TIN TÀI TRỢ.

Hoãn xử vụ siêu mẫu Ngọc Thúy kiện Báo Đời sống và Pháp luật

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3K Lượt đọc
 • 11 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,786 Bài viết

  • 29,491 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Hoãn xử vụ siêu mẫu Ngọc Thúy kiện Báo Đời sống và Pháp luật

  TTO - Phiên tòa xét xử vụ kiện giữa bà Phạm Thị Ngọc Thúy (siêu mẫu Ngọc Thúy) đã không diễn ra như dự kiến vì vắng mặt nhân chứng.


  ngoc-thuy-1435313769
  Siêu mẫu Ngọc Thúy - Ảnh tư liệu.

  Sáng 26-6, Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đã có quyết định hoãn xử vụ kiện tranh chấp liên quan đến hoạt động nghiệp báo chí giữa nguyên đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy và bị đơn là Báo điện tử Đời sống và Pháp luật (Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy).

  Lý do phiên xét xử phải hoãn vì người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan là Hội Luật gia Việt Nam vắng mặt. Bà Trương Thị Bê (mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy) và anh Phạm Ngọc Thanh Trung, là người làm chứng đã có đơn yêu đề nghị được tham gia phiên tòa với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án. Chủ tọa phiên tòa đã nhận đơn và cho biết sẽ xem xét.

  Thời gian mở lại phiên tòa sẽ được thông báo sau.

  Trước đó, như Tuổi Trẻ đã thông tin, ngày 11-12-2013, báo Đời Sống và Pháp Luật đăng bài viết “Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà” trên trang web doisongphapluat.com. Nội dung bài viết nói về việc bà Ngọc Thúy cặp kè với người nổi tiếng, không chăm sóc con cái, dùng chất gây nghiện, đuổi mắng cha mẹ...

  Sau khi báo đăng, bà Ngọc Thúy khởi kiện báo Đời Sống và Pháp Luật ra Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy.

  Theo đơn khởi kiện của bà Phạm Thị Ngọc Thúy, tiêu đề và nội dung bài báo là thiếu chính xác, không có cơ sở, bị thổi phồng, bóp méo làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và nhân phẩm của bà. Bà Thúy cho rằng nội dung trong bài báo ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cá nhân bà nhưng đã không được xác minh, kiểm chứng thông tin, tờ báo viết phải là những gì có thật, được thu thập đúng pháp luật chứ không phải chỉ là lời trình bày, phát biểu của một ai đó...

  Tại đơn khởi kiện, siêu mẫu Ngọc Thúy đã yêu cầu báo Đời sống và Pháp luật phải gỡ bỏ bài viết nói trên, phải đăng bài cải chính, đồng thời bồi thường thiệt hại về tổn thất tinh thần số tiền tượng trưng 1 triệu đồng.

  TÂM LỤA

  http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/2015...at/767472.html
  Muốn trở về giao diện cũ, các bạn bấm vào đây: https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

  Sống là động nhưng lòng luôn bất động
  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  Sống yên vui danh lợi mãi coi thường
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 265 Bài viết

  • 642 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi songsbienr Xem bài viết
  Lý do phiên xét xử phải hoãn vì người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan là Hội Luật gia Việt Nam vắng mặt. Bà Trương Thị Bê (mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy) và anh Phạm Ngọc Thanh Trung, là người làm chứng đã có đơn yêu đề nghị được tham gia phiên tòa với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án. Chủ tọa phiên tòa đã nhận đơn và cho biết sẽ xem xét.luat/767472.html
  bà Ngọc Thúi nick (Mayng) chửi vụ bắt thánh cô vì bóc, bây giờ gia đình mẹ ruột bố ruột em ruột bóc bà trên báo và bà bóc họ trên webtretho. bà nhớ đưa họ vào tù gỡ lịch kHà kHà kHà
  148750_1464835997164216_2739959943554421015_n
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 265 Bài viết

  • 642 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi songsbienr Xem bài viết
  Lý do phiên xét xử phải hoãn vì người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan là Hội Luật gia Việt Nam vắng mặt. Bà Trương Thị Bê (mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy) và anh Phạm Ngọc Thanh Trung, là người làm chứng đã có đơn yêu đề nghị được tham gia phiên tòa với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án. Chủ tọa phiên tòa đã nhận đơn và cho biết sẽ xem xét.luat/767472.html
  bà Ngọc Thúi nick (Mayng) chửi vụ bắt thánh cô vì bóc, bây giờ gia đình mẹ ruột bố ruột em ruột bóc bà trên báo và bà bóc họ trên webtretho. bà nhớ đưa họ vào tù gỡ lịch kHà kHà kHà
  148750_1464835997164216_2739959943554421015_n
  • 75 Bài viết

