TIN TÀI TRỢ.

Huyền Trang lần đầu tiên lên tiếng về scandal VN's Next Top Model

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.96K Lượt đọc
 • 49 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Tairy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,013 Bài viết

  • 6,418 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Huyền Trang lần đầu tiên lên tiếng về scandal VN's Next Top Model

  Tuyết Lan bất ngờ nhắc đến Huyền Trang trong lúc "nước sôi lửa bỏng"

  Trên trang fanpage của mình, chị ấy đã chia sẻ tất cả mọi thứ!

  Sau tất cả những ồn ào vừa qua về câu chuyện thí sinh, ban giám khảo và công ty tổ chức của Vietnam's Next Top Model, người cuối cùng luôn giữ lập trường yên lặng, Huyền Trang, quán quân của chương trình này năm 2010 cũng đã chính thức lên tiếng. Chị ấy vừa đăng trên fanpage của mình một status rất dài để chia sẻ những gì đang trải qua.

  Sau tất cả những ồn ào vừa qua về câu chuyện thí sinh, ban giám khảo và công ty tổ chức của Vietnam's Next Top Model, người cuối cùng luôn giữ lập trường yên lặng, Huyền Trang, quán quân của chương trình này năm 2010 cũng đã chính thức lên tiếng. Chị ấy vừa đăng trên fanpage của mình một status rất dài để chia sẻ những gì đang trải qua.
  120229starht5

  120229starht1.
  Status mà Huyền Trang vừa đăng trên fan page
  (Ảnh chụp màn hình)

  Theo đó, trong status này, Huyền Trang đã lên tiếng về nhiều vấn đề. Đầu tiên là ước mơ trở thành một siêu mẫu quốc tế và con đường đến với chương trình Vietnam's Next Top Model. Chị ấy đã tâm sự về ban giám khảo và những gì đạt được khi trở thành quán quân của chương trình này. Những giải thưởng mà Vietnam's Next Top Model 2010 mỗi tuần vẫn được ban giám khảo xướng lên vẫn đang khiến nhiều người thắc mắc, Huyền Trang đã nói rõ tường tận. Đồng thời chị ấy cũng chia sẻ về việc không kí hợp đồng với CA và sang Mỹ cũng như những email mà bà Quỳnh Trang đã nhắc đến trong buổi họp báo sau ngày trở về từ New York.

  Chúng tớ xin trích đăng lại toàn bộ status này của Huyền Trang:

  Dear all,


  Huyền Trang, một cô gái theo như mọi người vẫn gọi ngô nghê và may mắn. Nhưng tất cả đều có nguyên do của nó. Sau những lùm xùm gần đây Trang muốn lên tiếng để mọi người có cái nhìn rõ hơn về mọi chuyện và tránh hiểu lầm một số chuyện không nên. Mà những chuyện này lại liên quan đến Next top Model nên hãy bắt đầu từ cái ngày Trang bước vào chương trình.

  Ai cũng biết Huyền Trang, một cô sinh viên Điều dưỡng không chút hiểu biết về thời trang và người mẫu, đã tình cờ tham dự và qua 3 vị Giám khảo cũ là Nathan Lee, Elizabeth và NTK Hoàng Ngân được chọn vào top 18 thí sinh trong cả nước. Và chuyến đi đến ngôi nhà chung là chuyến đi đầu tiên Trang được vô và khám phá Sài Gòn. Sau đó chương trình có sự thay đổi BGK là Hà Anh, Đức Hải và Huy Võ. Trang, sau 4 tháng, đã cố gắng học hỏi tất cả những cơ hội mà chương trình đem lại, và Trang dần tin rằng Trang có tiềm năng để trở thành một người mẫu thực thụ. Có thể đã có nhiều người không tin Trang, nhưng dần dần Trang đã có sự thay đổi so với con số không ban đầu. Nhưng không phủ nhận mình còn yếu nhiều điểm, Trang tin thời gian sẽ trả lời các bạn.

  Và đề cập đến vấn đề mà ai cũng muốn quan tâm, giải thưởng, đầu tiên là hợp đồng làm việc với CA Models trị giá 1 tỷ đồng được chia nhỏ trong 2 năm và chuyến đi đào tạo tại Wilhelmina Mỹ. Nhưng sau đêm chung kết, Trang thuộc sở hữu của CA model nhưng VNTM muốn Trang kí với Multimedia vì lí do là bảo vệ và hỗ trợ hình ảnh trước khi kí với CA model, nhưng Trang không đồng ý. Sau đó trách nhiệm về chuyến đi Mỹ và đao tạo tại Wilhelmina được bàn giao cho CA Model vì Trang kí với CA theo lời VNTM.

  Nhưng Trang không hiểu rằng, tại sao VNTM nói là sẽ có chuyến đào tạo tại Mỹ nhưng sau đó lại đẩy sang CA model, trong khi từ đầu chương trình đến phút cuối không bao giờ được đề cập đến.

  Về các giải thưởng khác như xe máy Piaggio và chiếc nhẫn Trang cũng đã nhận được. Tiếp đến là mỹ phẩm Revlon trị giá 300 triệu đồng đến thời điểm này Trang chưa hề nhận được một vật phẩm nào, Trang đã nhiều lần hỏi chương trình nhưng câu trả lời từ chương trình là do phía Revlon lấy lí do Trang từng có mặt trên một mẩu báo nhỏ nói về việc phỏng vấn các Sao dùng gì cho mùa hè để dưỡng da, Trang cũng như những người khác kể ra vài loại hay dùng.

  Và họ nói rằng Trang quảng cáo cho một hãng sản phẩm khác trong khi trên thực tế Trang chưa hề được nghe trước đó về việc Trang sẽ là hình ảnh đại diện hay phải kí kết độc quyền thương hiệu với Revlon.

  Cuối cùng là thẻ Membership tại California trong 2 năm trị giá 200 triệu đồng trên toàn thế giới, Trang cũng đã nhận được.

  Trang không hiểu có phải vì Trang không kí với Multi, nên sự chăm sóc và PR sau chương trình đều rất ít, đôi khi Trang vẫn hơi chạnh lòng. Thỉnh thoảng, một số anh chị trong chương trình cũng dành thời gian hỏi thăm Trang.

  Có một chuyện Trang không muốn nói ra nhưng lần này là bộc bạch hết nên mọi người sẽ được biết. Trước khi được chọn đi thi cuộc thi Best Model of the World, có cuộc tuyển chọn cho cuộc thi Elite Model Look. Chị Hà Anh là người giới thiệu Trang với Elite, sau đó VNTM sắp xếp cuộc gặp với Elite cho cả Trang. Nhưng do không hiểu rõ nội dung cuộc gặp trước đó nên Trang không chuẩn bị kĩ, và Trang nghĩ đó có thể là một trong những lý do mà Elite không chọn Trang, nhưng sau đó, Trang được nghe thông tin từ Elite là chị Trang bên Multi nói xấu Trang với họ ( về ngoại hình, ăn mặc, khả năng chiến thắng…), lúc đó Trang dường như là kẻ không xứng với danh hiệu chương trình, không những thế còn nói xấu về chị Hà Anh là người không liên quan. Sau đó, chị Trang gửi Trang đi thi cuộc thi Best Model of the World. Và nếu đó là để lấp đầy cho việc Trang không đi thi Elite thì đó vẫn là một câu hỏi. Song, Trang vẫn cảm ơn vì Trang được học hỏi nhiều hơn nhiều và gặp gỡ nhiều bạn bè quốc tế.

  Về việc Trang sang Mỹ sau khi rời CA Models vì muốn phát triển hơn, may mắn có sự giúp đỡ của anh Huy và chị Hà Anh cùng anh Đức Hải góp ý kiến. Khi Trang bắt đầu nhận được các show diễn, bên chương trình VNTM cũng có liên lạc và xin Trang gửi hình về cho họ dể họ đăng bải PR, nhưng Trang nói, hình ảnh em không có, có gì các anh chị lên FB của Trang và search hình trên mạng. Song, Trang cũng thiết nghĩ, Trang qua New York được 3 tháng, không được một sự hỗ trợ nào, tại sao bây giờ khi Trang được môt số báo chí nước ngoài đang tải thì lại quay lại kiếm Trang và xin hình ảnh để PR.

  Ngay trước khi chương trình dẫn 2 thí sinh qua đây có gửi email về việc muốn giúp đỡ Trang tham dự 2 show trình diễn cùng hai bạn. Nhưng vì 2-3 lần nói sẽ được và rồi sau đó là không nên Trang cũng không muốn nhắc tới nữa vì Trang cũng đã dành đủ thời gian cho những show của mình. Thừa nhận, Trang mới sang, đi casting rất rất nhiều mới có được một số show diễn, dù nhỏ nhưng Trang vui.

  Rồi việc bạn anh Huy báo đưa thông tin về VNTM tại New York là Trang không phải là winner mùa đầu tiên, và những người bạn này Trang cũng đã từng làm việc chung. Đồng thời email booking show từ chương trình vài hôm trước, Trang đã bỏ qua. Trang đã rất hụt hẫng vì tự hỏi tại sao?

