TIN TÀI TRỢ.

Long Nhật gây sốc kể chuyện ân ái với cả bạn trai và vợ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.6K Lượt đọc
 • 43 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,274 Bài viết

  • 5,983 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Long Nhật gây sốc kể chuyện ân ái với cả bạn trai và vợ

  Đăng Bởi Một Thế Giới - 00:53 04-03-2015
  hoquanghieu-motthegioi2of4gvmx_IEOT
  mtg-mark
  Đến hiện tại, giới tính thật sự của Long Nhật vẫn là ẩn số đầy tò mò với khán giả, bởi khi anh “cặp kè” trai trẻ, khi lại “yêu thương” vợ hết mực trên sân khấu, nhưng hôm nay anh lại trải lòng một cách thẳng và thật nhất về những điều “lòng muốn tỏ nhưng ngại nói ra”.


  Long Nhật thừa nhận từng "quan hệ" đồng tính

  *Chào anh, một thời gian dài, "bài toán" về giới tính của anh vẫn chưa có lời giải, có vẻ như nó quá khó?
  Long Nhật xin xác định tôi 100% dị tính, tôi thích phụ nữ và yêu hết mực vợ tôi, dù truyền thông hay gọi những người đàn ông xung quanh tôi là “bạn trai Long Nhật”, nhưng thật ra chỉ là bạn thân của tôi thôi.
  *Anh thấy có mâu thuẫn không, có người đàn ông chuẩn men nào lại thích giả gái như anh?
  Bởi vì mọi người quá nhạy cảm nên cứ đánh đồng việc tôi giả gái để xác định giới tính của tôi, nhưng mọi người quên rằng tôi là một nghệ sỹ, có những lúc tôi hóa thân thành người lính, người chiến sỹ cách mạng… mọi người không quan tâm, chỉ la ó khi Long Nhật giả gái.
  *Nhìn anh rất dịu dàng, thậm chí nữ tính, khán giả dễ nghĩ rằng anh hay “rung động” trước một người đàn ông?
  Trong quá khứ, Long Nhật đã từng yêu và quan hệ tình dục đồng tính với bạn trai nhưng tôi không phải người đồng tính. Đến hiện tại, nếu mọi người có thắc mắc gì về giới tính thật sự của tôi, hãy hỏi vợ tôi, cô ấy sẽ cho câu trả lời chính xác nhất.Vợ tôi là phụ nữ lại đang tuổi sung mãn, cần được đáp ứng chuyện phòng the đầy đủ.
  Tôi thừa nhận mình không giỏi trong chuyện này, nhưng tôi không “yếu", tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người chồng ở trên giường. Tôi thấy mình là người đàn ông tốt của gia đình, của vợ con.
  *Anh vẫn cứ lẩn quẩn giữa ranh giới mong manh chuyện giới tính của chính anh?
  Có những người đồng tính nam cả đời họ chẳng bao giờ được nắm tay bạn cùng giới hoặc người họ thật sự thương yêu, cũng có những người đàn ông "thực thụ" họ lại sống trong tình yêu với tư cách một người đàn ông đồng tính…
  Chuyện đã từng yêu hay quan hệ tình dục đồng tính không quá quan trọng, hay sẽ quyết định giới tính thật sự của người đó, đôi khi có những tác động, hay vì một lý do nào đó, họ buộc phải làm như vậy.

  long-nhat-ke-chuyen-an-ai-voi-ca-ban-trai-va-vo-hinh-anh-1
  Long Nhật xác nhận giới tính và từng quan hệ với bạn trai

  Tình yêu mà không có tình thương thì rất khó ở lại với nhau
  *Anh có thể nói đôi chút về người đàn ông "đầu tiên" trong quá khứ được không?
  Anh ấy tên C (xin cho Long Nhật được giấu tên anh), anh là người Hà Nội, trí thức, dáng cao to, lực lưỡng và vô cùng phong độ.
  Hiện tại, anh ở Úc và vẫn ở như vậy để “một lòng” với tôi, dù sau khi chúng tôi chia tay, anh có quen thêm một nam ca sỹ rất nổi tiếng cũng ở Hà Nội nhưng chỉ được vài tháng, anh nói hình bóng của Long Nhật lớn quá, không ai thay thế được. Tuy nhiên, anh yêu rất tế nhị, ngay cả khi đám cưới của tôi, anh cũng gửi 1 đôi áo gối thêu về để chúc mừng.

