TIN TÀI TRỢ.

Mặc váy trên gối, Meghan Markle phá vỡ nguyên tắc Hoàng gia Anh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.2M Lượt đọc
 • 4.01K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,561 Bài viết

  • 9,783 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #381
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Meo.Muop Xem bài viết
  @lillov: tấm ảnh rửa tội Louis, cách chọn màu đồ của Meghan phải nói là quá LÁO TOÉT.
  Có khi, ở đằng sau con mẹ này cầm bùa hay nắm được điểm yếu nào đó của Harry, khiến cho Hoàng gia phải im với nó luôn cũng nên.
  Hii xếp cô Meg ở nhóm " trường túc bất chi lao" nên cổ nắm Harry bằng B* chứ k phải bùa gì hết đâu
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,463 Bài viết

  • 15,999 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #382
  Tướng chị Meg cứ so so vai, đầu chúi về đằng trước (nhất là lúc đi) nhìn rất không thuận mắt.

  Hôm trước mình cũng đọc bài bà mẹ của Meg tham dự sự kiện, thấy cũng nói lần đầu tiên có ngoại lệ như vậy. Vào coi mấy cái hình thì thấy nhiều người da màu tham gia nên chắc có chủ ý.
  • 685 Bài viết

  • 2,401 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #383
  Không biết mắt thẩm mỹ công chúa để đâu, đôi giầy quá phi tỷ lệ với chiều cao công chúa mà mang đi hay thiệt. Theo tui nếu công chúa muốn trông mình cao hơn thì mang luôn đôi hài đời triều Thanh đi cho nó máu =))
  its easy to fool the eye, but its hard to fool the heart
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,463 Bài viết

  • 15,999 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #384
  Quăng vào đây cho các mợ tám (trừ bà binbinphan, hehe).

  http://afamily.vn/ba-camilla-tra-thu...4105622172.chn

  Bà Camilla "trả thù" chồng, tiếp tục "chọc giận" Nữ hoàng Anh bằng một loạt những tấm hình mát mẻ, tiệc tùng với những người đàn ông khác.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,621 Bài viết

  • 5,801 Được cảm ơn

  #385
  Vào cái thớt này lăn lộn chỉ vì mụ Bin
  Mụ ý ngâm cứu phong cách HG kỹ quá. Đọc thấy mê. Bảo sao mụ ý dị ứng phong cách Gào

  Tiếp tục bám gót mụ ý, vì mê tít cô công chúa nhỏ váy xanh kia
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,877 Bài viết

  • 6,495 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #386
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  Quăng vào đây cho các mợ tám (trừ bà binbinphan, hehe).

  http://afamily.vn/ba-camilla-tra-thu...4105622172.chn

  [COLOR="#0000FF"]Bà Camilla "trả thù" chồng, tiếp tục "chọc giận" Nữ hoàng Anh bằng một loạt những tấm hình mát mẻ, tiệc tùng với những người đàn ông khác.[/COLOR]
  Úi. Hẳn là Charles muốn ly hôn mà NH không ưng à.
  Ly thì ly cho rồi, ghét cả đôi này.
  Bin ơi. Meg mặc bộ màu xanh đẹp mà. Bin có hình Di đẹp mún ngất thì quăng cho chị ngắm cái.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của chumnhotrengian
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 584 Bài viết

  • 3,310 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #387
  Hồi xưa nữ hoàng và chồng cũng phản đối Charles li dị Diana mà, cứu vãn cho đến khi Di tự qdinh từ bỏ. Theo e nghĩ thì NH kiểu muốn giữ nề nếp bộ mặt gia đình, k xào xáo, Charles đã 1 lần li hôn r, giờ già rồi lại li hôn nữa thì còn hình ảnh j nữa, khi xưa cặp đôi kệch cỡm í đã gây phẫn nộ lắm r, đòi cưới nhau bằng đc thì fai chết già vs nhau chứ )).
  Còn chuyện bà Ca này đi nghỉ riêng mà có cả zai cả gái cũng là bthuong nốt, kiểu bạn bè thì chơi chung thôi, chả thể hiện đc là bà Ca già còn có giá ), chả wa bà í lại mặt wa dầy k thèm giữ thể hiện cho HG khi cố tình để lộ ảnh ăn chơi như thế. Cả HG còn tức giận huống chi nữ hoàng.
  "After all, tomorrow is another day!"
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 27 Bài viết

  • 498 Được cảm ơn

  #388
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  Dân mỹ tôi gọi là ô hợp. Mọi nơi trên thế giới đổ về. Đủ sắc tộc. Và phần lớn họ tới mỹ kiếm tiền. Nên trong tiềm thức phần đa dân là ai muốn có cơ hội đổi đời thì tới mỹ. Giáo dục ở mỹ cũng khác hẳn Anh, thiên về thực tế chứ không nặng lý thuyết như Anh.
  Họ chỉ qtam quy tắc giao tiếp chung chung giành cho tầng lớp họ.

