TIN TÀI TRỢ.

Lương y Phùng Tuấn Giang: "Tôi đã chữa hơn 5.000 người ung thư"

 • 18 Lượt chia sẻ
 • 16.3K Lượt đọc
 • 61 Trả lời

 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Crtalt
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 5 năm
  • 1,319 Bài viết

  • 2,767 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #21
  Mình không có ý vơ đũa cả nắm nhưng câu nói "Nhà báo nói láo ăn tiền" luôn luôn đúng.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,444 Bài viết

  • 5,935 Được cảm ơn

  #22
  Trích dẫn Nguyên văn bởi IKEA Xem bài viết
  Muốn biết ông này có fải thánh nổ ko thì bảo ôg đưa bệnh án lên diendanykhoa cho các bsĩ bóc tách. Năm ngoái có 1 ôg lương y nổ tung trời rằng chữa khỏi bệnh cho 1 ng bị bệnh viện trả về. Đến khi có ng hỏi bệnh nhân đó tên gì, từng chữa bệnh ở đâu. Nhưng chẳng may cho ổng nói xog, ng kia là bs làm việc ngay tại bệnh viện đã trả bệnh nhân về. Bs đó bóc tách luôn là bệnh nhân đó thế nào và ổg chữa là chữa cái gì có khỏi bệnh ko. Ông lương y lặn ko sủi bọt. Tui cực ghét báo Pháp luật và Đời sốg thường đưa tin mấy lương y lang băm chữa bệnh như thánh.
  Thực ra những bài PR này nhân vật chính phải trả tiền để báo họ đăng, những lĩnh vực khác mình k ý kiến, nhưng riêng lĩnh vực y dược mà nhận tiền rồi chém gió thế này thì thất đức quá. Mà bọn Tây nó khôn thật hết New7Wonders với cú lừa Vịnh Hạ Long, lại đến mấy cái thể loại trường ất ơ chuyên bán bằng cấp này...
  Khi bạn sinh ra, bạn khóc mọi người cười.
  Hãy sống sao cho khi bạn chết đi, bạn cười...
  .
  .
  Và đám chủ nợ phải khóc.............
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 75 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #23
  Thực hư như thế nào vậy mọi người ơi, mới đầu em đọc tưởng đây là 1 vị bác sĩ cũng tóc bạc rồi, nhưng sau đó nhìn ông quá trẻ, nhưng nếu chữa bệnh cho từng ấy người thì bao nhiêu người khỏi bệnh. Và có đúng như vậy ko ạ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Khoczchi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 41 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #24
  Giỏi quá, ủng hộ người Việt
  • 3,429 Bài viết

  • 21,312 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cheobeotocngan Xem bài viết

  Mình không tiện nêu ra nhưng mình cũng có thời gian đưa người em dâu theo chữa trị ở một vị lương y ở miền tây.
  Vị này học Bác sĩ chuyên tu, tay nghề không hay nhưng PR quá tốt nên vẫn có nhiều bệnh nhân đến khám.
  Người em dâu của mình đã kiên trì uống thuốc hơn một năm nhưng không có kết quả.
  Vẫn biết là phước chủ may thầy, nhưng mình thật sự bất ngờ khi biết rằng ông thầy thuóc này còn là một tay thầu số đề có tiếng ở vùng đó.
  tò mò quá, ko biết ông này có phải là ông N.P.L. ở Măng Thít, Vĩnh Long, đã từng lên báo rồi phải ko bạn ?
  • 3,429 Bài viết

  • 21,312 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #26
  bố mình cũng theo đông y, cũng chữa được một số bệnh mà theo Tây Y bao nhiêu năm vẫn không khỏi, cho nên không biết ông này thật giả như thế nào
  • 50 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #27
  Tưởng là tốt thiệt, ai dè. Mà ổng phát ngôn là chữa hơn 5000 người chứ ko nói chữa hết bệnh hay chữa khỏi... cho bao nhiêu người, nên đúng là... phải đọc có chọn lọc với mấy loại bài này.
  • 1,209 Bài viết

