TIN TÀI TRỢ.

Hot mom Hằng Túi bị tố bán hàng nhập lậu với hàng trăm sản phẩm mẹ bé không có giấy tờ khiến hội chị em hoang mang?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 31.5K Lượt đọc
 • 199 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,560 Bài viết

  • 12,940 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Vụ lùm xùm căng thẳng diễn ra vào đúng dịp vợ chồng Hằng Túi đi hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc, nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán khắp nơi trên MXH.

  Vốn là "thần tượng" của team bỉm sữa suốt bấy lâu nay nên việc Hằng Túi dính "phốt" lớn khiến hội chị em tỏ ra vô cùng lo lắng. Rất nhiều người đã tin tưởng dùng sản phẩm do Hằng Túi bán, từ đồ mẹ bé cho đến đồ gia dụng, mỹ phẩm... Bởi vậy, scandal vừa mới đây đã tạo nên cú sốc khá lớn với những người từng yêu mến và là khách hàng trung thành với Hằng Túi.


  EzyU278B6suw-nVoWstsZhCq_Lysa-wkGxK2_glKOdh2rkR-TwS0wCwCermfpPDRv4cpzg0iLnWaPK2R7oEt_pl8-AwVAA

  Sự việc bắt nguồn từ thông tin một trong số những shop bán đồ mẹ bé của Hằng Túi nằm ở Phố Huế (Hà Nội) bị tố bán hàng nhập lậu, không có giấy tờ, tem mác v.v... Cách đây không lâu, trong buổi lễ ra mắt một thương hiệu hoành tráng do Hằng Túi sáng lập ra cũng có đoàn thanh tra đến lập biên bản xử phạt ngay trước mặt đông đảo quan khách, khiến lời tố ở trên càng được nhiều người tin là có cơ sở.

  64uhL4aEtXTDfmjqIyvGychwyBuJNsqh81Y6h1rwui7-UimMgHHanSo7hz2tLn3nHQngnJoy2Ft-JvmoN3NDJ3HNaijUpQ1L3hTCmm45pVH2mwmgK1UdnhVScNMhVJe_s5cSZRUOc5WD64QREWKLHzlMRtw8S7WABA1jGKZbj6oRBC6wpi0w7XC9gLKg
  Hot mom Hằng Túi dính nghi án bán hàng nhập lậu khiến hàng nghìn người xôn xao bàn tán?

  Ngay lập tức, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ tin Hằng Túi bán hàng không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ, hàng nhập lậu... Hội bỉm sữa hoang mang vô cùng vì không biết lời tố này có đúng hay không, bởi nhiều năm nay đã có vô số khách hàng từng mua sản phẩm của Hằng Túi. Vốn xây dựng hình ảnh mẹ bỉm sữa tài năng, giàu có, nổi tiếng vừa chăm con tốt vừa kinh doanh giỏi, bỗng trong phút chốc Hằng Túi trở thành "thần tượng" bị lung lay trong lòng các chị em.

  Đang đi nghỉ ở Hàn Quốc với ông xã nhưng Hằng Túi vẫn cập nhật tình hình một cách nhanh chóng, hot mom 4 con cũng không hề trốn tránh mà lập tức lên tiếng bằng các status giải đáp ngay vấn đề mà dư luận đang thắc mắc đồn đại.


  jdYBSQhQmfkoPzTR46xJ_gs0dNoUpi6GKIozw0p_hvkNQBh7ZU1mcqPzlEnmKdfoRfJTDo26kZ54ic28II34YDzsf17b5Q

  Mới đây nhất, Hằng Túi cũng đăng một status rất dài để tâm sự, thanh minh về chuyện mình buôn bán kinh doanh có thực sự là hàng lậu hay không. Có nhiều người tỏ ra thông cảm, thậm chí còn đăng status giải thích chuyện nhập lậu, hàng xách tay khiến cư dân mạng có thêm những góc nhìn khác về lùm xùm Hằng Túi đang gặp phải.

  P5LTR1gtIlnJWSvXAIJjAsaYGXQzKwid2JOy8BPkiR3kp7mYucvoNkLsiRc0FMOnmHmPkyWOE6hAqbGFz1-SLwRUTWlbUugTfVnh87Zl3hIhEWm1wK59VV2uk2_pnb290z7bwy5kceI1ozb28NFB5fReVdIHnbFDS7suAX7rB3doCgIFbruh4Xdc


  slUeQDbuD03viPQCyVUDEnOiXiiG783ZQz6xNLzSRMMZIjTQG5c6_0D_JuZTPkdYvfZgDU9jiE8XgUbFH4BeukM4QjkoTw

  Bên dưới các status chia sẻ của Hằng Túi đa số là bình luận bênh vực, thông cảm, không có ai lên tiếng chỉ trích hay chê bai chuyện làm ăn của cô. Ngược lại, nhiều chị em thông thái đã phân tích rõ rằng Hằng Túi chỉ vướng phải nghi vấn bán hàng lậu, chứ không phải hàng giả, hàng kém chất lượng, cần phân biệt rõ để tránh hiểu sai vấn đề. Hằng Túi cũng đã thẳng thắn thừa nhận một phần sản phẩm cô bán là hàng xách tay nên không có giấy tờ nhập khẩu như hàng chính hãng, song nó không có nghĩa các sản phẩm đó là hàng giả.

  Hiện nay chưa có quy định cụ thể về kinh doanh hàng xách tay nên hàng xách tay được xem là loại hàng hóa không có chứng từ nhập khẩu, do hàng hóa không thông qua kê khai hải quan.

  Khoản 7 Điều 3 Nghị định 185/2013/NĐ-CP quy định:

  "Hàng nhập lậu bao gồm:

  a) Hàng hóa cấm nhập khẩu hoặc tạm ngừng nhập khẩu theo quy định của pháp luật;

  b) Hàng hóa nhập khẩu thuộc danh mục hàng hóa nhập khẩu có điều kiện mà không có giấy phép nhập khẩu hoặc giấy tờ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo quy định kèm theo hàng hóa khi lưu thông trên thị trường;

  c) Hàng hóa nhập khẩu không đi qua cửa khẩu quy định, không làm thủ tục hải quan theo quy định của pháp luật hoặc gian lận số lượng, chủng loại hàng hóa khi làm thủ tục hải quan;

  d) Hàng hóa nhập khẩu lưu thông trên thị trường không có hóa đơn, chứng từ kèm theo theo quy định của pháp luật hoặc có hóa đơn, chứng từ nhưng hóa đơn, chứng từ là không hợp pháp theo quy định của pháp luật về quản lý hóa đơn;

  đ) Hàng hóa nhập khẩu theo quy định của pháp luật phải dán tem nhập khẩu nhưng không có tem dán vào hàng hóa theo quy định của pháp luật hoặc có tem dán nhưng là tem giả, tem đã qua sử dụng".


  http://helino.ttvn.vn/helino/hot-mom-hang-tui-bi-to-ban-hang-nhap-lau-voi-hang-tram-san-pham-me-be-khong-co-giay-to-khien-hoi-chi-em-hoang-mang-2220192411223015126.htm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 159 Bài viết

  • 229 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Ui zời,ai mua hàng xách tay thì chả đồng ý với điều kiện này. Cùng lắm là người bán cho xem cái hóa đơn mua hàng ở bên đó thôi chứ làm gì có giấy tờ nguồn gốc gì.

  Chuyện này xưa cũ rồi.
  Hằng túi chửi người hóa ra chửi mình, hí hí hí
  Screenshot_2015_05_16_00_06_36
  • 10,560 Bài viết

  • 12,940 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  SSS Momcare của Hằng 'túi” bán hàng trăm thực phẩm nhập lậu cho trẻ

  Nhận được thông tin báo PLVN phản ánh về việc cửa hàng SSS Momcare (kinh doanh mặt hàng sữa, bỉm, đồ chơi trẻ em, đồ dùng trẻ em…) có địa chỉ tại 193 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có dấu hiệu buôn bán hàng lậu, vi phạm một số quy định về tem, nhãn… Cục Quản lý Thị trường Hà Nội đã tiến hành xác minh sự việc…

  Theo đó, Cục QLTT Hà Nội đã chỉ đạo đội QLTT số 5 tiến hành kiểm tra cửa hàng SSS Momcare do bà Trần Phương Ngọc làm chủ kinh doanh, vào ngày 18/11/2019.

  Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra phát hiện bà Ngọc kinh doanh hàng hóa là thực phẩm, thực phẩm chức năng ( 395 sản phẩm gồm hoa quả nghiền, sữa, bột ăn dặm, Vitamin các loại) nhập lậu.

  9EzwGFVP-GiqpVlbNC7Mdu3u-14OCmuPgZDaE4JX1gQTq5p3LCpa4fJEr1jXFzZTkQFsx6U9rzLdWdDKusmQOyWoyMK1Jc0
  Cửa hàng SSS Momcare có địa chỉ tại 193 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đội đã xử phạt hành chính số tiền là 15.000.000 đồng và buộc tiêu hủy 395 sản phẩm và thực phẩm chức năng nói trên có trị giá: 28.220.000 đồng.

