Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Khởi tố kẻ bắt giữ, hành hạ dã man ba học sinh tiểu học

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 474 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của FoxFamily
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,593 Bài viết

  • 1,347 Được cảm ơn

  #1
  Khởi tố kẻ bắt giữ, hành hạ dã man ba học sinh tiểu học
  29/09/2009 16:03 (GMT +7)
  Do quá tin con, người cha cùng cô ruột vào tận sân trường bắt giữ ba em học sinh chở vào ngôi nhà hoang và dùng nhục hình tra khảo. Một em bị đánh gãy răng, hai em khác bị đánh đến ngất xỉu và buộc phải quỳ lạy xin lỗi.

  Ngày 26/9, cơ quan điều tra CA huyện Thủ Thừa (Long An) đã ra lệnh khởi tố vụ án để xử lý nghiêm khắc.  Sự việc trôi qua đến nay gần 3 tuần, nhưng người dân khu vực Cầu Voi và các xã lân cận của huyện Thủ Thừa đều hết sức căm phẫn về hành vi bắt giữ, đánh người, làm nhục bốn học sinh đang học lớp 5 Trường tiểu học Bình Bát, xã Nhị Thành.

  Trong lúc cơ quan điều tra còn đang thu thập chứng cứ thì gia đình của kẻ trực tiếp hành hung vẫn ngang nhiên có những lời nói thách thức dư luận và cho rằng việc đánh, bắt quỳ xin lỗi là không sai. Họ thản nhiên cho rằng “chuyện nhỏ mà làm gì phải ầm ĩ hoặc thấy giàu có rồi ghét nên mới làm lớn chuyện”...

  Một lần tan học về nhà (Quốc lộ 1A, khu vực Cầu Voi, xã Nhị Thành, huỵên Thủ Thừa), Nguyễn
  Bảo Trân lớp 5/1 Trường tiểu học Bình Bát, xã Nhị Thành khi ăn cơm có kể cho bà nội là Hà Thị Tuyết nghe chuyện vài bạn học cùng lớp chọc ghẹo và đánh.


  Nghe tới đây, dù chưa xác minh hay vào trường gặp thầy cô chủ nhiệm để hỏi cho rõ thì bà Tuyết đã cho gọi ba của Bảo Trân là Nguyễn Tấn Phúc (39 tuổi, nhà cách đó vài trăm mét đang làm tài xế) cùng người cô Nguyễn Thị Ngọc Ngà (27 tuổi) về để... giải quyết.

  Bà quyết đứa nào đánh nhiều thì đánh cho vài cái, đứa nào đánh ít thì đánh cảnh cáo! Có sự hậu thuẫn của mẹ, Phúc, Ngà liền thực hiện ngay “mệnh lệnh” mà không cần phải xem xét chuyện này đúng hay sai.  Khoảng 6h40 ngày 9/9, em Phạm Quang Vinh, Phạm Trần Hậu, Nguyễn Thị Kỳ Duyên (SN 1999, học cùng lớp với Bảo Trân) đứng chơi trong khuôn viên trường. Phúc, Ngà chạy xe gắn máy vào hỏi tên rồi yêu cầu cả ba leo lên xe chở đi ra ngoài nói chuyện.

  Thấy lạ, em Vinh không đồng ý liền bị tát vào đầu. Do bị người lớn đe doạ, hoảng sợ Vinh, Hậu, Duyên “buộc” phải chấp hành một cách miễn cưỡng vì lúc này nhà trường chưa có thầy cô vào nên các em không biết kêu cứu ai.

  Chở ba em ra khỏi cổng trường chạy gần 200 mét, Phúc quẹo vào khu công nhân Công ty dệt Long An và chạy thêm gần 200 mét nữa, sau đó đưa Vinh, Hậu, Duyên vào thẳng căn nhà bỏ hoang, đẩy ba em xuống để bắt đầu cuộc tra khảo.

  Phúc, Ngà lớn tiếng quát nạt hỏi đứa nào dám đánh Bảo Trân nhưng các em cho rằng chỉ nhát sâu chứ không em nào nào dám đánh. Lời nói của các em chỉ làm cho anh em Phúc tức giận hằn học thêm. Ngà bắt ba em quỳ xuống xin lỗi Bảo Trân nhưng cả nhóm cho rằng chẳng hề làm gì nên không xin lỗi.

  Ngà liền thẳng tay tát vào mặt Duyên và tuyên bố: “Cháu tao là vàng là bạc, mày đánh thì mày phải xin lỗi”. Mấy cú đánh như trời giáng làm Kỳ Duyên gãy mất một cái răng và chảy máu, em hoảng sợ khóc thét lên. Riêng Phúc sử dụng ngón đòn độc hơn, dùng hai tay bóp cổ Quang Vinh đưa lên khỏi mặt đất.
  Bị ngạt thở em ngất xỉu, tên Phúc cho rằng Vinh giả vờ nên tiếp tục đá vào háng, chờ Vinh tỉnh dậy Phúc lại bóp cổ đưa lên tát mấy cái vào mặt tiếp tục bắt quỳ gối. Em Hậu cũng chịu chung số phận với hai người bạn của mình là bị tát, đánh vào mặt. Phúc còn buộc các em phải chui qua háng bạn mình là Bảo Trân.