  • 3,885 Được cảm ơn

  #28
  Bà con nào tin vào anh Giang anh ruột của Quảng nổ thì cứ tới nhà anh này điều trị, nhường lại chỗ bệnh viện cho người khác, âu đó cũng là 1 cách tạo phúc cho bản thân.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 160 Bài viết

  • 295 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #29
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vnindex1000 Xem bài viết
  Thực ra những bài PR này nhân vật chính phải trả tiền để báo họ đăng, những lĩnh vực khác mình k ý kiến, nhưng riêng lĩnh vực y dược mà nhận tiền rồi chém gió thế này thì thất đức quá. Mà bọn Tây nó khôn thật hết New7Wonders với cú lừa Vịnh Hạ Long, lại đến mấy cái thể loại trường ất ơ chuyên bán bằng cấp này...
  Thế mới bảo bọn Giãy chết nắm được tâm lí người Việt Lem mê bằng cấp mà bạn.
  :Rose: Tui mng x đông :Rose:
  f37ec2b74100c85e0c935c4a312c2bfe_35448301.streetlamp02
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,072 Bài viết

  • 339 Được cảm ơn

  #30
  Trích bài viết của một Lương y trong nghề phản biện về các bài báo viết về Lương y Phùng Tuấn Quang
  Mấy hôm nay có rất nhiều người điện thoại hoặc trực tiếp hỏi mình về trường hợp chữa khỏi 5000 người bệnh ung thư của lương y Phùng Tuấn Giang (Thường Tín - Hà Tây - Hà Nội). Đã đến lúc tôi không thể im lặng nữa, vì bản thân tôi là người làm Đông y, tôi không thể nói về cái đúng hay sai của một đồng nghiệp, nhưng sự thể đã đến lúc buộc tôi không thể im lặng được nữa, vì Phùng Tuấn Giang đã làm cho dư luận xã hội nhìn nhận và đánh giá sai về Đông y, mà tôi là một phần của bộ mặt Đông y, nên tôi buộc phải nói lên những gì mình đã thấy, nghe, và biết.
  Trước tiên, tôi xin nói về giá trị của kết quả được công bố về y học (cả Đông và Tây y nói chung) về cơ bản phải dựa trên tiêu chí nào?:
  Nếu muốn xác định kết quả điều trị của một phương pháp (hay một bài thuốc) của Đông hoặc Tây y, thì người được yêu cầu phải có một đề tài trình lên cấp bộ (Bộ Y tế) để xin thành lập hội đồng thẩm định. Sau đó, theo sự sắp xếp, người được yêu cầu thẩm định sẽ có 1000 giường bệnh, được phân thành 500 giường điều trị theo phác đồ thông dụng của Tây y, và 500 giường theo phác đồ điều trị của cá nhân người được thẩm định. Chỉ cần đạt 80% ca thành công, thì xem như đã đạt yêu cầu, và điều đầu tiên, người đó sẽ được hội đồng thẩm định cấp chứng nhận đã thành công trong việc điều trị theo phương pháp và phác đồ của người đó. Nhưng Phùng Tuấn Giang chỉ được “Tổ Chức Kỷ Lục Châu Á ghi nhận và cấp bằng” (trong khi Bộ Y tế là tổ chức chuyên môn, chưa biết gì, và chưa công nhận); rồi “Trường Đại Học Kỷ Lục Thế Giới” (ai biết trường này ở đâu, dạy gì thì cho tôi biết thông tin với, chứ tôi chưa hề thấy và chưa hề biết đến cái trường có cái tên quái dị này bao giờ cả) cấp bằng “tiến sĩ danh dự”.
  Điều tiếp theo tôi muốn nói, nếu Phùng Tuấn Giang lập nên kỳ tích đó thì Phùng Tuấn Giang đã có hơn 1 triệu đô la từ giải Nobel y học thế giới (không nhất thiết phải 5000, mà chỉ cần lâm sàng chữa hết 400 người trong tổng số 500 người), và sẽ được hội đồng thẩm định y khoa thế giới xác nhận là công dân, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú toàn cầu.
  Bây giờ tôi sẽ lật tất cả bộ mặt thật của những kỳ tích lên cho mọi người thấy để xem tôi nói có cơ sở hay không, và tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lời tôi nói ra:
  Hàng năm, các nhà báo đều săn lùng các lương y có tiếng tăm để đặt điều kiện nhận giải và viết bài: Một bài báo 5 triệu; một lần lên truyền hình 20 triệu; huân chương và chứng nhận nhà thuốc uy tín, hoặc thương hiệu uy tín 8 - 15 triệu; một bảng gỗ khắc chữ vàng công nhận nhà thuốc gia truyền 25 triệu (nhưng nếu trả giá quá vẫn xuống được 18 triệu).
  Khi đọc Đại Việt Sử Ký Toàn Thư thì không ai thấy các ngự y đương triều của dòng họ Phùng ở đâu, nhưng trên mạng thì không những thấy một dòng họ hoành tráng, mà còn có đồng tiền thưởng của vua Quang Trung (?!).
  Thật ra khi chữa bệnh cho bệnh nhân, Phùng Tuấn Giang bao giờ cũng nói đến sản phẩm thực phẩm chức năng Anti – U100. Đây chính là sản phẩm của hai Công ty Nutrimed International (Hoa Kỳ) và Công ty TNHH Global Peacelife (Anh) và trên danh nghĩa phối hợp với Công ty CP Thọ Xuân Đường, Công ty CP Sao Kim (thật ra là một công ty tư nhân, mượn lốt Thọ Xuân Đường). Chính hai công ty này đã đưa người của mình qua Việt Nam để giả làm bệnh nhân ung thư của Thọ Xuân Đường, đồng thời họ đã chu cấp tiền cho Phùng Tuấn Giang làm từ thiện, mua các cuộc phỏng vấn trên truyền hình, báo chí… Bên cạnh đó, vì đã có một thời kỳ nước ta có phong trào các nhà hàng, các nhà thuốc, các hãng buôn bán thường được chụp hình với các vị ở cấp bộ, trung ương… đó là nhân lúc các vị tai to mặt bự về địa phương, thì cấp dưới sẽ sắp xếp cho những vị đó đi thăm một số cơ sở “tiêu biểu”, rồi sau đó đồng chí tai to mặt bự, hoặc đồng chí có công sắp xếp cuộc gặp đó sẽ có một phong bì dày cộp tổng cộng tương đương với thời giá bây giờ là 30 triệu đồng.
  Chính vì tôi đã từng gặp Phùng Tuấn Giang tại Trung Ương Hội Đông Y (điều này các thầy Trần Văn Bản, Nguyễn Xuân Hướng đều biết) và đã có trao đổi về chuyên môn, nên tôi quá hiểu về Phùng Tuấn Giang, tôi không tiện bàn ở đây.
  Điều cuối cùng tôi muốn nói với Phùng Tuấn Giang và các nhà báo láo rằng: Tôi là một thành viên của Đông y, tôi cấm và quyết chiến đấu đến cùng với ai dám bôi nhọ và làm dư luận hiểu lầm về Đông y (các ông muốn bán thực phẩm chức năng thì cứ bán, nhưng thực phẩm chức năng chắc chắn không phải là Đông y); Tôi không thể chấp nhận các vị lợi dụng lúc người bệnh đau chân há miệng, đến đường cùng, để trục lợi phi nghĩa; Tôi thách Phùng Tuấn Giang công bố 50 người bệnh nhân ung thư trong nước đã được Phùng Tuấn Giang chữa khỏi (không cần phải 5000 người, và cũng không cần phải là người nước ngoài).
  Một lần nữa, tôi xin mọi người hiểu rằng những điều tôi nói trên là vì bảo vệ tính đúng đắn và trong sáng của Đông y chứ không vì mục đích đố kỵ cá nhân. Vì trên thực tế, cũng có thể có một số thầy thuốc Đông y có những bài thuốc trị một số chứng ung thư nào đó, nhưng không phải là toàn diện, hoặc xác suất 100%. Và, trên lâm sàng, nếu người thầy thuốc có trình độ, thì có khả năng ngăn chặn trước nguy cơ hoặc làm chậm tiến trình ung thư mà thôi, một khi ung thư đã ở giai đoạn xuất hiện và di căn thì khó mà nói trước được.
  Vâng! Sắp đến đây, lương y Phùng Tuấn Giang sang Ấn Độ nói chuyện với hơn 6000 nhà khoa học (có nghĩa hoặc các bác sĩ hàng đầu Ấn Độ phải tập trung về để nghe Phùng Tuấn Giang nói chuyện, hoặc là 6000 nhà khoa học các ngành của Ấn Độ sẽ tập trung về. Trong khi ớ Việt Nam chưa thấy nhà y học (hoặc khoa học) nổi tiếng nào đến để nghe Phùng Tuấn Giang nói. Xin chúc anh sẽ làm kinh ngạc hơn 6000 nhà khoa học đó, và các nhà khoa học đó phải kinh ngạc trước tài năng bất thường của Việt Nam, và phải cử người qua Việt Nam để học hỏi về phương pháp chữa ung thư hiệu quả nhất thế giới!
  giữ cho lòng không còn tạp niệm
  • 238 Bài viết

