TIN TÀI TRỢ.

Lời kêu cứu của cô gái PTTM mắt bị hỏng, cơ sở thẩm mỹ dọa dẫm kiện ngược, phủi bỏ trách nhiệm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 654 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 201 Bài viết

  • 733 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Sáng ra đọc bài này sợ quá, hic, hỏng mất đôi mắt của cô gái, bác sỹ thì vô trách nhiệm

  https://phunuphapluat.vn/loi-keu-cuu...em-157302.html  Cô gái trẻ có tên Phạm Như Quỳnh - hiện đang là một stylist cầu cứu cộng đồng mạng hãy chia sẻ để đòi lại sự công bằng cho mình.
  Nguyên nhân ban đầu vụ nữ tài xế Camry lùi xe chết người tại Khương Trung, Hà Nội
  Bình Định: Vợ chồng giáo viên về hưu tử vong bất thường trong ngôi nhà khóa kín cửa, trên người có nhiều vết máu
  Cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử để lại thư tuyệt mệnh cùng thông tin liên lạc với người thân
  Theo đó, Như Quỳnh liên tục chia sẻ trên trang facebook cá nhân và nhiều hội nhóm khác về câu chuyện của mình với mong muốn có thêm nhiều người đứng ra phân giải đúng sai cho cô, giúp cô tìm lại sự công bằng với cơ sở thẩm mĩ nơi đã sửa mắt hỏng nghiêm trọng.


  Mắt của Như Quỳnh khi còn nguyên bản

  Như Quỳnh viết:

  "Em mổ mắt của Bác sĩ T.P. Chị ý nhận mình là bác sĩ từ Bệnh viện mắt Trung ương và hiện tại đang làm việc tại bệnh viện đa khoa B.S, địa chỉ ***, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

  Em được chân rết của chị P. giới thiệu để mổ mắt sụp mi bẩm sinh cấp độ 1. Khi em đến cơ sở thẩm mỹ của chị ấy, mắt em đã nhấn mi 2 lần nhưng không cải thiện được cơ nâng mi. Em đến trực tiếp khám và tư vấn thì chị ý khẳng định chắc như đinh đóng cột là sẽ thành công, cho kết quả một chín một mười cho em và chỉ 3 tháng sau là mắt long lanh!

  Lúc nhận tiền làm xong thì ngọt sớt ấy ạ! Lúc mổ chị P. có đưa cái dụng cụ banh mắt vào trong con ngươi của em để hỗ trợ cho việc mổ thì 2-3 hôm sau mắt em bị viêm sưng tấy con ngươi lên lại đổ cho em đắp mặt nạ với chăm sóc không tốt làm mí bị bung bật chỉ! Sau 1 thời gian em có đăng lên hội hỏi quá trình mắt em mổ như thế này đã ổn chưa thì nhân viên của chị ấy vào làm loạn lên, rồi chị ấy bóc phốt đưa thông tin hình ảnh cá nhân của em lên mạng trong khi em còn chưa nói công khai bất cứ thông tin gì là em làm của ai và ở đâu!

  Chị P. mổ hỏng sau 6 tháng em vẫn tiếp tục tin tưởng đến bảo hành lần 2 và hậu quả là mắt bị hỏng nặng hơn! Em lên Bệnh viện mắt TW khám thì họ bảo bị trượt cơ mi, cắt hết da không còn da để làm, đính sai cơ không một ai dám nhận ca mắt của em nữa. Mà em lại đang là sinh viên học mỹ thuật liên quan đến vẽ, việc này rất ảnh hưởng đến thị lực của em!

  Em ra nắng nước mắt chảy dàn giụa, trở trời cái dây thần kinh từ mắt nó giật lên thái dương đau điếng. Em stress khóc suốt, mà vụ việc từ năm ngoái đến năm nay chị P. vẫn không giải quyết cho em.

  Em gửi tin nhắn nhờ chị ý giải quyết hậu quả mà chị ý cứ đổ tội cho em và bảo mắt em như thế này là thành công! Còn dọa dẫm thuê luật sư kiện ngược lại em, bảo em làm ảnh hưởng tinh thần của chị. Trong khi em chỉ muốn giải quyết đúng như thỏa thuận ban đầu đã nói đó là hoàn trả lại tiền để em đi chữa trị lại mắt.

  Hiện tại, bên chị P. còn dọa dẫm em, thách thức em đăng phốt! Anh chị em trong hội lấy lại công bằng cho em với! Em đau khổ suy sụp quá! Giúp em với!"

  Kèm theo đó là những hình ảnh trước và sau khi đi thẩm mỹ lại mắt tại cơ sở thẩm mỹ của bác sỹ T.P, những đoạn hội thoại giữa 2 bên cùng rất nhiều thông tin bất lợi khác cho phía thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, vị bác sỹ và cơ sở này vẫn bác bỏ và không nhận là mình đã phẫu thuật hỏng mắt của Như Quỳnh.


  Mắt cũ ban đầu chưa mổ, mới nhấn mí


  Tư vấn qua page facebook


  Bác sĩ nhận lời mổ mắt cho Như Quỳnh


  Hình ảnh trước và sau phẫu thuật


  Mắt Như Quỳnh có sự khác biệt rõ rệt


  ...nhưng theo chiều hướng xấu đi


  Không thể tin nổi đây là mắt sau phẫu thuật thành công như lời bác sĩ nói


  Tin nhắn nói hoàn trả tiền mổ mắt nếu không thành công


  Bác sĩ trả lời rất thách thức

  Tin nhắn riêng của bác sĩ T.P nhắn cho bệnh nhân khác về vấn đề của Quỳnh, thể hiện sự phân biệt vùng miền


  Bệnh nhân phẫu thuật hỏng khác cũng lên tiếng

  Thêm một bệnh nhân khác cũng bị phẫu thuật hỏng


  Trang fanpage của thẩm mỹ viện T.P

  Sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng làm đẹp.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT