TIN TÀI TRỢ.

“Hậu Duệ Mặt Trời”: Song Joong Ki “say nắng” Song Hye Kyo từ cái nhìn đầu tiên

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.25M Lượt đọc
 • 7.7K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,353 Bài viết

  • 35,155 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7201
  Ơ vậy là cũng có bạn thân à .

  Ok vậy fangirl an tâm hỷ. Mơi mớt chắc chỉ quen đc gái chứ trai thì nó thèm vào rồi ấy .

  Mong là quen gái hay quen ai thì đừng bày trò làm nạn nhân LẶNG LẼ tháo nhẫn xoá hình như bị ng ta ức hiếp, như bị ấm ức lắm để thiên hạ chĩa mũi dùi vô ng kia nghen.

  Nhớ nghen mụ song. Tánh bẩn tưởi đó bỏ đi. 40t rồi. Đừng thích là tháo thích là xoá rồi đổ mứt lên đầu ng khác khi ng ta đang nice hay chưa đụng gì mình (ít nhất báo chí chưa tìm đc 1 bằng chứng nào).

  Túm lại iu cầu chị song bớt khốn nạn lại. Đừng ỷ i mình là nữ thần mà mất dại nghen. Trai nó vậy chứ gái chơi vậy khéo nó xiên cho ý

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,112 Bài viết

  • 1,017 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7202
  Mình thấy hôn nhân Mà để người ngoài đánh giá Êm hay Không êm, Cũng là Do cách thể hiện ra bên ngoài thôi các mẹ. Có khi trong Nát bét rồi nhưng cố tỏ ra Êm thấm thôi. Cho nên đừng nhìn nhà ai có vẻ hạnh phúc mà nghĩ hạnh phúc các mẹ ạ..
  Có người thì chọn cách duy trì hôn nhân vì mục đích nào đó, và có thể đó là sự lựa chọn của họ chứ không hẳn là sự Chịu đựng
  Còn có người thì muốn giải thoát, để có cuộc sống mới
  Mình thì mình thấy qua đó nên mình không đánh giá chuyện Người duy trì hôn nhân Hạnh phúc hơn người chia tay..quan trọng hạnh phúc trong Tâm của họ thôi
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meo_uu
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 3 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #7203
  Ui, bó toàn thân với cái bạn Bin luôn á! Con người ai cũng có hỉ nộ ái ố, chẳng lẽ lúc đang buồn, đang thất vọng người ta không được quyền thể hiện cảm xúc của mình à? Cố tỏ ra bình thường như dạo này thì bảo là giả tạo, thể hiện cảm xúc ra thì nói bẩn tính, khốn nạn... Bạn lôi đủ chuyện trên trời dưới đất ra, rồi dùng những lời lẽ cay nghiệt miệt thị, xúc phạm Kyo... Ủa bạn có khả năng đọc hiểu được suy nghĩ của Kyo hay sao mà lúc nào cũng phán như là đúng rồi?! Trong chuyện này chẳng biết ai đúng ai sai nhưng ít ra nàng đã cư xử rất ư là văn minh.
  Bin ơi, điều đầu tiên để đánh giá người khác là qua ngôn từ á... Nhớ bớt bớt khẩu nghiệp lại cho đời thư thái nhé!
  • Avatar của bigboss
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 1,846 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn

  #7204
  Mình nghĩ Bin work cho WTT hay sao á, task Bin giữ độ hot cho các topic hay sao mà topic nào hot có Bin, hầu như cho ý kiến ngược tao ra tranh cãi gay gắt để làm các topic thêm nóng, nên với các ý của Bin về SHK các mẹ yêu quí nàng cứ lơ đi cho phẻ cái đầu, vẫn luôn vote cho nàng, nàng cứ khỏe xinh và làm việc nàng yêu là ok


  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,151 Bài viết

  • 9,246 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7205
  hình Song ở sự kiện Monaco ít ỏi & nhạt nhẽo, trong khi LDP có rất nhiều hình hấp dẫn, so BTC cố tình hay là do báo VN ko đăng nhiều hình của Song nhỉ?
  https://baomoi.com/khan-gia-han-ngoi...c/31419997.epi
  https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa...4a1066092.html
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • 103 Bài viết

  • 124 Được cảm ơn

  #7206
  Một người cao 1.72m, học múa, thể thao chăm chỉ giữ dáng, lại biết cách chăm sóc bản thân. Bảo sao mỗi lần xuất hiện, không cần lộng lẫy vẫn lu mờ mọi thứ xung quanh.

  https://vtimes.com.au/nho-dau-ma-luu...y-3014157.html

  Một người đi mua lọ sơn móng tay còn ngại, nói chi xxxx. Mọi thứ khác khỏi bàn
  • 6,353 Bài viết

  • 35,155 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7207
  Dân hàn khốn nạn ha. Chả hiểu sao nó ghét mụ này như hủi.