  Mỹ đơn giản, xuề xoà chừng nào thì tụi Anh coi trọng quy tắc chừng đó. Và tụi nó coi người hiểu quy tắc mới là kẻ có class chứ không phải kẻ có tiền hay chức vụ là có class.

  Tiềm thức tích tụ từ cả ngàn đời chứ không phải ngày 1 ngày 2.
  Cá nhân tôi thì tôi thấy chả có gì. Nhưng đám kon dân mỹ thì cảm thấy bị sỉ nhục khi TT 1 cường quốc mà phải cúi đầu nên la ó lên
  Túm lại qua phản ứng của dân mỹ thì thấy meg là loại có căn cơ giống đám bàn phím kia. Tao là nhất vì tao là ng mỹ .
  P.s: thôi tôi hổng mún biết HG thái nữa đâu. Nhìn đau mắt quá. Không nên bê vào chốn nhiều người HG tao nhã như này
  Bài Bin viết luôn sinh động. Toàn có hình ảnh đính kèm để mô tả rất dễ hiểu và dễ đọc. Tôi thì lan man liên miên viết xong đọc lại tá hoả. Rút kinh nghiệm lần sau tôi sẽ chia đều nhiều phần như Bin nói. Nhìn ngợp ) Đúng là 1 đám rừng như bạn nào từng nhật xét )
  ======
  Ngày xưa tôi có rất nhiều thắc mắc:
  • Vì sao dân Anh racist cao như vậy trong khi đang là thời đại toàn cầu hoá?
  • Vì sao khi họ racist cao nhưng sự racist của họ show qua non-verbal chứ không directly một cách sỗ sàng, thẳng thắn. Họ giao tiếp với chúng ta rất bình thường và họ luôn biết cách khen và nói về đất nước chúng ta khi chúng ta giới thiệu về mình. Nhưng chúng ta sẽ cảm thấy một rào cản rất lớn giữa chúng ta và họ....

  Lần đầu trải nghiệm sẽ luôn mang theo cảm giác tiêu cực để cảm nhận về British culture. Cảm thấy khó chịu rằng họ có gì mà luôn tự cao tự đại, tự cho mình là hay. Trong khi họ cần tiền và phải mở cửa để gia tăng ngoại tệ từ du học sinh/ du lịch/ giới giàu di cư + đầu tư... Du học sinh sẽ kéo theo sự gia tăng du lịch rất rất cao ( từ chính dhs và gia đình/ người thân của dhs ) ===> tiêu thụ hàng hoá, đất đai và sử dụng dịch vụ du lịch tăng cao ===> lợi nhuận rất rất khổng lồ. Cần đó, nhưng thái độ đón tiếp thì không nồng nhiệt tí nào )

  Anh luôn tạo cho người khác cảm giác cao sang từ khái niệm Hoàng Gia. Trải nghiệm họ là sự trải nghiệm bỏ tiền để chiêm ngưỡng, còn giá trị thực tế thì còn tuỳ vào mỗi người định hướng. Để biến trải nghiệm đó trở thành vốn sống hay không thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Nên khi gia đình đầu tư vào ngành giáo dục Anh thì đa phần có quan niệm là quăng tiền qua cửa sổ cho chúng nó cưỡi ngựa xem hoa. Và người qua Anh được cho là có mục đích thưởng ngoạn nhiều hơn là cho muc tiêu thực tế. Anh và châu Âu sống chậm hơn so với Mĩ. Bên cạnh những nhu cầu thực tế thì đâu đó họ vẫn duy trì được nhu cầu và giá trị duy tâm rõ rệt hơn những miền đất khác.

  Còn Mĩ, miền đất hứa. Hệ thống giáo dục thực tiễn. Học luôn đi đội với hành. Dân quyền và tự do cao. Là nơi khi chọn là chọn về sự tìm kiếm cơ hội định hướng nghề nghiệp hoặc cuộc sống tương lai sau này. Bản chất của nó cho người ta cảm giác rất thực dụng và thực tế. Mĩ cho chúng ta cảm giác tự do tự tại, muốn gì làm đó. Rất đề cao sự khác biệt hoặc đổi mới/ sáng tạo. Nơi mà "chuyện gì cũng có thể xảy ra". Đồng nghĩa với việc đó là nó mang lại cho chúng ra một cuộc sống rất nhanh, dễ bị cuốn theo guồng quay của danh vọng và khẳng định bản thân ở sân chơi "dù bạn xuất thân từ đâu, chỉ cần bạn có năng lực và biến năng lực đó thành thế lực lớn mạnh, bạn Thành Công". Đăc biệt là không bị gò bó bởi giá trị chuẩn mực nào.