  Anh luôn là người ngồi dưới hàng ghế Hà Nội Fashion café nghe tôi hát hằng đêm. Lúc tôi khó khăn nhất vì không có tiền mua vé máy bay về thăm bà nội yếu, đang hấp hối, chính anh C mua vé máy bay để tôi được về thăm quê, kèm theo đó là 5 tờ 100 đô la anh tặng, tôi nhớ đến tận bây giờ.

  *Mối tình đồng tính anh trải qua, anh đến với người đàn ông kia chỉ vì một lý do, sự biết ơn chẳng hạn?
  Đúng thế, lúc đó Long nhật là một chàng ca sỹ nghèo, không có nhiều show diễn, không có nhiều tiền, mọi sinh hoạt đều được tôi gánh trên vai, nào số nợ của ba mẹ, nào tiền thuê nhà, ăn uống, lo cho 4 đứa em ăn học… Người đàn ông đó xuất hiện đúng lúc Long Nhật quá khổ. Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được một người đàn ông thương yêu, lo tất cả cho bản thân cùng gia đình, vậy cớ nào từ chối.
  Tôi không đổ thừa hoàn cảnh, vì điều này điều kia để bán mình cho quỷ nhưng tôi nghĩ chỉ có những người phi thường mới từ chối sự giúp đỡ trong hoàn cảnh đó, với riêng Long Nhật, tôi tự nhận mình chỉ là người bình thường, không phi thường nên không chối bỏ được. Long Nhật cần có cơm ăn, áo mặc, cần nhiều thứ để đi hát kiếm tiền lo cho gia đình.
  *Anh thấy có quá đáng không khi lại đi “lừa” tình cảm một người đàn ông đồng tính chân thành như vậy?
  Tôi không lừa dối bản thân, không gạt anh ấy. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ hai người đàn ông sống với nhau thì có gì để sợ, sống như bạn bè, anh em, ở lâu rồi từ từ cũng yêu, nhưng không được, chuyện quan hệ tình dục đồng tính cứ ám ảnh tôi mãi, tôi thường gặp ác mộng, sống trong lo âu và sợ hãi.
  Dù đó là một người đàn ông cao thượng, nhưng đôi lúc anh vẫn đòi chuyện “lên giường”. Đi hát về mệt, tôi cứ tìm cách chối bay chuyện ấy với anh. Có những đêm mùa đông rất lạnh, tôi thức giấc lại thấy anh ngồi ngắm tôi ngủ, rất đáng thương và tội nghiệp khi sự thỏa mãn không được đáp ứng đầy đủ.
  *Anh có nghĩ anh ấy thương anh hay chỉ vì chút thỏa mãn nhu cầu sinh lý?
  Thương, thương rất nhiều cho đến bây giờ, và vì tình cảm thật.
  Khi anh đến với tôi, anh đang hoàn tất thủ tục ly hôn cùng vợ - cô ấy tên N.A. Vì muốn nhanh chóng về xây dựng tình cảm mới cùng Long Nhật, anh chấp nhận không lấy gì cả, ra đi khỏi nhà với hai bàn tay trắng. Anh còn nói với Long Nhật thế này, “vợ anh có gì, em sẽ có thứ đó, đợi anh một thời gian làm lại”.

  long-nhat-ke-chuyen-an-ai-voi-ca-ban-trai-va-vo-hinh-anh-2
  Long Nhật vẫn tình cảm với vợ và chung sống hạnh phúc dù công khai giới tính

  *Sao anh không “nhắm mắt đưa chân” để có được những thứ mà cát-sê vài năm vẫn không thể có được?


