Kỷ lục Guinness quyên góp quần áo cho trẻ nghèo

21/07/2013
| 1500
http://www.vietnamplus.vn/Home/Ky-luc-Guinness-quyen-gop-quan-ao-cho-tre-ngheo/20137/207726.vnplus

avatar
Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo tham gia giặt quần áo cùng tình nguyện viên. (Ảnh: Hồng Kiều/Vietnam+)

Nhằm đem niềm vui đến cho học sinh nghèo nhân mùa tựu trường, hệ thống siêu thị Big C đã tổ chức "Ngày hội thu nhận quần áo vì trẻ em nghèo" vào ngày 21/7 tại Hà Nội.

Sự kiện đặc biệt do Big C tổ chức đã thu nhận được hơn 12 tấn quần áo (tương đương hơn 40.000 bộ quần áo). Với số lượng khổng lồ quần áo thu nhận được, sự kiện này đã được Tổ chức Guinness thế giới trao bằng xác lập kỷ lục thế giới "Số lượng quần áo quyên góp được nhiều nhất trong 24 giờ".

Toàn bộ số quần áo thu nhận cùng với nhiều sách sở, đồ dùng học tập sẽ được Big C phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội trao tặng cho các em học sinh nghèo tại huyện Quản Bạ (Hà Giang) và tỉnh Yên Bái.

Ngày hội thu nhận quần áo vì trẻ em nghèo đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 tình nguyện viên đến từ hội phụ nữ, đoàn thanh niên quận Long Biên, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và cán bộ nhân viên Big C.

Sự kiện này thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

Ngày hội thu nhận quần áo vì trẻ em nghèo là một trong các hoạt động để kỷ niệm 15 năm thành lập Big C Việt Nam và hỗ trợ học sinh vào năm học mới 2013-2014./.

guiness

Đại diện tổ chức Guinness thế giới trao bằng xác nhận kỷ lục.

DSC_7103

MC Quyền Linh phỏng vấn tình nguyện viên tham gia ngày hội.

anh big c

1.000 tình nguyện viên tham gia giặt sạch đồ trước khi trao tặng cho các tổ chức từ thiện.


Hồng Kiều (Vietnam+)