  Câu "cảm thấy bị sỉ nhục khi TT 1 cường quốc mà phải cúi đầu nên la ó lên " của Bin làm tôi nhớ đến xưa topic Gào tôi đã từng nói: " Không có mới thường la lên để gây sự chú ý, để khoe. Nhưng người có thực sự thì họ luôn giấu đi vì sợ bị rắc rối ". Và càng la càng lộ.
  Ví dụ luôn về cái huy hiệu của Meg: Phù hiệu của Meg được thiết kế chỉ có tên cô chứ không có tên bố đẻ trong khi Kate thì được. Trên phù hiệu của Meg thì là con chim có cái vương miện ở cổ.
  Xong netizen Mĩ vào comment: "Nhìn chim mặt ỉu xìu, xấu, khó coi các kiểu" hoặc " Tại sao treo crown ở cổ mà không phải trên đầu, chim bị trói các kiểu"
  Thế la Anh phải làm bài báo giải thích: Phù hiệu của Kate cũng crown ở cổ. Bởi vì theo quy tắc, nó trên đầu khi họ là công chúa/hoành tử - được sinh ra trong hoàng tộc ma thôi. Còn cưới HG thì quy tắc là crown ở cổ. Haiz. Điển hình cua sự không cần hiểu và không muốn hiểu.

  Bản chất nước Mỹ đúng là ai giàu, nhìn cách vung tiền là hiểu. Không vung tiền thì cũng được thông cáo rộng rãi anh ấy là tỉ phú/triệu phú hoặc giàu có. Cuộc sống rất tự do. Có tiền mặc nhiên có quyền. Trump là một ví dụ rất điển hình... Đặc biệt là thích gì nói nấy. Chả hạn Trump giàu xong Trump đắc cử mà Trump vẫn thích nói gì thì nói. Mặc bình quyền, mặc racist về gender hay sắc tộc/màu da....

  Ở Anh với châu Âu thì lại được định nghĩa qua "Class" - tầng lớp/giai cấp - theo quy chuẩn dựa trên bề dày lịch sử và văn hoá. Đồ họ mặc có thể là không phải của nhãn hiệu nổi tiếng ai cũng biết. Nhưng đắt tiền thì có và có khi còn no brand ( vì là hàng cắt may tay ). Cái để nhận biết họ là ai qua những vật dụng chưa chắc đã theo trend nhưng trong giới sẽ biết ( thường là đồ cổ hoặc có giá trị lịch sử ). Và, báo chí có thể viết về họ nhưng chả rõ mặt mũi họ ra làm sao. Nghe tiếng chứ hành tung thì kín như bưng. Càng giàu càng bí ẩn. Chính vì quá bí ẩn nên chả ước lượng được họ là ai và tài sản họ nắm thực tế là bao nhiêu để còn vinh danh.....

  Anh - Mĩ khác nhau từ cái gốc rễ hình thành xã hội. Nói đối lập thì cũng không chính xác. Nhưng hai nền văn hoá hình thành từ hai bản chất xã hội khác biệt nhau. Nó song song nhưng nếu có trung điểm thì chắc Nga là trung điểm chăng? Haha

  Cá nhân thì mình thích sự "bề ngoài" tế nhị một cách cầu kì của Anh hơn. Không thích nhưng biết cách tỏ vẻ thích. Thích nhưng lại rất bày đặt làm cao. Vòng vòng vo vo nhưng cốt là để "judge" vấn đề nào đó. Vì họ muốn thể hiện họ hiểu bản chất vấn đề đó, còn ý kiến cá nhân thì thế này ... thế kia.

  Cái mình cảm nhất ở dân Anh và Châu Âu là họ đa phần không chạy theo vật chất quá mù quáng như Châu Á. Họ ý thức được rõ ràng tầng lớp của mình. Họ biết cách sống đủ với nhu cầu của họ. Họ hưởng thụ trọn vẹn trong cái đủ ấy. Có thể họ không đại gia, không du lịch hoặc hưởng thụ cuộc sống bằng phương thức xa hoa để show off hay chỉ phục vụ nhu cầu vui chốc lát. Ho luôn có cách để cảm nhận cuộc sống bằng cách ý nghĩa và mang giá trị thời gian. Họ vẫn tách biệt được giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Và cái hay là họ luôn giữ và kết hợp được cái giá trị văn hoá, lịch sử để trải nghiệm thế giới.

