Hoàng tử William mơ tổ ấm nhà Becks


(NLĐO)- Vợ chồng Hoàng tử William không ngần ngại thổ lộ ước muốn có một “ngôi nhà hạnh phúc” gồm ba con trai và một con gái như tổ ấm của danh thủ David Beckham.

Mong muốn của Hoàng tử William được bộc bạch hôm 9-7 trong buổi gặp gỡ Beckham ở tiểu bang California - Mỹ, điểm dừng chân tiếp theo sau chuyến công du đầu tiên cùng vợ kéo dài hơn một tuần tại Canada.

anh-2
Vợ chồng Hoàng tử William tại tiệc chào mừng ở Los Angeles. Ảnh: People

Một thành viên của Hoàng gia Anh tiết lộ: “William khá cởi mở. Hoàng tử hay trò chuyện với Beckham về đời sống gia đình. Không chỉ hỏi thăm về ba cậu quý tử, vợ chồng Hoàng tử còn chúc phúc và tặng quà cho “tiểu công chúa” sắp chào đời của Beck”.

Cựu danh thủ MU tỏ ra xúc động trước tấm thịnh tình của người sẽ kế vị ngai vàng Vương quốc Anh trong tương lai. Tiếc rằng trong buổi đón tiếp Hoàng tử William, Beckham chỉ đi một mình vì cô vợ Victoria sắp đến ngày lâm bồn.

anh
Hoàng tử William và Beckham thân thiết với nhau trong nhiều năm qua. Ảnh: People

Beckham chỉ là một trong số 200 khách mời với nhiều chính khách, doanh nhân, nhà hoạt động nghệ thuật trong buổi tiệc đón chào Hoàng tử William tại thành phố Los Angeles.

Nhân dịp này, Beckham đã đồng ý ký tặng vào áo thi đấu của CLB LA Galaxy để trao tặng cho buổi đấu giá từ thiện do Hoàng tử William chủ trì.

http://nld.com.vn/20110710021820154p...hoi-qua-da.htm