TIN TÀI TRỢ.

Lời đồn đoán về bùa ngải ở Thuận Kiều Plaza

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 150K Lượt đọc
 • 268 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,631 Bài viết

  • 9,543 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #41
  Em thì nghe noí dân thầu khi xây tới căn thứ 100 thì phải ếm bùa căn nhà đó nếu ko việc làm ăn sẽ gặp trục trặc ko thuận thảo...do đó việc ểm cũng hên xui lắm...có nhà chỉ bị trêu chọc...có nhà thì gia chủ làm ăn lụn bại (như nhà b nào ở trên).
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,760 Bài viết

  • 7,298 Được cảm ơn

  #42
  Ai check lại dùm mình với: Căn Hộ TKP là dạng mua sở hữu căn hộ có thời hạn...

  Mình có lần được nghe kể TKP là dạng căn hộ thuê dài hạn... Tức người mua nhà chỉ sở hữu trong vài chục năm... Sau đó trả lại cho Nhà Nước gì gì đó ? Sau hết thời hạn thuê đất của Dự Án.... Dạng này như bên Hông Kong rất nhiều thì phải... Xây ở 50 năm... Sau 50 năm đập bỏ hay gì đó xây lại... Nên ai ngu gì mua dạng căn hộ như vậy

  Ngoài ra mình có lên toà nhà này 1 lần vào gặp Cty KH thì cảm nhận mình là đường hành lang nhỏ, tối, thiếu ánh sáng đi lại, thấy ngột và chặc chội lắm.... Mình nghĩ lúc đó ai đi mua những căn hộ thế này nhỉ
  "Cuộc sống vốn không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó ..."
  Bill Gates
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 507 Bài viết

  • 1,437 Được cảm ơn

  #43
  Em hỏi người biết về tâm linh , chính là tòa nhà này không bị yểm bùa nên mới không ai ở đó hihi... Tòa nhà này sạch sẽ à nha . Vì nếu có bùa thì bùa đã dắt người mua đến mua . Có điều do cách thiết kế phòng nhỏ , bí giống chị gì comment đó nên không phù hợp với người Việt Nam thôi . Bây giờ chỉnh sửa lại đôi chút , sửa lại thang máy , chỗ nào tối thì làm cho sáng lên là được . Tòa nhà này không có cây xanh nên trông hơi khô cứng và không hấp dẫn . Nếu không bán được cho thuê căn hộ cũng kiếm được ối tiền . Đâu phải cái gì cũng yểm bùa đâu . Còn nếu bị yểm chắc chắn có người giải được . Có khi việc giải đơn giản chỉ là cầu nguyện thật nhiều thôi mà không ai nghĩ tới . Giải xong thầy bùa xuống đất ngủ với giun luôn . Gây nghiệp ác thì lãnh nhận hậu quả .
  Không hiểu Nhà Máy Điện nguyên tử có gây ô nhiễm môi trường làm biến đổi khí hậu không nhỉ? Xin hãy sử dụng xăng sinh học ethanol E5 để bảo vệ môi trường và tạo công ăn việc làm cho bà con nông dân.
  - Để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình, hãy sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.
  - Vì A/N lương thực, bảo vệ môi trường và nguồn nước, không nên có thêm các D/A sân golf và KCN. Nên đầu tư BV, TH và KHKT.
  - Ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tăng cường xuất khẩu.
  - Tận dụng tối đa quỹ đất NN để sản xuất hàng hóa, trồng trọt, chăn nuôi tăng sản phẩm cho xã hội, giảm giá thành sp.
  - Không nên chặt phá rừng bừa bãi gây lũ lụt,nên trồng nhiều cây xanh.

  • 40 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #44
  Có vụ này sao không ai dệt vào, có anh trung úy công an sau khi ăn tối trên nhà hàng dẫn người yêu ra trước cổng thuận kiều Bùm Bùm 2 phát 2 mạng, bây giờ cặp linh hồn này ám thì sao? năm 2004 hay 20011 gì ấy lâu quá quên rồi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,705 Bài viết