  ============

  Qua đây, thôi hãy cho Meg một lí do để nàng ấy được cảm thông. Văn hoá vung miền là rào cản quá lớn. Quen sống với title diễn viên và fashion blogger dưới hình ảnh ( flirty . Nên Meg cần thời gian.

  Quan điểm cá nhân: Cần hoàn thiện nhưng không có nghĩa là mang theo cả cái style gây controversial ấy khi đi event HG. Có thể mắc lỗi đi giày đế xuống như Kate nhưng mang flirty style/ sexy style vào cả HG thì quá táo bạo. Điển hình hở vai trooping colour (event lớn) và đi dự cưới bạn harry ( hở nguyên con bra ). Gây tranh cãi thì tốt nhất không nên áp dụng.

  Tám tí: Experts cũng có nói rằng Body language của Meg có tính "flirting" rất cao. To be honest, mình cũng cảm thấy rõ điều này. Nó thể hiện rất rõ qua cách bám víu Harry và vuốt tóc, cử chỉ tay. Mình từng tiếp xúc với người có cử chỉ và cách đi đứng như Meg. Và hình chụp của cô gái ấy khi lên ảnh có rất nhiều khoảnh khắc giống Meg. Sự bối rối đó rất có tính "công kích" cánh mày râu. E thẹn, bối rỗi, ngương ngùng đủ cả. Không biết đây được hiểu là nhận xét tiêu cực hay tích cực. Nhưng, đây là ý kiến chủ quan cá nhân của mình.

  Nhìn dàn Ex của Harry cũng thấy chung chung được cái gu của Harry. Xưa còn có tin đồn có baby vs Ellie Glouding và suýt cưới Còn người mà không bank HG - nữ hoàng có vẻ ưng thì người ta lại chạy Harry.

  P/S1: Việc mommy của Meg qua UK, có vẻ là qua tới nơi thì HG mới biết. Big surprise của Meg tới HG Sau đó thì chắc HG cũng mới đc hiểu ý con dâu muốn được ở gần mẹ và mẹ cũng muốn chuyển qua Anh sống thông qua báo chí.

  P/S2: Có lần tham dự hội nghị gì đấy thì Meg được nói về chủ đề feminism, hăng quá phát biểu luôn ý kiến về feminism có liên quan chính trị. Hôi trưởng đã phải 2 lần xoá dòng tweet của mình vì lỡ leak ra làm tranh cãi. HG vẫn giúp Meg nhiều lắm.

  P/S3|: NH khuyên Charles không li dị Cam thì chắc một phần tôn giáo. Tôn giáo ở Anh và châu âu rất mạnh. Nó cũng như tôn chỉ sống vậy đó, đặc biệt là tầng lớp này. Nên li dị 1 lần đã đành. Lần 2 nữa thì hơi quá...

  P/S 4: Bài sau chắc lạm bàn Thái, khủng bố Binbin chơi )
  10 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,046 Bài viết

  • 3,235 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #389
  Harry dau co ngu hay thieu hieu biet dau ma khong biet chon nguoi. Co vo duyen dang, quyen ru, thong minh, kiem tien gioi, etc. con gi nua. An mac noi chung cung kha dep.

  Meghan co mot minh mot than o Anh, va me co ay chi co minh co ay. Ho la me con va co dieu kien thi song gan nhau la phai roi. Tien co ta co du suc lo cho me.

  Co le hoang gia Anh cung chang ban tam may chuyen Meghan mac mau dam trong le rua toi con Kate dau, neu ho dung la nhung nguoi co be day van hoa va hieu biet. Hom do, trang phuc cua Meghan chinh chu va khiem ton ma.

  So co nay may man. Harry cung kheo chon vo. Chuc doi nay hanh phuc lau dai.
  KHÔNG -- Nguyễn Ánh 9
  U… U… tôi không còn (2 lần) tôi không còn yêu anh nữa !
  U… U… U… tôi không còn (3 lần) tôi không còn yêu anh nữa, nghe không
  **********
  https://www.webtretho.com/forum/f12/hoi-nhung-nguoi-tieu-dung-thong-thai-tang-2-a-2066788/
  https://www.facebook.com/HoitaychayHoNgocHa?ref=profile
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,161 Bài viết

  • 10,848 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #390
  Đọc bài của bạn Schrizophene dài quá nhưng mà cũng hay (lần đầu thấy bài dài của bạn hay, sorry bạn tính mình nói thẳng :P)

  Nhưng có điểm mình phải nói là bọn Nga mà là trung điểm của Âu với Mĩ gì, bọn Nga nó còn lỗ mãng hơn bọn Mĩ, và bọn Nga là bọn Âu duy nhất mình thấy có lối sống khoe tiền như châu Á, kiểu có bao tiền phải đắp hết vào người, phải khoe ra blink blink các kiểu =)) Nhưng một số đứa Nga mình tiếp xúc thì sống khá thoáng, kiểu có tiền nong tiêu điên cuồng cho bạn cho bè không bao giờ tính toán hay sòng phẳng như bọn khác.

  Còn Châu Á thì khỏi bàn, đã ăn vào máu tính tiêu dùng khoe mẽ rồi, cứ nhìn các bạn hongkong singapore là đủ hiểu, nhưng mình nghĩ vài năm nữa sẽ khác, sau thời gian phải cương lên để chứng minh mình hơn bọn da trắng thì sẽ đi vào chiều sâu.

  Bàn về HG Thái, năm đó mình đi Thái là vua vừa mất, đi đâu cũng thấy ảnh thờ của ông, đến nỗi trước của pub cũng có. Mình bảo bạn mình là chúng mày vừa vừa phai phải thôi, respect kiểu gì mà trước khi vào club thì tỏ ra thành khẩn xong vào trong ăn uống thác loạn =)) Nhưng tất cả bọn người Thái bạn mình đều rất kính trọng ông vua trước, xong giờ hỏi đến vua mới chúng nó đều dáo dác nhìn quanh rồi thẽ thọt bảo là tao không muốn bình luận này nọ. Tóm lại mình nghĩ tuy nhìn vậy nhưng trong lòng người dân Thái thì HG có vị trí hơn nhiều so với HG Anh trong lòng người dân Anh, vì HG Thái cũng có nhiều quyền lực chính trị các kiểu.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của TueMai
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 407 Bài viết

  • 1,256 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #391
  Hình ảnh của công nương là đây, thất vọng chưa? Chán nhất là kiểu tóc, cứ thích để lòa xòa, mặt mũi thì tối tăm.
  IscZC4NDFf-iSzKGWYX2a253UJdA7B-Ch3Ra70oRP1zZAor68L7ZCDE2fwbMjtBjt8PiGARXxsuAnum1fjs5izh6OZ85Ag
  Dáng đứng của công nương đẹp chưa?
  mVD-Ll6S3F9wY4NYRnBe3heEot6jQcP8phkLJx7sYbXdbYaik_DBgz3lG-mu8YSp5g4TU9WfmrH8PXyRfvYkvvpCMP-Kaw
  Tay lại đưa lên vén tóc, chắc phải cột cái tay của Meg khi ra ngoài để nó đứng luống cuống phải vén tóc
  cHy9ScMSxkUTRkzop9ZOHRO70ohD52desYGNmixt8oa1ujtcR6zG7C9W-QB2y9MhVuXCOqLZfG89MuOp8GDeWS1nSMB5kg
  Kate cũng chơi thể thao nhưng nhìn cách diễn đạt của Kate mà học hỏi.
  UCIa9i3BeXZlQBOs02-_kRAU2xQocjwM8y27uzf31kaCPbGfpSXPIkmfV76Eqp1OwH3hgx1iSqpzQCshBGDqoETArWv5DA
  POV67PLdB-sahGuBTxD2wAlBpg6k5q3Ui67DMS6UpuIstKu-7MD0N9D1q_hcyymkwVXKQtBxTnnAUW9LbGINEOUPRhHh
  Nhìn thần thái của Kate nè.
  6aO_5Wep1_8pvTrSLEed7xbU_8QH34rRRwvBXHTY5iKAqH2Ebo9GXQUea5UspnbvIc34CJwFGSo-haHUQ9aXHzzge5OC
  l-V0EbgjA8dQQ1M0zDVCq1KLBjB9cyUdrBSwGeOF6lph857g8amw4hyK9BiIaTgdqROIqJBSQmrjPoX6xhclPPz2fhxx
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 90 Bài viết

  • 417 Được cảm ơn

  #392
  Cô này là ai mà đẹp quá vậy? Nụ cười, thần thái, phong cách sang trọng giống rất giống Diana
  rs_1024x759-131008093346-1024.Prince-William-Isabella-Anstruther-Gough-Calthorpe-jmd-100813_copy
  • 685 Bài viết