  Bạn có thể chịu đựng vài tuần hoặc 1 tháng, chứ chịu đựng suốt một thời gian dài không khéo lại sinh ra chứng trầm cảm, sợ và stress. Khi chuyện tình dục mà bạn không thích, sẽ rất đau đớn. Chuyện tình dục là phải lãng mạn, phải thăng hoa, còn có cố gắng cũng chỉ được vài lần thôi.
  Và đôi lúc tôi cũng cảm thấy hơi bất nhẫn. Nếu như tôi thuộc người thế giới thứ 3 cảm giác sẽ khác, còn đằng này, nhìn người đàn ông tôi thương, một người lớn mà tôi xem như anh trai lại cùng tôi làm những chuyện “ái ân”, tôi thấy thật kinh hoàng.
  Đỉnh điểm là những giấc mơ, tôi vẫn nhớ như in ngày tôi ngủ lại ở nhà ca sĩ Minh Huyền tại Hà Nội, đêm đó tôi say không còn biết gì, nhưng trong cơn say tôi miên man và la lên, “thả em ra, thả em ra”, ngày hôm sau chính Minh Huyền và Hải Dương kể lại.
  Rồi những chiều tôi sợ, sợ lúc anh đi làm về, sợ đau mỗi lần chăn gối, tôi thường xuyên viện cớ đi diễn tỉnh không về để ít gặp anh, đến khi không thể kéo dài hơn được nữa, tôi quyết định chia tay anh. Tình yêu mà không có tình thương, thật sự rất khó ở lại với nhau.
  *Mối tình đồng giới của anh đã kết thúc trong êm đẹp?
  Khi chia tay, anh và tôi đều khóc rất nhiều. Tôi ước sao cuộc đời, một là cho anh không phải là gay, để chúng tôi trở thành anh em tốt, hai là cho tôi là người đồng tính, để chúng tôi có một tình yêu trọn vẹn.

  *Đôi chút về những sản phẩm của Long Nhật trong năm 2015?Trước Tết vừa qua, Long Nhật có tung sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc và điện ảnh mang tênKỷ niệm 25 năm mùa xuân ca hát cùng nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Hồng Vân, Phi Thanh Vân, Quách Ngọc Ngoan…
  Mới đây nhất, Long Nhật vừa ra mắt trích đoạn Mừng tuổi mẹ để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bên cạnh đó tôi đang ấp ủ ra mắt CD Còn mãi với thời gian của nhạc sĩ Phạm Anh Cường – một người chuyên sáng tác nhạc cho Long Nhật hát
  Song song đó Long Nhật cũng tham gia nhiều dự án phim ảnh, kịch mới. Hy vọng, năm nay khán giả sẽ tiếp tục dõi theo Long Nhật cũng như những sản phẩm của Long Nhật nhiều hơn.
  *Cám ơn Long Nhật đã tham gia cuộc trò chuyện và có những chia sẻ đầy thẳng thắn, chân thành!

  (Theo TT&VH)


  http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tr...vo-159867.html
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của jetel
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 482 Bài viết

  • 1,221 Được cảm ơn

  #2
  Sao ko cho con điên này vào trại tâm thần nhỉ ?
  Hạnh phúc khi yêu là được cho đi... tình yêu đó lớn đến vỡ đôi trái tim em xanh mướt, để nhắn nhủ những ai đang kiếm tìm " may mắn không tự nhiên có được, mà đến từ tình yêu và những trái tim biết sống vị tha" .
  • 9,583 Bài viết

  • 16,107 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  há há há Cười muốn bể bong bóng
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 80 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn

  #4
  Biến chái quớ thím
  • Avatar của Cavuive
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 5 năm
  • 279 Bài viết

  • 566 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Đọc có 1/2 bàimà nổi cả da gà, rùn rợn hơn phim kinh dị. Nhưng nếu là người đồng tính họ không có trơ trẽn như vậy đâu.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 320 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Anh này bệnh nặng quá rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của conheocon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 277 Bài viết

  • 160 Được cảm ơn

  #7
  Ko thèm đọc bài nhưng cứ comment tí cho vui. Xin lỗi cả nhà chứ "nó" điên kinh (dùng từ "nó" vì chẳng thuộc thằng hay con)
  Mod giận xoá bài thì e sorry nhá
  Thanks

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của conheocon
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,583 Bài viết

  • 16,107 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cavuive Xem bài viết
  Đọc có 1/2 bàimà nổi cả da gà, rùn rợn hơn phim kinh dị. Nhưng nếu là người đồng tính họ không có trơ trẽn như vậy đâu.
  Mai mốt coi chừng bả làm phinh như 50 Sắc Thái luôn há há
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của LilyLam
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 5 năm
  • 918 Bài viết

  • 4,813 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #9
  PR cũng đâu cần một bài báo với những từ ngữ kinh dị, buồn nôn như vầy. Làng giải trí Việt ngày càng nhiều rác!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của make_up
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,316 Bài viết