  • 5,109 Được cảm ơn

  #45
  Mình thuộc típ người hiện đại nên hay nói là ko tin mấy chuyện yểm bùa trong xây dựng nhà cửa, nhưng chuyện của nhà mình đây: cha mẹ mình cất một ngôi nhà ở quê (do KTS ở SG thiết kế và cả kĩ sư xây dựng của bên gạch ĐT cùng hợp sức làm trong thiết kế này), mọi chuyện tiến triển bình thường đến hôm gác đòn tay (giây phút này quan trọng lắm nè) sau 4 tiếng đồng hồ của ngày giờ gác đòn tay thì mình ở SG bị tai nạn giao thông, cha mình vẫn nghĩ là ko may thế thôi (ông là BS thì làm gì có chuyện mê tín) và một khoảng thời gian sau nhà hoàn thành dọn vào nhà mới được 3 ngày Mẹ mình té bị gãy chân khi ấy thì chân mình cũng vừa tháo bột. Mọi chuyện vẫn diễn ra tiếp theo là Cha mình muốn có 2 đường nước dùng trong nhà: một đường nước máy của nhà nước, và một đường nước mà mình bơm bằng điện í (mình ko biết diễn tả sao cho đúng nữa) thế là chuyện làm giếng khoan do cháu trai của Cha mình làm vậy mà đào giếng 3 nơi ko nơi nào có nước, đến lúc này bà Nội mình bảo thôi đừng làm gì tiếp nữa, tạm thời xài nước máy của nhà nước và Nội mình đi coi thầy và khi coi thầy về ko biết thế nào mà bà Nội ra lệnh cho Cha đập bậc tam cấp và xây lại bậc tam cấp khác, khác với màu gạch trong bảng vẽ và khác với thiết kế của KTS, nói chung là cái bậc tam cấp sau này làm nhìn nó xấu và trớt quớt với thẩm mỹ của toàn bộ căn nhà nhưng kể từ đó mọi chuyện ổn.
  Beautiful life.
  • 369 Bài viết

  • 2,619 Được cảm ơn

  #46
  +S là vô thần, tôn giáo là thuốc phiện, chả hiểu tại sao bây giờ lại để mê tín tràn lan thế này. Tui chạ tin TKP bị ếm bùa, vì nhiều yếu tố

  Thuận Kiều Plaza do Công ty Xây Dựng Thương Mại Sài Gòn 5 (hiện nay là Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn – Resco) và Công ty Kings Harmony Intl Ltd., thông qua hình thức Hợp Đồng Hợp tác kinh doanh (HTKD) cùng xây dựng và khai thác, là một dự án bất động sản qui mô và có tầm cỡ quốc tế vào cuối niên đại 90 của thế kỷ 20.
  -Chủ đầu tư nước ngoài cầm 1 cục tiền lớn vào VN đầu tư 1 công trình quy mô thế kỷ lại để cho bị yểm bùa lãng nhách vậy sao? Hồi xưa có đọc đâu đó 1 bài phân tích về TKP tui thấy hợp lý, tiếc là giờ không tìm lại được, CĐT nước ngoài hình như là HK, đầu tư công trình này để rửa tiền, sau khi hết hạn HĐ sẽ để lại tòa nhà cho bên phía VN khai thác. Bên góp vốn, bên góp đất, sau 1 thời gian dài hợp tác 2 bên đều có lợi.

  -TKP có kiến trúc 3 tòa tháp giống 3 cây nhang , thiệt khéo mô tả, thế giới không thiếu kiểu kiến trúc triple tower giống vậy và 1 nửa địa cầu này là dân Âu Mỹ, không dựa vào phong thủy để xây dựng nhưng các thể loại kiến trúc vẫn ổn và kinh doanh được.

  Thuận Kiều Plaza là chung cư khá tốt ở thời điểm xây dựng năm 1998, nhưng đến nay vẫn rất ít, thậm chí có khu không có người ở. Lý do chính vẫn là chỉ cho thuê mua (tức là bỏ ra khoảng trên dưới 1 tỷ đồng để thuê nhà trong vòng 20 năm). Với người châu Á thì việc mua nhà kiểu này khó chấp nhận.
  http://www.quyhanh.vn/du-an/to-hop-t...thun-kiu-plaza

  -Tại sao chỉ cho thuê mà không bán đứt?? Cách làm ăn này thiệt khó hiểu? Phải chăng TKP chưa chính thức thuộc về ai? TKP chỉ cần chỉnh trang lại 1 chút, tổ chức khai thác tòa nhà 1 cách hợp lý, bán với giá phải chăng xem dân tình có múc liền không?? ở đó mà đi sợ mấy cái hồn ma bóng quế vớ vẩn.
  Chả biết ai tung tin đồn tòa nhà bị ma ám, và làm như vậy với mục đích j? Tòa nhà Keangnam ở HN mới là tòa nhà có nhiều công nhân xây dựng bị chết và nhiều vụ xui xẻo, có ai dám đồn nó bị ma ám không?

  -Phong thủy vẫn còn là 1 cái gì đó rất mơ hồ, cần nhiều tài liệu khoa học chứng minh, chứ vừa mơ hồ thông tin rồi còn bị gán ghép thêm nhiều yếu tố mê tín, thiệt chả ra làm sao. Các ông coi PT phán tùm lum nhà người ta, vậy có phán sao cho căn nhà mình đang sống trở nên hưng thịnh thành đạt chưa?

  Cá nhân tui thấy việc dùng bùa ngải yếm người khác là 1 việc làm vô đạo đức, lợi mình hại người quỷ thần nào chứng cho, dù cho có quỷ bao che thì cũng bị thánh vật thôi. Con người bình đẳng dưới thần linh ( nếu có ), chả ai có quyền năng hơn ai để có thể phù phép hãm hại người khác, sớm muộn gì cũng gánh cái quả báo mà mình đã gieo.
  • Avatar của KYLE0702
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 135 Bài viết

  • 156 Được cảm ơn

  #47
  mình nghĩ có uẩn khúc gì chứ hồi mới xây nó là 1 khu thương mại sầm uất,cô mình tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng thuận kiều,phải nói rất hoành tráng và đẹp mắt,nhưng càng về sau nó càng ế ẩm 1 cách lạ thường
  • Avatar của hondantoc
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 283 Bài viết

  • 782 Được cảm ơn

  #48
  Trích dẫn Nguyên văn bởi STELL-GIRL Xem bài viết
  trong buôn bán người Hoa rất chú trọng tới khách hàng lắm nha.......nhà má chồng tui trong Chợ lớn chứ đâu......cũng buôn bán hàng sĩ trong đó........mỗi lần về nhà má chồng ăn cơm là lôi chiện kinh doanh ra bàn........tui thấy người Hoa rất có uy tín trong buôn bán.........họ coi trọng khách hàng lắm nha......bao giờ cũng làm vừa lòng khách hang........nhà má chồng tui xây 4 5 tầng lầu để dành mấy tầng trên cho khách hàng ở tỉnh lên mua hàng ngủ lại qua đêm luôn.......nhiều lúc mua đồ ăn về đãi họ ăn luôn.........người Hoa rất biết chiều khách hàng trong kinh doanh chứ hok có chiện mà chữi người mua hàng đâu........chắc bà gặp mấy bà người Việt giả người Hoa hay sao rồi????
  Người Hoa cũng có người nọ, người kia, má chồng bạn như vậy nhưng không phải ai cũng như vậy. Má chồng bạn biết làm ăn nên nhà 4-5 tầng lầu. Cũng có người Hoa buôn bán hách dịch như thường. 1 lần đi vô chợ lớn với bạn tui, nhà nó bán tạp hóa, nó cũng người Hoa luôn . Vô mua một bọc dây thun buộc tóc loại bọc lớn để về chia nhỏ ra bán lại và mấy dây kẹp, và bông giả, lắc giả.... Vậy mà nhỏ kia chê ít không bán, còn cái mặt thì một đống. Đó lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi bước vào chợ lớn
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mecontho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 304 Bài viết

  • 462 Được cảm ơn

  #49
  Thuận Kiều Plaza bị ếm bùa!