  Trước đó, theo thông tin từ Cục QLTT Hà Nội cho biết, trong năm 2018, cửa hàng SSS Momcare cũng đã bị xử phạt về hành vi: Kinh doanh không đăng ký thành lập hộ kinh doanh; kinh doanh hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam. Tổng mức xử phạt: 5.250.000 đồng.


  Trước sự việc trên, đại diện Cục QLTT Hà Nội cho biết sẽ tiếp tục xác minh sự việc theo đúng quy định của pháp luật.

  f-BXTFagXN31ZnW7wDB8Wr1UymqdXYTZZjIptxnBFoftnJOg5R2wcoWbVaISWJCGsY1fVxT90NOjD7fqTVVW1gQTBmIf
  Văn bản Cục QLTT gửi báo PLVN
  Được biết, cửa hàng mang tên SSS momcare có 2 địa điểm kinh doanh là tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh do bà Nguyễn Bích Hằng sáng lập. Bà Hằng còn được cộng đồng mạng gọi là Hằng Túi – Một trong những cái tên đình đám trong lĩnh vực đồ dùng trẻ em và mỹ phẩm.

  Đặc biệt, Hằng Túi được nhiều người biết đến hơn trong những năm trở lại đây vì ngày 28/7 vừa qua, tổ công tác thuộc Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) bất ngờ kiểm tra sự kiện ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm ở khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội của Công ty CP Sam-Natural. Giám đốc công ty là bà Nguyễn Thị Bích Hằng.

  GDKownMtO4P6y-qe5vz8lmmujuHVaq76eSnkpyOHy0VKd0sWFqsLPyi7zHmceNqcb_cWqKBO_tdZCcO_H9ZebdPxhYlPlQ

  2NgF3C9b6qMSGbjh1faKYBCSnZx9XiT5c7XipvgvStSEse04xDl2mq159oxUOoU460U5yEMRALJpvtgRdbczh3dYjeXXudY
  Tại sự kiện ngày 28/7, Hằng 'Túi' mời khá nhiều hoa hậu, á hậu, ca sỹ, diễn viên nổi tiếng tham dự. Do đó, sự xuất hiện bất ngờ của lực lượng quản lý thị trường khiến khách mời không khỏi xôn xao bàn tán.

  Theo nội dung biên bản làm việc, tổ công tác yêu cầu đại diện Công ty CP Sam-Natural xuất trình toàn bộ giấy tờ liên quan đến sản phẩm trưng bày tại sự kiện ra mắt.


  Trước sự việc trên, chia sẻ trên báo chí, ông Hoàng Đại Nghĩa - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1 TP Hà Nội cho biết: “Kết quả kiểm tra đã có, phía công ty Công ty CP Sam-Natural bị xử phạt hành chính là 60 triệu đồng”.


  Việc xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng luôn là mục tiêu mà nhiều đơn vị kinh doanh hướng tới. Thế nhưng, khi một thương hiệu đã bắt đầu được người tiêu dùng quan tâm mà lại cố tình lợi dụng việc đó để lừa dối khách hàng thì có lẽ về lâu dài thì người tiêu dùng chắc chắn sẽ quay lưng lại với chính thương hiệu đó.

  Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc./

  Ngọc Bảo - Nguyên Vũ
  https://baophapluat.vn/canh-bao/sss-momcare-cua-hang-tui-ban-hang-tram-thuc-pham-nhap-lau-cho-tre-480832.html

  • 1,018 Bài viết

  • 1,424 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Không nhập lậu thì là cái gì ??? Mình nghĩ người mua hàng của Hằng đa phần biết điều đó, nhưng họ chấp nhận giá tiền đó cho chất lượng hàng đó. Chỉ có vụ mỹ phẩm chính hãng hay thực phẩm bla bla mà lao đầu vào mua thì nể thật. Ông bà ta xưa đã có câu mua gian bán lận. Buôn bán chân chính khó làm giàu lắm.
  Vụ này rồi cũng qua, Hằng túi vẫn lại bán đươc hàng như xưa cả thôi.
  • 7,073 Bài viết

  • 36,268 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Hàng giả mới lo. Hàng lậu thì kệ .
  Tiếp viên xách tay giùm chứ há há hàng vẫn chuẩn mà. Vụ này ai chả biết
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10,560 Bài viết