  Sau đó ít ngày một số thông tin trên báo chí Việt Nam đăng tải về việc chương trình liên quan đến giải thưởng và về việc có quan tâm tới Trang hay không? Và ngay trước khi rời khỏi Mỹ, chị Trang có gửi email và người trong chương trình thì tìm cách liên lạc với Trang từ Việt Nam. Nhưng rất tiếc là Trang không có mặt lúc đó để check mail, email gửi lúc 7h34 sáng giờ Mỹ nói về cuộc hẹn với Tyra Bank và Wilhelmina ở đây muốn tạo cơ hội để Trang gặp gỡ chụp hình cùng 2 bạn thí sinh và cuộc hẹn này vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày 2 – 19 -2012, ngày chủ nhật. Quả thực nếu Trang có đọc email ngay lúc đó Trang cũng không nghĩ rằng mình có đủ thời gian để quyết định và chuẩn bị để đi hay không nữa vì cuộc hẹn quá đột ngột.

  Đây là những gì Trang - tôi muốn chia sẻ và tôi muốn các bạn biết rằng tất cả những điều này là sự thật và tôi không muốn những sự việc này ảnh hưởng đến những người trong BGK, vốn là những người không liên quan trong sự việc này. Đồng thời tôi cũng nghĩ trong update này đã giải thích đầy đủ những thắc mắc của các bạn và từ bây giờ mọi chuyện giữa tôi và VNTM, tôi không muốn nhắc đến nữa.

  Cảm ơn!

  PS: At the end of the day, we are still friends. Please don’t judge L, she is a nice person.
  120229starht2
  Huyền Trang và Tuyết Lan vẫn rất thân thiết khi gặp nhau ở New York

  120229starht3
  Hà Anh đã giúp đỡ Huyền Trang để chị ấy có thể sang Mỹ

  Có lẽ như câu chuyện về những ồn ào trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model nên sớm dừng lại. Khán giả bắt đầu mỏi mệt trước những "người lớn" như bà Quỳnh Trang hay các giám khảo như Hà Anh, Đỗ Mạnh Cường... đấu đá nhau để những thí sinh đã im lặng rất lâu buộc lại lên tiếng. Hi vọng mọi chuyện có thể sớm khép lại để những tự hào của khán giả dành cho những model đầu tiên của Việt Nam bước ra sàn diễn Quốc tế được trọn vẹn hơn.
  Chia sẻ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của step_by_step
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 200 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #2
  Nhân vật chủ chốt lên tiếng rồi giờ thì sáng tỏ mọi chuyện rồi nhé, phần thưởng 1 tỷ gì mah như lừa đảo ý, phải nói là hợp đồng bóc lột 2 năm trị giá 1 tỷ chứ... eo ôi đọc cái đoạn bà Trang ùn để mặc HT tự đi tìm cơ hội xong lúc ngta có chút tiếng tăm thì liên hệ xin ảnh để Pr cho cty của bà ý thấy sao mah hèn nhỉ

  Like Hà Anh, Like Huyền Trang... thế mới thấy cái gì tự mình làm ra mới bền nhỉ (e tự rút kn thôi ah:P)
  • 1,354 Bài viết

  • 3,897 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Có thể mọi sự bắt đầu từ việc Trang từ chối cho Multi bảo trợ để chuyển qua CA Model chứ tớ có thể khẳng định rằng, ban đầu chị Trang Mul rất có thiện cảm với HT.
  Vì đời là những giai điệu đẹp. Nên ta là những nốt nhạc xanh:Kiss:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,385 Bài viết

  • 3,749 Được cảm ơn

  #4
  Em thì ủng hộ Huyền Trang nhưng không like nổi Hà Anh và Huy Võ ah.
  Nếu mọi người chịu phân tích kỹ thì sẽ thấy ai đúng,ai sai mà.Chuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu không nhờ "phát súng đầu tiên" của "thần tiên tỷ tỷ" haizz.
  • Avatar của xuanmuoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 167 Bài viết

  • 249 Được cảm ơn

  #5
  Huyền Trang là cô gái hiền lành, ngoan ngoan chịu khó, hơn ai hết là em í rất thật thà, lời lẽ đơn giản mộc mạc ko đá xoáy ai cả...mình tin và ủng hộ Trang...
  • 865 Bài viết

  • 1,164 Được cảm ơn

  #6
  trước giờ luôn thích và ủng hộ em Trang ( chắc do cùng tên với mình nên mình có cảm tình chăng :"> ) sau tâm sự bộc bạch này của e Trang ko biết chị Trang mul ( sao lắm Tr thế này @@ ) có làm một bài phản bác gì ko
  "Trái tim người phụ nữ là một đại dương sâu thẳm đầy bí ẩn... "
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,390 Bài viết

  • 2,328 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Giaolinh789 Xem bài viết
  Em thì ủng hộ Huyền Trang nhưng không like nổi Hà Anh và Huy Võ ah.
  Nếu mọi người chịu phân tích kỹ thì sẽ thấy ai đúng,ai sai mà.Chuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu không nhờ "phát súng đầu tiên" của "thần tiên tỷ tỷ" haizz.
  Tớ thì thấy công của HA rất lớn đó chứ. Ko có việc HA tố VNNTM và bà QT thì làm sao dư luận biết đc những dối trá của Multimedia và đồng bọn, rồi những oan ức của em HT chứ.
  Tớ thì luôn ủng hộ và khuyến khích sự thật đc phơi bày, cho dù sự thật đó là do ng mình ghét nói ra bạn ạ.
  • 11 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Giaolinh789 Xem bài viết
  Em thì ủng hộ Huyền Trang nhưng không like nổi Hà Anh và Huy Võ ah.
  Nếu mọi người chịu phân tích kỹ thì sẽ thấy ai đúng,ai sai mà.Chuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu không nhờ "phát súng đầu tiên" của "thần tiên tỷ tỷ" haizz.
  Nếu Hà Anh và Huy Võ ko nói ra thì liệu chúng ta có vỡ lẽ được nhiều vấn đề không?
  • Avatar của orchid81
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 2,235 Bài viết

  • 9,429 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bo^ngyeucuame Xem bài viết
  Có thể mọi sự bắt đầu từ việc Trang từ chối cho Multi bảo trợ để chuyển qua CA Model chứ tớ có thể khẳng định rằng, ban đầu chị Trang Mul rất có thiện cảm với HT.
  Hợp đồng làm việc với CA Model trị giá 1 tỷ trong 2 năm là giải thưởng cho người chiến thắng mà, đâu phải HT tự ý đổi công ty quản lý đâu nhỉ??? Còn việc từ chối cho Multimedia bảo vệ và hỗ trợ hình ảnh là đúng, vì HT chỉ có ràng buộc với cuộc thi VNNTM và CA Model là quá đủ, 1 cổ 2 tròng là đã quá nhiều rồi. Nói thật hồi xem năm 2010, mình chỉ thích mỗi Thủy, chỉ tiếc bạn ấy không cao, còn HT hay TL thì chỉ xem cho biết.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của SG Chic
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,062 Bài viết

  • 7,256 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Chỉ nghe thấy cách nói là biết ai chuyên nghiệp hơn ai.

  Một đằng nói thẳng đến sự việc, ngắn gọn, không dài dòng, không chỉ trích cá nhân, vẫn hết sức bảo vệ người khác, để thời gian đó tiếp tục đi làm việc của mình. Một đằng chỉ trích cá nhân, nói vòng vo, doạ khui scandal người khác, doạ kiện, giả mạo trang cá nhân nhằm bôi nhọ danh dự người đã "dám" khui ra chuyện này...

  Mọi người đều tự rút ra cho mình được kết luận hén .
  • 428 Bài viết

  • 828 Được cảm ơn

  #11
  Trang lùn dường như đã ép huyền Trang đến giới hạn của sự chịu đựng, khiến cô ấy phải nói lên tất cả mọi sự thật, đối trá của Trang lùn. chức Huyền Trang sẽ thật thật thành công, để cho bà Trang lùn biết được bả lùn như thế nào trong cái xã hội này.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mengocan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 447 Bài viết

  • 1,528 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Không bàn đến đúng sai, chỉ nói riêng về lời lẽ, văn phong trong bức thư này thì quả thực Trang đã thực sự "lột xác" so với ngày đầu thi VNNTM rồi. Em ý đã trưởng thành trong cả tư duy, giao tiếp, và cả trình độ ngoại ngữ nữa.
  Hy vọng em sẽ đạt được ước mơ bằng sự nỗ lực và học hỏi k ngừng.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Pyyeu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 103 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #13
  ...........sợ kiểu người " đổi trắng thay đen" của mợ Trang Bé Nhỏ quá! Sự việc như thế mà mợ kâng kâng cái mặt chụp ảnh họp báo, bịa đặt đc cho người khác, tấm lòng của mợ cũng Bé Nhỏ của mợ cũng ko kém cái nickname của mợ đâu, đừng to miệng nữa ko lại ăn chửi thì chỉ có nhục. Chúng tôi chỉ là những độc giả, đứng ngoài theo dõi nhưng ko fai bị điếc hay ko có mắt để mợ dắt mũi, sự thật như thế nào thì có mợ, gà của mợ là TL, HA, HT và những người trong cuộc biết rõ nhất. Mợ ăn đứng dựng ngược như vậy mà mợ ko thấy chối à? k thấy day dứt à?..................XH ngày xưa có Bá Kiến fai có Chí Phèo. XH bây giờ có mợ chắc chắn fai có Hà Anh. Quả quýt dày có móng tay nhọn mợ ạ. Ai cũng "gà mơ", "mộc mạc", " ko đôi co" như HT thì chắc chắn là người để mợ dễ dắt mũi nhất.
  .............Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Musicworld - hotline : 0 chín 1 hai 1 hai chín 3 1 hai .................
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Nếu đúng là Huyền Trang ko nhận đủ giải thưởng như đã công bố hàng tuần trên truyền hình thì có thể kiện BTC chứ nhỉ? Khác nào lừa đảo. VD. như vụ Revlon, chỉ căn cứ vào cái mẩu bài nhỏ chia sẻ về cách chăm sóc da, mà quỵt phần thường của người ta trong khi trước đó chưa ký kết văn bản ràng buộc nào, thì đáng để mình ghét Revlon rồi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Có thông tin phản hồi HT rồi kìa, mọi người cùng xem này, giong điệu cũng chân thành ko kém, nhg lý lẽ thì e là... thiếu thuết phục lắm

  http://www.facebook.com/notes/vietna...21886724526207

  Gửi Huyền Trang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010,
  by Vietnam's Next Top Model on Thursday, 1 March 2012 at 04:46 ·
  Với những gì đã trải qua trong suốt thời gian vừa rồi, thật sự là những điều đáng tiếc mà chắc chắn Huyền Trang lẫn các Anh/chị trong Vietnam’s Next Top Model đều không mong muốn!

  Cảm ơn Huyền Trang đã dũng cảm nói ra toàn bộ sự thật của vấn đề, điều mà Anh/chị vẫn luôn trăn trở để có những phản hồi cho tất cả những thắc mắc của dư luận trong suốt thời gian qua. Chúng ta sẽ cùng đi ngược lại toàn bộ sự kiện mà chắc có lẽ nếu không có những chia sẻ của em thì các Anh/Chị khó có cơ hội được làm rõ sự việc cho tất cả các bên liên quan.
  Huyền Trang thân mến, chắc có lẽ em vẫn còn nhớ suốt những ngày em là thí sinh của Vietnam’s Next Top Model và sau khi em trở thành quán quân của mùa giải đầu tiên, em vẫn luôn là niềm tự hào của cả ekip. Các Anh/chị đều vui sướng khi nhìn thấy em ngày càng trưởng thành và gặt hái được những thành công ban đầu trong sự nghiệp người mẫu mà em đã chọn.

  Trang, em là quán quân VNTM 2010, là hình ảnh đại diện của Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên, nên ngay sau khi mùa giải kết thúc, các Anh/Chị luôn cố gắng mang đến cho em những điều tốt đẹp nhất và luôn sẵn sàng hỗ trợ em. Giá như ngày đó em thực hiện những cam kết theo đúng quy trình mà BTC đưa ra, Top 3 của cuộc thi sẽ được kí hợp đồng độc quyền hình ảnh với Công ty Multimedia – đơn vị sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model - nhằm bảo vệ những quyền lợi và hình ảnh của thí sinh sau chương trình. Điều này có nghĩa là Công ty có thể là đại diện pháp lý cho các em để kí hợp đồng phát triển sự nghiệp người mẫu với các công ty chuyên quản lý và đào tạo người mẫu khác. Nhưng không giống như 2 bạn còn lại, Trang đã từ chối sự trợ giúp này từ chương trình, em đã quá nóng vội, đã tự ý trực tiếp ký hợp đồng với CA Models – là đối tác của công ty MultiMedia trong việc chịu trách nhiệm quản lý độc quyền và phát triển sự nghiệp cho quán quân mùa giải đầu tiên - mà không có bất cứ 1 thông báo nào cho bên chương trình biết trước, trong khi em đã thừa biết MultiMedia đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục ký kết với CA Model để bảo vệ quyền lợi cho em. Kể từ đó, MultiMedia cũng đã mất quyền can thiệp vào các kế hoạch phát triển và hoạt động của em.

  Dù rất lấy làm tiếc về điều này, nhưng các Anh/Chị vẫn tôn trọng quyết định của em, vẫn luôn dành cho em những điều tốt nhất mà Anh/Chị có thể làm được. Dù rằng ở thời điểm đăng quang, em không nhận được sự ủng hộ của dư luận nhưng các Anh/chị vẫn cố gắng tìm ý tưởng, chụp hình, làm clip cho em để hình ảnh của em luôn được người hâm mộ cập nhật đều đặn và chứng minh cho họ thấy được sự trưởng thành cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của em.

  Lẽ ra, em đã có thể được phát triển sự nghiệp người mẫu 1 cách bài bản theo kế hoạch của CA Models, nhưng một lần nữa, em đã quá nóng vội với khát khao chinh phục thị trường quốc tế khi chưa có đủ “độ chín” cần thiết, để rồi sau 10 tháng em lại vội vàng từ bỏ hợp đồng với CA Models, từ bỏ quyền lợi (2000 USD/ tháng) và những kế hoạch mà họ đang thực hiện để chuẩn bị cho em trong chuyến hành trình tới Mỹ. Vậy làm sao em có thể nhận được trọn vẹn 1 tỷ đồng trong vòng 2 năm? Đã không ít lần các anh/chị trong ekip khuyên em hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đi đến quyết định cuối cùng này. Nhưng sự việc đã nằm ngoài tầm kiểm soát khi em vẫn tiếp tục tự ý đưa ra quyết định từ bỏ tất cả để sang Mỹ mà không đoái hoài đến những lời khuyên.

  Về giải thưởng từ Revlon trị giá 200 triệu đồng sử dụng mỹ phẩm trong vòng 2 năm. Như em đã biết nguyên nhân, việc em đã có xuất hiện quảng bá cho một nhãn hàng mỹ phẩm khác nên phía Revlon chưa tiến hành trao giải. Chương trình vẫn đang cố gắng làm việc với đối tác Revlon để làm rõ vấn đề này nhằm bảo vệ quyền lợi cho em.

  Chuyện đáng tiếc hơn, khi Trang lại nghĩ chương trình đã có những lời nói không tốt về em, để em bị vuột mất cơ hội tham dự cuộc thi Elite Model Look. Chắc Trang vẫn còn nhớ buổi gặp mặt của em và đại diện bên Elite đã diễn ra như thế nào, cũng như việc thông báo nội dung về cuộc gặp này cho cả em và Tuyết Lan là cùng thời điểm như nhau. Anh/chị có thể khẳng định với em rằng mọi quyết định để lựa chọn Huyền Trang hay Tuyết Lan sẽ là ứng viên tham dự cuộc thi này đều do phía Elite quốc tế quyết định thông qua Elite Việt Nam.

  Tất nhiên chương trình đã không bao giờ có bất kì phát ngôn nào làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của em cả Trang ah! Và, em hãy luôn nhớ, em chính là hình ảnh đại diện cho cả chương trình.

  Và để em có điều kiện cọ xát với môi trường làm việc quốc tế, chương trình dù không đang quản lý emđã phải thương thuyết với đối tác để tìm kiếm 1 cuộc thi phù hợp hơn dành cho Trang. Em cũng biết, CA Models mới là đơn vị quản lý độc quyền hình ảnh và các hoạt động của em nên các kế hoạch tập luyện mà chương trình đã lập cho em cũng vấp phải rất nhiều khó khăn. Và thời điểm đó tất cả chúng ta đã chạy đua với thời gian, các anh/chị phải liên hệ, thậm chí năn nỉ các nhà thiết kế để họ đồng ý chuẩn bị trang phục cho em, mua thêm vali, chuẩn bị quà tặng để em mang đi giao lưu với thí sinh các nước. Mọi người cùng đến nhà em để sắp xếp từng bộ trang phục, phụ kiện ghi rõ theo từng hoạt động hằng ngày dựa trên lịch hoạt động mà BTC cuộc thi cung cấp (dù sau đó em không mặc theo đúng những gì mà các nhà thiết kế đã chuẩn bị cho em). Với một quyết tâm: chuẩn bị hết mình cho em đủ hành trang, đủ tự tin và nhiệt huyết để có thể vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc thi này. Nhớ lúc đó, các anh/chị đã thức đến 3-4 giờ sáng, cố gắng liên lạc với quản lý của người mẫu Ngọc Tình để lấy hình ảnh của em tại cuộc thi (em có mang máy ảnh nhưng lại bỏ quên bộ sạc ở nhà mặc dù anh/chị đã dặn đi dặn lại). Tất cả những việc mà các Anh/chị đã làm cho em chỉ đơn thuần xuất phát từ sự quý mến em hoàn toàn không chút vụ lợi bởi việc đưa em đi thi không phải là trách nhiệm của chương trình. Và tất nhiên, thành quả của những cố gắng và nỗ lực không ngừng trong thời gian đó đã được các chuyên gia nước ngoài ghi nhận. Và em xuất sắc dành được giải Best Asia! Ngày em trở về là ngày cả công ty hân hoan, hào hứng đón chào, chúc mừng em!

  Buổi gặp mặt với siêu mẫu Tyra Banks – người sáng lập ra phiên bản America’s Next Top Model - và gặp các chuyên gia thời trang của công ty người mẫu Wilhelmina tại New York tuy diễn ra khá ngắn ngủi nhưng có thể nói sẽ có thể mang lại rất nhiều cơ hội mới cho chúng ta Trang ah! Nhớ tối hôm đó (buổi sáng theo giờ New York), sau tất cả những chuyện không hay xảy ra, các Anh/Chị vẫn muốn dành cho em một cơ hội để có thể gặp gỡ và tạo điều kiện làm việc cho em khi em vẫn còn quyết định ở lại New York để phát triển sự nghiệp. Thời gian để thu xếp cho buổi gặp mặt này là khá gấp, bởi vậy khi vừa mới nhận được thông tin này các Anh/Chị đã tìm đủ mọi cách để đưa thông tin có thể đến được với em, bằng email, facebook, skype hay thậm chí tìm cách liên lạc với bạn bè của em ở Việt Nam để có thể liên hệ trực tiếp với em. Nhưng có lẽ, như em đã chia sẻ, em không đọc được thông tin này đúng thời điểm nên đã lỡ mất cơ hội này. Em có biết không, cũng chính vì vậy mà chỉ có Hoàng Thùy được chụp ảnh cùng với Siêu mẫu Tyra Banks còn Tuyết Lan thì không, dù Lan có mặt tại đó. Các Anh/ Chị hiểu rằng nếu Lan có cơ hội này, chắc chắn em sẽ cảm thấy thua thiệt và tủi thân.

  Tận sâu trong tâm thức của các Anh/ Chị trong ekip Vietnam’s Next Top Model, mọi người chưa bao giờ có ý nghĩ em không phải là quán quân của chương trình, chưa bao giờ nghĩ sẽ tìm cách để làm ảnh hưởng đến hình ảnh của em trước mắt mọi người. Bởi vì em thành công, em ngày càng phát triển trong sự nghiệp, Anh/chị lấy làm tự hào còn không hết.

  Dù rất buồn vì sự quan tâm của Anh/chị đối với em trong thời gian qua lại bị em hiểu lầm một cách đáng tiếc do nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Có lẽ em vẫn còn trẻ, vẫn chưa cảm nhận hết những tình cảm mà Anh/chị đã dành cho em nhưng các anh chị vẫn hiểu em và xem em như đứa em gái thân thương với 1 chút bướng bỉnh và tất cả mọi người vẫn đang dõi theo bước chân trưởng thành của em trên chính con đường mà em đã chọn!

  Trang hãy luôn giữ sự thật thà, ý chí kiên cường và 1 tinh thần không ngại khó khăn mà em đang có nhé!

  Mãi dành thật nhiều tình cảm cho cô Quán quân đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2010!
  Các Anh/chị trong Ekip Vietnam’s Next Top Model.
  Thương mến!!
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ashima
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 794 Bài viết

  • 1,068 Được cảm ơn

  #16
  Mình vẫn theo dõi em Trang thường xuyên. Mới đọc tiêu đề bài báo bỗng dưng thấy lo sợ em lại " cuồng ngôn " như Tuyết Lan. May quá. Không phải như thế. Có trách móc nhưng vẫn có cảm ơn.Thực sự thấy em trưởng thành rồi. Mừng cho em.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 56 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Đọc xong bài này mình ủng hộ HA và Huy võ. Cảm thấy không còn ghét HA nữa
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tuelinhnn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 85 Bài viết

  • 234 Được cảm ơn

  #18
  Đọc xong bài viết của Huyền Trang, cảm thấy thông cảm với em hơn. Một cô bé chân ướt chân ráo bước chân vào nghề, đã bị quá nhiều người "quan tâm", "định hướng", "dẫn dắt" khiến em ý cứ quay như 1 mớ bòng bong.

  Sau bài viết của cả 2 bên, Hà Anh tiếp tục bơm đểu, thay vì khuyến khích HT tiếp tục cố gắng, phát triển sự nghiệp.

  HA-1

  Thấy quý Trang hơn, nhưng ko thể quý nổi HA. Em Trang nên tìm cho mình 1 người tốt hơn để định hướng cho mình con đường đi đúng đắn.
  • Avatar của Nang_SG
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 8 năm
  • 4,147 Bài viết

  • 24,512 Được cảm ơn

  #19
  Tại sao mọi người lại trách chương trình nhỉ, mình thấy lá thư của chương trình đã nói rất rõ nhiều vấn đề. Các bạn đều hiểu cái gì cũng có quy định của nó, nếu khi bạn đã vi phạm một trong những quy định đó thì ko thể trách được.
  Về giải thưởng của HT mình thấy em ấy nói em ấy đã nhận được đầy đủ, tại sao lại nói là ko nhận được gì:
  - Xe máy, nhẫn kim cương, thẻ tập: em đã nhận đủ
  - Hợp đồng 1 tỷ với CA model: em đã nhận được 2.000đô trong 10 tháng. Sau đó em phá Hợp đồng,vậy là em tự ý bỏ Hợp đồng chứ đâu phải họ ko tiếp tục đào tạo và trả cho em tiền giải thưởng.
  - Mỹ phẩm : vì xem nhận lời quảng cáo 1 hãng mỹ phẩm khác trên tạp chí, em thì nói là em vô tư kể tên loại mỹ phẩm đó, nhưng đó ko phải là sự vô tư, trong báo chí họ biết rõ, đó là 1 đoạn quảng cáo dựa trên bài phỏng vẫn em mà thôi. Vì vậy em cũng vi pham quy tắc rồi. Em chưa được trao giải cũng ko có gì là lạ.
  Mình ko hiểu các bạn còn nói là HT còn giải thưởng gì nữa??? Mình thấy vấn đề của HT là ở chỗ, lúc đầu có một số khó khăn và ko theo ý của em ấy khi em ấy đạt danh hiệu, ví dụ bắt em ấy giảm cân theo kế hoạch thì mới đi thi, rồi yêu cầu em ấy mặc đúng quần áo như nhà thiết kế đã chuẩn bị cho em.... Những điều đó em cảm thấy gò bó, em cảm thấy mình chưa làm được gì nhiều, và bên cạnh em có HA nữa, nên em muốn ra đi và tự làm theo ý mình. Vậy thì em ra đi, nhưng đầu phải là chương trình ko giúp đỡ hay quỵt giải thưởng của em?
  Bản thân mình cảm thấy chương trình đã có rất nhiều thiện chí với Trang để đưa Trang thành quán quân, và cho em cơ hội đi thi và đạt giải ở các giải thưởng nước ngoài .
  Rất mong Hoàng Thùy hãy là một cô bé có hiểu biết, sống có trước có sau để thành công. Trước khi các em đi thi, khi các em là các thí sinh ở vòng ngoài thì các em rất ngoan ngoãn, nói gì cũng nghe, luôn chấp hành mọi quy định của chương trình để được lòng Ban tổ chức, Nhưng khi Ban tổ chức đã trao cho các em một danh hiệu, khi các em đủ lông đủ cánh là các em thích làm theo ý mình và ko muốn phụ thuộc. ĐIều đó cũng tốt, nhưng hãy luôn nhớ ai là người tạo ra các em ngày hôm nay.
  • 134 Bài viết

  • 384 Được cảm ơn

  #20
  Mọi người cứ lên án chỉ trích cái chị Trang Lùn kinh thế, mà không nghĩ dù sao người ta cũng là người kinh doanh, làm chương trình, nên có những cái phải vì lợi ích của công ty, của người ta trước. Thương trường là chiến trường, chứ có phải chỗ thương vay khóc mướn đâu nhỉ

  Trong chuyện này còn nhiều cái ko rõ ràng, nên em cũng chẳng kết luận ai đúng ai sai. HTrang em cũng quý vì tính cách thật thà, nghị lực, giờ cũng phấn đấu đạt được nhiều kết quả tốt trong nghề nghiệp.

  Nhưng nếu thực sự HTrang bị cướp trắng tiền, phần thưởng và BTC là người sai thì có quyền và có lí để kiện và đòi lại chứ. Ai chứ Hà Anh, em nghĩ ko có chuyện để cho người ta chèn ép mình trong khi người ta sai mồn một đâu. Em nghĩ vấn đề là ko có cơ sở pháp lý, hoặc là kiểu tình ngay lý gian thôi. Bản thân em thấy giải thích của BTC cũng thuyết phục.
  - Giải thưởng với CA đã nói rõ trong chương trình: hợp đồng độc quyền 2 năm với công ty ng` mẫu CA Models trị giá 1 tỷ đồng => Việc quy thành tiền lương mỗi tháng 40 tr đồng là đúng như những gì BTC đã thông báo. HT chấm dứt hợp đồng sớm, ko nhận đc đủ tiền là đương nhiên
  - Chuyến đào tạo người mẫu 2 tháng ở Mỹ thì thấy có liên quan tới việc giảm cân. Cái này em ko rõ để nói là đúng hay sai. Nhưng chủ quan, việc ng` mẫu cần 1 form chuẩn, coi như là thời điểm sung sức - thể hình chuẩn nhất, để tham gia 1 chuyến đào tạo quan trọng cũng phần nào hợp lý. VD như đc học bổng đầu vào, muốn đc nhận tiếp thì phải duy trì điểm phẩy là bn đấy.
  - Giải thửong với Revlon nếu ko có giấy tờ, quy định gì rõ ràng thì BTC và Revlon là sai. Nhưng cũng có thể, Htrang kí nhưng ko hiểu rõ vấn đề hoặc yêu cầu của Revlon với BTC là thế, nhưng BTC ko truyền đạt lại rõ ràng và đầy đủ. Như Bước nhảy hoàn vũ, em biết AK được giải Say mê tự nhiên - 1 năm uống V-fresh. Nhưng ko nhận, vì anh ấy thấy rocker làm đại diện cho nước trái cây thì ko phù hợp, do đó ko kí và cũng ko nhận giải thưởng.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3