TIN TÀI TRỢ.

Hé lộ chiêu quay lén khách nữ tắm tráng của thuyền viên tàu du lịch Hạ Long

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.86K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,199 Bài viết

  • 12,712 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Thuyền viên tàu tham quan vịnh Hạ Long Hùng Long 66 đã đục sàn tàu rồi đặt điện thoại của mình để quay lén video clip nữ du khách tắm tráng, thay quần áo trong nhà tắm phía dưới.

  1_umel
  Lỗ thủng ở sàn tầng 2 nơi thuyền viên tàu Hùng Long dùng điện thoại quay lén du khách tắm tráng. Ảnh N.H

  Ngày 16.7, thông tin từ UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Hùng, thuyền viên tàu du lịch Hùng Long 66, số hiệu QN – 6096 trong vụ đối tượng này bị tố dùng điện thoại quay lén nữ du khách tắm tráng.

  Cụ thể, Trần Văn Hùng (35 tuổi, trú tại xóm 4, xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đã khai nhận có hành vi dùng điện thoại đặt vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tàu Hùng Long 66 để quay lén khách thay quần áo và tắm tráng. Mục đích của hình là quay du khách nữ nhưng khi đối tượng này vừa cất điện thoại đi thì bị một nam du khách phát hiện.

  Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long cho biết, khu vực buồng lái của tàu Hùng Long 66 ở trên tầng 2, phía dưới là nhà vệ sinh. Không biết từ khi nào thuyền viên Trần Văn Hùng đã đục một lỗ nhỏ rồi đặt chiếc điện thoại từ sàn tầng 2 chĩa camera xuống phòng tắm bên dưới để quay lén du khách tắm tráng.

  “Vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an điều tra. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm vì đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến
  hình ảnh du lịch của địa phương. Khi có kết luận của cơ quan công an chúng tôi sẽ thông tin tiếp”, vị lãnh đạo này cho biết.


  1_iois
  Tàu Hùng Long 66 đã bị đình chỉ hoạt động chở khách trên vịnh Hạ Long từ 15.7
  Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
  Trước đó, chiều ngày 13.7, tàu Hùng Long 66 chở một đoàn khách đến khu vực đảo Ti Tốp trên vịnh Hạ Long để tắm biển. Do trên đảo quá đông người nên đoàn khách quyết định lên tàu để tắm tráng. Tuy nhiên khi nhóm khách đang thay quần áo trong nhà vệ sinh thì phát hiện thuyền viên Trần Văn Hùng dùng điện thoại quay lén.

  Hành vi của Trần Văn Hùng bị phát hiện khi một nam du khách trong đoàn bắt quả tang đối tượng này đang che lại khe hở từ buồng máy ở tầng 2 của tàu.


  Ngay trong chiều 13.7, Trần Văn Hùng đã bị Công an phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long lập biên bản và thu giữ chiếc điện thoại nhãn hiệu Oppo của đối tượng này cùng các hình ảnh kèm Theo. Tàu Hùng Long 66 cũng bị Cảng vụ đường thuỷ nội địa Quảng Ninh ra quyết định đình chỉ hoạt động vận chuyển khách trên vịnh Hạ Long từ ngày 15.7.

  Lã Nghĩa Hiếu
  https://thanhnien.vn/doi-song/he-lo-chieu-quay-len-khach-nu-tam-trang-cua-thuyen-vien-tau-du-lich-ha-long-1103889.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 10,199 Bài viết

  • 12,712 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  Vụ thuyền viên quay lén: du khách phát hiện camera trên trần nhà tắm

  Trao đổi với Lao Động sáng nay (16.7), ông Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - cho biết cơ quan công an đang làm việc với những người liên quan trong vụ dùng máy điện thoại quay lén du khách tắm tráng trên tàu Hùng Long 66, biển kiểm soát QN – 6096.

  Theo điều tra ban đầu, thuyền viên Trần Văn Hùng của tàu QN – 6096 đã dùng điện thoại di động có camera quay du khách đang tắm tráng trong nhà tắm thông qua một lỗ khoét sẵn trên mặt sàn buồng lái - cũng là trần của nhà tắm. Tuy nhiên, một du khách nam đang tắm đã phát hiện ra và thu giữ điện thoại, nộp cho cơ quan công an.


  20180616_100155Bãi tắm Ti-tốp, vịnh Hạ Long. Sau khi tắm biển ở đây, do không còn nhiều thời gian nên nhóm du khách đã lên tàu QN 6096 tắm tráng. Ảnh: Nguyễn Hùng

  Theo tường trình của du khách trên, ngày 13.7, nhóm của du khách này gồm gần 20 người nam, nữ từ Hà Nội thuê tàu Hùng Long QN – 6069 đi tham quan vịnh Hạ Long. Trong hành trình thăm vịnh, tàu dừng lại ở đảo Ti tốp và anh cùng một số thành viên trong đoàn xuống tắm biển. Vì thời gian gấp gáp nên không tắm tráng tại đảo, mà đoàn lên tàu tắm tráng. Đến lượt mình tắm, thì du khách nam trên phát hiện có camera đang quay trên nóc nhà tắm.

  Ngay trong chiều 13.7, Công an phường Tuần Châu, TP.Hạ Long đã làm việc với những người liên quan.

  Trước vụ việc trên, UBND TP.Hạ Long có công văn đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh dừng cấp phép hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu trên để phục vụ công tác xác minh, điều tra. Thời gian từ chối cấp phép đối với tàu Hùng Long QN – 6096 từ 15.7.2019 cho đến khi có văn bản chấp thuận cho hoạt động trở lại của UBND TP.Hạ Long.

  UBND TP.Hạ Long cũng giao công an thành phố chủ trì phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc trên; xử lý nghiêm hành vi vi phạm (nếu có), báo cáo kết quả về UBND TP.Hạ Long trước ngày 10.8.2019.

  “Chủ tàu bị oan gia vì lỗi của một cá nhân. Bị dừng tàu đang trong mùa cao điểm sẽ rất thiệt thòi, nhưng chúng tôi vẫn phải làm nghiêm để cảnh báo các thuyên viên và đặc biệt là các chủ tàu khác trong việc quản lý nhân viên, thuyền viên” – Phó chủ tịch UBND TP.Hạ Long Nguyễn Ngọc Sơn – cho biết.

  NGUYỄN HÙNG
  https://laodong.vn/xa-hoi/vu-thuyen-vien-quay-len-du-khach-phat-hien-camera-tren-tran-nha-tam-744493.ldo
  • 20 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #3
  Không thể tin được chuyện này