  • 2,401 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #393
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TueMai Xem bài viết
  Hình ảnh của công nương là đây, thất vọng chưa? Chán nhất là kiểu tóc, cứ thích để lòa xòa, mặt mũi thì tối tăm.
  IscZC4NDFf-iSzKGWYX2a253UJdA7B-Ch3Ra70oRP1zZAor68L7ZCDE2fwbMjtBjt8PiGARXxsuAnum1fjs5izh6OZ85Ag
  Dáng đứng của công nương đẹp chưa?
  mVD-Ll6S3F9wY4NYRnBe3heEot6jQcP8phkLJx7sYbXdbYaik_DBgz3lG-mu8YSp5g4TU9WfmrH8PXyRfvYkvvpCMP-Kaw
  Tay lại đưa lên vén tóc, chắc phải cột cái tay của Meg khi ra ngoài để nó đứng luống cuống phải vén tóc
  cHy9ScMSxkUTRkzop9ZOHRO70ohD52desYGNmixt8oa1ujtcR6zG7C9W-QB2y9MhVuXCOqLZfG89MuOp8GDeWS1nSMB5kg
  Kate cũng chơi thể thao nhưng nhìn cách diễn đạt của Kate mà học hỏi.
  UCIa9i3BeXZlQBOs02-_kRAU2xQocjwM8y27uzf31kaCPbGfpSXPIkmfV76Eqp1OwH3hgx1iSqpzQCshBGDqoETArWv5DA
  POV67PLdB-sahGuBTxD2wAlBpg6k5q3Ui67DMS6UpuIstKu-7MD0N9D1q_hcyymkwVXKQtBxTnnAUW9LbGINEOUPRhHh
  Nhìn thần thái của Kate nè.
  6aO_5Wep1_8pvTrSLEed7xbU_8QH34rRRwvBXHTY5iKAqH2Ebo9GXQUea5UspnbvIc34CJwFGSo-haHUQ9aXHzzge5OC
  l-V0EbgjA8dQQ1M0zDVCq1KLBjB9cyUdrBSwGeOF6lph857g8amw4hyK9BiIaTgdqROIqJBSQmrjPoX6xhclPPz2fhxx

  Kate ảnh thường nhìn chán chán cứ kiểu an toàn nhưng xem mấy hình chơi thể thao thấy thích lắm. Cái ảnh bắn cung, nhìn Kate cười R thấy thật sự là nụ cười tỏa nắng, rất tự nhiên và rạng rỡ. Ảnh thứ 4 rất đẹp, rất duyên, R bị chết bởi cái má lúm đồng tiền ấy. Kate khi chơi thể thao và Kate những hình bình thường khác nhau hoàn toàn nhỉ. Mấy ảnh trước nhìn cứ nhàn nhạt, khô khô, chán chán. Sang lúc chơi thể thao nhìn nàng sống động hẳn, nhưng không hề diễn mà hoàn toàn tự nhiên như hơi thở, không chút gượng gạo mà góc nào nhìn cũng rất đẹp.

  Meg 10 ảnh, lúng túng hết 10. Như búp bê bị hư di động, không có một cái gì khác để R nhớ về nàng này ngoài việc vén tóc. Nàng này có 1 kiểu diễn hoài mà diễn hổng đẹp. Bộ đồ Meg mặc để chơi thể thao trông luộm thuộm ghê, dù mặc quần để nhưng body language của Meg thua xa Kate mặc đầm ảnh 4.
  its easy to fool the eye, but its hard to fool the heart
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của keobong
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 1,604 Bài viết

  • 16,971 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #394
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TueMai Xem bài viết
  K

  Nhìn thần thái của Kate nè.

  l-V0EbgjA8dQQ1M0zDVCq1KLBjB9cyUdrBSwGeOF6lph857g8amw4hyK9BiIaTgdqROIqJBSQmrjPoX6xhclPPz2fhxx
  Tui thì thấy cái ảnh này đôi giày của Kate xấu, ko ăn nhập với bộ váy lắm. Nên đi giày bệt da màu đỏ đun, hoặc xăng đan màu nâu da bò cũng đế thấp. Hay là HG ko được đi giày kiểu đó ). Nhưng cái váy này là style đấy mà.
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6,579 Bài viết

  • 30,129 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #395
  Nhìn cái bà Meghan luộm thà luộm thuộm ngứa hết cả mắt. Tóc tai thì lòa xòa. Biết là vô sàn tập thể thao mà chơi một đôi high heel nhìn thấy ớn.
  Còn đôi giày của Kate mình thấy đẹp mà. Hồi Vic cũng đi một đôi thể thao cao gót đế thuyền giống vậy.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của TueMai
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 407 Bài viết

  • 1,256 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #396
  @Gauna: Chị chũng thấy Kate mang đôi này đẹp và hợp, nếu mang giày màu đỏ + váy họa tiết thì sẽ không có điểm nhấn. Giày của Kate màu nude sẽ tiết chế lại và làm nổi bật chiếc váy. Kate mặc váy này khi đến thăm Ấn Độ. Họa tiết này thường được phụ nữ Ấn Độ sử dụng trong trang phục. Kate là 1 người thông minh biết cách lựa chọn trang phục phù hợp có chút văn hóa của đất nước mà mình là người làm khách.

