TIN TÀI TRỢ.

“Hậu Duệ Mặt Trời”: Song Joong Ki “say nắng” Song Hye Kyo từ cái nhìn đầu tiên

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.3M Lượt đọc
 • 7.83K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,611 Bài viết

  • 3,753 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7801
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Beaniceso Xem bài viết
  mình ko nghĩ Ahn kiểu hiền lành nghe vợ đâu, còn goo kiểu nghĩ mình thông minh, tính cách sáng nắng chiều mưa thì đúng rồi. biết đâu ông kiia làm gì đó nên bà goo này cay cú.
  Còn cũng có PD nổi tiếng của show newlyweds của vc nhà này chẳng bảo là trên show với ngoài đời Ahn là 2 con người khác nhau đó.
  nhiều chuyện ngồi hóng tin coi sao.
  Nếu nhìn tin nhắn của DP thì Ahn thiên thần quá , làm gì có ai mà chửi nhau ko nói câu nào, chắc cũng có edit.
  Về cảm nhận thấy bà Goo điên nhưng mà vẫn hy vọng ko đến nỗi nói luyên thuyên không đúng sự thật.
  Team của Ahn đông lắm, nào là CEO, cty quản lý,...... cho nên mình cũng không muốn ném đá Goo, dù sao ông kia lạnh nhạt là có thật, cũng tội mà.

  Vụ này khả năng cao có bàn tay can thiệp để ém đi vụ thằng con trai chaebol Tập đoàn CJ bị bắt vì buôn hay dùng ma túy đó nàng

  P/S: Goo đóng vườn sao băng phải gọi là như mứt, bản nhật như từ truyện ra, mỗi tội tsukasha hơi lùn hâhha
  Bà Cỏ dạo này có dự án gì đâu, hết giá trị rồi, còn thằng chồng thì bao nhiêu dự án, ko tẩy trắng cho nó có mà lỗ hết à

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của janykim
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 3,253 Bài viết

  • 12,278 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7802
  Riêng việc GHS nói không dùng kakaotalk, mà cuối cùng lại bị tung ra tin nhắn suốt 2 năm dùng kakao chat với chồng là thành nói dối, tiền hậu bất nhất rồi. Tin nhắn có thể bị cắt xén bớt 1 số chỗ, nhưng chắc chắn không fake. Có thể Ahn đã có hành động dẫn đến sự kích động của GHS, nhưng sự kích động đó là có thật, những lời lẽ đã nói đó là có thật.
  Nói chung cô này dại, quá dại.
  tinywomans.wordpress.com - Góc nhỏ giành cho những người phụ nữ muốn hạnh phúc
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 664 Bài viết

  • 1,582 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7803
  1. Ahn Jae Hyun bơ Goo Hyesun khi Hyesun làm soup sinh nhật cho anh ta X ( Ahn đã khen nó rất ngon và nhắn tin cảm ơn Goo)
  2. Ahn Jae Hyun tổ chức tiệc mừng sinh nhật mà không có Goo-nim X (mọi người chúc mừng sinh nhật Ahn vào ngày thử trang phục của anh ấy. Hôm đó không phải sinh nhật anh ta)
  3. Nói xấu sau lưng Goo-nim với người phụ nữ khác X (Ahn chỉ bảo "Cô ấy lại cư xử kỳ lạ")
  4. Ahn Jae Hyun liên lạc với những phụ nữ khác X (Sau khi xác nhân tin nhắn, Ahn không nói chuyện với người phụ nữ nào cả)
  5. Ahn Jae Hyun đề cập đến núm vú X (Thay vào đó, Goo Hyesun mới là người bình luận về nó như một câu nói đùa, Ahn Jae Hyun đã ngập ngừng và không đáp lại)
  6. Việc ly hôn chưa được bàn bạc X (Ahn Jae Hyun đã trả 100 triệu won theo yêu cầu của Goo Hyesun)
  7. Ahn Jae Hyun không quan tâm đến con mèo Anju của mình X (Goo Hyesun đã trực tiếp nói với Ahn rằng anh đã chăm sóc tốt cho mèo. Ahn còn tự làm một cái nhà cho mèo)
  8. Anju là mèo của Goo trước khi họ kết hôn X (Chính Goo đã nói trên Youtube rằng "Vì Anju là mèo của chồng tôi nên bây giờ nó đnag sống cùng chúng tôi")
  • 195 Bài viết

  • 1,007 Được cảm ơn

  #7804
  T nói thiệt là bà Goo thuộc kiểu nghệ sĩ nửa mùa . Tài năng có hạn nhưng lại ảo tưởng về bản thân , kiêu ngạo và bảo thủ . Lúc 2 ng quen nhau thăng Ahn kia cũng nói vì bà Goo xinh . Bà này đc cái trẻ , trông mỏng manh nhẹ nhàng , lại thuộc tuýp sống xa rời thực tế nên đàn ông nhìn vào lúc ấy có tâm lý muốn che chở . Yêu nhanh cưới vội k tìm hiểu kỹ, hôn nhân khác với yêu, còn bao việc phải lo toan . Thằng chồng có lỗi không à ? Chắc chắn có nhưng còn phải xem là lỗi đến mức nào , có đáng bị chì chiết như những ngày qua không ? Một cuộc hôn nhân nát bét đến mức như thế này thì lỗi thuộc về 2 phía chứ k thể do mình thằng chồng đc . Bà này kêu gào như kiểu bả là thánh , hoàn hảo k vết tích còn đổ hết tội lỗi lên thằng chồng .

  Ai có xem Nhật ký tân hôn thì sẽ thấy bà này tính hâm hâm quái quái , đúng kiểu có vấn đề về tâm lý . Chồng đi ra ngân hàng một lúc mà bả k viết k vẽ đc rồi về cáu gắt chửi luôn thằng chồng . Chưa kể bà này thuộc dạng khép kín, thích ru rú ở nhà , giao tiếp xã hội kém , nấu ăn thì dở nhưng lại muốn ng khác sống theo khuôn mẫu của mình . Hôn nhân cần sự thông cảm từ 2 phía chứ k phải cứ 1 bên nuông chiều còn 1 bên sống theo ý thức đc . Thằng chồng công việc giờ giấc thất thường thì cần cảm thông chứ k phải nhảy đành đạch lên . Thấy gớm nhất vụ đòi sang tên nhà vì dẫn đạo diễn về lúc nửa đêm =)))

  Bà này có một mình hay không thì k biết nhưng thằng chồng cũng lịch sự thế còn gì. Nó bị bôi do trát trấu vào mặt nhưng cũng chỉ thông qua công ty phát ngôn phản bác lại những gì bà vợ ụp lên đầu nó . Những tin nhắn ấy k phải là thật thì bà vợ cũng chẳng làm loạn trên SNS. Nói chung kiểu ng như bà Goo này sống một mình là hợp , chứ tính như vậy thì có lấy 10 thằng thì 10 thằng nó cũng chạy mất dép
  • 3,697 Bài viết

  • 16,977 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7805
  Đọc trên Bí mật Showbiz thấy các em bênh chị Cỏ lắm, rất nhiều em bảo là thấy bản danh sách các điều anh chồng phải/không được làm là quá bình thường, hoặc là khoe chồng các em ý còn ngoan hơn thế nhiều hehehe.

  Chị với các fan chị cứ trên mây thế bảo sao.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 489 Bài viết

  • 1,385 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7806
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  Không phải chồng còn thương đâu mà sợ chết khiếp đó .
  Sợ đến mức nó có vòi trăng vòi sao nó cũng ừ hết miễn kon dẩm này câm mỏ lại và cút.


