TIN TÀI TRỢ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đau lòng vì bị cha đẻ quay lưng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 20.8K Lượt đọc
 • 53 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,274 Bài viết

  • 5,983 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Hoa hậu Hà Kiều Anh đau lòng vì bị cha đẻ quay lưng

  Đăng Bởi MỘT THẾ GIỚI - 05:39 17-03-2015
  hoa-hau-ha-kieu-anh-hinh-anh_RNZU
  mtg-mark
  Sau nhiều năm đăng quang và trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống của hoa hậu Hà Kiều Anh đang viên mãn hơn bao giờ hết. Duy chỉ có một điều vẫn làm chị canh cánh trong lòng là sự quay lưng của chính bố đẻ mình...


  Gần đây vợ chồng chị cũng dính tin đồn đã "đường ai nấy bước", điều này có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình chị?
  Tôi chỉ cảm thấy ngạc nhiên thôi, bản thân ông xã tôi cũng từng chứng kiến nhiều tin đồn không đúng về vợ mình rồi nhưng câu chuyện mới đây thì buồn cuời thật. Có thể vì có thời gian tôi ở bên Mỹ khá lâu, trong khi chồng tôi vẫn ở đây nên dư luận mới có nhũng lời đồn ác ý như vậy. Chuyện vợ chồng không tránh được có lúc này lúc kia nhưng cuối cùng tôi vẫn nhận thấy chồng con mình vẫn là quan trọng nhất.
  Vậy còn những câu chuyện trong quá khứ đã bao giờ ảnh hưởng đến cuộc sống hiên tại của chị chưa?Thật sự tôi rất thương ông xã vì tôi mới chính là người luôn bị bới móc vào những câu chuyện cũ. Mà tôi thấy mọi nguời cũng thật buồn cười vì những chuyện cũ đã rất lâu, nó chẳng còn liên quan gì đến cuộc sống bây giờ của tôi nữa nhưng cứ nói đi nói lại. Ai cũng có những câu chuyện trong quá khứ của mình mà không ở trong chăn làm sao biết chăn có rận? Mọi người làm sao có thể biết rõ nội dung câu chuyện trong quá khứ của tôi là thế nào? Tại sao lại đi đến như thế? Mọi nguời chỉ ở ngoài và phán xét thôi mà không biết rằng những phán xét đó sẽ làm tổn thương người khác thế nào?Tôi thì tôi không quan tâm lắm, vì tôi cho rằng là người của công chúng thì mình phải chấp nhận nhũng câu chuyện của mình sẽ không còn là bí mật, nguời ta sẽ nói đi nói lại vì nếu không thì làm sao gây được súc hút nhưng tôi coi trọng cảm xúc người đàn ông của mình. Dù anh ấy chưa bao giờ đả động một lần đến câu chuyện cũ, kể cả nghe những lời đồn nhưng tôi biết tâm lý, khi đọc những điều đó, người ta cũng phải có suy nghĩ dù họ không nói ra. Vô hình trung, dư luận đã làm anh ấy bị tổn thương rất nhiều nên tôi không bao giờ muốn nhắc lại những câu chuyện cũ đó. Còn tôi thì chẳng ngại gì cả, tôi cũng quá quen rồi, chúng tôi những người nghệ sĩ nhận nhiều thị phi là chính chứ có mấy khi được nói bằng những chuyện tốt lành đâu.

  hoa-hau-ha-kieu-anh-hinh-anh_1_ppyn
  Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Không có tiền cũng không thể lo được cuộc sống tốt đâu"
  Nhìn vào cuộc sống của chị bây giờ viên mãn lắm, cảm giác những nỗi lo "cơm áo gạo tiền" không còn ảnh hưởng đến chị nữa, vậy đồng tiền có còn quan trọng với chị nữa không?