  Hãy xem sự khác biết giữa Kate và Meghan, một người luôn tự tin đi bên cạnh chồng dù trong cuộc sống hay đi dự tiệc, còn một người luôn luôn dùng hình ảnh của chồng hay dựa vào chồng để đi đứng nếu không có Harry đi bên cạnh thì chẳng biết Meghan sẽ như thế nào, chắc mắt lại nhìn xuống đất, còn tay thì lại vuốt tóc. Đẳng cấp chính là đây.

  Hai cặp khi đi chung
  wtvF-S71ODoFVVa28_m5sRMEHn9wL2zaz9fzGfpLyLgmKNJCsnPhhDxOMuskmKC3VB1_j5sI7HsZInXwD2p2mqhMXj5R
  gH7vscPDthRbcLCv1jkCeeex2meMku1oOh01Tp95jlW_FvUoRllB8teYFJDcCS7m1_jc8CSrDf4WmFiNLMavEMwZ9PWXHA
  Đời thường của Kate và Will
  ZHi9r-AY5PanTitptWaGAdIFKk-RUc9SUgKkkI4AF489FOG48sbkrh3cQsciu1Cr3hxYDOF_p1S9EQZSORiUg2RUs3a3
  Công nương tóc bù xù
  _pzQmw-UlmMvwOu7Kt_FG5TRxqX_rLvTqzjjhedM3MQwTHWm2D48i_wEzYf1qgPjpQyWDibZSXzAOQFIPA8IsbfFryyxRw
  hVQOFAldM1rfcCyVqAp2NqUgj67AJZYAUzHduBWN_Q9lybdCOL8fsJnnvUmI2mMmkaE13yjZccclamlXyIBxIokPWEyrpWM
  Khi thể hiện tình cảm
  WH8ErnOm96PIF02Z-I2Z9bu2s7jRduIJhdL8sWB4-f9zdA-zbK4yKJfPm_fRcBcp61Y47Sxtqw9qZAMGHjfc7ZyFuTO59A
  Bonus thêm hình ảnh của 3 người phụ nữ trong HG để thấy ai là công ai là cú nhé. Một người cầm ví theo qui tắc của HG, còn 1 người muốn bóp mép luôn cái ví.
  tz3OVeLiXWGhAOY_GjcnIpsk8X26y6SrrEXtzcB3VmXFRZB_TuVwvKuAr2KLQJN5Q1qGC-iSm3PpSbmAt9rOcwfdM429Hw
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của keobong
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 1,604 Bài viết

  • 16,971 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #397
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TueMai Xem bài viết
  @Gauna: Chị chũng thấy Kate mang đôi này đẹp và hợp, nếu mang giày màu đỏ + váy họa tiết thì sẽ không có điểm nhấn. Giày của Kate màu nude sẽ tiết chế lại và làm nổi bật chiếc váy. Kate mặc váy này khi đến thăm Ấn Độ. Họa tiết này thường được phụ nữ Ấn Độ sử dụng trong trang phục. Kate là 1 người thông minh biết cách lựa chọn trang phục phù hợp có chút văn hóa của đất nước mà mình là người làm khách.
  Okie nếu là đến thăm Ấn Độ thì tui có thể hiểu, tức là đây là sự kiện formal. Thì đôi giày phải formal là đúng rồi. Còn giày kiểu tui suggest là giày casual. Cá nhân tôi thấy cái váy này trông casual chứ ko formal. Và nói chung tui ko thích các loại giày đế xuồng . 1 là cao gót hẳn, 2 là bệt thôi. Chứ thực sự tui ko thấy đôi giày đẹp. Mà đôi này là màu off-white chứ ko phải nude. Nếu là màu nude có khi là hợp với váy hơn.