  Tôi thường khi muốn thoát khỏi ai tâm thần không ổn cũng làm điều tương tự. Có lần quen cha kia thần kinh mà hỏng bít nó thần kinh. 1 ngày đẹp chời anh ta lao đến với mùi rượu nồng nặc, khi đó bạn tôi đang ở đó. Tôi thì muốn chả cút khỏi. Thế là tôi hỏi han lừa lừa chả ra ngoài đi dạo. Nó nói khùng điên gì tôi cũng dạ, vâng, anh ạ các thứ. Xong thì chả cầm tay cầm chân ôm eo các thứ giữa phố đông ng mà tôi thì phát tởm lên, nhưng cũng phải để yên chứ nó đang say xô nó ra lỡ bề gì thì sao. Xong rồi tôi cũng giả vờ khi nó không để ý cũng giả đò bước lên trước. Nó lôi tay tôi lại cầm dao bấm lên hỏi “em yêu anh không”. DM nhìn con dao tôi nói như máy “có em có” .
  Sợ vãi linh hồn .

  Xong rồi đi với thằng khùng cả nửa tiếng tới coopmart. Lại phải lừa lừa anh nè ghế đá nè anh ngồi đi. Cả quá trình phải duyên dáng nhẫn nhịn còn phải cười với nó chả dám thơ dài 1 câu. Xong cũng phải để nó cầm tay ôm các thứ k nó xiên cho nhát thì sao. Khổ tâm .
  Ngồi tý giả vờ ngọt nhạt “anh à em vào siêu thị mua tý đồ cho anh ăn, em cũng hơi đói nè” nó tưởng thật cười ừ ừ tôi lợi dụng cơ hội đi vô xong chuồn qua cửa khác biến đường phi tới hotel ngủ thẳng giấc mai chuyển nhà và từ đó vĩnh viên không gặp lại gã đó .

  Nên là loại như cỏ thằng này nếu dám phản kháng khi ở gần, hỏi với tính điên đó nó sẽ làm gì thằng này? Đoán k đc nên cứ phải nó nói gì kệ nó thôi. Ừ hết đi. Ở gần mà dám phản kháng biết nó cầm dao nó xiên lúc nào. Thế nên cả trường đoạn chat chit chỉ thấy ông trẻ 1 dạ 2 vâng vậy đó. Yêu đương gì
  chuyển nhà lúc nào mà thằng kia nó ko canh me được xiên cho phát dạ Bin
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Gandurio
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 942 Bài viết

  • 3,367 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7807
  Mình thấy bà Cỏ này thần kinh lung linh lắm. Các em gái trên FB cứ cái gì mà chị là người nội tâm bị tổn thương các kiểu làm mình cũng không rõ là bà này bị sao nhiều hơn hay các em gái kia mới là người đáng lo hơn. Ít ra bà ấy là người trong cuộc, có u mê còn hiểu được chứ mấy em gái kia đừng ngoài mà vẫn không nhìn cái gì ra thì quả thực nhận thức có tí lệch lac ấy.

  Cái danh sách ấy không có điều gì sai, nhưng tự thân sự tồn tại của nó mới là sự sai lầm. Hôn nhân là sự chấp nhận, thấu hiểu những điểm chưa tốt của nhau và cùng thay đổi để trở nên tốt hơn của mỗi người chứ không phải là đánh số 1, 2, 3 anh phải làm cái này còn tôi thì không như thế được.
  Chỉ mong năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình an.tumblr_n1jzpmGr1u1s9y8cdo1_500
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,697 Bài viết

  • 16,977 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7808
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gandurio Xem bài viết
  làm mình cũng không rõ là bà này bị sao nhiều hơn hay các em gái kia mới là người đáng lo hơn
  Tôi cũng nghĩ y như bà Gandurio. Vì như bà Cỏ sự nghiệp có đi xuống vẫn dư sức sống ổn (về tài chính thôi nhá, còn về đầu óc hem biết). Còn các cháu gái kia là người thường mà đầu óc trên mây, mai kia lại bắt chồng hay người yêu phải ngoan như cún mới chịu thì không biết ngày sau sẽ ra sao hehe...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của janykim
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 3,253 Bài viết

  • 12,278 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7809
  @kysuu
  thì mai mốt lại có em Cỏ ver2, ver3, verN... cái top về vụ này trong BMSB em không dám cmt. Trong đó toàn 1 đám trẻ trâu, già trâu mở mồm là văng phụ khoa phát tởm. Vô trang cá nhân xem thì cũng là người có ăn học, mặt mũi xinh xắn đẹp đẽ, có công ăn việc làm đàng hoàng, mà miệng toàn những lời hôi thối.
  Chả biết ngoài đời có thế không, hay là vì mạng ảo nên thỏa sức được là chính mình.
  ----
  em lỡ mồm chê cô nàng Hari Won có bố là người Việt, học Đh ở VN, yêu trai Việt, lấy chồng Việt, làm việc trong 1 ngành cần giao tiếp rất nhiều mà đến giờ vẫn nói tiếng Việt lơ lớ như Tây Tàu mới sang. Ô hô, thế là 1 rổ phụ khoa tới tấp bay vô mặt. Lại còn bảo em sang Hàn ở vài năm đi xem có nói tiếng Hàn giỏi không.
  Em thì em chả biết có giỏi hay không, chứ ca sĩ nước ngoài ở VN ngoài Hari còn có Kyo York. Cậu này người Mỹ, nói tiếng Anh. Mà tiếng Anh là tiếng đa âm tiết, trong khi tiếng Hàn và Việt đều đơn âm tiết. Người nói tiếng Anh học tiếng Việt đảm bảo khó hơn người nói tiếng Hàn học tiếng Việt. Với cả, miền Nam này người Hàn qua làm đầy ra, họ là người Hàn 100%, không có vợ chồng người Việt, không cặp bồ người Việt mà qua đây 2-3 năm là nói tiếng Việt ngon lành rồi.
  tinywomans.wordpress.com - Góc nhỏ giành cho những người phụ nữ muốn hạnh phúc
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7810
  Trích dẫn Nguyên văn bởi songtran12 Xem bài viết
  chuyển nhà lúc nào mà thằng kia nó ko canh me được xiên cho phát dạ Bin
  Trời chuyện này kể chi tiết ra thì hấp dẫn lắm

  Bữa tôi kể gọn là phi về hotel ngủ thẳng giấc là hơi láo, do kể tắt thôi, chứ thực ra hôm đó tôi cũng men men theo đường khác về nhà. Ai dè về trước hẻm đi từ từ núp sau tường thấy thằng chả còn đứng khật khà trước cổng (DM say kiểu gì mà gì nó cũng biết. Đó là lần đầu nó xông tới chỗ tôi ở k hiểu sao nó nhớ đường luôn, việt kiều đó. Mà VK sao rành hẻm hóc sg qua vại, chắc bị lừa).

  Tôi nhìn thấy bóng nó thật hồn vía lên mây như ma ám mới phi thẳng tới hotel, hôm sau phải nhờ bạn tới chuyển đồ đi chỗ khác chứ cũng chả dám mò mặt về

  Chuyện nó là vậy đó
  • 285 Bài viết

  • 1,936 Được cảm ơn

  #7811
  Cho mình bênh Hari chút nhé. Con mình bố mẹ người Việt hết nhưng sống bên Hàn, bé sử dụng khá thành thạo tiếng Việt do vợ ck mình chỉ giao tiếp với con bằng tiếng Việt, nhưng giọng nói lơ lớ như Hari luôn. Việc bố Hari là người Việt không liên quan đến phát âm cả, các bé mẹ người Việt bên Hàn, Đài hầu như không biết nói tiếng Việt luôn chứ đừng nói phát âm chuẩn. Kyo York nói tiếng Việt giỏi do Kyo giỏi, cớ sao bắt Hari phải giỏi như vậy nhỉ?
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của janykim
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 3,253 Bài viết

  • 12,278 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7812
  không giỏi bị chê là đúng rồi, có oan ức gì đâu ạ?
  tinywomans.wordpress.com - Góc nhỏ giành cho những người phụ nữ muốn hạnh phúc
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của clover87
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 509 Bài viết

  • 2,226 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7813
  <small style="font-weight:bold;">tb_mohoiroi</small>Cho mình bênh Hari chút nhé. Con mình bố mẹ người Việt hết nhưng sống bên Hàn, bé sử dụng khá thành thạo tiếng Việt do vợ ck mình chỉ giao tiếp với con bằng tiếng Việt, nhưng giọng nói lơ lớ như Hari luôn. Việc bố Hari là người Việt không liên quan đến phát âm cả, các bé mẹ người Việt bên Hàn, Đài hầu như không biết nói tiếng Việt luôn chứ đừng nói phát âm chuẩn. Kyo York nói tiếng Việt giỏi do Kyo giỏi, cớ sao bắt Hari phải giỏi như vậy nhỉ?
  Bạn ơi nhưng Hari đã sống, học tập và làm việc ở VN khá lâu rồi, nhất là trong môi trường phải giao lưu nhiều như showbiz mà mãi trình độ như vậy nên ng ta mới nói. Chứ ở nước ngoài, ít giao lưu, rồi môi trường ngôn ngữ xung quanh tác động thì đương nhiên ngôn ngữ sẽ ko đc chuẩn như khi mình ở VN. Mình ko tin Hari ko biết điểm yếu về cách phát âm của mình, nhưng có lẽ cô ấy nghĩ rằng như vậy mới tạo đc sự khác biệt nên cứ mặc kệ thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ninoli
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 735 Bài viết

  • 4,099 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7814
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tb_mohoiroi Xem bài viết
  Cho mình bênh Hari chút nhé. Con mình bố mẹ người Việt hết nhưng sống bên Hàn, bé sử dụng khá thành thạo tiếng Việt do vợ ck mình chỉ giao tiếp với con bằng tiếng Việt, nhưng giọng nói lơ lớ như Hari luôn. Việc bố Hari là người Việt không liên quan đến phát âm cả, các bé mẹ người Việt bên Hàn, Đài hầu như không biết nói tiếng Việt luôn chứ đừng nói phát âm chuẩn. Kyo York nói tiếng Việt giỏi do Kyo giỏi, cớ sao bắt Hari phải giỏi như vậy nhỉ?
  Hari về VN học từ nhỏ mà chứ phải sống bên Hàn luôn mới về đâu bạn, chỉ nói chuyện lơ lớ tạo nét thôi chứ trước đây nói sõi lắm nhiều bạn theo dõi từ xưa thắc mắc là sao đớt không giảm mà lại tăng . Do VN sính ngoại chứ em coi các ca sĩ HQ qua Nhật hay qua Mỹ, ai nói càng sõi càng được tung hô nhiều, như Lisa của Blackpink ấy, là người Thái nhưng nói tiếng Hàn, Nhật hay Anh đều được và nói kiểu rõ ràng rành mạch chứ không đớt đớt ngọng nghịu đâu.
  THE OLYMPICS: I love knowing that somewhere in the world, all nations are together and playing games .
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 285 Bài viết

  • 1,936 Được cảm ơn

  #7815
  Mình tưởng là Hari theo Tiến Đạt sang Việt Nam lúc 20 tuổi hơn mà nhỉ. Sống ở Vn lâu cũng đầy người không nói sõi được, cô Thanh Hà, chú Tuấn Ngọc sống bên Mỹ vài chục năm mà nói tiếng Anh cũng có hơn gì đâu. Mà Hari trụ được trong sb chính nhờ cái giọng lơ lớ + tính cách như trẻ con của bả, tội gì mà phải thay đổi nhỉ. Khi nào những khán giả ghét cái giọng đớt của bà là số đông ắt sẽ bị đào thải hoặc phải thay đổi thôi. Riêng mình luôn có cảm giác đó là giọng thật, tính cách thật của Hari chứ ko phải giả tạo, giống rất nhiều nàng bánh bèo điệu chảy nước từ cha sinh mẹ đẻ vậy.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chiloc
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 1,847 Bài viết

  • 3,626 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7816
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tb_mohoiroi Xem bài viết
  Cho mình bênh Hari chút nhé. Con mình bố mẹ người Việt hết nhưng sống bên Hàn, bé sử dụng khá thành thạo tiếng Việt do vợ ck mình chỉ giao tiếp với con bằng tiếng Việt, nhưng giọng nói lơ lớ như Hari luôn. Việc bố Hari là người Việt không liên quan đến phát âm cả, các bé mẹ người Việt bên Hàn, Đài hầu như không biết nói tiếng Việt luôn chứ đừng nói phát âm chuẩn. Kyo York nói tiếng Việt giỏi do Kyo giỏi, cớ sao bắt Hari phải giỏi như vậy nhỉ?
  vậy bạn ko xem clip hồi trước khi quen đạt. rồi,nói chuyện ko ngọng như bây giờ đâu nha.thêm nữa là hình như tiếng HQ cũng ko ổn hay sao,mà năm Kim Soo Hyun về vn,mời em phiên dịch mà chả thấy nói câu nào, toàn cô phiên dịch khác nói
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Yu_na
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 498 Bài viết

  • 1,670 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7817
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tb_mohoiroi Xem bài viết
  Mà Hari trụ được trong sb chính nhờ cái giọng lơ lớ + tính cách như trẻ con của bả, tội gì mà phải thay đổi nhỉ. Khi nào những khán giả ghét cái giọng đớt của bà là số đông ắt sẽ bị đào thải hoặc phải thay đổi thôi.
  Về câu chuyện tiếng Việt của Hari, mình thấy comment này nêu chuẩn mấu chốt vấn đề này. Chứ sống chừng đấy năm ở VN, ngày tháng dẫn ko biết bao nhiêu show mà ko cải thiện được tiếng Việt thì họa chăng chỉ có đầu đất.. Có em ca sĩ gì mà Sara ấy, người Hàn 100% vì em có nhu cầu thành ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, hình như 10 tuổi mới sang VN sống và học tập mà giờ em hát tiếng Việt trôi chảy đâu vào đó.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7818
  fLESblofGKJZQdITh-20Efd2FMIdhQ4lHjpZqIWUbVigkILX7ruLfe82luOFWl1VzHXt6VCWnHzV1kjMcaCSxx_uCILg

  ifzVHJmwt6bhx3Jgf2Bx6O9mtkqcTou8wEffWM3yem8iTi5N8-6lm8txTiiMivtX8z4e0wF7cdhfWWdRu-qsWjzlCTOIvbs  Trời đất ơi gì thế này!

  Nhìn mỏ bùn cười k tả .

  Mụ này có khuôn miệng đã vêu ra hỏng đẹp chi cho lắm rồi, lại còn hay thích tỏ ra quyến rũ bằng cách mồm cứ hở ra .

  Ả này sau khi bị trai dại ly dị kèm theo vài cái vả thì kiểu nổi loạn ngầm. Kiểu ức chế lắm mún chửi mún ăn vạ chết mẹ nhưng phải nghe lời kim chủ đóng vai cao cao tại thượng khiến ả như hình lun.


  Rồi thêm ả cũng ức chế vụ thằng em dại dám nổi loạn đã đâm đơn li dị còn vả ả tới tấp trong khi ả nghĩ nó không bao giờ dám. Nhiều thứ ức chế nên dạo này ả thay đổi 180 độ kiêm cả dị hợm mắt trợn mỏ hả ra thế này.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ninoli
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 735 Bài viết

  • 4,099 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7819
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Yu_na Xem bài viết
  Về câu chuyện tiếng Việt của Hari, mình thấy comment này nêu chuẩn mấu chốt vấn đề này. Chứ sống chừng đấy năm ở VN, ngày tháng dẫn ko biết bao nhiêu show mà ko cải thiện được tiếng Việt thì họa chăng chỉ có đầu đất.
  Thì lúc đầu em cũng chỉ nói là bả lơ lớ tạo nét mục đích để chiều lòng fan Việt sính ngoại thôi khán giả nào khó tính thì cho next, lý do lý trấu gì thì mà là người khác giỏi sao lại bắt Hari phải giỏi nghe hông có hợp lý vì cũng đã lăn lộn kiếm cơm bao nhiêu năm rồi. Em thuộc dạng thích nịnh tai, giọng nhão của Lan Phương nghe còn mệt không dám coi nên lơ lớ thấy khó chịu lắm.
  THE OLYMPICS: I love knowing that somewhere in the world, all nations are together and playing games .
  • 18 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #7820
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  fLESblofGKJZQdITh-20Efd2FMIdhQ4lHjpZqIWUbVigkILX7ruLfe82luOFWl1VzHXt6VCWnHzV1kjMcaCSxx_uCILg

  ifzVHJmwt6bhx3Jgf2Bx6O9mtkqcTou8wEffWM3yem8iTi5N8-6lm8txTiiMivtX8z4e0wF7cdhfWWdRu-qsWjzlCTOIvbs  Trời đất ơi gì thế này!

  Nhìn mỏ bùn cười k tả .

  Mụ này có khuôn miệng đã vêu ra hỏng đẹp chi cho lắm rồi, lại còn hay thích tỏ ra quyến rũ bằng cách mồm cứ hở ra .

  Ả này sau khi bị trai dại ly dị kèm theo vài cái vả thì kiểu nổi loạn ngầm. Kiểu ức chế lắm mún chửi mún ăn vạ chết mẹ nhưng phải nghe lời kim chủ đóng vai cao cao tại thượng khiến ả như hình lun.


  Rồi thêm ả cũng ức chế vụ thằng em dại dám nổi loạn đã đâm đơn li dị còn vả ả tới tấp trong khi ả nghĩ nó không bao giờ dám. Nhiều thứ ức chế nên dạo này ả thay đổi 180 độ kiêm cả dị hợm mắt trợn mỏ hả ra thế này.
  Chị Song này nếu cứ an vị đóng phim buồn man mác, mặc váy hồng trang điểm sương sương mắt ngấn lệ thì chị vẫn đầy fan tung hô ( như 20 năm nay vẫn từng). Nhưng chị cứ muốn chứng minh ta đây đa diện và thực lực hơn thế, mà mỗi lần vùng lên chứng minh là chị lại fail sấp mặt. Mình nhớ chị đóng cái phim điện ảnh gì đó vai bà mẹ mất con, phim này thật ra cosplay ăn theo Secret sunshine của Jeon Do Yeon, cùng tâm lý, cùng bối cảnh. Nhưng nếu so sánh với diễn xuất điên dại của chị Jeon ( giành cành cọ vàng với vai này) thì Song như một cô bé lầm lì thích khóc nhè, cảm xúc qua loa và hời hợt, bao nhiêu yếu điểm lộ ra hết. Thế mà fan chị luôn khen hết lời và úp luôn phim đó vào mặt ai dám báo chị diễn xuất bình thường . Rồi cái phim Fetist hay gì đó vừa dở vừa khó hiếu từ xưa nữa, tóm lại chị chọn được kich bản dễ đóng dễ đẹp là ăn tiền, kịch bản khó xơi tí có khi cofn thua mấy em hậu bối. Tui đánh giá năng lực chị chỉ tàm tạm, khá hơn Kim Tae Hee nhưng thua xa các ngôi sao cùng thời. Tương tự bộ ảnh này, mắt khói làm người khác bí ẩn sexy bao nhiêu quét lên chị lại làm mắt chị vừa gian vừa nhỏ, môi tều không khép bao giờ của chị cũng gây khó chịu nhiều hơn là gợi cảm, chưa kể lưng dài chân ngắn đùi to ở tấm thứ 2.
  Môi trễ xuống như Song theo nhân tướng học là buồn giận thất thường, tính tình khó chiều, mình thấy rất đúng. Chắc đó là lý do ai đến gần chị một thời gian cũng chạy bán mạng, anh chồng chịu được cả năm là can đảm lắm rồi.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)