TIN TÀI TRỢ.

Khó xác định Nguyễn Mạnh Tường đã làm chết chị Huyền

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 985 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,274 Bài viết

  • 5,983 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Khó xác định Nguyễn Mạnh Tường đã làm chết chị Huyền

  Sở Y tế Hà Nội cho rằng quy trình, phương pháp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ của Nguyễn Mạnh Tường cơ bản phù hợp với quy định của ngành y.

  Ngày 20/5, tại trại giam Công an Hà Nội, cơ quan điều tra đã tống đạt bản kết luận điều tra bổ sung vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, trước sự chứng kiến của luật sư bào chữa cho các bị can.
  Hơn một tháng trước, trên cơ sở lời khai mâu thuẫn của các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX cho rằng có một số vấn đề về chuyên môn không thể giải quyết, đãtạm dừng phiên tòa, trả hồ sơ điều tra bổ sung, nhằm làm rõ hơn quy trình và phương pháp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ của Tường (về chuyên môn ngành y) dẫn đến việc chị Lê Thị Thanh Huyền (40 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tử vong.
  khanhPhóng to
  Hai bị cáo Tường, Khánh tại phiên tòa sơ thẩm.
  Để làm rõ những vấn đề mà tòa yêu cầu, cơ quan điều tra đã có công văn đề nghị Sở Y tế Hà Nội (không thuộc cơ quan chuyên môn trong tố tụng hình sự) hỗ trợ.
  Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm (bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh), Sở Y tế Hà Nội khẳng định quy trình và phương pháp tiến hành phẫu thuật của Nguyễn Mạnh Tường cơ bản phù hợp với quy định của ngành y.
  Trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ Cát Tường

  Thấy một số vấn đề chuyên môn, không thể giải quyết được tại tòa, HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường. Những người dự khán vỗ tay.

  Từ phúc đáp trên, công an Hà Nội đã giữ nguyên nội dung bản kết luận điều tra ban đầu.
  Nguyễn Mạnh Tường bị đề nghị truy tố hai tội: Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác và Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt.
  Bị can Đào Quang Khánh đề nghị truy tố về tội Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Trộm cắp tài sản.
  Chia sẻ quan điểm về bản kết luận điều tra mới, luật sư bào chữa cho Đào Quang Khánh cho rằng, rất khó xác định Tường có gây ra cái chết cho chị Huyền trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hay không.
  Điều 242. Tội vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác
  1. Người nào vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác, nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 201 của Bộ luật này, gây thiệt hại cho tính mạng hoặc gây thiệt hại nghiêm trọng cho sức khoẻ của người khác hoặc đã bị xử lý kỷ luật, xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
  Điều 246. Tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt
  1. Người nào đào, phá mồ mả, chiếm đoạt những đồ vật để ở trong mộ, trên mộ hoặc có hành vi khác xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến một năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
  2. Phạm tội gây hậu quả nghiêm trọng thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
  Điều 138. Tội trộm cắp tài sản
  1. Người nào trộm cắp tài sản của người khác có giá trị từ năm trăm nghìn đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới năm trăm nghìn đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.


  Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 09:58 - 22/05/2014
  V.Đ

  http://news.zing.vn//Kho-xac-dinh-Ng...tml#redirected
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của meemmii
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 347 Bài viết

  • 2,240 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Như thế nào mà những người dự khán vỗ tay? Như thế nào là phương pháp phẫu thuật của bsi Tường "về cơ bản" là phù hợp với yêu cầu của ngành y??? Bài báo đưa tin quá hời hợt.
  Ko dám kết tội ai giết người nếu ko có băng chứng xác đáng. Nhưng đọc mà thấy lo lắng với tiến triển của vụ án này. Xác của nạn nhân mãi không tìm ra, ko ai bị kết tội, còn một mạng sống thì mất đi đâu? ..