TIN TÀI TRỢ.

Không tước danh hiệu Hoa hậu của Triệu Thị Hà

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 625 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,560 Bài viết

  • 12,940 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  VOV.VN - Bộ VH-TT&DL vừa có công văn số 54/TTr-VHGĐ gửi công ty CIAT về việc xin rút vương miện của hoa hậu Triệu Thị Hà.

  Như VOV.VN đã đưa tin về việc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà xin trả lại danh hiệu, trong thời gian qua, Bộ VH-TT&DL đã nhận được 3 công văn của Công ty CIAT và bà Đoàn Thị Kim Hồng (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam) đề nghị thu hồi danh hiệu của Triệu Thị Hà, đồng thời, xử lý những phát ngôn không đúng về Công ty CIAT và cá nhân bà Đoàn Thị Kim Hồng.

  Ngày 10/6, Bộ VH-TT&DL đã có công văn số 54/TTr-VHGĐ gửi công ty CIAT về vấn đề này. Trong công văn, ông Vũ Xuân Thành (Chánh Thanh tra Bộ VH-TT&DL) khẳng định, các văn bản hiện hành chưa có quy định về việc tước danh hiệu hoa hậu. Do đó, không có cơ sở để tước hay thu hồi vương miện của Triệu Thị Hà.

  trieuthiha3_DKUG
  Hoa hậu Triệu Thị Hà (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

  Công văn cũng ghi rõ: "Sau khi xem xét các trang điện tử, báo mạng và báo viết đưa nhiều thông tin về việc Triệu Thị Hà có những phát ngôn không đúng sự thật, vu khống xúc phạm nhân phẩm, danh dự của bà Hồng và BTC, Thanh tra Bộ VH-TT&DL đề nghị bà Hồng và công ty gửi đơn đến Bộ Thông tin - Truyền thông xem xét, xử lý hoặc khởi kiện Triệu Thị Hà ra tòa.

  Về việc có hai số điện thoại liên tục nhắn tin đe dọa, bà Kim Hồng có thể gửi đơn lên cơ quan công an đề nghị điều tra và xử lý theo pháp luật.


  Trước cách xử lý của Bộ VH-TT&DL, phía công ty CIAT tỏ ra khá bức xúc. Sáng 11/6, trả lời phóng viên Báo Điện tử VOV, Đại diện công ty CIAT cho biết: “Trong công văn, Bộ VH-TT&DL đã không đưa ra được quyết định của mình với sự việc thuộc quyền quản lý của Bộ mà ‘đẩy’ trách nhiệm sang các đơn vị khác là Bộ Thông tin - Truyền thông và Bộ Công an”.

  Với vụ việc Hoa hậu Diễm Hương trước đó, Cục NTBD đã cho phép đơn vị tổ chức tự xử lý. Còn trường hợp Triệu Thị Hà, Bộ lại không cho phép đơn vị tổ chức được xử lý, điều này khiến phía công ty CIAT không chấp nhận và cho rằng: “Không có quy định để xử lý cũng đồng nghĩa với việc dung túng cho những hành vi sai phạm. Công văn thể hiện lỗ hổng trong những văn bản pháp quy của Bộ VH-TT&DL về việc xử lý với các sai phạm của hoa hậu, người đẹp: Sai nhưng không xử lý được vì không có quy định".

  trieuthiha1_AYBR
  Văn bản Bộ VH-TT&DL gửi công ty CIAT

  Sự việc Hoa hậu Triệu Thị Hà tự xin trả vương miện gây xôn xao dư luận bởi những chia sẻ của cô với báo chí về việc Hoa hậu bị lợi dụng sức lao động, trả thù lao thấp. Cô cũng chia sẻ về việc phải đi tiếp khách vào tối muộn mà không biết mục đích, những khó khăn từ phía công ty CIAT trong việc nhận show diễn, quảng cáo…

  Ngay sau khi Triệu Thị Hà đưa ra những chia sẻ, phía công ty CIAT và bà Kim Hồng cũng phản ứng trước những điều được cho là "vu khống" của Triệu Thị Hà. Bà Kim Hồng cũng không ngại ngần tiết lộ sự thiếu trách nhiệm, thất hứa, thậm chí, cả những câu chuyện liên quan đến đời tư của Triệu Thị Hà khi yêu cháu ruột của bà…/.

  Thanh Thanh/VOV.VN


  http://vov.vn/van-hoa/nghe-si/khong-tuoc-danh-hieu-hoa-hau-cua-trieu-thi-ha-331673.vov
  Bạn nào quen giao diện cũ của f26 thì nhấn vào đây:
  https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 199 Bài viết

  • 408 Được cảm ơn

  #2
  Tôi thiết nghĩa nên tách cái bộ này ra làm từng mảng riêng biệt như ngày xưa mới quản lý tốt được.
  Từ ngày nhập chung mấy ông quản lý quá yếu kém làm mảng nào cũng có tai tiếng, nẫu hết cả ruột gan lên rồi đây này. Có mấy cái vương niệm + mấy cô hh hư hỏng ko xứng đáng mà ko xử lý nổi, loạn xì ngầu lên hết cả.
  Cứ đi rồi sẽ thành đường
  • Avatar của jan29
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 865 Bài viết

  • 1,463 Được cảm ơn

  #3
  Trích :

  Một bên ra sức trả vương miện mà không ai nhận
  Một bên ra sức đòi thu hồi vương miện mà không ai cho phép.
  Thế cuối cùng người đẩy đi, người đẩy lại, ầm ĩ, ồn ã.... rồi nó vẫn lủng lẳng ngự trị trên đầu cô gái Triệu Thị Hà.

  Kết quả cuối cùng: Cát xê của cô bỗng vọt lên 100 triệu!

  Cuối cùng, chúng ta chính là những kẻ không công mở đường nâng giá giúp cô ấy, một sô của cô ấy bằng chúng ta làm cả năm. GATO điên lên ấy chứ

  Thật rảnh nhảm vcc
  FB Ngô Bá Lục
  Thế là thôi !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 199 Bài viết

  • 408 Được cảm ơn

  #4
  Kết quả cuối cùng: Cát xê của cô bỗng vọt lên 100 triệu!
  Thối hoắc
  Cứ đi rồi sẽ thành đường