Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Lý Nhã Kỳ - Mỹ nữ sở hữu nhiều chức tước 'khủng' nhất Việt Nam

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.87K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,444 Bài viết

  • 3,907 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  (Soha.vn) - Không ngoa khi nói rằng Lý Nhã Kỳ có 1 bộ sưu tập những chức danh ‘khủng’ nhất Việt Nam.


  1. Tổng giám đốc công ty TNHH TM SX và DV Lý Nhã Kỳ

  Sau 2 năm về Việt Nam sinh sống và làm việc, ngày 14/3/2008 Lý Nhã Kỳ chính thức trở thành Tổng giám đốc công ty TNHH TM SX và DV Lý Nhã Kỳ. Công ty này hoạt động ở nhiều lĩnh vực: Đào tạo ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC, make up, dancer, giới thiệu ca khúc và là trung tâm giao dịch, chăm sóc da, kinh doanh bất động sản…


  k1-3b3ff
  Lý Nhã Kỳ trong buổi ra mắt công ty TNHH.

  Trong buổi lễ ra mắt công ty mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Tôi sang sống ở Đức từ năm 16 tuổi. Năm 2006, tôi đã trở về Việt Nam sinh sống, làm ăn. Tôi muốn cống hiến thật nhiều cho mảnh đất đã sinh ra mình.”

  2. Đại sứ nụ cười của tổ chức Operation Smile

  Khoảng tháng 6/2009, kiều nữ họ Lý đã nhận lời làm Đại sứ nụ cười tại Việt Nam cho tổ chức Operation Smile, một tổ chức phi chính phủ cung cấp các dịch vụ y tế và phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật khe hở môi, hàm ếch.


  ky2-3b3ff
  Lý Nhã Kỳ trên cương vị Đại sứ nụ cười Việt Nam.

  Nhiều ngôi sao thế giới cũng từng cộng tác với tổ chức này trong vai trò đại sứ như: danh ca Mariah Carey, Jessica Simpson, diễn viên Thành Long, tỷ phú Donald Trump Jr...

  Chia sẻ về vai trò của mình, người đẹp cho biết: "Giữ vai trò Đại sứ nụ cười mà tôi không ngăn được nước mắt. Tôi chứng kiến ca phẫu thuật hở môi đầu tiên và cảm nhận được cái khao khát của những nụ cười lấp lánh. "

  3. Phó chủ tịch quỹ từ thiện quốc tê Sheen Hok

  Cuối năm 2009, Lý Nhã Kỳ sang Trung Quốc tham dự Lễ trao giải từ thiện của Liên đoàn báo chí Trung Quốc theo lời mời của bà Alice Chiu - Chủ tịch tập đoàn Henyep và quỹ từ thiện Sheen Hok. Bà Alice Chiu cũng chính là mẹ nuôi của kiều nữ này.

  Cũng tại buổi lễ này, Lý Nhã Kỳ đã nhận lời mời làm phó chủ tịch quỹ Sheen Hok quốc tế, làm chủ tịch quỹ này tại Việt Nam.


  ky21-3b3ff
  'Cô Kỳ' trong buổi lễ nhận chức Phó chủ tịch quỹ Sheen Hok quốc tế.

  Hiện tại, với cương vị là Phó chủ tịch quỹ từ thiện Sheenhok quốc tế và là chủ tịch Sheenhok tại Việt Nam, cô tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa, cầu nông thôn, cấp học bổng cho học sinh giỏi, tặng xe đạp, mổ mắt cho trẻ em nghèo trên toàn Việt Nam.

  4. Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam

  Tháng 9/2011, Lý Nhã Kỳ chính thức được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Kiều nữ họ Lý đã vấp phải khá nhiều ý kiến phản đối của dư luận vì cô sở hữu 1 số scandal khá đình đám trước khi ứng cử chức danh này.

  Tuy nhiên, trong phạm vi nhiệm kỳ 1 năm của mình, Lý Nhã Kỳ đã có khá nhiều hoạt động tích cực để quảng bá cho ngành du lịch Việt Nam.


  ky3-3b3ff
  Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ ăn mừng Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới.

  Tuy nhiên, sau nhiệm kỳ của mình, tháng 3/2013, Lý Nhã Kỳ đã gửi tâm thư xin rút lui khỏi danh sách ứng cử chức danh Đại sứ du lịch Việt Nam.

  Lý do mà cô đưa ra là: “Sau một năm giữ vai trò đại sứ du lịch Việt Nam, những ồn ào thi phị mà tôi phải gánh chịu đã ảnh hưởng lớn đến với gia đình và những người thân.”

  5. Chủ tịch Quỹ hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam

  Ngày 5/12/2011, Lý Nhã Kỳ thành lập Quỹ hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam (VietNam Health- Education Development Fund), viết tắt VN HEDF, quỹ VN HEDF do cô làm chủ tịch.

  Với cương vị này, Lý Nhã Kỳ đã có khá nhiều hoạt động có đóng góp tích cực cho nền y tế, giáo dục Việt Nam như: Tặng 50 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học tại một huyện nghèo của tỉnh Quảng Nam.


  ky5-3b3ff
  Kiều nữ trong cuộc gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo các trường Đại học Trung Đông.

  Ngoài ra, vào tháng 9/2013, Lý Nhã Kỳ có chuyến gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo của các trường Đại học thuộc hệ thống các trường Đại học Kỹ thuật công nghệ của Trung Đông nhằm mở rộng hợp tác, quan hệ quốc tế với Quỹ phát triển Y tế, giáo dục Việt Nam.

  Không chỉ thế, tháng 10/2013, Lý Nhã Kỳ với tư cách là Chủ tịch Quỹ hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam tổ chức buổi khám chữa bệnh miễn phí cho gần 500 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

  6. Đại sứ Nữ hoàng trang sức VN

  Ngày 23/8/2013, Lý Nhã Kỳ chính thức đảm nhận vai trò Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam, nhiệm kỳ đầu tiên do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam trao quyết định.


  ky4-3b3ff
  'Cô Kỳ' nhận vương miện Đại sứ Nữ hoàng trang sức.

  Theo đó,Lý Nhã Kỳ sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa sản xuất kim hoàn đá quý trong nước và bạn bè quốc tế, đại diện cho hình ảnh của ngành. Đồng thời, cô cũng có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, hoạt động của Hội vì sự nghiệp phát triển ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

  Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam sẽ có nhiệm kỳ hoạt động 2 năm, cùng với nhiệm kỳ của Nữ hoàng trang sức Việt Nam.

  7. Phó chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt.

  Mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ tiếp tục nối dài danh sách của “bộ sưu tập” các chức danh “khủng” của bằng việc nhận chức phó chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt.


  ky6-3b3ff
  Lý Nhã Kỳ trong buổi lễ nhận chức Phó chủ tịch Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt.

  Với cương vị Phó chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt phụ trách quản lý mảng thương hiệu, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô có trách nhiệm cùng Ban lãnh đạo xây dựng những chương trình, chiến lược nhằm giúp đỡ các thương hiệu Việt ngày một lớn mạnh, vươn xa hơn trên thương trường trong và ngoài nước.

  http://soha.vn/giai-tri/ly-nha-ky-my-nu-so-huu-nhieu-chuc-tuoc-khung-nhat-viet-nam-20131202162438751.htm

  Gửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của saxnuoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,208 Bài viết

  • 2,710 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  So sánh các ảnh từ trên xuống dưới, mức độ photoshop tăng dần đều. Ảnh cuối nhìn ảo tung chảo ra.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 800 Bài viết

  • 2,747 Được cảm ơn

  #3
  Chức khủng nhất nhà báo quên kể: Tổng giám đốc xưởng bom !
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,476 Bài viết

  • 515 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ha_anh2011 Xem bài viết
  Chức khủng nhất nhà báo quên kể: Tổng giám đốc xưởng bom !
  Ủa thiệt hả bạn, mấy cái báo chi liệt kê trên đó là LNK nổ á hả, trời tưởng thiệt không chứ. Công nhận nổ mà nổ tới mấy cái chức như vậy đúng là chủ xưởng bom ha. Tui cũng đi làm nên tui biết đảm nhiệm 1 chức vụ là chạy hong nổi rồi mà phải giỏi lắm mới làm chức này chức kia được chứ. LNK nổ thiệt há, mà mấy cái tổ chức đó toàn người ngu hết hay sao mà LNK nổ ghúm thế mà họ lại giao vậy ta, thiệt khó hiểu.
  Xưa giờ mình cứ nghĩ do mình chưa rờ được vô 1 món đồ 1000usd nên mình nghĩ Kỳ nói thiệt, vậy ra là nổ hết á hả. Trùi ui, công nhận các moms wtt mình thật là xịn, dùng qua hết rồi mới biết họ nổ chứ
  không ký kết chi nữa
  • 1,476 Bài viết

  • 515 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi saxnuoc Xem bài viết
  So sánh các ảnh từ trên xuống dưới, mức độ photoshop tăng dần đều. Ảnh cuối nhìn ảo tung chảo ra.
  giống tui th61, hồi xưa chưa biết công nghệ thì bt giờ có cam360 thì chụp miết, mà hỏi thiệt mẹ nó up hình FB có tìm hình đẹp nhất hay chỉnh chút cho nó đẹp hong, tui ẹ quá nên tui chỉnh miết á hoặc chọn hình đẹp up thôi, tui mà được lên báo chắc tui làm còn lố hơn, lên báo mà, hong lẽ phải lấy hình xấu òm đưa lên mới ok sao ta? hic hic, khó hỉu thặc
  không ký kết chi nữa
  • Avatar của saxnuoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,208 Bài viết

  • 2,710 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 3ngonnenvui Xem bài viết
  giống tui th61, hồi xưa chưa biết công nghệ thì bt giờ có cam360 thì chụp miết, mà hỏi thiệt mẹ nó up hình FB có tìm hình đẹp nhất hay chỉnh chút cho nó đẹp hong, tui ẹ quá nên tui chỉnh miết á hoặc chọn hình đẹp up thôi, tui mà được lên báo chắc tui làm còn lố hơn, lên báo mà, hong lẽ phải lấy hình xấu òm đưa lên mới ok sao ta? hic hic, khó hỉu thặc
  Uhm, thì biết tận dụng cntt là tốt, có xấu gì đâu nào, tại nhiều người nhìn vào khen thanh thoát, nhẹ nhàng này nọ, sợ họ hiểu nhầm bản thân cô kì kục này đẹp nữa thì khổ.
  Với bộ dạnh mụp mặp, mủm mỉm, tướng thô như cô kì thì cỡ nào ăn mặ cũng khó mà đẹp đc. chỉ có nước lấy vàng tiền kim cương, người đối diện mới thấy đẹp lên đc. hehe