhật ko? Hay họ chỉ giữ quan hệ giữa bố/mẹ với con cái, anh chị em ruột với nhau thôi?

  Em thấy đám cưới MM - Harry chỉ có mỗi bà mẹ là người thân, và đám bạn celebs, ko thấy bất kỳ người anh chị em/họ hàng nào. Là do lệ (traditional customs) ở bển hay là chỉ MM làm thế?

  Các mẹ ở bển giúp em trả lời thắc mắc kia nhé. em đội ơn các mẹ
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,783 Bài viết

  • 10,967 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4449
  Ây za, cung đấu ở đây là mình chuỵ Meme múa gậy vườn hoang ấy. 1 mình chuỵ đấu lại tất cả, chứ nào ai dám xắn quần lội hồ rau muống với chị ấy đâu!
  Là chuỵ sáng tạo những mẩu bánh vụn như các câu chuyện giẻ rách chị diễn: bất ngờ đến thăm địa điểm abc ( kéo theo photo giả vờ chụp lén) , tình cờ ghé tiệm bánh xyz, thình lình ghé quán rượu ăn bữa trưa đạm bạc ... phải nâng cấp content lên cho sang hơn nhưng vẫn gần gũi với tầng lớp cần lao miễn đừng lộn xào quá đáng như kêu gọi bảo vệ môi trường mà chị lại xách bím lên chuyên cơ 11 ngày vần vũ trên không phận. Để con chim sắt nó ị bao nhiêu khói thải lên đầu các fangirl. Cần lao nó biết, nó chửi cho đứt mie dây thần kinh nhục nhã, nối lại khó lắm đa!

  Chẳng vậy mà, HG cũng phải ghi nhận những đóng góp của Meme: 1 khu vườn với những loài hoa sang chảnh như Hồng như Lan. Thì nay đã xuất hiện 1 bụi cỏ Thài Lài trú ẩn ven đường quanh năm ngửi mứt chó. nay đã đc bứng vào khu vườn chanh sả
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4450
  Nói không phải chê chứ lần đầu nhìn ảnh này của mm, mình nhớ ngay tới anh trung quốc, phải gu lại ảnh của ổng coi sao. Chắc tại chất liệu áo với cái thắt lưng.
  h7UnxcUqRvVsFg3Id3G5ZR-yECcv_4fMJNuW8USBuSyyqpQVaw7-fzY9_Jy240wRV8sotDnEEQ__XEDSw4z_7tPxIihgIgzPIG5JMjEDPLOq1UdZitGESzfTW6zsDkuwedrPPKBO_01zhF9qSZYTjJglEHMPwHY0R11urco757UpFaJNux5mK1H8X5OQ
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,783 Bài viết

  • 10,967 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4451
  @muachimlamto: thế quái nào Hii lại nhớ ngay tới hình Ủn mặc măng tô nhẻ? Thực tình thì góc ảnh này Meme trông cũng đc( sau khi bỏ qua đầu tổ cú, diễn vai Đào thương hơi fake )
  Ảnh thằng Ủn đây: dáng đứng quyền lực ghê hong?
  XQkwsP5TKJwQr-yHxHuPpmOBgmzZkkp4_UhcNn_UFWpwCM6C2JhWUYuvY8VnTXDs_g6kKWli-o2Wov1S16rjTA4TdODiUw
  azPjIpSJUkJykBvI1nCeX1OH58pRjzZvFZxJH7uiQj2sdXRaVLsT02DbFfIo6iW8-k2Ftt3GF4lNzhhWxcaM1d1mDeyjdg
  • 19 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4452
  Trích dẫn Nguyên văn bởi KooHii Xem bài viết
  @muachimlamto: thế quái nào Hii lại nhớ ngay tới hình Ủn mặc măng tô nhẻ? Thực tình thì góc ảnh này Meme trông cũng đc( sau khi bỏ qua đầu tổ cú, diễn vai Đào thương hơi fake )
  Ảnh thằng Ủn đây: dáng đứng quyền lực ghê hong?
  XQkwsP5TKJwQr-yHxHuPpmOBgmzZkkp4_UhcNn_UFWpwCM6C2JhWUYuvY8VnTXDs_g6kKWli-o2Wov1S16rjTA4TdODiUw
  azPjIpSJUkJykBvI1nCeX1OH58pRjzZvFZxJH7uiQj2sdXRaVLsT02DbFfIo6iW8-k2Ftt3GF4lNzhhWxcaM1d1mDeyjdg
  Anh ủn gọn gàng chán đới. Đây mm nhìn như kiểu áo rơi mất cúc nên lấy dây buộc lại cho ấm. Cái thắt lưng làm áo xiêu vẹo thật là cám cảnh.
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,966 Bài viết

  • 14,928 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4453
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,783 Bài viết