  Như thoả mãn bước đầu, tên Phúc đe dọa: “Đứa nào báo cho CA, thầy cô thì tao sẽ cho xã hội đen xử ngay”. Nghe tiếng học sinh khóc, anh Tài, nhà ở chung cư và một thanh niên cắt cỏ gần đó chạy tới can ngăn. Biết không thể đánh được nữa, Phúc chở Vinh, Hậu, Duyên quay về trường.

  Nghe cháu mình nói còn một người bạn chung nhóm với Vinh tham gia nhát sâu, Ngà đã lên thẳng lớp kêu em Bùi Thanh Thùy ra tát mấy cái vào mặt ngay giữa hành lang có đông học sinh chứng kiến rồi mới chịu đi về.


  Bà Hà Thị Tuyết (mẹ Phúc) vẫn dửng dưng xem chuyện con mình đi bắt giữ hành hung đánh đập học sinh là việc bình thường đâu cần phải làm ầm ĩ.

  Đi đâu bà cũng tuyên bố một câu chắc nịch: “Người ta thấy tôi giàu có nên mới ganh tỵ và ghét chứ có gì đâu”. Khi hỏi hành vi cho con bà đánh các em như vậy là đúng hay sai, bà Tuyết trả lời lạnh lùng: “Nếu tụi nó đánh trong trường là không sai, tôi kêu tụi nó, đứa nào đánh Bảo Trân nhiều thì tát nó nhiều, đứa nào đánh ít thì tát ít. Còn việc chở đi là sai, tại vì chúng tôi đâu hiểu pháp luật?”.

  Bà nhắc đi nhắc lại câu nói đánh trong trường là không sai. Với giọng của kẻ có học và khá kiêu căng, Ngà nói một cách thản nhiên: “Tụi nó đánh cháu tui như đánh bao cát, cháu tui cưng như trứng, hứng như hoa, vậy mà nó dám đánh.

  Còn việc Duyên gãy răng là do răng nó hư, tui đánh bên má trái sao gãy răng phải”. Biện minh cho hành vi của mình, Ngà cho rằng, việc ba đứa trẻ không chịu quỳ xin lỗi nên mới bị đánh.

  Trong khi đó, qua thẩm tra, xác minh toàn bộ học sinh cùng lớp với Bảo Trân và các lớp lân cận, cơ quan CA huỵên đều có câu trả lời: không em nào đánh Trân mà chỉ đùa giỡn giả vờ nhát sâu thôi.

  Thầy cô ở trường cũng xác nhận, trường chưa bao giờ xảy ra hiện tượng các em học sinh đánh nhau nhất là ở lớp 5/1. Được biết, trường đã được công nhận là trường chuẩn cấp quốc gia dự kiến sẽ công bố vào tháng sau nên việc nói em Trân bị đánh là hoàn toàn không có cơ sở.

  Hiện dư luận đều căm phẫn, lên án hành vi vô đạo đức của người lớn, lên án việc bắt giữ, đánh đập, hành hạ học sinh và làm nhục các em của tên Phúc, Ngà có sự chỉ đạo của bà mẹ.

  Từ hồ sơ thu thập được cùng với lời khai thừa nhận của hai kẻ trực tiếp tham gia, ngày 26/9, cơ quan điều tra CA huyện Thủ Thừa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tấn Phúc, Nguyễn Thị Ngọc Ngà về tội bắt giữ người trái pháp luật.

  Cơ quan điều tra công an huyện tiếp tục xem xét có thể khởi tố bổ sung tội làm nhục người khác đối với tên Phúc và Ngà, riêng bà Tuyết cơ quan điều tra cũng đang củng cố, làm rõ hành vi xúi giục tên Phúc, Ngà vào trường bắt, hành hung dã man học sinh.


  nguồn: http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn...319/index.html

  Trời ơi, sao lại có bọn dã man thế nhỉ . Thật là những con sâu làm rầu nồi canh :mad:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Aquabb
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,062 Bài viết

  • 496 Được cảm ơn

  #2
  Đọc mà điên cả người. Con bé Bảo Trân sống trong gia đình có bà nội, ba và cô ruột như thế rồi lớn lên cũng chả ra gì đâu.:Nottalkin:
  • 7,080 Bài viết

  • 1,768 Được cảm ơn

  #3
  Con bé Bảo Trân mới tí tuổi thế mà biết bịa chuyện nói láo là bị đánh mặc dù chỉ bị nhát sâu, đúng là lực lượng kế thừa cho ông ba, cậu dì của nó:Silly:
  • Avatar của Rosaline
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,403 Bài viết

  • 834 Được cảm ơn

  #4
  Đúng là trưởng giả học làm sang, bà này mới cỡ đó mà đã kiêu căng phách lối, coi người như cỏ rác, nếu giàu hơn nữa chắc không ai chịu nổi! :Sigh::Sigh::Sigh:
  Ai nói làng quê thanh bình, xem ra lúa cũng có kiểu giang hồ của Hai Lúa! (Sorry em không có ý chê bai những người ở nông thôn, nhưng cái kiểu cậy có chút ít tiền của rồi giở thói côn đồ của gia đình này thấy ghét quá!)
  • Avatar của Gau Mina
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,195 Bài viết

  • 366 Được cảm ơn

  #5
  mang tên Tấn Phúc & Ngọc Ngà làm chi cho uổng vậy trời. Không biết giàu đến kiểu cỡ nào mà vô lý đến kiểu này.