Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Hàng loạt nghệ sĩ dính nghi án bán dâm

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 1.55K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của riri89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 4,787 Bài viết

  • 9,854 Được cảm ơn

  #1
  Có tới hơn 30 nghệ sỹ Hàn liên quan đến đường dây bán dâm cho các doanh nhân giàu có và quan chức.

  20131217081102-untitled-2
  Hầu hết các nghệ sỹ này đều được các ông bầu, những người quản lý từ các công ty giải trí dẫn mối để phục vụ các doanh nhân và chính trị gia.
  Theo nguồn tin mới đây từ Văn phòng Công tố Suwon, hơn 30 nghệ sỹ trong đó có ca sỹ nổi tiếng, hoa hậu từ những năm 90, thậm chí có cả những nghệ sỹ đã lập gia đình dính líu tới đường dây bán dâm cho các quan chức cấp cao và doanh nhân giàu có.Nguồn tin này còn ám chỉ cụ thể một trong những nghệ sỹ liên quan đến đường dây bán dâm. Theo đó, nữ ngôi sao này từng tham gia một số bộ phim truyền hình nổi tiếng, đã chấp nhận trao đổi thân xác để lấy những món quà đắt tiền và hàng trăm triệu won.
  Được biết hầu hết các nghệ sỹ này đều được ông bầu, những người quản lý từ công ty giải trí dẫn mối để phục vụ các doanh nhân và chính trị gia.
  Cũng theo nguồn tin từ Văn phòng Công tố Suwon, họ đã tìm thấy ít nhất hơn 10 nghệ sỹ có giao dịch qua tin nhắn bằng phần mềm Kakao talk.
  Hiện tại, các công tố viên đang mở rộng điều tra, thu thập thêm bằng chứng để có thể triệu tập những người liên quan hầu tòa trong thời gian gần nhất.
  Một trong những công tố viên cho hay, đây là lần đầu tiên số lượng nghệ sỹ liên quan đến đường dây bán dâm lên tới 30 người, trong đó có cả những nghệ sỹ đã rất nổi tiếng.
  Trước đó, tháng 11 vừa rồi, một số nữ ngôi sao bị phát hiện đang mua vui cho các doanh nhân có tiếng trong quá bar, và ngay lập tức, những người liên quan được liệt vào danh sách điều tra.Một trong những nhân vật nổi tiếng có dính líu tới đường dây bán dâm tiết lộ: ‘Hầu hết những nghệ sỹ trong danh sách bán dâm đều có vấn đề trong quá khứ’.
  Hai trong số những người nổi tiếng có tên trong danh sách điều tra đều khẳng định rằng họ có gặp gỡ những doanh nhân có thế lực, tuy nhiên không có chuyện trao đổi tình tiền.
  Đây không phải là lần đầu tiên những góc khuất trong làng giải trí Hàn được hé lộ. Năm 2009, nữ diễn viên mới nổi của làng giải trí Hàn là Jang Ja Yeon từng gây chấn động dự luận khi tự tử tại nhà riêng ở tuổi 27.
  Không lâu sau cái chết của ngôi sao trẻ, dư luận một lần nữa bất ngờ khi thông tin bức thư tuyệt mệnh Jang để lại đã tố cáo công ty quản lý cũ từng lạm dụng tình dục và ép cô ‘giao dịch thân xác’ với rất nhiều nhân vật có máu mặt trong làng giải trí xứ Kim chi.Trong bức thư để lại, nữ diễn viên Vườn sao băng tiết lộ cô từng phải nhắm mắt phục vụ gần 31 người đàn ông và bị ép quan hệ không dưới 100 lần.

  http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/1540...n-ban-dam.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của cacomngon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 763 Bài viết

  • 1,295 Được cảm ơn

  #2
  Đùa đầu óc em đen tối, vừa đọc tiêu đề nghĩ ngay ra sô bít việt và chạy vào đọc tin.

  Đầu óc em đen tối quá đen tối quá!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)