  Cmt tôi bôi đỏ được nhiều like nhất. Ng ta bảo mụ này hãy sống một mình cho tới chết chứ đừng dính vào ng khác nữa mà làm hại đời họ” .

  Chả như wtt. Một đàn một đống khóc thương . Dân hàn quá khốn he he.

  Chắc cả nước GATO =)).
  UeZUVhm4YNFJkWThNQ4GCmuSxFnSnSxJeXC-327yc_xRmgsLZ34swqreAzOeiFo2jlrXUP3OdC5r3PICr0OSxqlZCjsn9fI
  Ah mà mụ này khác châu tấn điểm nữa là trung hoa đại lục hỏng ghét nàng nha. Không có vấn đề gì với nước nhà.

  Còn mụ quỷ này vai nào cũng đáng thương đáng tội từ phim cho đến đời mà dân mẹ ghét như quỷ.
  • 587 Bài viết

  • 3,335 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7208
  [QUOTE=pretty_sunshine;37036469]Việc Song và Tấn chọn bạn diễn cùng làm người yêu/ chồng cho thấy rằng cả hai người này đều đã không phân biệt được giữa nhân vật trong phim (character) và người thật ngoài đời. Chỉ có thể nói là họ đã bị cái hào quang lấp lánh mang tính drama trong phim khiến cho họ tưởng rằng cái nhân vật mà người kia thủ vai cũng chính là con người thật của họ. Như Châu Tấn tưởng rằng Lý Á Bằng chính là Quách Tĩnh hay Song tưởng rằng SJK chính là anh chàng đại tá Shi Jin kia (không xem phim nên phải hỏi bác Gúc tên nhân vật của SJK trong Hậu duệ ))). Nhưng đời vốn không phải là phim. Và thực tế cho thấy rằng họ đã đều lựa chọn sai lầm.

  Nếu quan sát rộng ra một chút thì trong giới showbiz nói chung từ Á đến Âu, những sao nữ có cuộc sống tình cảm hạnh phúc viên mãn thường là những người chọn kết hôn với người không cùng giới giải trí. Chẳng hạn Kbiz mình thấy có Kim Hea Sun, Cbiz có Lưu Đào (mình thích vẻ đẹp chị này vãi, đẹp kiểu thông minh sắc sảo giống Nathalie Portman), hay Holiwood có Nathalie Portman. Việc lấy người ngoài giới cho thấy những sao nữ này có sự phân biệt tương đối rõ ràng giữa phim và đời thực, cũng thể hiện sự lý trí của họ. Thực ra khi chọn người yêu hay bạn đời, ngoài cảm xúc ra, vẫn rất cần một phần lý trí, chính là để bạn nhìn thấu được con người thực của họ và để hiểu họ có hợp với các bạn hay không, chứ không phải là nhân vật lung linh không tỳ vết trong vai diễn mà họ đóng cùng bạn. Thiếu phần lý trí này thì xác suất bạn chọn nhầm là rất cao. Và dĩ nhiên nó không chỉ đúng với giới showbiz mà còn đúng với phụ nữ nói chung. Cứ thử quan sát sẽ thấy các bạn chọn nhầm chồng đều là do cái gọi là tình yêu làm cho mờ mắt, không đủ tỉnh táo để nhìn thấu được con người thực của đối tác để rồi kết hôn xong mới nhận ra mình đã bé cái nhầm.

  Khác với các bạn fangirl cá nhân mình không đánh giá cao các cặp “phim giả tình thật” vì mình cho rằng họ đều thiếu lý trí, dễ nhầm lẫn giữa hào quang trong phim và thế giới thực ngoài đời. Thường khi thuyền cập bến thành công kiểu “phim giả tình thật” thì các shipper hân hoan hạnh phúc đến phát cuồng nhưng các bạn cứ thử quan sát xem có bao nhiêu cặp đôi như thế này mà hạnh phúc viên mãn hay là khi hào quang đó mất đi thì tình cũng tan. Tấn và Song có vẻ là đại diện tiêu biểu nhất cho cái quy luật này và muốn thêm vào list cũng không quá khó để tìm ra
  Mình thì thấy Tấn vs Song khác nhau. Bởi Tấn sống thiên về bản năng, cảm xúc hơn là lý trí, điều này thể hiện nhất quán từ cách yêu, chọn ngừoi yêu, chọn người kết hôn, rồi cách sống, nó cũng là đặc điểm thường thấy ở những diễn viên có thực lực diễn xuất, chiều sâu nội tâm. Nó thể hiện sự k toan tính, yêu là yêu, hết yêu thì dừng. Và có lẽ vì thế đôi khi cảm xúc lấn át lý trí nên k tách bạch rõ vai diễn vs đời thực.
  Còn Song, chưa bao jo diễn xuất đạt đến đc cái chiều sâu nội tâm, vai nào cũng lưng chừng vậy vậy thôi, với năng lực diễn xuất đó, Song fai rất toan tính, lý trí mới đạt đc chỗ đứng như bây jo thì làm j có chuyện k tách bạch đc đời thực vs vai diễn. Nên so 2 ng này vs nhau hơi khập khiễng.
  "After all, tomorrow is another day!"
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 103 Bài viết

  • 124 Được cảm ơn

  #7209
  HDMT hót ở Châu Á thì nâng con gái người ta thành bảo bối quốc dân, đến khi li dị thì dìm luôn xuống bùn.

  Fair gớm. Sao giống kiểu bóng đá VN thời xưa, thắng làm vua, thua làm giặc. Báo chí tha hồ tung hứng.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của clover87
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 492 Bài viết

  • 2,189 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7210
  Mình thấy các mẹ hơi nhầm giữa Tấn và Kyo, Tấn chính thức chỉ yêu 2 người là diễn viên là Á Bằng và ck của nàng, còn rất cả các mối tình khác ko phải. Ầm ỹ nhất là vụ chia tay với Á Bằng, có báo bảo do Vương Phi có báo bảo do Tưởng Cần Cần (đóng Mục Niệm Từ) nhưng để người hâm mộ Tấn tiếc nhất là với Lý Đại Tề - 1 người tạo mẫu tóc. Đây là mối tình lâu nhất của Tấn, thậm chí đã đính hôn nhưng cuối cùng lại chia tay. Sau mối tình này Tấn còn quen nhiều ng nhưng tất cả chỉ như gió thoảng qua cuộc đời nàng.
  Nhưng Tấn đúng là sống thiên về cảm xúc, nên có lẽ tìm được một người thật sự hiểu và chia sẻ ko đơn giản. Dù sao vẫn còn anh bạn tri kỷ Trần Khôn bên cạnh, nhiều fan bảo hy vọng anh chị về chung nhà cho xong nhưng đây cũng chỉ là nói vui thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của baggio
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 903 Bài viết

  • 1,880 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7211
  Bọn Hàn đúng kiểu bẩn tính luôn. Lúc người ta hót thì tung hô các kiểu. dựng tượng làm nhà lưu niệm để hút khách du lịch kiếm tiền. Lúc người ta sa cơ thì ném đá tới chết. Nhiêu thôi cũng rõ lòng dạ tiểu nhân trọng lợi.
  Lỗi phải chưa biết thế nào mà nói như đúng rồi. Còn thắc mắc người ta diễn viên nước nào Hàn hay Trung? Rõ là bẩn tính. Đã chửi người ta còn không cho người ta bỏ đi. Phải ở lại quỳ gối để mấy người chửi cả đời à! Đã hắt hủi người ta còn muốn người ta một lòng một dạ trung thành. Nơi nào được thì sống. Nàng nợ gì mấy người?
  Ds8YZIO3m3bzfmPYKEl-1DlQcZJylhvCWoP5_br5xMcNXCcrnX6gLHZgakXtukpkyehMGRTdo4DwZd8ySrgk1YxPmnUk-A
  Ngoảnh mặt nhìn đời như giấc mộng
  Được, mất, bại, thành hóa hư không
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,618 Bài viết

  • 16,596 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7212
  Đúng là mỗi người một mắt nhìn, mình lại thấy trong sự kiện gần đây, SHK nhìn vẫn đẹp và sang hơn Lưu Diệc Phi, dù báo chí (hông rõ khách quan không) tung hô cô LDP quá trời, bảo cô LDP đẹp như thần tiên làm lu mờ cô Song. Mà cô Song sinh năm 81, cô Lưu sinh năm 87 nhé. Ảnh 2 người tại cùng sự kiện đây:

  G4GSmM2VOInN_zdKoh5-dKQkn5PazTereYhpxeYcfgSJU_dt8Lh32Dym-eGYtN1tk6UbUnGx2gtWhxqhuscjXuKWeNCNoB0LSlih1ceKRYTkB0OAxhm5wksrvKNndnX6V5G_3Pn4pTw-Qw5e13e1HHAov6zVMcUL3CjvyAktUvZOL1qjpiGi_YnJKpLfi4
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 205
  • 205
   Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 1,165 Bài viết

  • 1,895 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7213
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  Đúng là mỗi người một mắt nhìn, mình lại thấy trong sự kiện gần đây, SHK nhìn vẫn đẹp và sang hơn Lưu Diệc Phi, dù báo chí (hông rõ khách quan không) tung hô cô LDP quá trời, bảo cô LDP đẹp như thần tiên làm lu mờ cô Song. Mà cô Song sinh năm 81, cô Lưu sinh năm 87 nhé. Ảnh 2 người tại cùng sự kiện đây:

  G4GSmM2VOInN_zdKoh5-dKQkn5PazTereYhpxeYcfgSJU_dt8Lh32Dym-eGYtN1tk6UbUnGx2gtWhxqhuscjXuKWeNCNoB0LSlih1ceKRYTkB0OAxhm5wksrvKNndnX6V5G_3Pn4pTw-Qw5e13e1HHAov6zVMcUL3CjvyAktUvZOL1qjpiGi_YnJKpLfi4
  Lưu Diệc Phi vóc dáng đẹp hơn nhưng mặt thì ko bằng SHK. Và LDP ko cười thì ok, chứ em í cười thì quá xấu.
  • 6,353 Bài viết

  • 35,155 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7214
  Mọi ng nhầm lẫn rồi. Khi phim thành công ng dựng tượng tung hô khen thưởng vinh danh các thứ là mí ông nhà nước hay chủ tịch tỉnh đó. Họ cũng vì kiếm tiền du lịch mà tung hô vinh danh hòng thu hút khách vãng lai khách tung hoa vn các thứ thôi.

  Chứ có phải dân thi nhau tạc tượng thờ mẻ đâu .

  Nhà nước thì đâu cũng vậy. Có lợi là tôn vinh. Trốn thuế thì khui ra cho mày chết he he. Chứ dân hàn nó vinh danh ca tụng ả này đâu mà cứ kêu bất công. Vì tụi hàn vốn dĩ nó bất công với ả này lâu rồi.


  Còn nếu hỏi cảm nhận cá nhân của tôi về Tấn với ả này thì tôi thấy Tấn thuộc tuýp hào sảng (cảm nhận thôi). Làm gì cũng không chỉ chăm chăm lợi cho mình.
  Còn ả ngọc nữ kia tôi chỉ thấy chữ TI TIỆN. Làm cái gì cũng chỉ chăm chăm lợi về tay mình. Còn đối phương kệ cha nó. Là loại cực kỳ tính toán. Vì tính toán mới lúc nào cũng lợi cho ả.

  Vd tháo nhẫn xoá hình là lợi cho ả. Hại là ng kia. (Còn hỏi lợi gì thì ít ra nhìn vậy dân tình đang nghĩ nàng bị uất ức, thằng kia chắc phải khốn nạn lắm nàng mới chả đặng đừng)
  Và mặc thiên hạ râm ran, ả câm như hến. Nhưng khi bị thằng em dại nỏii khùng đệ đơn nhất quyết li hôn thì lên bài tiếc nuối, sụt cân, khóc sưng mắt các thứ. Khi này vì lợi cho mình ả hỏng bị câm như khi tháo nhẫn nữa cho tới khi bị thằng em nó vả thêm cho vài nhát mới chịu im mỏ.

  Nên tấn với ả này tuy không đàn ông bây giờ nhưng bản chất khác nhau xa xôi
  • 3,618 Bài viết

  • 16,596 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7215
  Tôi cũng không hiểu sao phim Hậu duệ tạo nên cơn sốt đùng đùng toàn Châu Á, vì tôi thấy nhạt dã man. Nếu thể loại bắn nhau bùm chíu có lồng ghép tình yêu thì tôi thấy phim Mật danh Iris của Lee Byung Hun và Kim Tae Hee hay hơn nhiều. Hồi xem Iris phần 1 tôi cứ hóng xem nó có ra phần 2 không (vì tò mò hông biết anh nam chính bị bùm vào đầu có chết không, cả số phận cô nữ thứ điệp viên Triều Tiên nữa), rồi thấy nói phần 2 là dàn diễn viên khác, xong lại scandal của anh Lee nên chả theo dõi nữa mà chắc cũng tịt luôn P2.

  Lee Byung Hun đời tư bê bối nhưng phải công nhận có năng lực diễn xuất, khác hẳn các oppa còn lại.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 178 Bài viết

  • 787 Được cảm ơn

  #7216
  SHK từ lâu đã chú trọng hoạt động mạnh hơn ở thị trường Trung rồi chứ không phải vì scandal thuế bị dân Hàn chửi mới chuyển hướng sang Trung đâu. Ở Trung thì không có sao Hàn nào bì lại SHK cả, cá nhân mình thì thấy SHK rất hợp với kiểu trang điểm và trang phục sexy, sau lần ly hôn này chắc SHK sẽ chuyển sang hình tượng này, có thể các vai diễn sau này cũng sẽ theo hướng chững chạc, trải đời, đàn bà hơn.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 115 Bài viết

  • 658 Được cảm ơn

  #7217
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  Tôi cũng không hiểu sao phim Hậu duệ tạo nên cơn sốt đùng đùng toàn Châu Á, vì tôi thấy nhạt dã man. Nếu thể loại bắn nhau bùm chíu có lồng ghép tình yêu thì tôi thấy phim Mật danh Iris của Lee Byung Hun và Kim Tae Hee hay hơn nhiều. Hồi xem Iris phần 1 tôi cứ hóng xem nó có ra phần 2 không (vì tò mò hông biết anh nam chính bị bùm vào đầu có chết không, cả số phận cô nữ thứ điệp viên Triều Tiên nữa), rồi thấy nói phần 2 là dàn diễn viên khác, xong lại scandal của anh Lee nên chả theo dõi nữa mà chắc cũng tịt luôn P2.

  Lee Byung Hun đời tư bê bối nhưng phải công nhận có năng lực diễn xuất, khác hẳn các oppa còn lại.
  Ờ há, tôi cũng không hiểu sao phim HDMT lại nổi đình nổi đám vậy, nội dung thì nhạt như nước ốc, tôi cũng k xem được quá tập 5, mặc dù cố gắng xem để xem nó hay như thế nào mà được ca ngợi kinh vậy, nhưng mà chịu. SHK thì đóng cũng k có gì đặc biệt, còn SJK thì chỉ thấy thể hiện nhân vật so ngầu, so cool, mặc dù vừa đi nghĩa vụ về nhưng không thấy toát lên được chất lính, thấy giống chàng công tử nhà giàu đi lính hơn. Phim được cái đầu tư về các cảnh quay, khá là đẹp và hoành tráng. Phim được Hàn lăng xê bởi ca ngợi hình ảnh người Hàn quốc trước quốc tế.

  Kim Tea Hee đóng phim thì còn nhạt hơn SHK, nàng này nổi đình đám ở Kbiz không phải vì tài mà vì nàng đúng chuẩn form star của Hàn, dân Hàn thích kiểu idol xuất thân nhà giàu, học thức, xinh đẹp, không cá tính nổi loạn hay scandal nên Kim Tea Hee đúng là hình mẫu như vậy. Khó có thể so sánh Kim Tea Hee và SHK vì 2 người xuất thân khác nhau nên con đường phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống cũng sẽ khác nhau. Tea Hee sướng từ bé, không phải lo nghĩ gì, cuộc đời toàn thấy trải hoa hồng. Còn SHK thì khác, vất vả và tự lập từ nhỏ, lớn lên cũng phải tự thân vươn lên nên nàng độc lập và luôn tự biết cách bảo vệ mình. Chỉ có điều nàng yêu đương thốn quá, cứ mật ngọt là chết nàng, nàng không có bố bên cạnh nên không ai chỉ bảo và cũng không có đối tượng để làm hình tượng chọn chồng.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,611 Bài viết