  • 12,940 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Hàng lậu, nhờ người xách tay thật còn ok. Chỉ sợ nhất trộn hàng fake hoặc có 1 vài thủ thuật gì đó mới lo. Mình thì nghĩ kể cả hàng lậu hay xách tay mà mua biệt thự, xe sang hay 1 vài người chuyên bán hàng xa xỉ mua vài cái Rolls Royce hay Lamborghini, Ferrari nghe nó ảo lắm.
  • 7,073 Bài viết

  • 36,268 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi maximax43kd Xem bài viết
  Hàng lậu, nhờ người xách tay thật còn ok. Chỉ sợ nhất trộn hàng fake hoặc có 1 vài thủ thuật gì đó mới lo. Mình thì nghĩ kể cả hàng lậu hay xách tay mà mua biệt thự, xe sang hay 1 vài người chuyên bán hàng xa xỉ mua vài cái Rolls Royce hay Lamborghini, Ferrari nghe nó ảo lắm.

  Nếu HT buôn bán ở mức độ đó mua đc đấy. Hàng xách tay nhé

  Chưa kể HT buôn bán lâu năm. Cty lâu năm. Đủ cách để có thể vay tiền từ bank. Chỉ cần kinh doanh tốt rất nh ngõ sẽ mở ra từ nhà cửa tới xe sang. Sức HT bán thì vậy k lạ.

  Có điều khoa trương quá nên bị ghét. Lẳng lặng ngon ăn im lặng mà ăn thì k sao.

  Sức bán của HT nếu quản lý tốt lãi net sau khi trừ toàn bộ chi phí nói 500tr-1 tỷ tôi cũng cho là bình thường.

  Nếu đông khách. Còn k thì chịu. Mà tôi nghĩ HT đông khách .

  Chứ xh này tháng lãi net trăm triệu ai thèm dòm. Im ỉm mà ăn chả ma nào ngó
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,849 Bài viết

  • 17,590 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #8
  Không khoa trương thì không bán được hàng.

  Cái này hay tỷ thứ khác cũng vậy thôi. Thi thoảng làm tí vừa để báo cáo kết quá, vừa nhắc nhở nhẹ cho nó tém bớt. Xong lại mắt nhắm mắt mở. Phí phủng nó vẫn nộp đều mà. Nuôi như nuôi gà chứ dẹp sạch thì lại đói. Dân làm ăn như HT thừa biết và chấp nhận mấy chuyện này.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,073 Bài viết

  • 36,268 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #9
  Thật ra HT có duyên rồi. Tầm đó vậy là đủ.
  Nhưng hằng lại tham. Bán hàng lậu nhưng đòi ngang cơ hàng nhập khẩu. Quảng cáo ì xèo. Xuất hiện như sao
  Nên bị đập .

  Lậu khác nhập khẩu khác chứ.
  Hằng muốn tham làm to thì phải đi chính ngạch. K thể khác. Chính ngạch thì lãi ít. Dễ gì H buông. Mà chính ngạch H đấu k lại đám chính ngạch bài bản - thường là cty to

  Nên H chênh vênh .

  H cái gì cũng muốn: hàng lậu. Lãi cao. Xuất hiện như sao. Tự do như hàng chính ngạch. Quá tham. Xã hội này đâu dễ vậy .
  Nên H phải xác định lại nha H
  • 2,242 Bài viết

  • 6,121 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  như bọn soc&brother, bibo thì nó lại mua lại từ 1 công ty nhập khẩu mà. chứ hàng hóa xách tay thì lấy đâu mà lắm thế, nhẽ chuyến nào tiếp viên nó cũng xách sữa bỉm chắc
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10,560 Bài viết

  • 12,940 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  Không khoa trương thì không bán được hàng.

  Cái này hay tỷ thứ khác cũng vậy thôi. Thi thoảng làm tí vừa để báo cáo kết quá, vừa nhắc nhở nhẹ cho nó tém bớt. Xong lại mắt nhắm mắt mở. Phí phủng nó vẫn nộp đều mà. Nuôi như nuôi gà chứ dẹp sạch thì lại đói. Dân làm ăn như HT thừa biết và chấp nhận mấy chuyện này.
  Tết đến nơi rồi các anh nhắc khéo í mà
  • 7,073 Bài viết

  • 36,268 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhieu_83 Xem bài viết
  như bọn soc&brother, bibo thì nó lại mua lại từ 1 công ty nhập khẩu mà. chứ hàng hóa xách tay thì lấy đâu mà lắm thế, nhẽ chuyến nào tiếp viên nó cũng xách sữa bỉm chắc

  Rất nhiều ngõ. Tiếp viên là cách nói đơn giản. Làm sẽ biết. Ở ngoài nhìn vào k biết. Muốn biết thử xin vào làm nơi tương tự
  • 140 Bài viết

  • 623 Được cảm ơn

  #13
  Hàng xách tay cả ngàn shop nào chả thế!