  • 2,107 Được cảm ơn

  #10
  Gọi LN là đàn ông, hay đàn bà, hay giới tính thứ 3 đi chăng nữa thì đều làm xấu cả 3 giới, bệnh hoạn
  • 1,742 Bài viết

  • 4,226 Được cảm ơn

  #11
  thằng điên, mọi ng la lên khi mày giả gái vì những thứ tởm lợm như lày mà mày bày ra. Vcđ, vợ LN có vấn đề gì không mà cứ chịu để thèng chồng làm những trò tởm lợm thế này nhỉ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Toujours
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 242 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #12
  Sự cởi mở về đời sống như thế này chứng tỏ là nền văn hoá nước nhà đã có nhiều khởi sắc và tiến bộ trong việc nhìn nhận thế giới thứ 3. Nó cho công chúng thấy rõ sức phát triển mạnh mẽ của đạo lí người việt và đạo đức xã hội đang trên đà cực thịnh. Môi trường truyền thông của việt ta cũng ngày càng thoáng và có nhiều dấu ấn tốt đẹp trong các tầng lớp nhân dân.
  Nhờ MOD xoá account dùm, sao không thấy phản hồi gì hết vậy?????
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 753 Bài viết

  • 1,659 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Toujours Xem bài viết
  Sự cởi mở về đời sống như thế này chứng tỏ là nền văn hoá nước nhà đã có nhiều khởi sắc và tiến bộ trong việc nhìn nhận thế giới thứ 3. Nó cho công chúng thấy rõ sức phát triển mạnh mẽ của đạo lí người việt và đạo đức xã hội đang trên đà cực thịnh. Môi trường truyền thông của việt ta cũng ngày càng thoáng và có nhiều dấu ấn tốt đẹp trong các tầng lớp nhân dân.
  thôi đi, đồng tánh như con đũy LN này chỉ làm xấu tgt3 thui ở đó mà cởi mở cái qq gì
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 62 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #14
  Cái ông này ngày xưa hát nghe cũng được nhưng mà càng ngày càng làm lố, thấy thảm hại quá. Giờ ghét quá đi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 626 Bài viết

  • 1,277 Được cảm ơn

  #15
  Hà hà hay đấy chứ nhưng 1 nửa của sự thật k phải là sự thật nha thím

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của bagialamchuyen
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,418 Bài viết

  • 6,139 Được cảm ơn

  #16
  Trời ơi đọc lướt vài đoạn thôi không dám đọc hết vì quá bịnh...Thấy có gì mà mối tình đầu là một anh cao to lực lưỡng phong độ, đàn ông mà chỉ nhớ đàn ông vì cao to lực lưỡng phong độ mà không bóng thì là gì ?
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 770 Bài viết

  • 4,589 Được cảm ơn

  #17
  Con điếm, thằng điên, loại bệnh hoạn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Toujours
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 4 năm
  • 242 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #18
  Nền báo chí cách mạng VN cần đào sâu chi tiết các vụ việc như thế này để chứng tỏ sự cởi mở trong nhận thức xã hội và tầm hưởng thụ văn hoá cao cấp của đại bộ phận đông đảo trí thức và người dân việt.
  Nhờ MOD xoá account dùm, sao không thấy phản hồi gì hết vậy?????
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Wanida
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 235 Bài viết

  • 469 Được cảm ơn

  #19
  Những chuyện này cũng bình thường mà, nhưng khi kể bô bô trên báo nó mới thành bất thường. Hết nói ông này, không biết ổng ruột ngựa thiệt hay muốn chơi nổi, thiệt là tình.
  Mình đọc mà ghen với ảnh LN, mình phụ nữ mà tìm ra người thương mình như cái anh C kia tìm không ra, hic.
  Cứ yêu đi - Nhưng hãy nhớ, sau yêu là chia tay
  • 9,583 Bài viết

  • 16,107 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi conyeumelammeoi Xem bài viết
  Trời ơi đọc lướt vài đoạn thôi không dám đọc hết vì quá bịnh...Thấy có gì mà mối tình đầu là một anh cao to lực lưỡng phong độ, đàn ông mà chỉ nhớ đàn ông vì cao to lực lưỡng phong độ mà không bóng thì là gì ?
  êh hình như bà Nhựt bã hoang tưởng nặng hay mắt bã mù màu chứ đẹp troai cao to lực lưỡng phong độ gặp bã chắc oí chứ ở đó mà êu bã há há
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3