  Chuyện kể rằng trong quá trình đấu thầu thi công tòa nhà đã phát sinh mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và một nhà thầu. Nhà thầu này vì căm tức đã rước một thầy pháp từ Hong Kong sang dùng phép thuật thả quỷ vào bên trong quấy rối. Người ta thường kể với nhau rằng bên trong các tòa nhà ấy có ma quỷ, ban đêm thường nghe tiếng khóc. Có người còn khẳng định thường có cái bóng trắng đuổi theo mình. Dần dà, người cũ bị quấy phá bỏ đi, người mới lo sợ không dám đến
  Chợt nhớ đến cái phần ly kỳ nhất của lời đồn: Vị pháp sư ngày trước thả ma quỷ vào chính cái thang máy ấy! Là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay chỉ là hành động khấn vái mù quáng của người đời sau khi xuất hiện tin đồn? Quá khó để lý giải. Nhưng sự vắng lặng hoang vu có phần u ám đi từ trực quan đến cảm giác một cách tự nhiên. Chúng tôi khó có thể xua đi cảm giác ớn lạnh, thậm chí rờn rợn ở cái hành lang nhỏ hẹp ấy.[/FONT][/SIZE][CENTER][SIZE=3]thuankieu1jpg1364619820[FONT=inherit]Người dân thắp nhang tại thang máy trong tòa tháp B dẫn lê khu căn hộ vì lời đồn có quỷ ám

  Nếu Thuận Kiều Plaza bị ếm bùa thì có thể pháp sư đã sử dụng bùa Lỗ Ban. Loại này xuất xứ ở TQ trước công nguyên. Tương truyền thuở trước, thợ nề, thợ mộc thường không được chủ coi trọng. Giới chủ với thợ thường sinh ra mâu thuẫn. Thợ thầy thường thủ sẵn bùa Lỗ Ban trong người khi xây nhà để ếm vào cột kèo, móng mái. Tùy vào thái độ của chủ nhà mà ếm bùa tốt hay xấu. Chủ được bùa tốt thì làm ăn phát tài, hạnh phúc viên mãn. Dính phải bùa xấu nhẹ thì tán gia bại sản, nặng nhất thì mất mạng. Bùa Lỗ Ban có hàng trăm loại. Thợ xây thời hiện đại ít ai còn dùng đến, nhưng pháp sư cao tay thì dư sức khai triển.”
  [FONT=inherit]Tôi lại hỏi ông T. nếu thật sự Thuận Kiều Plaza bị ếm bùa thì có cách nào hóa giải? Ông lắc đầu nói rằng nếu giải được thì chủ đầu tư không thiếu tiền để làm việc ấy. Bùa ngải là thứ thần bí, chỉ người ếm bùa mới biết giải, người khác dù cao cường đến đâu cũng phải bó tay. “Bùa chú được dùng có khi chỉ miếng giấy bằng ngón tay, có khi là giọt nước hoặc hòn đá không biết để ở đâu nên không thể hóa giải được”-ông khẳng định. Nếu muốn hóa giải chỉ còn cách đập bỏ từng cục gạch, đào từng cục đất phần móng của ba tòa tháp chọc trời ấy đi để tìm kiếm.

  chuyện sao mà tào lao mía lau quá

  đúng là nghe kể học nghề thợ nề thợ mộc từ đệ tử của Lổ ban thì phải tuân thủ luật nghề nếu không tổ nghề cho té dàn hoặc khánh kiệt mà nổi tiếng nhất là luật Sinh - Lão - Bịnh - Tử , ta thường hay gặp đòn tay phải mua 5 hay 6 để vào cung sinh hoặc lão ; 4 cây vào cung tử ; cầu thang phải 21 bậc vào cung sinh
  còn làm nhà cho chủ thì làm 4 nhà phải yếm 2 nhà theo luật S L B T , thợ nào mà thầu nhiều được đối đải quá tử tế nên quên đi không yếm theo luật thì củng bị tổ phạt té giàn

  nghe kể khi không được chủ nhà cơm bưng nước rót , sáng cà phê thuốc lá ,chiều đãi nhậu thì yếm
  có 1 số cách yếm theo thợ già kể như sau
  -1 công ty quá bạc đải thì lấy 4 con tướng của bộ bài tứ sắc đọc thần chú SLBT sắc nhét vào 4 lổ gạch 4 hướng (lắm chỉ huy thì dể tan đàn xẻ nghé )