  • 396 Được cảm ơn

  #31
  Thật giả lẫn lộn, giả là phần lớn nên giờ đây niềm tin trở thành thứ vô cùng xa xỉ phẩm. Mình là đừa bản chất cả tin và rất ghét khi phải ngờ trước tin, nhưng giờ đây mình cũng như chim phải cành cong đối với những thông tin đăng báo vì bọn phóng viên hồi này phần lớn đều là lũ đểu giả, viết lách chỉ vì tiền, vì đồng tiền sẵn sàng bóp méo thông tin, bịa chuyện nói láo, biến cứt thành vàng, đưa sâu bọ lên thành thánh nhân, nên khi đọc tin trên báo, mình thường có thái độ hết sức thận trọng và thường là không tin lắm.

  Buồn nhất là niềm tin giờ sao mà khó thế, mà sống cứ phải ngờ trước tin thế này thật là mệt mỏi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,209 Bài viết

  • 3,885 Được cảm ơn

  #32
  hóa ra anh Giang này là chung 1 đường dây, 1 hội kín với Lê Văn Tuấn aka Lê Tuấn aka Mark Le Twain

  tintuc_s238
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,444 Bài viết

  • 5,935 Được cảm ơn

  #33
  Trích dẫn Nguyên văn bởi concocoicoc Xem bài viết
  hóa ra anh Giang này là chung 1 đường dây, 1 hội kín với Lê Văn Tuấn aka Lê Tuấn aka Mark Le Twain

  tintuc_s238
  Nhà thơ Lê Tuấn, nhà văn Mark Lê Twain, nhà soạn nhạc Lê Văn Tuấn, kỹ sư năng lượng, kỷ lục gia Việt Nam - kỷ lục gia Châu Á - kỷ lục gia Thế giới về sự sáng tạo âm nhạc CROR, người được WFUCA-UNESCO thế giới vinh danh là nhà Khoa học, Tổng giám đốc Trung Tâm UNESCOM - Tất cả chỉ là một.
  Khi bạn sinh ra, bạn khóc mọi người cười.
  Hãy sống sao cho khi bạn chết đi, bạn cười...
  .
  .
  Và đám chủ nợ phải khóc.............
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 11 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #34
  Mình mới đọc, mém tin, hjx. Làm nhà báo cũng phải có tâm chứ trời, vầy thì khác gì cướp của giết người
  • 6,908 Bài viết

  • 12,612 Được cảm ơn

  #35
  Những người tỉnh táo thì nhận ra các bài báo hay thông tin lu loa kiểu này chỉ là quảng cáo và lừa bịp. Nhg các mẹ vào viện K mà xem, bệnh nhân K cùng đường sống rồi, họ bám víu vào tất cả nhg hy vọng cuối cùng- kể cả nhg thông tin thế này. Chưa kể rất nhiều BN ở quê ra, cứ thấy báo đăng là tin thôi, vì " có đúng nhà nước mới cho đăng lên báo chứ!"