  • 613 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Ngọc Thúy kiện báo Đời sống và Pháp luật: ngày 10-12 tuyên án

  09/12/2015 18:59 GMT+7
  • transparent
  • transparent
  • transparent
  • transparent


  TTO - Chiều 9-12, sau nhiều lần hoãn xử, TAND quận Cầu Giấy (TP. Hà Nội) mở phiên xét xử sơ thẩm giữa nguyên đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (siêu mẫu Ngọc Thúy) và bị đơn là báo điện tử Đời sống và Pháp luật.

  ngoc-thuy-1435313769-1449662327
  Siêu mẫu Ngọc Thúy - Ảnh tư liệu
  Trước đó, ngày 11-12-2013, báo Đời Sống và Pháp Luật (trụ sở tại Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) đăng bài viết “Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà” trên trang web doisongphapluat.com. Nội dung bài viết nói về việc bà Ngọc Thúy cặp kè với người nổi tiếng, không chăm sóc con cái, dùng chất gây nghiện, đuổi mắng cha mẹ...
  Sau khi báo đăng, bà Ngọc Thúy khởi kiện báo Đời Sống và Pháp luật ra TAND quận Cầu Giấy.
  Phỏng vấn mẹ, đăng chuyện con?
  Theo đơn khởi kiện của bà Ngọc Thúy, tiêu đề và nội dung bài báo “Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà” là thiếu chính xác, không có cơ sở, bị thổi phồng, bóp méo làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và nhân phẩm của bà.
  Bà Thúy cho rằng nội dung trong bài báo ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cá nhân bà nhưng đã không được xác minh, kiểm chứng thông tin, tờ báo viết phải là những gì có thật, được thu thập đúng pháp luật chứ không phải chỉ là lời trình bày, phát biểu của một ai đó...
  Phiên tòa xét xử vụ kiện này nhiều lần hoãn xử vì nguyên đơn, bị đơn, người liên quan lần lượt vắng mặt.
  Tại tòa chiều 9-12, ông Phạm Ngọc Thanh Trung (em trai nguyên đơn) có mặt tại tòa với tư cách người làm chứng. Bà Trương Thị Bê và ông Phạm Ngọc Tảo (bố mẹ nguyên đơn, người làm chứng) có giấy ủy quyền cho ông Trung tham gia phiên tòa.
  Hội Luật gia VN và tác giả bài báo, anh Huy Linh có đơn xin xét xử vắng mặt.
  Trả lời tòa, ông Phạm Ngọc Thanh Trung cho biết thời điểm tháng 11-2012, khi gia đình ông xảy ra nhiều mâu thuẫn, phóng viên Huy Linh gọi điện cho ông xin phỏng vấn gia đình để viết phóng sự điều tra. Bài viết nhằm mục đích lên án, giáo dục, răn đe người làm con trong gia đình không tôn trọng bố mẹ.
  Sau đó, vợ chồng bà Bê và ông Trung tiếp phóng viên Huy Linh tại nhà riêng và kể về thời gian bà Bê sinh sống với bà Thúy tại Hoa Kỳ, bà Thúy đã đánh đuổi bố mẹ ra khỏi nhà, không cho bố mẹ lấy hành lý, có dấu hiệu nghiện ma túy...
  Trên cơ sở thông tin gia đình bà Bê cung cấp, phóng viên Huy Linh đã đăng tải bài viết “Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà” trên báo Đời sống và Pháp luật.
  Ông Trung cho rằng nội dung bài báo đăng tải đúng ý kiến gia đình ông, vì vậy nếu siêu mẫu Ngọc Thúy kiện thì nên kiện gia đình ông, ông sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về những nội dung đã cung cấp cho Báo Đời sống và Pháp luật.
  Trả lời tòa, đại diện báo Đời sống và Pháp luật cho biết thời điểm báo đăng bài, tác giả Huy Linh là phóng viên thuộc cơ quan đại diện phía Nam của báo. PV Huy Linh ký hợp đồng có thời hạn một năm với công việc là viết tin bài cho báo.
  Sau khi phỏng vấn gia đình bà Bê, phóng viên Huy Linh viết bài và trình tòa soạn một số chứng cứ như băng ghi âm cuộc trao đổi. Tòa soạn yêu cầu phóng viên liên lạc với bà Ngọc Thúy để xác minh thông tin bà Bê cung cấp nhưng thời điểm đó bà Thúy không ở VN nên không liên lạc được.
  Hình ảnh bà Ngọc Thúy đăng trong bài viết được báo lấy từ internet.
  Tòa nhiều lần đặt câu hỏi đối với đại diện báo về việc khi đăng bài có nội dung liên quan đến bà Ngọc Thúy thì có cần liên hệ với bà Thúy để xác minh thông tin hay không, hay chỉ nghe bà Bê cung cấp?
  Trước câu hỏi này, có lúc đại diện báo Đời sống và Pháp Luật trả lời thời điểm đó bà Ngọc Thúy ở Mỹ, phóng viên không liên lạc được, có lúc lại trả lời không cần thiết phải xác minh.
  Cơ sở nào báo khẳng định tất cả các nội dung do bà Bê, ông Tảo cung cấp cho báo là đúng với nội dung vụ việc? Trả lời câu hỏi này của tòa, đại diện Báo Đời sống và Pháp luật cho biết:
  “Thứ nhất, ông Tảo bà Bê kể lại chi tiết việc xảy ra, chụp màn hình trao đổi trên facebook của bà Thúy với em trai, bà Thúy dùng ngôn ngữ không tốt đẹp. Thứ 3 là hóa đơn khách sạn ông Tảo bà Bê ở bên Mỹ khi thăm con, vì bị đuổi nên phải ra khách sạn ở”...
  Quan điểm của báo có phải thẩm định lại những nội dung bà Bê nói về bà Thúy không? “Không cần xác minh lại, vì đây là bài phỏng vấn, nhân vật lại đang nói về sự kiện xảy ra với chính nhân vật đó, nhân vật phải chịu trách nhiệm với tính chính xác và nội dung thông tin” - Đại diện Báo Đời sống và Pháp luật cho biết.
  Trước một số câu trả lời của báo Đời sống và Pháp luật, vị chủ tọa đề nghị báo phải xem xét lại quy trình tác nghiệp của phóng viên cũng như cách xử lý thông tin khi đăng báo.
  Yêu cầu bồi thường 1 triệu đồng
  Tại tòa, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn cho rằng bài báo đăng trên báo Đời sống và Pháp luật với tiêu đề “Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà” nhưng lại không gặp bà Thúy để xác minh thông tin mà chỉ nghe một phía từ bà Bê, trong khi những thông tin mà bà Bê cung cấp là không chính xác.
  Cùng đó, nguyên đơn đưa ra chứng cứ cho rằng bài báo thiếu căn cứ, gây ảnh hưởng đến cá nhân nguyên đơn. Các chứng cứ nguyên đơn cung cấp cho tòa bao gồm báo cáo, kết luận của Sở Dịch vụ gia đình và trẻ em - Cơ quan an sinh xã hội quận Santa Clara, California và báo cáo của Sở Cảnh sát San Jose, quận Santa Clara, bang California (Mỹ). Các báo cáo thể hiện các con của bà Thúy đều mạnh khỏe và được chăm sóc chu đáo bởi ba mẹ; không có nguy cơ bị bỏ bê và không có dấu hiệu về việc cha mẹ sử dụng ma túy.
  Trước các chứng cứ này, đại diện Báo Đời sống và Pháp luật cho rằng xác nhận của cơ quan có thẩm quyền của Mỹ do nguyên đơn cung cấp là xác nhận từ tháng 9-2012 nhưng bài báo đăng từ tháng 11-2013. Trong thời điểm này, có thể cuộc sống gia đình của bà Thúy đã thay đổi, không như xác nhận trước đó.
  Bác bỏ ý kiến này, luật sư của nguyên đơn cho rằng bà Bê sang Mỹ thăm con gái từ năm 2012, sau này bà Bê về VN và tường thuật lại cho phóng viên nghe chuyện xảy ra bên Mỹ. Vì vậy, xác nhận từ các cơ quan của Mỹ là hoàn toàn trùng thời điểm bà Bê ở Mỹ.
  Luật sư cho rằng bài báo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của bà Ngọc Thúy nên đề nghị báo Đời sống và Pháp luật phải gỡ bài ra khỏi hệ thống, xin lỗi công khai bà Thúy và bồi thường tổn thất tinh thần số tiền tượng trưng là 1 triệu đồng.
  Sau khi các bên tranh luận, tòa nghị án. Lúc 15g chiều ngày mai 10-12, tòa sẽ tuyên án.

  http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-t...n/1017649.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mui5
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 2,401 Bài viết

  • 12,154 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Không ưa bà thúy vì cái tật tham lam và nói nhiều, nhưng trường hợp này cũng mong bả thắng kiện dựa trên những chứng cứ có thật mà bà ấy cung cấp. Nói gì thì nói bà ấy cũng là người của công chúng vu vạ cho bà ấy ( mà cũng có thể là sư thực) như thế này khác nào giết chết sự nghiệp của bả.
  Gia đình thì gia đình chứ sinh ra con sau 18 tuổi đã là người trưởng thành thì không nên nghĩ là mình sinh nó ra thì mình có quyền với nó, đôi bên phải tôn trọng nhau. Và dù sao bạn thúy có làm gì sai với chính bản thân mình gia đình riêng của mình thì bà ấy chịu trách nhiệm với mình, chứ bố mẹ không hề chịu trach nhiệm về điều đó, lo lắng quá mà làm danh tiếng con xuống nhu thế này cũng không nên mà có thể nói là không có quyền nữa đó, cũng tội nghiệp.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #6
  "Trước các chứng cứ này, đại diện Báo Đời sống và Pháp luật cho rằng xác nhận của cơ quan có thẩm quyền của Mỹ do nguyên đơn cung cấp là xác nhận từ tháng 9-2012 nhưng bài báo đăng từ tháng 11-2013. Trong thời điểm này, có thể cuộc sống gia đình của bà Thúy đã thay đổi, không như xác nhận trước đó.
  Bác bỏ ý kiến này, luật sư của nguyên đơn cho rằng bà Bê sang Mỹ thăm con gái từ năm 2012, sau này bà Bê về VN và tường thuật lại cho phóng viên nghe chuyện xảy ra bên Mỹ. Vì vậy, xác nhận từ các cơ quan của Mỹ là hoàn toàn trùng thời điểm bà Bê ở Mỹ.
  Luật sư cho rằng bài báo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của bà Ngọc Thúy nên đề nghị báo Đời sống và Pháp luật phải gỡ bài ra khỏi hệ thống, xin lỗi công khai bà Thúy và bồi thường tổn thất tinh thần số tiền tượng trưng là 1 triệu đồng."

  Thấy những yêu cầu của chị Thúy hợp lý mà. Cuộc đời chị này như một cuốn tiểu thuyết. Hi vọng sao này chị viết tự truyện hay tiểu thuyết, mình sẽ mua một bản, hi..hi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,530 Bài viết

  • 2,840 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Bạn này chắc cả đời tâm ko thể bình yên.Hôm qua lướt FB,thấy a rể cũ là Đức AN like stt của e trai Thúy ,Trung Phạm.tò mò click vào xem,mới thấy gia đình bạn Thúy,và chính bạn Thúy thật bi kịch.Trong chuyện này ko biết ai đúng ai sai,nhưng về cái tình chị em.mẹ con,thì thật là xót.
  Em trai thúy có pot 1 stt đại loại:khi nghe bài hát "chị hai" tôi thường tự hào đã từng có 1 chị hai như thế.Nhưng với tôi,giờ nó đã chết".: thì có bà mợ vào comment:"thúy nó chết khi nào vậy con,rồi có đưa về VN chôn ko?
  Và còn nhiều stt,e trai Thúy ghi thẳng mày tao luôn.Gọi bạn bè siêu mẫu nhưng văn hóa lùn,và chỉ đích danh ng mẫu Ngô Bằng Lăng,rồi đòi ăn thua đủ.Cảm giác em Thúy cũng đau khổ,bức xúc đến cùng cực rồi.
  Mình đã lặng người khi đọc những thông tin đó.Còn bên phía Thúy có vẻ chắc ăn phiên toàn đang kiện sẽ thắng.nhưng dù sao,thắng hay thua ,ng ngoài cuộc như mình đọc cũng cảm thấy đau lòng.

  sigpic1700861_1
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 37 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi haimy2014 Xem bài viết
  Bạn này chắc cả đời tâm ko thể bình yên.Hôm qua lướt FB,thấy a rể cũ là Đức AN like stt của e trai Thúy ,Trung Phạm.tò mò click vào xem,mới thấy gia đình bạn Thúy,và chính bạn Thúy thật bi kịch.Trong chuyện này ko biết ai đúng ai sai,nhưng về cái tình chị em.mẹ con,thì thật là xót.
  Em trai thúy có pot 1 stt đại loại:khi nghe bài hát "chị hai" tôi thường tự hào đã từng có 1 chị hai như thế.Nhưng với tôi,giờ nó đã chết".: thì có bà mợ vào comment:"thúy nó chết khi nào vậy con,rồi có đưa về VN chôn ko?
  Và còn nhiều stt,e trai Thúy ghi thẳng mày tao luôn.Gọi bạn bè siêu mẫu nhưng văn hóa lùn,và chỉ đích danh ng mẫu Ngô Bằng Lăng,rồi đòi ăn thua đủ.Cảm giác em Thúy cũng đau khổ,bức xúc đến cùng cực rồi.
  Mình đã lặng người khi đọc những thông tin đó.Còn bên phía Thúy có vẻ chắc ăn phiên toàn đang kiện sẽ thắng.nhưng dù sao,thắng hay thua ,ng ngoài cuộc như mình đọc cũng cảm thấy đau lòng.
  Mình cũng có cùng cảm nghĩ, đọc kỹ mấy bài chị ấy viết mình thấy có một sự đồng cảm, ví dụ như câu chuyện về việc suýt bị trục xuất về Việt Nam, về cuộc sống khó khăn đi làm người mẫu để lo cho gia đình...

  Chỉ có điều nếu là mình nếu thằng chồng cũ tuyệt tình không trợ cấp nuôi con thì thôi mình không lằng nhằng với nó làm gì. Mình còn rất đẹp, có một người đàn ông cũng đẹp yêu thương, có ba đứa con xinh đẹp, ngoan ngoãn; được sống trong môi trường tốt như ở Mỹ; thế là quá đủ. Mình sẽ không đăng facebook lên công cộng, chỉ chia sẻ với bạn bè thân thiết; mình sẽ không cho cái thằng chồng cũ có cơ hội biết về cuộc sống hiện tại của mình.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mẹ utan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 47 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  mình lại thấy người anh rể cũ như vậy thật hèn. Kể cả cách anh ta trả lời comment facebook nữa kìa, chưa thấy đàn ông như vậy bao giờ luôn á.
  Sống đơn giản cho đời thanh thản :Kiss: :Kiss:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,977 Bài viết

  • 37,469 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi haimy2014 Xem bài viết
  Bạn này chắc cả đời tâm ko thể bình yên.Hôm qua lướt FB,thấy a rể cũ là Đức AN like stt của e trai Thúy ,Trung Phạm.tò mò click vào xem,mới thấy gia đình bạn Thúy,và chính bạn Thúy thật bi kịch.Trong chuyện này ko biết ai đúng ai sai,nhưng về cái tình chị em.mẹ con,thì thật là xót.
  Em trai thúy có pot 1 stt đại loại:khi nghe bài hát "chị hai" tôi thường tự hào đã từng có 1 chị hai như thế.Nhưng với tôi,giờ nó đã chết".: thì có bà mợ vào comment:"thúy nó chết khi nào vậy con,rồi có đưa về VN chôn ko?
  Và còn nhiều stt,e trai Thúy ghi thẳng mày tao luôn.Gọi bạn bè siêu mẫu nhưng văn hóa lùn,và chỉ đích danh ng mẫu Ngô Bằng Lăng,rồi đòi ăn thua đủ.Cảm giác em Thúy cũng đau khổ,bức xúc đến cùng cực rồi.
  Mình đã lặng người khi đọc những thông tin đó.Còn bên phía Thúy có vẻ chắc ăn phiên toàn đang kiện sẽ thắng.nhưng dù sao,thắng hay thua ,ng ngoài cuộc như mình đọc cũng cảm thấy đau lòng.
  Em trai Thúy ăn nói vô văn hóa nhỉ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 433 Bài viết

  • 5,075 Được cảm ơn

  #11
  Mình mà là Ngọc Thúy thì mình cũng uất ức với gia đình ruột thịt như vậy. Ai đời đi bịa đặt nói xấu con mình, chị mình trên cả nước, rồi bây giờ giở giọng thách thức, muốn kiện thì kiện mẹ chứ sao lại kiện báo. Báo đăng mà không kiểm chứng là lỗi của báo, còn NT mà kiện bà Bê bôi nhọ thì thể nào cũng giở giọng "con bất hiếu kiện mẹ".

  Báo lá cải như Đời Sống Pháp Luật bị kiện là đáng lắm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của akigo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 377 Bài viết

  • 1,527 Được cảm ơn

  #12
  Nếu Tờ báo trên viết Tiêu đề sự việc là "Bà Bê ông Tảo bị con gái chửi, đuổi ra khỏi nhà" thì chẳng có lý do gì cần phải xác minh thông tin từ phía cô Thúy. Nhưng tiêu đề bài báo lại để là "NT..." thì người ta kiện là đúng rồi. Lại còn bảo đây là cá nhân Bà B ông T chia sẻ nên phải chịu trách nhiệm về lời nói của họ, cái đó thì đúng rồi nhưng liên đới đến quyền lợi của bên thứ 3 mà một tờ báo có tên tuổi số lượng độc giả cũng không phải là nhỏ mà bảo là không cần phải xác minh thì các bạn làm báo vui tính thật.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)