  Tôi nghĩ nó rất quan trọng, không có tiền cũng không thể lo được cuộc sống tốt đâu. Hồi tôi còn trẻ, tôi không quan tâm đến tiền nhiều. Tôi nghĩ đơn giản mình còn trẻ, sống sao cũng được dù tôi từng trải qua những quãng thời gian nghèo khổ vô cùng. Gia đình tôi cũng là gia đình thuộc trung lưu, tôi chưa bao giờ phải khổ cho đến khi bố mẹ tôi chia tay, mẹ dẫn tôi vào Sài Gòn với hai bàn tay trắng. Lúc đấy cuộc đời tôi mới khổ, thậm chí có lúc chỉ có cơm chan nước lã mà ăn nên đối với tôi, vất vả một tí cũng không sao.
  Mẹ tôi tuy nghiêm khắc trong chuyện dạy dỗ con thật nhưng đến giờ tôi biết ơn vì điều đó. Khi đấy tôi vẫn mơ mộng lắm. Nhưng đến khi có con rồi mới thấy đồng tiền rất quan trọng, không có tiền làm sao lo cho con cái được tốt, học hành, bệnh tật, đủ thứ phải lo. Khi có con mới cảm thấy mình tham lam hơn, muốn có nhiều thứ để làm, có nhiều thứ để lại cho con mình được hưởng để bằng bạn bằng bè. Quan trọng hơn, mình xài đồng tiền đấy thế nào để hợp lý, thế mới là sướng.
  Tôi nghĩ một người không biết tiêu tiền sẽ không biết kiếm tiền. Chứ nếu cử chỉ chăm chăm đi kiếm tiền thôi và thấy đồng tiền là tất cả, không dám ăn, không dám tiêu thì chán lắm. Tôi muốn các con mình có điều kiện được học hành đầy đủ, trang bị cho các con đủ hành trang để các con bước vào đời một cách tự tin nhất chứ cũng không nghĩ mình sẽ để lại cho con một gia tài thật giàu có để sống sung sướng đâu. Cho con mà nó không có phước để hưởng thì cũng mất hết.
  Chị từng trải qua những ngày vất vả vì bố me chia tay, có khi nào vì điều này mà chị thấy giận bố mình?
  Điều đầu tiên tôi phải cám ơn vì được là con gái xinh đẹp giống bố, ai cũng nói vậy nhưng tôi cũng không biết nên giận hay nên buồn vì bố con tôi mấy chục năm nay không có cơ hội gần nhau. Từ ngày bố mẹ tôi chia tay và bố tôi lập gia đình với cô giáo dạy mẫu giáo của tôi, bố tôi đã không còn gặp tôi vì mẹ kế của tôi không muốn bố tôi tiếp xúc với mẹ con tôi. Và ông đã chiều theo ý mẹ kế không gặp tôi, có gặp ở ngoài cũng coi như không thấy. Điều đó làm tôi rất đau lòng. Mình là con mà, cũng muốn có một người bố yêu thương và che chở cho mình, bảo vệ mình trước những bão giông, đó cũng là một sự thiệt thòi. Nhưng đến giờ thì tôi cũng chấp nhận và nghĩ đó là số phận. Con người mà, có ai được hết và cũng mất hết đâu. Khi tôi có được điều này thì phải mất đi điều khác, có đầy đủ trong cuộc sống thì cũng phải thiếu hụt trong tình cảm thôi. Đôi lúc tôi cũng nghĩ nếu ngày xưa bố mẹ sống hạnh phúc thì có lẽ tôi lại không có được như ngày hôm nay.
  Bố không nhìn nhận chị vậy còn quan hệ với họ hàng bên nội có vì thế cũng cắt đứt luôn?
  Không, thế mới lạ chứ. Tôi và mẹ vẫn liên lạc thường xuyên với bên nội, ông nội và các cô thương tôi lắm. Mừng thọ ông hay lễ tết tôi vẫn gặp mọi người. Nhiều khi tôi cũng tự hỏi không biết tại sao bố tôi lại làm thế được? Và cũng không hiểu tại sao mẹ kế lại ghét mình? Tôi cũng vì thế mà rút được kinh nghiệm cho chính mình. Tôi luôn phải đối xử thật tốt với con trai riêng của chồng, không bao giờ để cháu phải suy nghĩ hay phiền lòng về cách đối xử của tôi giữa con chung và con riêng. Tôi công bằng và đối xử với các con như nhau.


  hoa-hau-ha-kieu-anh-hinh-anh_2_bpfj
  Hoa hậu Hà Kiều Anh và gia đình
  Chị quan trong điều gì nhất khi dạy các con mình?

  Tôi muốn các con phải tự lập trong cuộc sống của chúng, dù ba rất chiều nhưng mẹ thì phải nghiêm khắc. Quan điểm của tôi té là phải tự đứng dậy chứ không đỡ, nhất là với con trai điều đó càng cần thiết. Tôi cũng bắt hai anh em phải tự phục vụ, cuối tuần phải tự dọn dẹp lau chùi phòng mình chứ không ỉ lại vào mấy cô giúp việc được. Bọn trẻ luôn càm ràm nhăn nhó mỗi khi phải dọn dẹp "Chẳng hiểu mami thế nào, tại sao có nhiều người dọn thế mà vẫn bắt con phải dọn?" (cười).
  Vợ chồng chị có phải là những người hay ghen và thích kiểm soát nhau?Tôi nghĩ mình là người may mắn khi có một người chồng hiền lành, không rượu chè, thuốc lá, cũng chẳng đi đâu, chỉ đi làm rồi về ăn cơm với vợ, cuối tuần thì dành thời gian cho gia đình. Tôi chưa thấy anh ấy có những cuộc hẹn riêng với bạn bè nên tôi cũng chả có cơ hội để ghen tuông nữa. Mà chúng tôi để ghen tuông với nhau cũng khó vì thời gian cả hai chủ yếu đều dành cho gia đình, tôi thỉnh thoảng đi chơi thì có chứ ông xã thì không. Kể cả với quá khứ của tôi, chưa bao giờ anh nhắc đến nửa lời nữa nên đôi khi chính tôi cũng hơi bực mình đấy, vì chả bao giờ thấy anh ấy ghen tuông gì, hoá ra là không yêu mình à? (cười). Nói thế thôi vì tôi biết chồng tôi yêu tôi, sống vì tôi nên không muốn nói những chuyện làm vợ suy nghĩ hay buồn, nhưng mình là phụ nữ nhiều khi chính cái dễ của chồng làm mình thấy tủi thân vì cứ như không quan tâm đến mình vậy.Còn chuyện kiểm soát nhau ư? Vợ chồng sống lâu cũng phải là những người bạn tốt của nhau chứ nếu chỉ đơn thuần là hai người lạ sống chung cùng nhau thì khó lắm. Giận hờn cãi vã nếu có chỉ làm thi vị thêm cho tình cảm gắn kết hơn, sau mỗi lần cãi nhau sẽ thấy mình cần có nhau hơn thôi. Nghĩ cho cùng, tôi thấy chắc mình không thể nào tìm được người đàn ông nào yêu thương, hiểu tôi, cho tôi tự do và chịu đựng tôi tốt được như ông xã bây giờ. Tự do ở đây có nhiều nghĩa chứ tôi thấy bạn bè xung quanh mình cũng bị hạn chế nhiều lắm. Nhiều nguòi đàn ông chỉ muốn vợ ở nhà thôi, không muốn vợ tung tăng ra ngoài nhưng tôi thì rất thoải mái. Sự thoải mái đó chỉ nằm trong khuôn khổ nhưng tôi nghĩ rất cần cho người nghệ sĩ bởi vì càng gò bó người đàn ông càng dễ mất mình nhanh.

  hoa-hau-ha-kieu-anh-hinh-anh_3_ymgx
  Tôi và chồng không có thời gian để ghen tuông

  Chị chia sẻ mình là người rất lãng mạn, vậy sự lãng mạn gần đây nhất mà chị dành cho chồng là gì?Gần đây nhất là sinh nhật chồng, tôi mua một món quà và viết một lá thư tay rất dài nói những lời ngọt ngào, cũng là dịp hiếm hoi đấy, tôi ít khi nói lời ngọt ngào lắm vì hay xấu hổ, còn chồng tôi thì lại càng không. Ngày xưa thì vợ chồng ít dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng bây giờ thì tôi cảm thấy điều đấy rất cần thiết. Lúc mói có con, tôi yêu con quá, lúc nào cũng chỉ muốn con ở cạnh mình. Hai cậu con trai giờ vẫn ngủ với bố mẹ, giờ dụ chúng ra ngủ riêng mà chưa được đây (cười). Hai đứa nhỏ dù có bà vú chăm sóc nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ, những gì lo lắng, chăm sóc cho con vào ban đêm là một tay tôi lo hết. Con tôi chưa bao giờ phải ngủ với bà vú trừ khi tôi không có nhà. Mới gần đây, hai vợ chồng có trốn con đi du lịch châu Âu vài hôm, cảm giác được sống như vợ chồng son, không phải lo lắng, chăm sóc con cái ở bên cạnh dễ chịu lắm, cũng khác hẳn đấy. Ông xã tôi vui lắm vì cũng là dịp để hai vợ chồng hâm nóng lại tình cảm chứ trước giờ đi đâu cũng con cái bên cạnh, không dành thời gian chăm sóc lo cho chồng được nhiều.- Cảm ơn chị! Phương Nam / Cảnh sát toàn cầu

  http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tr...ng-164784.html
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 9,583 Bài viết

  • 16,087 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  HKA trước nhìn đẹp, kiêu sa lắm nhưng giờ hok biết c1o bơm ngực hong mà thấy hơi mất cân đối
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  • Avatar của Saddy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,808 Bài viết

  • 6,151 Được cảm ơn

  #3
  Ông bố HKA đọc bài này chắc nhục nhã với mọi người lắm nhỉ? Nếu đúng như những gì cô ấy nói thì ông ta chỉ là một thằng hèn hạ không hơn không kém. Mình cũng thấy lạ là sao gia đình hiểu biết thế mà lại sinh ra một thằng con như vậy. Chịu, không hiểu nổi, chỉ có thể nói là tại số thôi.
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 2,561 Bài viết

  • 4,817 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Saddy Xem bài viết
  Ông bố HKA đọc bài này chắc nhục nhã với mọi người lắm nhỉ? Nếu đúng như những gì cô ấy nói thì ông ta chỉ là một thằng hèn hạ không hơn không kém. Mình cũng thấy lạ là sao gia đình hiểu biết thế mà lại sinh ra một thằng con như vậy. Chịu, không hiểu nổi, chỉ có thể nói là tại số thôi.
  Chẳng biết bạn bao nhiêu tuổi mà gọi người hơn 60 tuổi bằng thằng? HKA kinh doanh giỏi. Showbiz thế hệ HKA thấy người nào cũng giỏi kinh doanh.
  • Avatar của comuito
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,549 Bài viết

  • 12,052 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  bố lấy cô giáo mầm non của con, là cô giáo lại đi cưới phụ huynh rồi ghét chính đứa trẻ mình dạy dỗ? mẹ kế của Lọ Lem chắc cũng chào thua bà mẹ kế này. Người cha dù có bỏ vợ hoặc vợ/con có lỗi lầm dù không thể tha thứ cũng không thể ghét con mình, mấy chục năm không thèm nhìn mặt con. Người cha vậy nói sao thì nói cũng là 1 người cha tồi.
  • 9,583 Bài viết

  • 16,087 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi IKEA Xem bài viết
  Chẳng biết bạn bao nhiêu tuổi mà gọi người hơn 60 tuổi bằng thằng? HKA kinh doanh giỏi. Showbiz thế hệ HKA thấy người nào cũng giỏi kinh doanh.
  Lấy lợi thế nhan sắc làm bàn đạp với quan hệ thôi haha Thời đó cỡ HKA, TNA, NMU ,..dễ kiếm ĐG lắm
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 624 Bài viết

  • 2,027 Được cảm ơn

  #7
  Em HKA không muốn ai nói đến quá khứ của em với chồng cũ, sao em lại lôi chuyện quá khứ ly hôn của bố mẹ em lên báo, rồi nói những điều không tốt về bố em? Để mọi người ném đá bố em ah?

  Khi em nói về bố em, sao em không đọc lại những câu chính em đã nói:
  HKA: Ai cũng có những câu chuyện trong quá khứ của mình mà không ở trong chăn làm sao biết chăn có rận? Mọi người làm sao có thể biết rõ nội dung câu chuyện trong quá khứ của tôi là thế nào? Tại sao lại đi đến như thế? Mọi nguời chỉ ở ngoài và phán xét thôi mà không biết rằng những phán xét đó sẽ làm tổn thương người khác thế nào?
  • 827 Bài viết

  • 1,430 Được cảm ơn

  #8
  nghe có mùi xạo xạo
  Đàm thị kiều Hưng
  • 2,895 Bài viết

  • 7,115 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #9
  đọc qua là thấy nổ và xạo rồi, đang cần PR tên tuổi nên lôi bố ra bêu xấu à?
  • 1,524 Bài viết

  • 3,061 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Nguyễn Gia Thiều tù 20 năm, một người biết nghĩ cũng chả bao giờ để phụ nữ chờ đợi từng ấy năm, hết mịe nó tuổi đẻ thì còn yêu với đương cái gì, từng ấy năm không gần gũi để được chia sẻ nâng đỡ nhau thì tình yêu mà còn tồn tại được. Mọi người cứ nói về việc cô ấy bạc tình nhưng mình lại thấy cô ấy lấy chồng khác là đúng. CÔ ấy cần có trách nhiệm với chính bản thân và cuộc đời mình, Nguyễn Gia Thiều cho tới lúc ra tù cũng già khú rồi, có lấy vợ khác cũng lấy người trẻ mà còn sinh nở con cái cho nó có tình nghĩa chứ hơi đâu mà lấy bà già. Vì vậy đây là quyết định đúng đắn cho cả 2, còn đương nhiên ai cũng có khổ tâm, dù lý do gì chăng nữa cha không nhận con là tệ bạc và vô cùng khó hiểu. HKA là giai nhân khá chuân chuyên nhưng bản lĩnh, cô ấy xứng đáng có hạnh phúc, và ở vị trí cô ấy cũng chả khó để kiếm tiền mà đông cứ nói tới hoa hậu người đẹp là dân tình chỉ nhìn thấy $ chứ không nhìn thấy sự lao lực của người ta, chả biết ai mới là người thích tiền hơn ai.
  • 1,045 Bài viết

  • 5,049 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi comuito Xem bài viết
  bố lấy cô giáo mầm non của con, là cô giáo lại đi cưới phụ huynh rồi ghét chính đứa trẻ mình dạy dỗ? mẹ kế của Lọ Lem chắc cũng chào thua bà mẹ kế này. Người cha dù có bỏ vợ hoặc vợ/con có lỗi lầm dù không thể tha thứ cũng không thể ghét con mình, mấy chục năm không thèm nhìn mặt con. Người cha vậy nói sao thì nói cũng là 1 người cha tồi.
  ta nói toàn là dòng dõi con nhà ngoại giao với thứ trưởng gì gì đó mà hành xử còn thua kẻ thất học. Như mẹ kế Ngọc Trinh người ta dân quê ít học mà thấy con chồng nghèo khổ rách rưới người ta còn gọi vào nhà tắm rửa, đơm nút áo, lấy chồng chạy xe ôm nghèo và đông con mà cổ còn chăm lo bữa ăn giấc ngủ chăm cả đám tới lớn khôn, còn đây cô giáo lấy chồng nhà danh giá mà cho thăm con cũng ko chịu nữa là chăm sóc hay gởi tiền nuôi, thiệt nhục cho 2 vc bố HKA.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,045 Bài viết

  • 5,049 Được cảm ơn

  #12
  Mình chả thấy cô á hậu Vi Thị Đông này xứng đáng hơn HKA vì đơn giản nét mặt cổ xấu hơn, mũi to thô hơn, mặt dài nhìn mau già hơn, tên quê hơn, thẫm mỹ lúa hơn HKA.

  50874490_vi-thi-dong
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 957 Bài viết

  • 4,149 Được cảm ơn

  #13
  Mấy Bà mới nghe một phía từ HKA thôi .... làm gì mà lên máu dữ vậy

  Nhà giàu đứt tay bằng ăn mày đổ ruột.


  Còn chuyện gia đình , nhà nào không có , ăn thua Bà Mẹ nói gì với con cái về Ba của nó nữa .

  Còn bây giờ cô HKA cuộc sống nhung lụa rồi .... lôi Ba cổ lên đây để thiên hạ đàm tiếu thì Tui thất vọng .....cho cái cốt cách của cổ.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 516 Bài viết

  • 4,508 Được cảm ơn

  #14
  Ai cũng muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình riêng của mình thôi. Hỏi các mẹ, nếu như lấy vợ mới rồi mà vợ cũ cùng con gái vợ cũ cứ kiếm chuyện để phá hoại thì các mẹ, nhất là các mẹ tập 2 của chồng có làm như cô giáo mầm non kia ko? Các mẹ ở trên biết gì mà ném đá như đúng rồi thế? Kể ra cô này cũng thâm thật đấy nhể?
  • 957 Bài viết

  • 4,149 Được cảm ơn

  #15
  Vẫn còn ấm ức ...nói thêm chút


  Chưa thấy ai như cô này .... đạp Ba ruột mình xuống để chứng minh mình yêu con riêng của chồng ... Người dưng có xung đột người ta buông bỏ còn buông bỏ được ...cái này đang yên đang lành ....lôi ra để thiên hạ đàm tếu ...potay

  Tui nói ca này coi vậy mà không phải vậy đâu
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,103 Bài viết

  • 28,559 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Có vẻ như lâu lâu cần phải lên báo để khỏi bị quên. Chứ chuyện xưa rồi, nếu thấy cần gỡ thì người trong cuộc đã tìm cách gỡ, hoặc không thì cũng phải quên lâu rồi chứ.
  If you don't love yourself, you will always be chasing people who don't love you, either.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,583 Bài viết

  • 16,087 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi noinhomayxua Xem bài viết
  Nguyễn Gia Thiều tù 20 năm, một người biết nghĩ cũng chả bao giờ để phụ nữ chờ đợi từng ấy năm, hết mịe nó tuổi đẻ thì còn yêu với đương cái gì, từng ấy năm không gần gũi để được chia sẻ nâng đỡ nhau thì tình yêu mà còn tồn tại được. Mọi người cứ nói về việc cô ấy bạc tình nhưng mình lại thấy cô ấy lấy chồng khác là đúng. CÔ ấy cần có trách nhiệm với chính bản thân và cuộc đời mình, Nguyễn Gia Thiều cho tới lúc ra tù cũng già khú rồi, có lấy vợ khác cũng lấy người trẻ mà còn sinh nở con cái cho nó có tình nghĩa chứ hơi đâu mà lấy bà già. Vì vậy đây là quyết định đúng đắn cho cả 2, còn đương nhiên ai cũng có khổ tâm, dù lý do gì chăng nữa cha không nhận con là tệ bạc và vô cùng khó hiểu. HKA là giai nhân khá chuân chuyên nhưng bản lĩnh, cô ấy xứng đáng có hạnh phúc, và ở vị trí cô ấy cũng chả khó để kiếm tiền mà đông cứ nói tới hoa hậu người đẹp là dân tình chỉ nhìn thấy $ chứ không nhìn thấy sự lao lực của người ta, chả biết ai mới là người thích tiền hơn ai.
  Hõng ai cấm mẻ lấy chồng sanh con đẻ cái heng! tại chính miệng con mẻ lu loa thề thốt từa lưa hột dưa. Lúc đó cũng thấy thươngt hương mẻ tình nghĩa, ai dè,..chồng chưa quen cơm tù là bả ở ngoài quất trai mới phà phà
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  • 770 Bài viết

  • 4,587 Được cảm ơn

  #18
  Bà này ngoài khó ưa, đanh đá lắm. Cái mặt câng câng..
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,583 Bài viết

  • 16,087 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi concuameoi Xem bài viết
  Bà này ngoài khó ưa, đanh đá lắm. Cái mặt câng câng..
  Cái này thì đúng! Tui cần phơm Nhưng bả đẹp thì tui cũng cần phơm luôn
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  • Avatar của luu68
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 368 Bài viết

  • 721 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Hà đạp, Hà sang; vụ án ngày xưa Thiều đi tù cũng nhờ công Hà góp sức để hưởng cảu.
  Thói đời.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3