  BN trong viện thi nhau photo các bài báo (ăn tiền viết thuê cho các lang băm- nhiều nhất là Đời sống pháp luật và gia đình XH gì đó). Họ nô nức và tin tưởng rủ nhau đi mua thuốc ( với giá cắt cổ) để rồi cay đắng quay lại viện hoặc ko còn quay lại đc nữa, mà lẽ ra họ sẽ có cơ hội đc sống lâu hơn nếu ko mất thời gian điều trị với các lang băm này

  Một số BN ung thư cổ tử cung điều trị ở K đã kể cho tôi nghe rằng, họ đọc báo thấy quảng cáo ông Đạt ở Kim Ngưu chữa khỏi ung thư nên rủ nhau đi khám. BN giai đoạn 1 thì ông phán ngay nặng lắm rồi, di căn hết lung tung rồi, phải uống 60 thang mới khỏi. Sau đó các c nhìn qua khe cửa thì thấy ông khám phụ khoa cho BN bằng dụng cụ mà nguyên văn chị kể là " giống hệt cái muôi múc cơm của nồi cơm điện". Sợ quá,lấy cớ ko mang tiền, các chị chạy làng đc khỏi nhà " danh y".

  Còn ông Nho, một anh kể với tôi anh đưa bố bị K đi lấy thuốc và đã ko lấy nữa quay về khi tận mắt thấy tất cả các BN dù ung thư gan hay phổi hay gì nữa cũng đc ông bán cho 1 loại thuốc như nhau. Khi anh thắc mắc hỏi thì người nhà đuổi luôn cho khỏi phải trả lời " câu hỏi khó" và sợ các BN khác nghe đc. A đưa bố quay lại K và sáng nay gặp hỏi thì bố anh đã đc ra viện, ổn định sk.

  Nói chung, bọn lừa đảo cả hy vọng sống cuối cùng của người ta, là bọn khốn.
  Cùng Trái Tim Nhân Ái WTT đồng hành cùng các bệnh nhi BV Bỏng Quốc Gia
  https://www.webtretho.com/forum/f479/...6/index71.html
  • 280 Bài viết

  • 143 Được cảm ơn

  #36
  Trời ơi, Giang không được, Nho không xong, các mẹ ơi, làm ơn chỉ giùm mình chỗ nào chữa ung thư dạ dày với! Chỉ cần ăn được, ngủ được, không đau đớn thôi
  Con là tình yêu, là cuộc sống của mẹ
  • 2,479 Bài viết

  • 5,036 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  Mình đã đọc và share vì trót tin tưởng. Thật là dở hơi quá. Đọc xong topic này xóa luôn bài share đi. Thời buổi gì thế này, làm nghề y mà còn háo danh và bốc phét, lừa lọc bệnh nhân K - những người mang án tử thì thật quá khốn nạn.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 43 Được cảm ơn

  #38
  Mình nghĩ khi người thân của mình mang bệnh, ai ai cũng cố gắng tìm thầy hay thuốc tốt.
  Vì vậy, tốt nhất và an toàn nhất là chúng ta hãy đến các bệnh viện.
  Riêng lĩnh vực đông y đã có bệnh viện Y học dân tộc, các khoa y học cổ truyền....nói thật mấy ông được ca tụng là thần y đó còn kém xa, xa lắm những người thầy đã dạy họ, và những người đó vẫn đang chữa trị cho bệnh nhân tại các bệnh viện.
  Có thể kể đến lương y Đinh Công Bảy, Bác sĩ Lê Hùng,...họ rất có cái tâm, có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng họ chưa bao giờ cần một bài báo ca tụng. Thiết nghĩ, nếu muốn được ca tụng thì cũng không khó gì.
  Họ - những người đã dạy các "thần y" mà họ vẫn âm thầm cống hiến cho xã hội.

