Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Khởi tố bác sỹ, nữ hộ sinh làm sản phụ, thai nhi tử vong

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 646 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 11,436 Bài viết

  • 6,304 Được cảm ơn

  #1
  Khởi tố bác sỹ, nữ hộ sinh làm sản phụ, thai nhi tử vong

  TRỊNH DUY HƯNG (TTXVN) LÚC : 01/01/14 20:49
  http://www.vietnamplus.vn/khoi-to-bac-sy-nu-ho-sinh-lam-san-phu-thai-nhi-tu-vong/237815.vnp

  Ngày 1/1, ông Trần Văn Thực, Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Lê Xuân Dũng, sinh năm 1967 (ở thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và Hoàng Thị Tâm, sinh năm 1974 (xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa) vào chiều 31/12/2013.

  Cả hai là bác sỹ và nữ hộ sinh bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa bị khởi tố về hành vi vô ý làm chết người do vi phạm qui tắc nghề nghiệp.

  Trước đó, vào ngày 18/10, sản phụ Nguyễn Thị Xuân sinh năm 1973 (ở làng Mật Thôn, xã Thiệu Phúc, tỉnh Thanh Hóa) và thai nhi 9 tháng tuổi đã tử vong sau khi phẫu thuật mổ sinh của nhóm y bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa.

  Ngay sau khi xảy ra sự việc, rất đông người dân ở thôn nơi chị Xuân sinh sống và người nhà nạn nhân bức xúc kéo đến bệnh viện đòi trả lại sự công bằng khi sản phụ và thai nhi qua đời với nhiều dấu hiệu bất thường.

  Theo người nhà của bệnh nhân, chị Xuân được đưa vào bệnh viện Thiệu Hóa từ 19 giờ 30 phút, ngày 17/10, đến 3 giờ sáng ngày hôm sau Xuân lên cơn đau dữ dội, người nhà chạy đi gọi bác sỹ thì kíp trực mới tiến hành mổ đẻ cho chị Xuân.

  Tuy nhiên chị Xuân và thai nhi đã tử vong sau khi mổ./.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT