TIN TÀI TRỢ.

Hoa hậu Thu Thảo: Mong tìm được người đàn ông yêu chân thành

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.57K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,755 Bài viết

  • 7,298 Được cảm ơn

  #1
  Hoa hậu Thu Thảo: Mong tìm được người đàn ông yêu chân thành

  Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2012, cuộc sống của Thu Thảo có nhiều thay đổi so với trước đây. Bận rộn với nhiều kế hoạch từ thiện, hoạt động cộng đồng cùng những buổi chụp hình, nhưng cô vẫn chăm chỉ đọc những tin tức về mình.
  Hạnh phúc nhưng cũng đầy áp lực khi là hoa hậu
  - Hơn hai tháng đăng quang, cuộc sống của chị có gì khác trước?
  - Trở thành hoa hậu, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn nhưng đồng nghĩa với nó cũng là nhiều áp lực hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Tôi biết mình sẽ phải làm việc nhiều hơn và đồng nghĩa với việc mình sẽ luôn luôn thiếu thời gian.
  Mọi người xung quanh cũng động viên và quan tâm tôi nhiều hơn trước, điều đó làm tôi thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Nó giúp tôi có thể thêm nhiều động lực để hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu. Tôi biết áp lực dành cho hoa hậu là rất lớn, vì thế tôi luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn nhằm xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.
  - Thầy cô và bạn bè trên trường đã tạo điều kiện cho chị để hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu như thế nào?
  - Vì thầy cô, bạn bè biết tôi có nhiều áp lực nên lúc nào mọi người cũng tạo cho tôi cảm giác thoải mái nhất có thể. Bên cạnh đó, mọi người cũng cho tôi nhiều góp ý để tôi rút kinh nghiệm và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Vì thế mà những lúc buồn hay vui tôi đều rất thích ở bên cạnh người thân của mình.
  Tôi luôn cảm ơn các thầy cô, bạn bè ở trường đã tạo điều kiện tốt nhất có thể cho tôi để vừa tham gia công việc xã hội, vừa là một sinh viên tốt. Điều này càng khiến tôi phải cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.
  hh-thu-thao-mong-nguoi-dan-ong-yeu-chan-thanh1


  - Thời gian qua chị tham gia khá nhiều các hoạt động cộng đồng, chị cân đối giữa việc học và việc hoạt động xã hội như thế nào?
  - Nhiều lúc cũng rất khó nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lí để không ảnh hưởng đến việc học tập cũng như công việc. Rất may việc học tập hiện nay chưa có gì bận rộn nên tôi có thể toàn tâm toàn ý cho các công việc cộng đồng. Hiện tôi đang tham gia làm đại sứ an toàn giao thông, đại sứ trái tim cho quỹ Hiểu về trái tim cùng một số hoạt động từ thiện khác.
  Những hoạt động đó giúp tôi hiểu hơn về cuộc sống, gặp gỡ được những số phận bất hạnh, qua đó, tôi hiểu mình đã may mắn hơn rất nhiều người và ngày càng phải cố gắng để mang lại may mắn cho những số phận bất hạnh khác.
  - Chị có nói rằng sẽ phấn đấu giống Mai Phương Thúy, nhưng Mai Phương Thúy cũng gặp khá nhiều scandal, chị làm thế nào để tránh không mắc phải như Thúy?
  - Trong cuộc sống không ai hoàn hảo chắc chắn sẽ có những lúc gặp phải nhiều điều không như mong muốn, tôi chỉ cố gắng sống thật tốt ở thời điểm hiện tại và tương lai để hoàn thiện hơn trong mắt mọi người. Những gì vừa gặp phải trong thời gian qua giúp tôi trưởng thành hơn, qua đó tôi có thêm những kinh nghiệm sống cho mình. Bản thân tôi càng cần phải trau dồi hơn nữa để hạn chế tối thiểu những scandal không mong muốn.
  Mong một người có tâm, có tài, yêu thương chân thành
  - Trong showbiz chị có quen biết nhiều không? Khán giả thấy thời gian vừa qua chị có đi cùng Ái Phương trong một sự kiện?
  - Do đa số thời gian tôi dành cho việc học tập, tham gia các công tác xã hội nên hiện tại cũng chưa có cơ hội làm quen với nhiều anh chị trong showbiz, chỉ quen một số nhà thiết kế, nhiếp ảnh và stylist mà thôi. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến tôi học hỏi được khá nhiều điều.
  - Hiên chuyên gia trang điểm Đặng Hùng có tiếp tục làm quản lý cho chị? Ai là người định hướng và giúp đỡ chị hiện nay để tránh khỏi những cám dỗ của showbiz?
  - Hiện tại thì anh Đăng Hùng vẫn đồng hành cùng tôi, nhiều lúc có những chuyện không hay xảy ra với tôi thì anh và một số người thân của tôi luôn bên cạnh sẻ chia, động viên tôi hết lòng. Mọi người luôn quan tâm, nhắc nhở tôi từng ngày nên vì thế mà thật khó vướng vào cám dỗ. Tôi thấy thật may mắn vì đã có một ê kip và những người luôn quan tâm, ở bên mình khi khó khăn, giúp tôi có thêm nghị lực để vững vàng và vượt qua những chuyện không mong muốn.
  hh-thu-thao-mong-nguoi-dan-ong-yeu-chan-thanh2