  - 2 nếu chủ nhà là bà góa mà bạc đãi thợ thì đọc thần chú SLBT nhét vào lổ gạch 2 thằng tây đen ( bồi chuồng , bồi bích ) cho sau này bả ham theo trai mà phá sản
  - 3- nếu gia đình chồng vợ hạnh phúc mà bạc đãi thợ thì nhét vào lổ gạch gần ngoài cửa 2 con đầm đỏ ( đầm cơ , đầm rô ) để sau này thằng chủ nhà bỏ vợ theo mấy con đầm móng đỏ
  ..... vv
  nếu chủ nhà vừa bạc đãi thợ vừa xù tiền công tiền lương thì ngoài vài cách như trên còn thêm phải thả ma , thả quỷ vào nhà cho chủ nhà tởn luôn
  xưa cách làm ma là lấy đuôi con đom đóm đèn vẽ hình cô gái tóc xù kg chân , đầu lâu , xương chéo
  sau này mua bột phát quang vẽ , ban ngày kg thấy , ban đêm chập chờn như ma thiệt

  thợ sau khi làm xong thường hay giả để quên búa , đục ,cưa ở gần nơi ếm nơi rất cao mà chủ nhà khó leo tới để nếu cần thì gở ếm bùa bằng cách xin chủ nhà cho leo lên lấy đồ để quên rồi lấy khăn lau đường vẽ , hay gở bùa ra

  muốn xóa bùa tốt nhất là cầu người yếm gở là tốt nhất
  còn đập hết tòa nhà như báo viết để kiếm chổ yếm như báo viết là quá

  1 hóa giải 4 con tướng thì mua một bầy con sỉ , tượng nhét thêm vào lổ gạch
  2 hóa giải kiếm lổ gạch nhét 3 - 4 con đầm vào
  3 hóa giải thả thêm bồi già vào
  4 rửa sạch trần nhà ,tường nhà , rồi sơn lại

  thiệt là tào lao mía lao quá
  • Avatar của newlife2013
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 213 Bài viết

  • 86 Được cảm ơn

  #50
  Lúc mình là SV gần khu này, công nhận rất sầm uất, cứ rãnh rỗi là từ KTX chạy qua khu này mục đích xem đồ là chính . Mà sao bg vắng kinh.
  Đúng là 1 phần cũng do thiết kế mà đắt quá nên khó bán thôi
  • Avatar của Mẹ KiuKiu
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 12 năm
  • 3,881 Bài viết

  • 4,263 Được cảm ơn

  #51
  Giờ e mới biết thêm chuyện thầu xây dựng ém bùa nhà chủ đấy ạ, sợ nhè.
  • 2,116 Bài viết

  • 4,472 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #52
  [QUOTE=hondantoc;28943012]Người Hoa cũng có người nọ, người kia, má chồng bạn như vậy nhưng không phải ai cũng như vậy. Má chồng bạn biết làm ăn nên nhà 4-5 tầng lầu. Cũng có người Hoa buôn bán hách dịch như thường. 1 lần đi vô chợ lớn với bạn tui, nhà nó bán tạp hóa, nó cũng người Hoa luôn . Vô mua một bọc dây thun buộc tóc loại bọc lớn để về chia nhỏ ra bán lại và mấy dây kẹp, và bông giả, lắc giả.... Vậy mà nhỏ kia chê ít không bán, còn cái mặt thì một đống. Đó lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi bước vào chợ lớn[/QUOTE
  bạn cố giấu nhưng vẫn lộ ra sự hằn học khi nói về người Hoa nên những đánh giá của bạn sẽ k công bằng những mặt hàng bạn mua k phải trong chợ Lớn mà trước bến xe chợ Lớn đúng không , ở đó bạn mua 1 cái họ cũng bán , trừ khi bạn mua 1 cái mà trả giá người ta = giá sỉ nên người ta từ chối.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 609 Bài viết

  • 1,135 Được cảm ơn

  #53
  thuan-kieu-plaza-01

  Trời ơi, y như 3 cây nhang thiệt! Mà chắc chủ đầu tư xây giống vầy là có ý đồ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của garret
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,365 Bài viết

  • 2,509 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #54
  hồi nhỏ, coi tivi quảng cáo này nà, nhìn quành tráng dễ sợ, ai ngờ giờ đây.........
  • Avatar của ko-hi
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,177 Bài viết

  • 11,276 Được cảm ơn

  #55
  Thuận Kiều bán đồ giống như Chợ Lớn mà giá cắt cổ. khách mua 1 đi không trở lại. TK tui thích bãi giữ xe, và cái nhà hàng ( quên tên rồi) ăn khá ngon.

