Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Kỳ cục Bóng rổ Mỹ: Vợ trợ lý HLV sex với cả đội bóng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.13K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,756 Bài viết

  • 9,818 Được cảm ơn

  #1
  Kỳ cục Bóng rổ Mỹ:

  Vợ trợ lý HLV sex với cả đội bóng

  > Tỷ phú Nga "tấn công" bóng rổ Mỹ

  TP - Vợ của Bernie Fine, trợ lý HLV đội bóng rổ trường ĐH Syracuse ở New York, Mỹ, đã quan hệ với nhiều cầu thủ trong vòng nhiều năm, theo lời khai có tuyên thệ gây rúng động của một trong những cầu thủ tố cáo đã bị ông Fine quấy rối tình dục.

  tienphong.vn/ImageHandler.ashx?ThumbnailID=150932&Width=400" border="0" alt="ImageHandler" title="ImageHandler"/>
  Trợ lý HLV Bernie Fine khi còn làm việc tại Syracuse. Ảnh: Getty Images.

  Trong bản khai trước tòa, Robert Davis, cựu cầu thủ bóng rổ, cho biết anh ta nghe lén Laurie Fine, vợ trợ lý HLV Bernie Fine, và vợ của một HLV khác nói về chuyện quan hệ bằng miệng với các cầu thủ, và bình phẩm về “kích thước đặc biệt và sức khỏe phi thường” của những người họ đã quan hệ.

  Tháng 11 năm ngoái, trường ĐH Syracuse đã sa thải ông Bernie Fine sau khi kênh ESPN cho biết họ có được đoạn băng ghi âm thể hiện rằng bà Laurie Fine biết chuyện ông chồng mình quấy rối tình dục Davis nhưng cảm thấy bất lực trong việc ngăn chặn.

  Trò chuyện với phóng viên ESPN, Robert Davis cũng cho biết anh ta và người vợ HLV của anh ta có sex lần đầu khi anh ta vẫn còn là học sinh trung học, vào năm 18 tuổi.

  Sau khi cảnh sát tiến hành điều tra lời tố cáo vụ HLV cũ quấy rối tình dục hồi tháng 11 vừa qua, ông Bernie Fine không bị buộc tội bất kỳ tội danh nào do thẩm phán địa phương xác định vụ việc, xảy ra từ năm 1984, đã vượt quá thời hạn tố tụng.

  Bản khai có tuyên thệ mới của Davis được luật sư Gloria Allred trình lên tòa thượng thẩm bang New York hôm thứ hai vừa qua. Bà Gloria Allred cũng chính là người đã thay mặt Davis và người anh cùng mẹ khác cha Michael Lang khởi kiện vụ quấy rối tình dục của ông Bernie Fine hồi tháng trước.

  Hồ sơ kiện mới bổ sung cáo buộc rằng HLV đội bóng rổ Syracuse, ông Jim Boeheim đã bôi nhọ họ khi nói rằng họ dối trá về việc bị ông Fine, trợ lý lâu năm của Boehiem, quấy rối tình dục. “Tôi tin rằng Boeheim cố tình lờ đi những việc ông ta biết là hành vi thiếu đạo đức, hoặc biết rõ chuyện gì đang xảy ra nhưng đã không làm gì để ngăn chặn. Và không chỉ mối quan hệ giữa Fine với tôi và với những cầu thủ khác đến tai Boeheim mà trong nhiều năm vợ Bernie Fine là Laura Fine cũng có quan hệ tình dục với các cầu thủ trong đội bóng rổ. Các cầu thủ thường nói chuyện công khai như chuyện tất cả mọi người đều biết”, Davis tiết lộ trong bản khai.

  Khi Davis nói với ông Fine về việc vợ ông ta tằng tịu với các cầu thủ, ông Fine “chẳng hề tỏ ra chút phản ứng nào với tiết lộ của tôi, tỏ rõ đó chẳng phải là chuyện đáng ngạc nhiên, chẳng có vấn đề gì lớn”, Davis cho biết thêm.

  Theo lời khai của Davis, anh ta đã đi cùng Laurie Fine đến căn hộ của một cầu thủ trong đội vào năm 1993. Laurie Fine và cầu thủ kia sau đó kéo nhau vào phòng ngủ và khi cầu thủ kia quay trở ra một lúc lâu sau đó, anh ta vui vẻ khoe khoang vừa sex với vợ của trợ lý HLV.

  Vài năm sau, Laurie Fine và vợ một HLV khác nói chuyện quan hệ tình dục với các cầu thủ trong lúc ngồi trên xe do Davis lái đi quanh khu Syracuse. Hai người phụ nữ trao đổi với nhau về việc quan hệ với các cầu thủ bằng miệng và thảo luận về sức chiến đấu của các cầu thủ.

  Hoàng Nguyên

  http://www.tienphong.vn/The-Thao/565...-bong-tpp.html
  6vu

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,756 Bài viết

  • 9,818 Được cảm ơn

  #2
  Chuyện này là thật rồi nhá, chả còn là chuyện tiếu lâm nữa
  6vu
  • 692 Bài viết

  • 2,030 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Thế nếu là chồng trợ lý HLV đội bóng nữ thì sao các bác nhể, có đươc sex với cả đội bóng không.
  • Avatar của Dungoc2008
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,624 Bài viết

  • 5,470 Được cảm ơn

  #4
  Bà này sướng à nha