TIN TÀI TRỢ.

Khám phá 21 tiệm bánh kẹp lừng danh trên đất Mỹ (P.1)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.06K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 16,061 Bài viết

  • 33,638 Được cảm ơn

  #1
  Hamburger, sandwich, bánh mỳ kẹp Việt Nam... chẳng ai có thể nói không với những món bánh kẹp cực kỳ hấp dẫn này cả, kể cả tại xứ sở cờ hoa.

  1. Nhà hàng Mudgie’s Deli, Detroit

  1-2dff3 1-2-2dff3

  Nằm tại Detroit, Mỹ, tất cả những ai đến đây đều gọi món bánh kẹp đặc biệt của quán, có tên là Mudgie. Chiếc bánh bao gồm nầm bò, pho mát thực vật, thịt gà quay, xà lách romaine, hành tây và mù tạt.

  2. Tiệm bánh Ike’s Place, San Francisco

  2-2-2dff3 2-2dff3

  Ike's Place được biết đến với các món bánh kẹp được đặt tên theo các nhân vật nổi tiếng. Điển hình là chiếc bánh mang tên cố diễn viên nổi tiếng Heath Ledger thì bao gồm nhiều loại rau khác nhau như bí, sốt pesto, salad và hành cùng thịt viên. Một món bánh nổi tiếng khác lấy tên theo đội bóng chày San Francisco Giants thì có chứa gà tây, thịt xông khói, nấm, pho mát và trái bơ.

  3. Tiệm bánh Hoagie Haven, New Jersey

  3-2dff3 3-2-2dff3
  Hoagie Haven có rất nhiều các loại bánh kẹp khác nhau từ nóng đến lạnh cùng các món nổi tiếng dành cho những người thích ăn thịt như thịt lợn xông khói quết phô mai, thịt bò xông khói, phô mai provolone, jambon cổ điển kiểu Mỹ...

  4. Cửa hàng bánh mỳ Việt Lee’s Sandwiches, Chandler, Arizona

  4-2-2dff3 4-2dff3

  Cửa hàng bánh mỳ Việt Nam lừng danh ở Arizona này nổi tiếng với các món bánh mỳ kẹp thịt nướng, jambon, thịt viên, ba tê... Và khi đến đây thì bạn cũng không nên bỏ lỡ sữa đậu nành và soda dừa, hai món đồ uống "huyền thoại" của quán.

  5. Nhà hàng Langer’s Delicatessen, Los Angeles

  5-2-2dff3 5-3-2dff3
  Nếu bạn đã đặt chân đến Los Angeles thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ món bánh kẹp thịt bò xông khói đặc biệt tại đây. Salad nga, thịt bò, xà lách trộn và phô mai Thụy Sĩ được kẹp trong một chiếc bánh mì nướng giòn hai mặt sẽ làm bạn cảm thấy mình như đang ở thiên đường vậy.

  6. Cửa hàng ăn uống và hiệu bánh mỳ Parkway, New Orleans

  6-2-2dff3 6-3-2dff3
  Món bánh kẹp nổi tiếng tại đây có tên là Parkway Surf and Turf, bao gồm thịt bò nướng quá lửa, tôm, nước sốt thịt. Một món được ưa thích khác là Golden Grilled Reuben, với thịt bò muối, bắp cải muối, phô mai Thụy Sĩ và salad.

  7. Nhà hàng Busboys & Poets, Washington, D.C.

  7-2-2dff3 7-2dff3

  Nhà hàng nằm tại thủ đô Washington của Mỹ này nổi tiếng với các món bánh kẹp dành cho người ăn chay, cùng với đó là các món bánh kẹp cổ điển như salad gà hoặc gà tây quay. Busboys & Poets cũng thường xuyên tổ chức các buổi nhạc sống hoặc trưng bày các tác phẩm văn hóa, nghệ thuật.

  8. Hiệu bánh mỳ Jerry’s, Chicago

  8-2-2dff3 8-2dff3

  Được đặt tên theo ca sĩ/nhạc sĩ của ban nhạc Grateful Dead, Jerry Garcia, tiệm bánh này nổi tiếng với rất nhiều món bánh kẹp khác nhau, điển hình là bánh kẹp kiểu Pháp với thịt bò nóng, phô mai mozzarella, dầu ôliu, hạt tiêu và khoai tây chiên cùng nước sốt.

  9. Tiệm bánh Zingerman’s Delicatessen, Michigan

  9-2-2dff3 9-2dff3

  Zingerman được biết đến với món bánh kẹp huyền thoại mang tên No. 2 Zingerman’s Reuben, với thịt bò muối, phô mai Thụy Sĩ, bắp cải muối và salad Nga được kẹp trong một chiếc bánh mì nướng kiểu Do Thái.

  10. Cửa hàng bánh Sandwich Capriotti’s, Las Vegas

  10-2-2dff3 10-3-2dff3
  Được thành lập từ năm 1976, món bánh kẹp mang tên The Bobbie tại đây đã đi vào huyền thoại của thành phố Las Vegas. Món bánh bao gồm thịt gà tây, nước quả việt quất, sốt mayonaise và các loại gia vị khác.

  11. Tiệm bánh Melt Bar & Grilled, Ohio

  11-2-2dff3 11-2dff3

  Phô mai nướng tại đây có lẽ là ngon nhất ở bang Ohio, Mỹ. Họ còn có một loại bánh đặc biệt dành cho các thực khách có tên là The Melt Challenge, với 13 loại phô mai nướng khác nhau được kẹp trong 3 lớp bánh mì. Tổng lượng phô mai của chiếc bánh "khủng bố này" lên đến 1,8 kg.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT