Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Hiền Thục: 'Tôi biết lợi dụng sắc đẹp khi ở trên sân khấu'

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.65K Lượt đọc
 • 10 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,087 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #1
  Hiền Thục: 'Tôi biết lợi dụng sắc đẹp khi ở trên sân khấu'


  Nữ ca sĩ tự nhận mình đẹp nhất là khi bước ra đường và ở trên sân khấu, Hiền Thục cũng tự chấm cho mình điểm 8 về "độ đẹp".

  t447988
  Hiền Thục

  - Người ta nói "hồng nhan bạc phận", chị thấy sao khi mình cũng là một người đẹp?

  - Tôi không nghĩ vậy, vì thiếu gì những người bạn tôi xinh xắn mà vẫn hạnh phúc. Tôi cũng không nghĩ mình là hồng nhan, tôi chỉ thấy đẹp và tự tin lúc bước ra đường, nhất là lúc bước lên sân khấu. Với trường hợp tôi nói bạc phận không đúng, cuộc sống tôi đang tốt đẹp, nói tôi cô đơn thì đúng vì tính tình của mình quá khép kín, biết sao giờ?
  - Có lần chị từng nói “Chỉ cần bạn đẹp, bạn chưa phải mở miệng là công việc đã thuận tiện rồi”, vậy những người xấu thì thiệt thòi hơn?

  - Ý tôi không phải vậy vì tôi đâu có nói ngược lại là đúng.
  - Chị có từng lợi dụng sắc đẹp để làm bước tiến nào đó chưa?

  - Có, chính là lúc lên sân khấu. Thật ra mà nói ca sĩ lên sân khấu phần nhìn chiếm 70% rồi, tôi cũng luôn cố gắng làm sao đạt được chuyện đó, biết khắc phục bản thân, tiếp nhận ý kiến thẩm mỹ của mọi người, tôi đặc biệt tuyệt đối tin tưởng gu thẩm mỹ của mẹ, sau mỗi chương trình mình xuất hiện tôi cũng có thăm dò xem họ nói gì về mình, đẹp hay xấu.
  - Chị có thấy câu “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” đúng không?

  - Chính xác luôn vì quan trọng ăn mặc trang phục, makeup thế nào để được xem là dễ thương, con gái chỉ cần duyên là đã ăn điểm rồi.
  - Hình như chị cũng khuyến khích chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để mọi người đẹp lên?

  t447989

  - Nếu có thể làm mình đẹp lên thì tôi khuyến khích là cứ làm đi, sau này tôi già nếu thấy điểm nào không còn như lúc trẻ mà mình không chịu được chắc tôi cũng đi thẩm mỹ quá.
  - Có phải chị ghét khi ai chê mình xấu? Trên thang điểm 10 chị cho mình mấy điểm về sự đẹp của mình?

  - Đúng rồi, ai mà chẳng thế, thay vì thẳng thừng chê xấu thì lựa lời nói cho vừa lòng nhau như hôm nay không được ổn lắm, như vậy có phải tốt hơn không. Ghét nhưng vẫn tiếp thu nhé, tôi cho mình 8 điểm được không?

  - Người ta nói vì chị quá tự hào về mình nên lên sân khấu cứ phải sexy mới nhất là vụ lộ áo ngực?

  - Rõ ràng nó là một sự cố, tôi có giải thích bao nhiêu đi nữa thì mọi người cũng nghĩ tôi cố tình. Dù sao tôi cũng nhận lỗi này về mình để bớt chủ quan hơn.
  - Hơn cả cái đẹp có 4 yếu tố: Sức khỏe, sự thân thiện, nụ cười, lòng tốt, chị cho là cái nào đúng?

  - Lòng tốt, vì những cái kia là sự thể hiện bên ngoài, lòng tốt không phải ai cũng có, nó là phạm trù lớn, chẳng thế mà ông bà ta luôn có câu “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn “. Tôi có lòng tốt cả 2 nghĩa đen và nghĩa bóng, nghĩa đen thì ăn rất nhiều và rất hay ăn.
  - ”Tôi luôn giữ gìn cho mình có được vẻ tươi tắn khi lên sân khấu” – giả sử chị gặp chuyện buồn hay bực mình trước đó thì sao?

  - Bằng mọi cách mình phải tẩy não ngay, lên sân khấu mình không sống với nỗi buồn niềm vui của mình. Nhiều khi tôi cô đơn, nhiều nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai nhưng bước lên sân khấu thì nó là số 0, tôi quên hết và lúc đấy tôi tỏa sáng.
  - Ấy thế mà có lúc tôi thấy chị không chỉn chu trang điểm như một event Hiền Thục mặt mộc xuất hiện cùng bé Gia Bảo?

  - Bạn phát hiện hay quá, lần đó đón con đi học về tôi ghé dự event đó luôn, lúc đầu chỉ nghĩ có anh chị em trong giới, không ngờ báo chí đông thế, mặt mộc nên lên hình tôi bị tái nhợt, sau lần ấy tôi cũng có kinh nghiệm hỏi kĩ càng hơn rồi.
  - Chị là stylist của chính mình?

  - Ngoài mẹ và tôi thì Gia Bảo cũng là một stylist quan trọng của tôi. Bé có gu thẩm mỹ từ nhỏ nhé, ví dụ thấy tôi mặc áo bà ba màu vàng, sơn móng tay xanh thì bé nói ngay một là mẹ không sơn màu móng tay hai là mẹ sơn màu đen mới lộng lẫy vì con tô màu đen với màu vàng mới rực rỡ, tôi vội vàng làm theo. Gia Bảo vẽ giỏi lắm, vẽ từ sơn dầu đến sơn nước… trong tranh hay có hai người là tôi và Gia Bảo, nó dán đầy các hộc tủ.
  - Lâu lâu thấy Hiền Thục xuất hiện trong bộ hình sexy với chiếc xe hầm hố, khi lại thùy mị nết na, đâu là hình tượng Thục hướng tới?

  - Lâu lâu nổi loạn một chút thôi còn tôi xây dựng hình tượng đa năng để chinh phục nhiều tầng lớp khán giả.
  - Chị có định hướng Gia Bảo từ bé phải đẹp như mẹ?

  - Có, tôi đang cùng bé ăn thức ăn dinh dưỡng nhưng cháu vẫn còn nhỏ, dù thế tôi rất lấy làm thích thú khi cháu có gu ăn mặc từ nhỏ nên tôi không cần góp ý nhiều.
  - Xin lỗi một câu hơi riêng tư bao giờ chị định để Gia Bảo có một người bố chính thức?

  - Không biết lúc nào nữa vì tôi vẫn chưa muốn, vẫn còn mệt mỏi lắm.
  - Những kế hoạch mới của chị?

  - Đầu tiên sau single Yêu dấu theo gió bay, những ca khúc còn lại trong Kim ngưu sẽ hợp tác cùng một kênh truyền hình âm nhạc để quay video đáp ứng yêu cầu của bạn yêu nhạc, album nhạc trẻ tiếp theo sẽ vào quý 2 năm 2011. Tôi cũng vừa công bố 2 album trong dự ánn Elite của mình, abum Thiên sứ nhạc trịnh Công Sơn thứ hai mang nhiều ưu tư và chiêm nghiệm hơn, những hài hát lớn hơn và quen thuộc hơn, tôi thu tại Hà Nội và nhạc sĩ Thanh Phương phụ trách hòa âm. Album thứ hai là album nhạc trữ tình lãng mạn của các nhạc sĩ sáng tác trước năm 1975 với các tác phẩm của Lam Phương, Trầm Tử Thiêng… dù đã thu âm và biểu diễn nhiều các ca khúc tiền chiến song đây là lần đầu tiên thực hiện album dòng nhạc để đáp ứng sự yêu thích và khẳng định sự trưởng thành nghề nghiệp của cá nhân tôi.

  t447990
  t447991
  t447992
  t447993
  t447994

  QUANG CHÍ

  Theo Bưu điện Việt Nam
  http://www.zing.vn/news/nhac-viet-na...au/a99049.html
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 127 Bài viết

  • 108 Được cảm ơn

  #2
  Em gái này chảnh ngang hàng với Thanh Thảo , lúc nào cũng nghĩ mình đẹp . Chảnh với chảnh ghét nhau là phải rồi
  • 434 Bài viết

  • 242 Được cảm ơn

  #3
  Hữu sắc, vô hương !
  ( Em HT sẽ bớt vô duyên nếu cai miệng lúc hát không múa máy quá ! :Battin ey
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 33 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #4
  hồi trước thì ko thích bạn này nhưng mà nghĩ lại thấy người ta cũng chẳng có lỗi gì mà ghét người ta. Tự nhiên bị mọi người quay lưng lại sau khi chia tay với Tuấn Thăng.Một mình vật lộn kiếm tiền nuôi con, ngẫm lại thân phận phụ nữ với nhau thấy HT rất đáng thương.
  Ba của HT trước đây là thầy giám thị ở trường em, thầy rất là hiền. Hay bị tụi học sinh bu lại chọc rồi xin hình của HT ( lúc đó HT nghỉ diễn ở nhà sinh con ), nhưng thầy nói là HT đi lưu diễn với Lâm Chí Khanh ở Đức.
  Khi đọc mấy bài báo HT kể lại giai đoạn phải đi hát mấy show rẻ tiền để lấy tiền mua sữa cho con, nghe có vẻ hơi giả tạo nhưng em nghĩ chắc đúng là vậy.HT cũng được ngày nay cũng do sự cố gắng hết mình của bản thân thôi, dù nghệ sĩ nào cũng có người khen người chê.
  Dạo này HT hát cũng hay hơn trước ( thời hát chung với Lâm Chí Khanh ).
  • 576 Bài viết

  • 1,215 Được cảm ơn

  #5
  Hình như các mẹ quá ngán em này chả buồn comment nữa thì phải. Topic có mấy hôm rồi mà ...
  • 336 Bài viết

  • 1,234 Được cảm ơn

  #6
  Mình thích cái nghị lực của HT, và cả cái cách thương con của cô ý
  • Avatar của syhoanam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 414 Bài viết

  • 1,164 Được cảm ơn

  #7
  MInh thấy HT đẹp và bản lĩnh. Trong đám hát từ hồi nhà thiếu nhi chỉ có mình Hiển Thục là bức phá thành công.
  • 2,113 Bài viết

  • 4,488 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi syhoanam Xem bài viết
  MInh thấy HT đẹp và bản lĩnh. Trong đám hát từ hồi nhà thiếu nhi chỉ có mình Hiển Thục là bức phá thành công.
  mà bạn nói, nói rõ hơn là nhà thiếu nhi thành phố vướng 1 lời nguyền ... lên các ca sĩ nhí xuất thân từ đội ca từ nhà thiếu nhi có ai theo nghề được đâu ngay cả Yến Trang hay Hiền Thục cũng chập chờn.. như đèn dầu mặc dù Thanh , Sắc có đủ.
  • Avatar của maddy828
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 23 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #9
  Chị này nhìn cũng được. Nhưng mà những lời kia nên phát ra khi mà có vị trí nào đó cao thật cao hoặc chí ít cũng cao hơn những lúc ở vị trí phập phù thế này.
  Còn xinh đẹp thì tùy từng người, chứ em dám đảm bảo là nhiều cảnh chị này quay và ảnh của chị này dù đc chăm sóc cẩn thận vẫn không đẹp tí nào.
  • Avatar của UiiiDzaaa
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,431 Bài viết

  • 1,314 Được cảm ơn

  #10
  HT có duyên nhưng nói thật sợ nhìn HT hát trên TV lắm , gì đâu mà điệu chảy nước . Ai thích thì thích , mình ko chịu nỗi lun . Điệu từ uốn éo đến khẩu hình miệng khi hát cũng rất điệu . Hình như HT điệu từ trong máu điệu ra . Điệu ko chừa 1 cm cơ thể nào cả.
  fKWKp7
  18,5M : 13,5kg , 92cm
  Bé Moon * NB : 3,45kg , 55cm . 1M : 4,8kg , 57cm . 2M : 6kg , 60cm . 3M : 6,6kg:Crying: , 65cm . 4M : 7,4kg, 67cm . 5M : 7,9kg , 69cm . 6M : 8,6kg , 71cm . 7M : 9,2kg , 73cm . 8M : 9,6kg , 74cm . 9M : 9,8kg , 76cm . 10M : 10,4 kg , 78cm. . 11M : 10,8kg , 79cm . 12M 11,5kg , 80 cm
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 398 Bài viết

  • 903 Được cảm ơn

  #11
  Ngày trước em cũng chả thích HT. Nhưng nhìn kĩ lại thì HT rất trẻ nhá, vẻ nhí nhảnh trẻ trung hiếm có ai bì được (so với ca sĩ cùng lứa như Thục), nhìn ngoài dễ thương lắm các mẹ ạ! Giờ em chỉ ko thích cái khoản chuyên gia hát nhép của Thục thôi :Battin ey:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)