  - Là một người đẹp, chắc không thể tránh khỏi chuyện nhiều đại gia săn đón. Người ta thường nói nhiều về mối quan hệ chân dài - đại gia? Chị nghĩ gì về điều này?
  - Tôi nghĩ rằng quan trọng là mối quan hệ đó được xây dựng trên nền tảng nào, vật chất hay tình yêu, nếu là tình yêu chân thật thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Đại gia không hoàn toàn xấu, họ cũng phải lao động cật lực, và chắc chắn là phải có tài thì mới có thể thành công. Chính vì thế, nếu đại gia mà yêu người đẹp một cách thật lòng thì tại sao lại lên án? Chỉ đáng trách khi đó là mối quan hệ trao đổi tình - tiền mà thôi.
  - 21 tuổi, bạn bè chị chắc cũng nhiều người có bạn trai. Chị thì sao? Chị mong muốn một người đàn ông trong tương lai như thế nào?
  - Tôi xin không trả lời câu hỏi này. Còn mẫu người chồng lý tưởng của tôi phải là người có tâm, có tài, yêu thương tôi chân thành, luôn tôn trọng tôi và cho tôi cảm giác an toàn, tin tưởng.

  Theo Eva

  Link :http://infonet.vn/Gia-dinh/Hoa-hau-Thu-Thao-Mong-tim-duoc-nguoi-dan-ong-yeu-chan-thanh/31970.info
  "Cuộc sống vốn không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó ..."
  Bill Gates
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Thu6677
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 991 Bài viết

  • 612 Được cảm ơn

  #2
  Da của TT ăn đứt mấy em HH mấy năm rồi nhỉ. Trông em ấy mặc cái váy màu đỏ nổi thế.
  Cá nhân mình ko thích vẻ đẹp của TT, nó cứ mỏng mỏng sao sao ấy.
  Thanh Thử điện tiền thiên thụ Quế
  Quảng Hàn cung lý nhất chi Mai
  • Avatar của kochi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 512 Bài viết

  • 988 Được cảm ơn

  #3
  Là con gái/ phụ nữ dù là HH hay người thường ai cũng mong tìm được người mình yêu chân thành hết á . TT có nụ cười rất xinh và duyên.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 116 Bài viết

  • 174 Được cảm ơn

  #4
  em này xinh thật xinh. Da trắng, dáng mảnh , các nét tự nhiên chưa mông má gì. Còn gì mong hơn
  images?q=tbn:ANd9GcQSbFoqFi92w62cvdfWXi0KOQgSyIP5h8pq59pHPmsq-mmjrdHGgA
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Yvesy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 706 Bài viết

  • 1,452 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kochi Xem bài viết
  Là con gái/ phụ nữ dù là HH hay người thường ai cũng mong tìm được người mình yêu chân thành hết á . TT có nụ cười rất xinh và duyên.
  Mình nghĩ có một số người chắc là họ đặt vấn đề khác lên trên sự chân thành, tỉ dụ như Nữ hoàng đồ lót hoặc là em Angela Phương Trinh gì đó
  • 11,124 Bài viết

  • 5,372 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi oceandolphin Xem bài viết
  em này xinh thật xinh. Da trắng, dáng mảnh , các nét tự nhiên chưa mông má gì. Còn gì mong hơn
  Thu Thảo ngoài đời đúng là rất đáng yêu. Vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát và vô cùng giản dị.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 501 Bài viết

  • 811 Được cảm ơn

  #7
  Nhìn tấm váy đỏ yêu quá
  • 1,340 Bài viết

  • 1,833 Được cảm ơn

  #8
  Em Thảo xinh quá. Trả lời khá hay đấy. Chúc em sớm tìm được người trong mộng nhé! :X
  Thôi, tớ không kí đâu.