  • 3,747 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7218
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cattuonggia Xem bài viết
  Ờ há, tôi cũng không hiểu sao phim HDMT lại nổi đình nổi đám vậy, nội dung thì nhạt như nước ốc, tôi cũng k xem được quá tập 5, mặc dù cố gắng xem để xem nó hay như thế nào mà được ca ngợi kinh vậy, nhưng mà chịu. SHK thì đóng cũng k có gì đặc biệt, còn SJK thì chỉ thấy thể hiện nhân vật so ngầu, so cool, mặc dù vừa đi nghĩa vụ về nhưng không thấy toát lên được chất lính, thấy giống chàng công tử nhà giàu đi lính hơn. Phim được cái đầu tư về các cảnh quay, khá là đẹp và hoành tráng. Phim được Hàn lăng xê bởi ca ngợi hình ảnh người Hàn quốc trước quốc tế.

  Kim Tea Hee đóng phim thì còn nhạt hơn SHK, nàng này nổi đình đám ở Kbiz không phải vì tài mà vì nàng đúng chuẩn form star của Hàn, dân Hàn thích kiểu idol xuất thân nhà giàu, học thức, xinh đẹp, không cá tính nổi loạn hay scandal nên Kim Tea Hee đúng là hình mẫu như vậy. Khó có thể so sánh Kim Tea Hee và SHK vì 2 người xuất thân khác nhau nên con đường phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống cũng sẽ khác nhau. Tea Hee sướng từ bé, không phải lo nghĩ gì, cuộc đời toàn thấy trải hoa hồng. Còn SHK thì khác, vất vả và tự lập từ nhỏ, lớn lên cũng phải tự thân vươn lên nên nàng độc lập và luôn tự biết cách bảo vệ mình. Chỉ có điều nàng yêu đương thốn quá, cứ mật ngọt là chết nàng, nàng không có bố bên cạnh nên không ai chỉ bảo và cũng không có đối tượng để làm hình tượng chọn chồng.
  Công nhận phim này chán kinh, dở kinh khủng. Xem được vài tập là tắt.
  Tui ngày nhỏ hâm mộ bà Song lắm, sau phim Gió mùa đông năm ấy là chán, vì diễn xuất một màu, giữ hình tượng nên ko có vai diễn đột phá
  Bà Song tính nhanh yêu nhanh chán, không được chung tình như Kim Tae Hee hay Jeon Ji Hyun nên dân Hàn nhiều người ko ưa
  Công nhận showbiz Hàn khắc nghiệt, nhưng đó là cái giá phải trả vì họ được tung hô cũng ngoài sức tưởng tượng luôn, xinh đẹp tí, đóng phim hấp dẫn tí là tung hô vang trời, đến khi có phốt thì dìm người ta xuống đáy.
  • 6,151 Bài viết

  • 9,246 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7219
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cattuonggia Xem bài viết
  Chỉ có điều nàng yêu đương thốn quá, cứ mật ngọt là chết nàng, nàng không có bố bên cạnh nên không ai chỉ bảo và cũng không có đối tượng để làm hình tượng chọn chồng.
  trên đời này đầy người hoàn cảnh khó khăn, gia đình ly tán mà , đâu phải mỗi nàng Song, lúc nàng quen anh này anh kia nàng cũng thành công rồi , cũng lăn lộn showbiz tiếp xúc nhiều người rồi chứ phải trẻ con đâu.
  nàng đã chọn địa bàn bên Trung hoạt động rồi thì khó quay lại Hàn nữa. Cày tiếp đến đến U50 U60 rồi tận hưởng Song ơi.
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • 1,611 Bài viết

  • 3,747 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7220
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  trên đời này đầy người hoàn cảnh khó khăn, gia đình ly tán mà , đâu phải mỗi nàng Song, lúc nàng quen anh này anh kia nàng cũng thành công rồi , cũng lăn lộn showbiz tiếp xúc nhiều người rồi chứ phải trẻ con đâu.
  nàng đã chọn địa bàn bên Trung hoạt động rồi thì khó quay lại Hàn nữa. Cày tiếp đến đến U50 U60 rồi tận hưởng Song ơi.
  Sang Trung cũng tốt, thị trường bên ấy cởi mở hơn, Hàn khó tính bảo thủ. Bên Hàn ít diễn viên nữ tuổi trên dưới 40 mà được yêu mến nữa, bọn họ thích cái đẹp, cái gì trẻ với đẹp bọn teen nó mới thích.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)