  Cái sp sam nhà bà này ko rõ nguồn gốc thế nào thấy bán ầm ầm đại lý khắp nơi giá cũng ko hề rẻ
  • 7,073 Bài viết

  • 36,268 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi midomint86 Xem bài viết
  Hàng xách tay cả ngàn shop nào chả thế!

  Cái sp sam nhà bà này ko rõ nguồn gốc thế nào thấy bán ầm ầm đại lý khắp nơi giá cũng ko hề rẻ
  nhưng hàng giả cực nhiều. Đó mới là vấn đề.
  HT tuy bị gọi tên, nhưng chỉ là hàng lậu. K phải giả. Đây là mấu chốt. Ít ra có vẻ nó buôn đúng hàng .
  Chứ cả đống shop bị bắt vì mua hàng giả bán
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 140 Bài viết

  • 623 Được cảm ơn

  #15
  HT làm to quá lộ quá nên nó khó coi làm chúng ngứa mắt bị gọi tên cũng đúng,vừa bán lãi cao xuất hiện như sao haha slogan của Bin hợp cảnh phết
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,073 Bài viết

  • 36,268 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi midomint86 Xem bài viết
  HT làm to quá lộ quá nên nó khó coi làm chúng ngứa mắt bị gọi tên cũng đúng,vừa bán lãi cao xuất hiện như sao haha slogan của Bin hợp cảnh phết
  Bán hàng lậu mà nghĩ sao trèo lên qcao như chính ngạch. Ai cho .

  Fb k sao. Ầm ỹ trên đó k ai để ý.
  Nhưng mời sao này kia lên báo này kia thì khác à nghe. Đừng giỡn.

  H sau vụ này vẫn sống tốt nếu hàng chuẩn. Vì dân mua hàng H nó chịu hàng “xách tay”.
  Nhưng muốn yên thì đừng tò tò lên báo với mời sao về qcao. Đã lậu còn la lớn.

  Khi nào đi chính ngạch như tgdd hay các hãng nhập khẩu khác thì tha hồ. Muốn làm gì làm
  • 6,641 Bài viết

  • 10,102 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  H sau vụ này vẫn sống tốt nếu hàng chuẩn. Vì dân mua hàng H nó chịu hàng “xách tay”.
  Nhưng muốn yên thì đừng tò tò lên báo với mời sao về qcao. Đã lậu còn la lớn.
  lên báo quen rồi thành nghiện, khó bỏ lắm Bin ơi, nát như lươn, gào còn được bọn lá cải đưa tin mà
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • 2,242 Bài viết

  • 6,121 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  hàng lậu là trốn thuế ? vậy hết đợt này thì thuế mà nó vào củ hành
  • 7,073 Bài viết

  • 36,268 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhieu_83 Xem bài viết
  hàng lậu là trốn thuế ? vậy hết đợt này thì thuế mà nó vào củ hành
  Tuỳ có muốn diệt k thôi. K muốn diệt thì chịu hành 1 tý là bình thường. K sao.

  Chả là gì so với lợi nhuận. Sợ nó cho đi như khaisilk thôi. Nhưng tôi đoán doạ thôi chứ k đến nỗi thế. Khải là do đụng ai thì phải. Chứ concung vậy rồi cũng yên dù tương đương tội khải
  • 10,560 Bài viết

  • 12,940 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhhieu_83 Xem bài viết
  hàng lậu là trốn thuế ? vậy hết đợt này thì thuế mà nó vào củ hành
  Trốn thuế là tội to đấy chứ ko đơn giản đâu nhé. Bên thuế đưa sang công an thì cực mệt mỏi chứ ko phải lúc ấy bảo muốn nộp lại khoản thuế ấy là xong đâu.
  Ko rõ hộp sữa Meiji trong bài bao nhiêu gram nhưng HT bán 650k/hộp là khá chát đấy. Mua bên Nhật loanh quanh khoảng 370k hoặc hơn chút xíu.
  Bạn nào quen giao diện cũ của f26 thì nhấn vào đây:
  https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)