  • 10,967 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4454
  @bee: Meme bầu đó. Mà con mẻ này k tin được có bầu thật không. Tiền lệ giật spotlight trong đám cưới của ngta bằng cách cố tình mang đồ rộng. Sau này truy ngược lại tgian bầu bí thì thời điểm đám cưới Euginie vào 10/2018 mà tháng 5/2019 mới sinh Archie là biết con mẻ đó diễn kịch suốt 8 tháng đó như nào. Hồi đi Nam Phi về là có tin có bầu râm ran rồi. Mấy tuần nay thì giận dỗi HG nên đòi đẻ ở Mỹ kìa ) ôi bụi Thài Lài còn vương mùi nc ái cún. chết cười không cơ chứ!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4455
  Trích dẫn Nguyên văn bởi KooHii Xem bài viết
  @bee: Meme bầu đó. Mà con mẻ này k tin được có bầu thật không. Tiền lệ giật spotlight trong đám cưới của ngta bằng cách cố tình mang đồ rộng. Sau này truy ngược lại tgian bầu bí thì thời điểm đám cưới Euginie vào 10/2018 mà tháng 5/2019 mới sinh Archie là biết con mẻ đó diễn kịch suốt 8 tháng đó như nào. Hồi đi Nam Phi về là có tin có bầu râm ran rồi. Mấy tuần nay thì giận dỗi HG nên đòi đẻ ở Mỹ kìa ) ôi bụi Thài Lài còn vương mùi nc ái cún. chết cười không cơ chứ!
  Có hớ không?
  cặp đôi chia sẻ rằng bé Archie đã tròn 6 tháng tuổi và bắt đầu biết bò. Cậu bé cũng đã có 2 chiếc răng sữa đáng yêu.
  Một số ý kiến cho rằng, họ cảm thấy không được tôn trọng khi vợ chồng Meghan Markle chưa từng cho bé Archie tham gia vào bất kỳ sự kiện nào diễn ra ở Vương quốc Anh. Trong khi đó, một số người tỏ ra ngạc nhiên về mốc phát triển của bé Archie khi 6 tháng tuổi mà cậu bé đã biết bò, vì thông thường điều này chỉ dành cho trẻ 7 tháng tuổi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,783 Bài viết

  • 10,967 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4456
  Đến cái giấy chứng sinh còn k có thì 6 tháng hay 1 năm có quan trọng gì. Meme một mình chống lại HG cơ mà. Lời thì thầm bên gối mãnh lực hơn cả quy tắc ngàn năm của HG chứ đùa à. Hehehe
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4457
  Hôm thứ 6, bà camilla ko thể đi cùng vc mm vì bệnh viêm phổi. Nhưng giờ trông bà có vẻ ổn rồi.
  Người mặc váy đỏ có bờ vai nhìn giống diana ghê.
  efErWXiTN_YTRR1vzeJVza3RKeqnxOIRm-UZv10HDO6j_6Pvt4THJxXLphtxg4K1uxgL92oc10daSOVu4sYAD3QVvt9iFA
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,514 Bài viết

  • 9,945 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4458
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Muachimlamto Xem bài viết
  Có hớ không?
  cặp đôi chia sẻ rằng bé Archie đã tròn 6 tháng tuổi và bắt đầu biết bò. Cậu bé cũng đã có 2 chiếc răng sữa đáng yêu.
  đã bảo diễn viên hạng Z mà, giấu đầu lòi đuôi. để xem có an bình qua dc noel ko
  tui ko tin là nó dễ dàng dc qua Mỹ
  vui-1-1573273131887632830935
  phiên bản cosplay của Diana
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4459
  Váy ngực hơi rộng nhỉ, chỗ cài hoa không được tao nhã nghiêm túc lắm.97EuRbCQOqH6VraSqtOul9wQZ8lxEKtjY_WuTd0rzb9McS_H1eQiPwysuzkSuQqg0BcxqtEsZi2VhKWQvb2u-f0_mFiPyQwk1LSfyM406CLEY4HYQFbM5rrM1UokypWNWCnPsrvn0m16I_QosKV4cb22j19vKkqFgZXGyJ1VUr7wf9zwJTbOXcxHnmlAf5PjHPv3Dy6bT09xvQO7gdVHZBzxbGk3lIh7_K0jGicL5XH9OlnnFABLKwedjIsDlczGshNNGZXKjCBUG0hAqOHZujOlBao
  Có mặt các thành viên khác, nhìn nàng khá đúng mực:
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,783 Bài viết

  • 10,967 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #4460
  Trong ảnh, Bên tay phải Queen là vc Will, cách 1 ghế trống ( có thể là ghế hoàng thân Phillip). Tay trái là vc ông Charles. Kế đó là vc Thủ tướng Anh. vc Meme đứng hàng thứ 2 (sau lưng thủ tướng). Coi bộ hơi xa cách. Chứ bình thường vị trí Harry hoặc ở gần Will hoặc sau lưng Queen. Kiểu như Mai An Tiêm ở đảo thế nào ý )

  Váy của Meme: cổ khoét rộng để khoe xương vai. cúi xuống tí xíu cũng dễ dàng bị lộ hàng. K bít do lỗi của ntk hay chị ta lại sáng tạo bóp chỗ này, nới chỗ kia ) so với mấy bộ gần đây thì bộ này cũng đỡ khiếp đảm hơn thật. Quan sát trang phục các nhân vật nữ khác thì k có ai để hở khoét sâu như vậy. K biết dân Anh có la ó j k thì k rõ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)