  Nhưng đi giày màu đỏ ko có nghĩa là bộ váy bị chìm. Chìm hay nổi là do tông màu. Váy này màu hồng nhạt. Thì đôi giày đỏ đun là tăng lên 1 tông, nên sẽ nổi bộ váy hơn chứ. Nói chung nếu lấy màu giày từ tông của quần áo thì trông sẽ dễ consistent hơn.
  • Avatar của keobong
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 1,604 Bài viết

  • 16,971 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #398
  o1vC2fdkWMZ8vRaziG1cNJwmkrpo1auwRRgcmXG3NYfz5Lc4G2aDryJpxZKNyzBvB6ig_nrf6y8OY435tVS-yjIKZJaxc1w

  Đây ví dụ như ảnh này, bà Di đi đôi giày đỏ là lấy tông từ màu hoa đỏ trên váy, và cái áo đỏ khoác trên vai. Nhìn chấm phá rất hay.

  Nhìn lại cái váy của Kate, thực ra mợ í có thể đi đôi giày màu xanh lá cây nhạt nữa có khi cũng hay.
  Chứ màu off-white ko cùng tông với cả màu đỏ hay màu xanh trên váy nên trông an toàn nhưng hơi buồn. Thêm dáng giày xấu nữa. GIày màu nude thì ít ra còn có 1 tí tông hồng, có liên quan tới váy.
  • 584 Bài viết

  • 3,310 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #399
  E thấy cách biểu hiện vuốt tóc, níu tay, khoác tay, dựa dẫm vào đàn ông, đầu thì thường nhìn nghiêng lệch như Meg là xu hướng biểu hiện giống các cô á đông, chứ phụ nữ phương tây nói chung, chưa nói tới hoàng gia, thường thể hiện hình ảnh độc lập, bản lĩnh, tự chủ, ít dựa dẫm đàn ông, lấy đàn ông làm điểm tựa khi đi chung hay chụp chung. Kể cả trong giới hollywood khi các cặp đôi tạo dáng trên thảm đỏ như Angelina Jolie, Jen... cũng chả có kiểu dẹo dẹo như cô Meg này. Nên cứ thấy mâu thuẫn tnao khi cô Meg đc miêu tả là 1 phụ nữ độc lập, hoạt động vì cộng đồng... mà lại cứ có biểu hiện kiểu "e thẹn" á đông như thế. Diana về bản chất đc nhận xét là 1 cô gái hay e thẹn, nhút nhát, dù sau này Di thành công nương, đức tính đó vẫn phần nào đc Di thể hiện ra nhg là theo 1 cách rất tự nhiên, gây thiện cảm "tự nó là thế", duyên dáng, yêu kiều (ngoài lúc quyền lực, bản lĩnh, quyến rũ...) chứ k mang lại cảm giác "cố tình lả lướt dẹo" như Meg. Vậy nên khi nhìn ảnh cặp Will Kate mang lại cái cảm giác, tình cảm là cùng nhìn về 1 hướng, chứ k fai níu tay nắm chân như Harry-Meg, mà lại k nhìn cùng hướng.
  Di là hình mẫu về thời trang rồi, nên hầu như mọi phục sức đều hợp lý, hài hòa, Kate thì vẫn thiên hướng an toàn là chính. Với các hoạt động bên lề như thể thao... các loại thì Kate phần nào vượt wa cái an toàn thể hiện 1 chút cá tính, nên những khoảnh khắc đó đẹp và thể hiện đc cái chất riêng thực sự của Kate. Thời tuổi trẻ Kate cũng "sôi động" lắm, nhg làm công nương, là HH tương lai nên tiết chế cá tính lại thôi.
  "After all, tomorrow is another day!"
  • Avatar của KUTE2009
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 236 Bài viết

  • 2,558 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #400
  Vào đây thấy choáng váng ghia. Megan đúng là trông có hơi lúng túng thật, vì vừa là người Mỹ, lại còn vừa làm quen với hoàng gia. Lúng túng cũng quá dễ hiểu. Nhưng vẫn rất thanh lịch, mặc đẹp. Tham vọng thì có làm sao? Miễn không đạp lên tất cả là được chứ gì? Thế mà mấy bả ghét thì ghét thậm tệ, làm như Meg làm chuyện gì kinh thiên động địa lắm vậy trời ))

  Diana trông tướng thô, quả tóc to đùng đoàng lên chứ cũng hoàn hảo đâu mà được nâng lên tận mây xanh. Kiểu đã nâng là phải nâng đến tận cùng ý. Phát sợ.

  Kate thì nhìn khô, cứng, miệng cười bị bí. Còn Kate chỉn chu thì đúng rồi, hoàng hậu tương lai mà.
  Chưa có con, đang nuôi tạm...con rùa anh em ơi
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)