  Nguyễn Du đã viết " chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài".
  • 1,804 Bài viết

  • 5,721 Được cảm ơn

  #39
  Đọc bài này mặc dù đang bận nhưng mình cũng phải mở máy để chia sẻ chuyện nhà mình. Hơn 10 năm trước mình đưa mẹ lên Ung Bứu nhận kết quả xét nghiệm ung thư. Mẹ con mình bang hoàng ngơ ngác. Cầm kết quả chuyển viện sang khoa phóng xạ hạt nhân của Chợ Rẫy mà 2 mẹ con mình vừa đi vừa khóc. Cái cảm giác người nhà bị ung thư, chỉ cần nghe đến thôi là thấy cái án tử nó treo lơ lửng trên đầu rồi. Hôm đó sau khi ông bác sĩ già tư vấn phác đồ điều trị, trước khi ra về ông ấy nói với 2 mẹ con mình rang: ông ấy biết ra khỏi bệnh viện về nhà, gia đình mình sẽ bắt đầu tìm kiếm các lieu pháp dân gian ... do đó ông ấy chỉ có một yêu cầu duy nhất là dù có uống thuốc gì đi chăng nữa thì mẹ mình phải nhớ không được bỏ thuốc Tây, uống xong xong không sao hết. Và thực sự đúng như lời ông ấy nói, 3 năm đầu bố mình đưa mẹ đi khắp nơi, từ Nam ra Bắc. Chỉ cần nghe ở đâu có Lang Y, thầy bà, Thuốc Nam , thuốc Bắc gì là bố đưa mẹ mình đi. Hòa Bình, Lạng Son, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang Rạch Gía .... có thầy thuốc nào là mẹ mình đều đến hết. Nhớ nhất lần lên Hòa Bình được bà bốc thuốc nổi tiếng ( hình như bà tên Xiển) đưa cho 3 bao tải là về sắc thuốc uống ( chắc tại thấy ở trong Nam nên thương tình cho nhiều đỡ mất công đi lại). Uống hết 1 bao lá thì bệnh viện bảo nếu không ngưng uống thì mẹ mình sẽ chết bị bệnh thận chứ không chết vì ung thu nữa . Các lieu pháp dân gian như gạo nứt muối mè, uống dứa, các loại lá cây hầm ba lằng... được áp dung. Các phương pháp kiểu như sờ tay người chết để họ mang bệnh đi cho ( đoạn này mà kể chi tiết chắc đêm nay mất ngủ hic hic ).... Túm lại là đủ cac kiểu chữa bệnh trên đời nhưng mình luôn nhắc nhở mẹ không được bỏ thuốc Tây. Sau khoảng 3 năm trời như thế thì mẹ mình chính thức từ bỏ cac phương pháp dân gian, thuốc Nam, Bắc mà quay về trung thanh với phác đồ điều trị thuốc Tây. Dạo gần đây thì khả quan hẳn, trước thì cứ 6 tháng xạ trị 1 lần, giờ thì 1 năm mới phải xạ trị. Với kinh nghiệm nhà mình thì các mẹ ạ, nếu có người thân chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo thì nhớ nhắc nhỏ họ dù thể nào cũng đừng bỏ thuốc Tây. Thời điểm hiện tại mình chưa thấy phương pháp chưa bệnh ưu việt nào hơn thuốc Tây đâu. Nhưng Thuốc Nam, Bắc hay thầy bà gì đó có lẽ lại là phương pháp tâm lý thôi. Mẹ mình cũng vậy, 3 năm theo đuổi các phương pháp dân gian thuc ra chẳng thấy tác dung gì nhưng nó lại giúp cho mẹ mình tin rang bà có hy vọng, ko đánh gục bà với suy nghi án tử treo trước mặt.
  Make me a channel of your peace.
  Where there's despair in life let me bring hope;
  Where there is darkness, only light;
  And where there's sadness, ever joy
  :Rose:
  • 1,277 Bài viết

  • 3,925 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #40
  Đây là một bài báo quảng cáo thôi. Trong bài lão đó cũng nói mập mờ là chữa cho 5000 bệnh nhân ung thư, có người kéo dài được sự sống. Nhưng báo giật tít lên là chữa khỏi. Do đó, mọi người đọc báo mạng cần phải suy xét cho kỹ. Hắn ta cũng thừa nhận là không có chuyện chữa khỏi 5000 người bị ung thư nhé.
  Tìm kiếm.................
 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4