  bà nào nói người Hoa chuẩn good đấy? tui can. kinh nghiệm bao năm sống cùng mấy bạn, tui đánh giá cao cái uy tin và nhiệt tình trong kd của mấy bạn thui. Người Hoa tui duyệt đc mỗi mấy bạn Quảng, còn mấy chú Tiều thì . có nghe câu này k:

  " Quảng Châu ăn cá bỏ đầu
  Tiều châu thấy thế, xỏ xâu mang về"
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chunli
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,495 Bài viết

  • 8,291 Được cảm ơn

  #56
  Trích dẫn Nguyên văn bởi anhsangcuoiduongham Xem bài viết
  Tui đâu có nói xấu . Thử người đẹp đi vào chợ lớn chợ lớn trả giá bằng tiếng việt rồi không mua đi . Bảo đảm nghe nhiều tiếng hoa lắm nha . Vấn đề không phải bị chửi , mà bị chửi cái gì không hiểu thì tức lắm
  Bạn ơi, Chợ Lớn nó bán sỉ không hà, nó chuyên đóng hàng về tỉnh và bỏ mối nên đã vô tới tận chợ đầu mối mà còn trả giá thì nó chửi là đúng rồi, thậm chí nó còn không muốn tiếp nữa kìa. Mình toàn mua nấm đông cô và tôm khô trong đó, 1 lần vô ý thay vì hỏi bao nhiêu tiền 1 kg nấm đông cô mà mình nói là bao nhiêu tiền 1 trăm gờ ram thế là nó không buồn nói chuyện.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 755 Bài viết

  • 5,179 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #57
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ko-hi Xem bài viết
  Thuận Kiều bán đồ giống như Chợ Lớn mà giá cắt cổ. khách mua 1 đi không trở lại. TK tui thích bãi giữ xe, và cái nhà hàng ( quên tên rồi) ăn khá ngon.

  bà nào nói người Hoa chuẩn good đấy? tui can. kinh nghiệm bao năm sống cùng mấy bạn, tui đánh giá cao cái uy tin và nhiệt tình trong kd của mấy bạn thui. Người Hoa tui duyệt đc mỗi mấy bạn Quảng, còn mấy chú Tiều thì . có nghe câu này k:

  " Quảng Châu ăn cá bỏ đầu
  Tiều châu thấy thế, xỏ xâu mang về"
  Bạn mình người HK bạn. Mình chỉ thấy có vấn đề mỗi khi đi ăn ở mấy nhà hàng người Hoa hay tụ tập đại gai đình thôi, nói chuyện ồn ào như cãi nhau vậy mà mình thì ko biết tiếng cho nên càng cảm thấy giống cãi nhau dù mọi người thì cười hớn ha hớn hở
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 489 Bài viết

  • 1,498 Được cảm ơn

  #58
  bên otosaigon người ta cũng bàn tán rôm rả về chủ dề này
  • Avatar của ko-hi
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,177 Bài viết

  • 11,276 Được cảm ơn

  #59
  tui thấy mấy cụ Tiều keo bẩn hạng nhất luôn. tất nhiên Tiều cũng dăm bảy đường, cũng đc tính tốt này nọ kéo lại, tuy thế mẫu chung vẫn thuộc típ vắt cổ chày ra nước...còn chuyện ăn nhà hàng ồn ào thì tui thấy Tiều hay Quảng, etc.... dù sống ở VN, CPC, hay TQ thì cũng như nhau cả, như ong vỡ tổ

  ngày nào cũng dợt vài vòng quanh TK, Chợ Lớn, Kim Biên mà ghé mua đc 1 vài lần. thấy nó ồn ào, lộn xộn quá....mấy chỗ này bán sỉ chảnh lắm chứ k phải vừa đâu. kiểu 50/50 hên xui gặp ng dễ tính thôi. cỡ Ngọ đi vào lơ ngơ bị mấy Lị chưởi bằng tiếng Tàu quớ
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,355 Bài viết

  • 6,062 Được cảm ơn

  #60
  Ây zà, nếu nói vì bệnh viện Chợ Rẫy thì Parkson Hùng Vương theo tui là còn gần hơn nữa, mà Parkson HV còn sát vách với Phụ Sản Hùng Vương và BV Đại học Y Dược luôn mà tui thấy nó phát đạt lắm chứ hả??
  "Yet there are times when even we children of sunlight may find comfort in the gentle healing embrace of darkness. We need the sheltering night."
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)